Skip to main content

Khởi Nghiệp – Nuôi chó thịt làm giàu – nên hay không ?

269 Lượt xem
0 Bình luận

Đã bao giờ bạn từng nghĩ sẽ nuôi chó thịt làm giàu chưa ? Tại sao bạn lại không thử khởi nghiệp bằng cách mở trang trại nuôi chó ? Hãy cùng QUANG HUY tìm hiểu xem nuôi chó thịt làm giàu có khó không nhé  ?

Tại sao không khởi nghiệp với mô hình nuôi chó thịt làm giàu
Tại sao không khởi nghiệp với mô hình nuôi chó thịt làm giàu

Lí do bạn nên khởi nghiệp nuôi chó thịt làm giàu

Theo một khảo sát của báo Người đưa tin, ngành kinh doanh thịt chó được đánh giá là “siêu lợi nhuận”, với lợi nhuận cực khủng lên đến 500%. Con số 500% ấy liệu có đáng tin hay không ? Hãy cùng QUANG HUY đi tìm hiểu nhé !

Ở Việt Nam hiện nay có khoảng 10.000 con chó thịt, với giá 80.000đ/ 1kg hơi. Và trong các nhà hàng sang trọng, cao cấp, thịt chó được độn giá lên đến 600.000đ / 1kg , cao hơn rất nhiều so với giá thịt lợn hay các loại thực phẩm khác.

Thịt chó được tiêu thụ mạnh trong các quán nhậu, mang lại lợi nhuận cao
Thịt chó là thực phẩm được nhiều người yêu thích nên dễ tiêu thụ, mang lại lợi nhuận cao

Mỗi năm , Việt Nam phải nhập khẩu khoảng 300.000 con chó về để thịt. Với số lượng thịt chó hữu hạn như vậy, thị trường Việt Nam luôn trong tình trạng khan hiếm và thiếu nguồn cung thịt chó. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn nuôi chó thịt làm giàu, cung cấp chó cho các lò mổ, nhà hàng và quán ăn.

Nuôi chó thịt làm giàu – ít mạo hiểm – tính an toàn cao

Tại sao QUANG HUY lại cho rằng nuôi chó thịt làm giàu là một lĩnh vực khởi nghiệp có tính an toàn cao, ít mạo hiểm ? Bởi vì giá của mỗi con chó giống ,khi bạn mua vào khá rẻ, chỉ khoảng 70.000đ  một chú chó giống. Hơn nữa, chó cũng không ăn nhiều , tốn thức ăn như lợn, bạn hoàn toàn có thể tận dụng nguồn thức ăn thừa để cho chó ăn – bí quyết nuôi chó thịt làm giàu của không ít người nông dân.

Khi quyết định thử sức trong lĩnh vực nuôi chó thịt làm giàu, bạn cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì sức đề kháng của chó tốt hơn lợn, gà rất nhiều. Đặc biệt, chúng sẽ rất khó bị các bệnh dịch , chết hàng loạt như gà lợn.

Một trang trại nuôi chó thịt làm giàu
Một trang trại nuôi chó thịt làm giàu

Đó là lí do tại sao nuôi chó thịt làm giàu không còn xa lạ gì với nông thôn Việt Nam khi mà những trang trại nuôi chó thi nhau mọc lên, cung cấp hàng trăm chú chó cho thị trường thực phẩm trong nước mỗi ngày !

Lò mổ chó thu mua với giá cao – cơ hội tốt cho trang trại nuôi chó thịt làm giàu

Luôn trong tình trạng không đáp ứng đủ thịt chó cung cấp ra thị trường, các lò mổ chó thường tìm đến tận nơi các trang trại chăn nuôi chó để mua và đặt hàng chó với giá rất cao. Đây chính là cơ hội tốt cho những ai đang muốn nuôi chó thịt làm giàu hay những trang trại nuôi chó. Một chú chó khi bạn bán ra thường nặng khoảng 30kg, và được thu mua ngay tại trang trại với giá 80.000đ / 1kg . Như vậy, mỗi chú chó sẽ đem lại cho bạn số tiền là 2,4 triệu.

Số tiền này sẽ được nhân lên đến hàng trăm lần nếu trang trại của bạn nuôi 100 chú chó – một số tiền hoàn toàn xứng đáng với công sức bạn bỏ ra phải không nào ?

Biến trại nuôi chó lấy thịt thành lò mổ chỉ với máy vặt lông chó
Kết hợp với máy vặt lông chó biến trại nuôi chó thịt làm giàu thành lò mổ chó cao cấp

Nuôi chó thịt làm giàu trong các nhà hàng

Để khắc phục tình trạng nguồn nguyên liệu, thực phẩm thịt chó khan hiếm cho chính nhà hàng của mình, không ít các nhà hàng cao cấp đã tự xây dựng cho mình một mô hình nuôi chó thịt làm giàu – tự cung tự cấp .

Khi xây dựng được trang trại nuôi chó thịt cho riêng nhà hàng của mình, họ sẽ không phải lo lắng về sự khan hiếm nguyên liệu thịt chó để chế biến, hay sợ rằng chất lượng thịt chó không đảm bảo làm ảnh hưởng đến uy tín nhà hàng nữa ! Mà lúc này, họ hoàn toàn có thể chủ động trong tất cả các món ăn chế biến từ thịt chó của mình !

Những chú chó được nuôi ở trang trại theo tiêu chuẩn của nhà hàng, đến độ tuổi nhất định, khi thịt chó được các chuyên gia đầu bếp của nhà hàng đánh giá là ngon nhất , họ sẽ đem chúng đi thịt. Và đương nhiên, so với chất lượng thịt chó ở các nơi khác, thì các nhà hàng cao cấp đảm bảo nguyên liệu như thế này luôn có chất lượng “thượng hạng”, và bán các món ăn từ thịt chó với giá rất cao !

Mô hình nuôi chó thịt làm giàu tại nhà hàng được ít ai biết đến
Mô hình nuôi chó thịt làm giàu tại nhà hàng được ít ai biết đến

Trên đây, QUANG HUY đã cùng bạn tìm hiểu về mô hình nuôi chó thịt làm giàu, rất phát triển ở Việt Nam rồi, hi vọng đây sẽ là một bài viết hữu ích dành cho bạn !

Đánh giá
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Khởi Nghiệp – Nuôi chó thịt làm giàu – nên hay không ?
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay