Skip to main content

Nồi Nhúng Bánh Phở: Giá rẻ, Chất lượng, Chính hãng

8 Lượt xem
0 Bình luận

Nồi nhúng bánh phở có kết cấu bé xinh xinh nhưng công năng lại siêu ấn tượng. Nổi bật nhất là khả năng gia nhiệt xuất thần, giữ nóng “perfect” và vận hành siêu tiện lợi.

1. 3 điều nhất định phải biết về nồi nhúng bánh phở

Dưới đây là 3 điều cơ bản bạn cần nằm lòng về thiết bị:

1.1 Chất liệu, kiểu dáng

Nồi được kiện toàn bằng chất liệu inox cao cấp nên có tính năng chống va đập cực đỉnh. Không chỉ vậy, chúng còn chịu nhiệt siêu ổn. Không bị biến tính trước nền nhiệt cao, đảm bảo độ an toàn, vệ sinh trong chế biến..

kiểu dáng nồi nhúng bánh phở

Về kiểu dáng, nồi có thiết kế hình trụ tròn cực vững chãi. Phía trên có nắp đồng chất liệu, cấu tạo siêu kín khít. Phía dưới được nâng đỡ bằng bệ đỡ hình hộp, giúp cố định sản phẩm khi vận hành. Và với kết cấu tinh gọn, phát triển theo trục thẳng đứng nên không hề khó để bạn tìm ra nơi bố trí thiết bị.

1.2 Dung tích chứa

Thiết bị có dung tích khá đa dạng, dao động từ 20l đến 60l và bạn có thể lựa nồi “thả ga”. Tùy vào nhu cầu, quy mô kinh doanh thực tế. Điều đặc biệt là bên cạnh vai trò chính, bạn có thể tận dụng sức chứa của thiết bị để ninh xương, nấu canh, luộc rau….Như vậy, không cần phải trang bị quá nhiều dụng cụ hỗ trợ mà vẫn có thể hoàn thành cơ số các món trong thực đơn.

1.3 Nhiên liệu vận hành

Thiết bị có thể vận hành bằng nhiều loại nhiên liệu phổ biến như: điện, gas, than hoặc củi. Với mỗi nhiên liệu thì tương ứng với chúng là một cấu tạo nồi khác nhau. Tuy nhiên, do có lợi thế áp đảo về mọi phương diện, từ chất lượng món, tốc độ chế biến. Năng suất cho tới độ vệ sinh nên nồi điện vẫn là loại thông dụng hơn cả. Nếu bạn đang tìm kiếm nồi trụng phở để đáp ứng công việc kinh doanh thì đây là gợi ý không thể hoàn hảo hơn.

nồi nhúng phở vận hành bằng điện

✖✖✖ TÌM HIỂU: Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện

2. Nồi nhúng phở bằng điện có kết cấu ra sao?

Bạn có tò mò về cấu tạo siêu “chất” của nồi nhúng phở điện – Lựa chọn siêu hot ở thời điểm hiện tại? Cùng điểm qua 6 chi tiết đáng giá của thiết bị này nhé!

2.1 Nắp nồi

Nắp đậy có thiết kế rất lạ mắt, thông minh. Với kết cấu phẳng đét và được phân làm hai cánh bán nguyệt, liên kết với nhau bằng khớp bản lề. Khi cần trụng phở chỉ cần đẩy nhẹ 1 cánh lên trên theo chiều vuông góc để mở lối. Vừa dễ thực hiện lại tốn ít lực, đảm bảo an toàn trong từng thao tác. Không chỉ vậy, kiểu cấu tạo này còn hạn chế sự phân tán nhiệt ra môi trường.

2.2 Thân nồi

Như đã chia sẻ ở trên, thân nồi được tạo thành do sự dung hợp của 2 chất liệu là hợp kim chống gỉ, foam cách nhiệt. Sự sắp xếp xen kẽ của hai thành phần này vừa tạo ra sự chắc chắn, vừa chống truyền nhiệt ra môi trường ngoài. Nhờ vậy, thành ngoài của nồi không bị nóng lên, đụng chạm thoải mái. Ngược lại, nước trong nồi có khả năng sôi thần tốc,  giữ nóng trong suốt thời gian dài.

thân nồi nhúng phở

2.3 Gia nhiệt

Thành phần gia nhiệt được bố trí ở đáy nồi, kết cấu uốn cong điển hình với cấu tạo khá đơn giản gồm hệ dây điện trở, vỏ inox bên ngoài. Khi kết nối nguồn điện, dây điện trở sẽ biến chúng thành nhiệt, phát tán ra ngoài đun sôi nước trong nồi. Vậy nên, bạn cần thay mới theo chu kỳ 6 tháng/lần để duy trì công năng của thiết bị.

2.4 Tay cầm

Tay cầm được setup ở 2 bên thành nồi, đối xứng nhau qua trục thẳng đứng xuyên tâm. Chúng được đúc bằng hợp kim siêu bền bỉ, kết cấu đanh mịn, tạo khối liền mạch với phần thành nồi. Đặc biệt, tay cầm còn thiết kế hơi chếch lên phía trên nên giúp giảm áp lực lên tay trong thao tác bê đỡ. Nhờ vậy, việc di dời thiết bị trở nên nhẹ như không, đỡ tốn sức hơn đáng kể.

