Skip to main content

Nồi Tráng Bánh Cuộn Điện Inox 304 Bền Bỉ, Giá Siêu Rẻ

Hiện nay, thiết bị nồi tráng bánh cuốn điện đã ra đời nhằm thay thế các loại nồi hấp truyền thống. Đây được coi là phương pháp tráng bánh ngon số 1. Chúng được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn, lắp đặt ngày càng phổ biến. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về dòng sản phẩm này thì đừng bỏ qua bài viết ngay dưới đây nhé!

Nồi tráng bánh cuốn điện là gì?

Nồi tráng bánh cuốn điện là thiết bị nhà bếp công nghiệp chuyên dụng, vận hành chủ yếu bằng nhiên liệu điện năng. Ngày nay, chúng đặc biệt được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh tin dùng. Sản phẩm mang “sứ mệnh” chính là tráng bánh cuốn, bánh ướt. Ngoài ra, nồi còn sử dụng đa dạng mục đích để luộc rau, hấp thức ăn và các thực phẩm khác.

Đây được coi là một trong những phương pháp nấu ăn giá rẻ mà giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của các cửa hàng, quán ăn.

nồi hấp bánh cuốn, nồi đổ bánh cuốn
Nồi tráng bánh cuốn điện

Cấu tạo nổi bật của nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Qua những thông tin được cung cấp ở phần trên, chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao nồi tráng bánh ướt lại là giải pháp kinh doanh hiện đại hiệu quả? Hãy cùng đi vào chi tiết cấu tạo để có câu trả lời. 

Lớp vỏ 3 lớp cách nhiệt

Toàn bộ nồi tráng bánh cuốn điện trên thị trường đều được gia công bằng vật liệu inox chống gỉ. Có 3 loại inox chính được sử dụng như: inox 304, inox 403 và inox 201. 

Cụ thể, phần thân chứa nước của chúng còn thiết kế dạng trụ tròn với nhiều các dung tích khác nhau. Chúng cấu tạo từ thành nồi 3 lớp dày dặn. Thứ tự lần lượt từ ngoài vào trong là 1 lớp inox, 1 lớp foam cách nhiệt và 1 lớp inox. Trong đó, lớp cách nhiệt giúp giữ nhiệt độ bên trong luôn đạt tối ưu, giảm thất thoát hiệu quả. Đồng thời, người nấu sẽ an toàn hơn khi vô tình chạm tay vào trong quá trình thao tác.

Vung nồi hình chóp

Thoạt nhìn, đây sẽ là chi tiết gây khó hiểu. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ hơn, bạn sẽ thấy đó là thiết kế cải tiến mang chủ đích của nhà sản xuất. Bởi với những nắp vung phẳng thông thường dễ gây đọng nước và nhỏ giọt xuống bên dưới. Từ đó làm bánh bị thấm nhiều nước, trở nên nhão, mất độ dai. Nhưng với phần vung dạng chóp với đường cạnh liền ôm sát miệng nồi tạo nên một khối liền kín hơi. Việc này vừa  giúp hơi nước không bị thoát ra ngoài, vừa phân bố đều cả mặt dưới và mặt trên làm bánh chín nhanh, đều và thơm ngon.

Nắp vung nồi bánh tráng, vung đạy nồi bánh tráng hình nón chống đọng nước
Nắp vung nồi bánh tráng hình chóp

Ống thăm/tiếp nước tiện dụng

  • Ống thăm thủy: Được lắp bên ngoài để người dùng tiện quan sát mực nước bên trong và tiến hành bổ sung ngay khi cần.
  • Ống tiếp nước: Cũng nằm ngay ngoài nồi để có thể dễ dàng tiếp nước vào trong mà không cần phải nhấc khung tráng cồng kềnh. Điều này giảm gián đoạn khi tráng bánh. 
Ống tiếp nước, Ống thăm thủy và tiếp nước nồi bánh cuốn điện
Ống tiếp nước

Hệ thống điều khiển, chỉnh nhiệt

Hệ thống bảng điều khiển được bố trí trên bệ vuông của nồi. Nó gồm các núm vặn điều chỉnh nhiệt độ, đèn báo theo dõi hoạt động. Trong đó, các núm có phân dải từ 30 – 110 độ C. Ngoài ra, còn có thể tắt bớt thanh nhiệt tùy ý theo từng giai đoạn đun nấu. Qua đó, tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể.

Van xả đáy vệ sinh

Đây là bộ phận nằm ngay sát bảng hệ thống điều khiển. Chúng cực kỳ quan trọng khi bạn tiến hành vệ sinh và loại bỏ nước bẩn ra ngoài. Hoàn toàn không tốn công, tốn sức để, nghiêng nồi lớn vất vả. 

Bánh xe gắn chân nồi

Đối với những sản phẩm chính hãng, loại tốt, chúng rất tập trung và mảng thiết kế, nâng cao tối đa trải nghiệm cho người dùng. Đặc biệt, ở đây bộ phận bánh xe gắn chân nồi không thể không nhắc đến. Nó vừa giúp quá trình di dời thiết bị được tiện lợi không phải khiêng nhấc. Mà còn vừa có van khóa để cố định vị trí khi cần.

Bánh xe di chuyển dễ dàng
Bánh xe di chuyển dễ dàng

Ưu điểm nổi bật của nồi tráng bánh cuốn inox 304

Như đã nói ở trên, nồi tráng bánh cuốn thường được làm từ vật liệu inox chống gỉ. Trong đó, loại inox 304 có nhiều thành phần cấu tạo nổi bật và đem lại mức độ hiệu quả cao nhất. Những sản phẩm chế tạo 100% inox 304 cao cấp sẽ mang đến cho bạn nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Khả năng chống gỉ, chống oxi hóa cao: Thành phần chất hóa học cấu tạo nên inox 304 có Niken (8%), carbon, crom là 3 yếu tố nằm trong nhóm thép không gỉ Austenitic. Chính vì vậy, chúng có thể chống lại sự ăn mòn lớn và không bị gỉ dù thường xuyên tiếp xúc với nước và muối ăn. Thậm chí, còn rất cứng cáp hạn chế được việc móp méo, biến dạng khi va đập thông thường. 
  • Vẻ ngoài thẩm mỹ, sáng bóng: Cũng nhờ khả năng chống oxi hóa và ăn mòn mà nồi tráng bánh cuốn inox 304 luôn giữ được vẻ ngoài sáng bóng, nhìn rất thẩm mỹ, tạo thiện cảm cho khách hàng khi nhìn.
  • An toàn vệ sinh thực phẩm: Là 1 vật liệu được nhiều các chuyên gia khuyên dùng trong chế biến thực phẩm. Nồi inox 304 không sản sinh ra bất kỳ hợp chất độc hại nào trong nhiệt độ cao. Đảm bảo tối đa an toàn vệ sinh thực phầm cho món ăn.
  • Dễ dàng vệ sinh: Không những thẩm mỹ mà vật liệu inox 304 còn hạn chế bám dính vết bẩn, giúp quá trình vệ sinh, cọ rửa được thực hiện dễ dàng.
  • Tuổi thọ bền bỉ: Một ưu điểm lớn của những chiến nồi làm từ inox 304 chính là độ bền của chúng. Trong điều kiện làm việc, vệ sinh chuẩn, chiếc nồi có thể có tuổi thọ >10 năm. 
Mẫu nồi tráng bánh cuốn điện Quang Huy
Nồi tráng bánh cuốn điện inox 304 Quang Huy

Tổng hợp các mẫu nồi tráng bánh cuốn điện bán chạy nhất 2021

  • Nồi tráng bánh cuốn mini 

Nồi tráng bánh cuốn mini (nồi tráng bánh cuốn gia đình) là thiết bị có dung tích nhỏ nhất, đường kính chỉ 30cm. Kích thước và chức năng của chúng rất phù hợp với nhu cầu của các gia đình và quán ăn nhỏ.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Nồi tráng bánh cuốn điện mini
Trọng lượng 14 kg
Kích thước  45x75cm
Công suất tối đa 3Kw
Điện áp sử dụng Nguồn điện 220V/50Hz
Thời gian 20 – 30 phút
Chất liệu Inox 304
Bảo hành  12 tháng
Nhà sản xuất  Quang Huy
Nồi tráng bánh mướt điện Quang Huy, Nồi tráng bánh cuốn chuyên dụng
Nồi tráng bánh cuốn điện mini
  • Nồi tráng bánh cuốn 40cm

Nồi tráng bánh ướt 40cm có thiết kế giống với nồi 30cm. Nhưng có đường kính nồi to hơn và vẫn đảm bảo sử dụng đơn giản, tiện lợi. Thiết bị thường xuất hiện trong các nhà hàng, cơ sở làm bánh cuốn quy mô vừa và nhỏ.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm  Nồi tráng bánh cuốn điện 40cm
Trọng lượng  14 kg
Kích thước 45x75cm
Công suất 5kw
Điện áp 220
Thời gian 20 – 30 phút
Chất liệu Inox 304
Bảo hành 12 tháng
Nhà sản xuất Quang Huy
Nồi làm bánh cuốn bằng điện Quang Huy 50
Nồi làm bánh cuốn bằng điện phi 40
  • Nồi tráng bánh cuốn điện 50cm

Đây là dòng sản phẩm tương đối to trên thị trường hiện nay. Do vậy, thiết bị được tin dùng bởi các nhà hàng, quán ăn đông khách, quy mô lớn. 

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Nồi tráng bánh cuốn 50cm
Trọng lượng 18kg
Kích thước 50x75cm
Công suất 5kw
Điện áp 220
Thời gian 20-30 phút
Chất liệu Inox 304
Bảo hành 12 tháng
Nhà sản xuất Quang Huy
Nồi hấp bánh cuốn Quang Huy giá xưởng
Nồi hấp bánh cuốn 50cm

Nồi tráng bánh cuốn điện giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp nồi tráng bánh cuốn đa năng. Nếu bạn không có kinh nghiệm chọn mua sẽ rất dễ bị người bán “bịp”, độn giá lên nhiều lần. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về giá bán thiết bị này trên thị trường. Chúng tôi xin cung cấp bảng giá theo kích thước của công ty TNHH thiết bị bếp Việt Quang Huy để bạn tham khảo.

Tên sản phẩm Giá bán (VNĐ)
Nồi đổ bánh cuốn điện mini –  30cm 3.000.000
Nồi làm bánh cuốn 40cm 4.000.000
Nồi làm bánh cuốn đa năng 50cm 4.900.000

Kinh nghiệm chọn mua nồi bánh cuốn điện chất lượng

Nồi đổ bánh cuốn thể hiện nhiều lợi ích khi sử dụng và số vốn đầu tư cũng không quá cao. Nhưng làm sao để chọn được thiết bị chất lượng tốt mà giá bán hợp lý? Hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm “đắt giá” chúng tôi thu nhặt dưới đây.

  • Mua nồi tráng bánh cuốn vừa với nhu cầu: Một chiếc nồi tốt phải được bạn tận dụng hiệu quả tối đa công suất. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua, bạn phải xác định chính xác nhu cầu và quy mô quán. Từ đó, lựa chọn thiết bị có dung tích phù hợp để kinh doanh hiệu quả. 
  • Chọn chất liệu inox 304: Như đã phân tích ở trên về những ưu điểm của nồi inox 304. Vì vậy, để đảm bảo độ bền sử dụng và an toàn thì nên lựa chọn dòng nồi tráng bánh cuốn điện Inox 304.
  • Tìm kiếm nơi bán nồi với giá rẻ: Một trong những yếu tố tác động lớn đến giá bán chính là địa chỉ mua. Thông thường nếu bạn mua tại các trung gian, cửa hàng, đại lý thì giá sẽ cao hơn tại xưởng. Bởi họ phải lấy thêm tiền vận chuyển, lãi, tiền hoa hồng, … Vì vậy, quý khách nên tìm mua tại cơ sở trực tiếp sản xuất và phân phối.

Địa chỉ bán nồi tráng bánh cuốn bằng điện chất lượng, uy tín

Nếu bạn đang không biết tìm mua sản phẩm nồi tráng bánh cuốn bằng điện ở đâu thì hãy đến ngay Công ty TNHH thiết bị bếp Việt Quang Huy. Nơi đây là địa chỉ bán nồi tráng bánh cuốn chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Công ty luôn không ngừng cải tiến và nâng cao sản phẩm, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Hơn nữa, giá bán còn vô cùng ưu đãi. Bởi công ty trực tiếp sản xuất và phân phối thiết bị nồi tráng bánh cuốn.

Xưởng sản xuất Quang Huy, mua nồi tráng bánh cuốn ở đâu
Xưởng sản xuất Quang Huy

Ngoài ra, còn hàng ngàn chính sách ưu đãi hấp dẫn cho mọi khách hàng tại Quang Huy.

  • Tư vấn chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trực tuyến (24/7) và tại các cửa hàng
  • Miễn phí lắp đặt và bảo trì nồi đổ bánh cuốn trọn đời
  • Miễn phí vận chuyển 100% trong bán kính < 20km tính từ 4 cơ sở Quang Huy cả nước
  • Hỗ trợ tối đa 50% cước phí cho những khách khác trên toàn nước
  • Tặng phiếu (voucher) mua hàng giảm giá 200.000 cho hóa đơn lần mua kế tiếp
  • Bảo hành 12 tháng về phần điện và 6 năm về phần inox

Để được tư vấn chi tiết và đặt mua mẫu nồi tráng bánh cuốn phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline 09666.23.666 phục vụ 24/7. Bên cạnh đó, quý khách còn có thể ghé qua cơ sở Quang Huy theo địa chỉ dưới đây.

Hệ thống chi nhánh Quang Huy
Hệ thống cơ sở Quang Huy

Trên đây là toàn bộ thông tin về nồi tráng bánh cuốn điện mà bạn cần biết. Chúc bạn thành công mua sản phẩm và kinh doanh phát tài. 

Có thể bạn quan tâm