2.5 Khu điều khiển

Bộ phận điều khiển được định vị ngay ở phần bệ đỡ của thiết bị. Chúng gồm các đèn báo hiệu và núm chỉnh nhiệt, giờ nằm song song với vòi xả thải. Vai trò của chi tiết này là setup một cách chính xác các thông số cơ bản khi vận hành thiết bị. Giúp nồi hoạt động tự động và an toàn theo setup ban đầu, đồng thời ngắt nhanh nguồn điện khi có sự cố bất thường xảy ra.

điều khiển nồi nhúng bánh phở

2.6 Van xả thải

Van xả thải cũng nằm ở phần bệ đỡ của thiết bị, thiết kế giống như vòi nước thông thường nhưng chắc chắn hơn. Bộ phận này được nối thông với đáy nồi. Vậy nên, sau khi chế biến chỉ việc vặn vòi để xả thải. Đặc biệt cũng nhờ sự hiện diện của chi tiết này mà khâu vệ sinh sau đun nấu cũng diễn ra chóng vánh, nhẹ công hơn rất nhiều.

3. Tư vấn cách sử dụng nồi điện trần bánh phở hiệu quả, tiết kiệm

Bạn đã biết cách tối ưu hiệu quả chế biến và công năng của phương tiện đang xét? 

hướng dẫn sử dụng nồi trụng bánh phở

3.1 Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng thiết bị, bạn thao tác các bước theo trình tự sau:

  • Bước 1: Check các thành phần cấu tạo nên thiết bị, nguồn điện để đảm bảo các chi tiết trên hoàn toàn ổn trước khi vận hành
  • Bước 2: Cho nước vào nồi quá vạch min, khởi động nguồn, setup thời gian, nhiệt độ
  • Bước 3: Khi nước nóng già, nhúng phở trong nồi 2′. Tiếp theo trút ra bát, thao tác tương tự với các thành phần khác như thịt bò, giá đỗ, rau…
  • Bước 4: Sau chế biến thì ngắt nguồn điện, xả thải qua vòi dẫn rồi vệ sinh thiết bị. 

3.2 Một số lưu ý khi dùng

Để kéo dài tuổi thọ của thiết bị đồng thời nâng cao hiệu quả chế biến. 

  • Vận hành nồi theo công suất khuyến cáo của NSX, không nên lạm dụng. Cày kéo thiết bị trong thời gian dài sẽ gây phản tác dụng
  • Khi đun nấu, nếu phát sinh tiếng động bất thường, ấn nút Stop để tắt nhanh.
  • Trong TH lo ngại ảnh hưởng của nhiệt và ẩm tới bộ phận kiểm soát, bạn có thể setup tủ vận hành từ xa

vệ sinh nồi trụng nhúng phở sau sử dụng

➤➤➤ CLICK XEM: Địa chỉ bán nồi nấu phở inox chất lượng số 1

4. Báo giá nồi nhúng bánh phở bằng điện BAO RẺ #1 thị trường

Nồi trụng phở có thiết kế tương tự nồi nấu phở bằng điện nhưng có kết cấu đơn giản hơn, dung tích cũng bé hơn. Vậy nên giá thành của chúng rẻ hơn đáng kể. Ngay cả khi bạn tìm tới thiết bị hoàn thiện bằng công nghệ tối tân, sử dụng inox xịn đét với tạo hình đẹp miễn. Giá bán của sản phẩm cũng chưa đầy 5 triệu.

Dung tích

Giá niêm yết (VNĐ)

20l

2.500.000

25l

2.600.000

30l

2.800.000

40l

4.000.000

50l

4.100.000

60l

4.500.000

5. Quang Huy chuyên phân phối nồi chần phở chính hãng, giá rẻ

Khi mua sản phẩm, việc tìm đến đơn vị chính hãng là vấn đề then chốt. Bởi bạn được bảo hộ cả độ bền lẫn giá cả, Quang Huy là 1 địa chỉ như thế.

Quang Huy là doanh nghiệp có gần 20 năm “oanh tạc” trong lĩnh vực gia công, phân phối nồi chần phở. Trong hành trình ấy, thương hiệu tập trung vào việc tối ưu các tính năng, độ an toàn, hiệu quả sử dụng.

nồi trụng trần bánh phở tại quang huy

Đơn vị chuyên sản xuất với những lô hàng lớn, tận dụng nguồn nhân công nên giá bán ra cực phải chăng. Do đó, khách luôn “ưng bụng” với những sản phẩm mà doanh nghiệp cung ứng.

Đặc biệt là khi họ còn được tặng kèm mayso gia nhiệt, bảo hộ về chất lượng suốt thời gian dài. Điều này giải thích vì sao Nồi nhúng bánh phở Quang Huy bỏ xa các đối thủ, với thị phần và tỉ lệ khách hàng ủng hộ cực áp đảo.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Nồi Nhúng Bánh Phở: Giá rẻ, Chất lượng, Chính hãng
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay