Skip to main content
Giảm 50,000 đ
Kết thúc trong
00 : 00 : 00 : 00

Lưỡi dao máy xay giò chả

Đã bán Đã bán: 4
Chia sẻ Chia sẻ: 2
150,000 đ200,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số shop gọi
Cam kết khách hàng
  • guarantee
    Hàng chính hãng 100%
  • quality
    Uy tín chất lượng
  • support
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • return
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • shipping
    Giao hàng trên toàn quốc
  • payment
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
Thông tin sản phẩm

Lưỡi dao máy xay giò chả là nhân tố trực tiếp tham gia vào việc “hô biến” nguyên liệu thành thành phẩm. Vậy nên, năng suất, sức làm việc của thiết bị là mạnh hay yếu đều được biểu thị rõ thông qua linh kiện này.

1. Lưỡi dao máy xay giò chả có những mẫu nào?

Mỗi loại lưỡi dao máy làm giò chả sẽ “ăn khớp” hoàn hảo với 1 kiểu lòng cối khác nhau. Và tốc độ, hiệu quả xay nhỏ cũng hoàn toàn khác biệt. Và để bạn hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng kinh qua 3 lựa chọn phổ biến nhất hiện nay nhé!

1.1 Loại 2 cánh

Mọi người thường sử dụng loại 2 cánh để xay nhỏ nguyên liệu ở mức độ vừa phải. Đại diện này có thiết kế gồm 1 trục dáng trụ tròn nằm chính giữa, bên trong có thêm hệ ren để liên kết với phần trung tâm của lòng cối.

lưỡi dao máy xay giò chả lụa 2 cánh

Phát triển sang 2 bên là 2 cánh dao nằm đối xứng. 2 thân cánh dao làm thành 1 đường thẳng đi xuyên qua trục. Đặc biệt tất cả các chi tiết này đều được hoàn thiện bằng inox 304 100% nên khả năng chịu lực, tốc độ khi quay và độ ATVS đều thuộc hàng perfect. 

1.2 Loại 3 cánh

Lưỡi dao 3 cánh là lựa chọn đắt hàng nhất hiện nay vì giá cực phải chăng mà hiệu quả xay lại rất ổn. Linh kiện có giao diện siêu cân đối với các cánh dao nằm chếch nhau 1 góc 120 độ. Tạo thế định vị chắc chắn như 3 chân kiềng. Nhờ vậy mà có lực quay mạnh mẽ hơn, khả năng bung xổ hệ lưỡi dao ra khỏi đáy cối cũng chạm ngưỡng zero.

lưỡi dao máy xay thịt làm giò chả 3 cánh

Đặc biệt, so với những người anh em của mình, dòng 3 cánh có tính ứng dụng cao hơn. Ngoài xay nguyên liệu làm giò chả, chúng còn có thể “cân đẹp” nhiều thực phẩm khác: hạt ngũ cốc, hạt gia vị, rau củ, …với nhiều cấp độ làm nhỏ.

1.3 Loại 4 cánh

Đây là đại diện đứng đầu về số lượng cánh dao trong danh sách này. Đồng nghĩa là năng lực làm nhuyễn như nguyên liệu cho vào của dòng 4 cánh cao hơn gấp 2 lần so với 2 phiên bản vừa xét đến. Đặc biệt, lưỡi dao được đính chếch góc 8 độ so với thân trục nên hoạt động của cánh liền trước không làm ảnh hưởng đến cánh liền sau.

lưỡi dao máy xay giò 4 cánh

Góc mở của dao rộng hơn, nhờ vậy mà gia tăng diện tích tiếp xúc với nguyên liệu cho vào. Từ đó, giúp xay mịn thực phẩm chỉ sau chốc lát. Thêm nữa, thiết kế lưỡi dao hơi uốn nhẹ và nương theo chiều chuyển động. Điều này sẽ giúp làm giảm sức cản khi lưỡi dao vận hành và gia cố độ bền cho chúng.

2. Lưỡi dao máy xay thịt làm giò chả có gì nổi bật?

Nếu muốn biết máy xay chả lụa có chất lượng tốt xấu ra sao cứ “zoom” vào kết cấu của lưỡi dao tích hợp bên trong lòng cối. 

2.1 Chất liệu cấu thành bền, chống oxy hóa

Chất liệu hoàn thiện nên cánh và trục dao đều là inox 304, 1 loại vật liệu có chất lượng cao: Vừa có độ cứng cao lại vừa chống oxi hóa hoàn hảo. 2 đặc tính trên được tạo ra nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa sắt và nhiều kim loại “chất lừ”: mangan, crom, niken.

chất liệu lưỡi dao xay giò chả bền

Và cũng nhờ sự góp mặt của những thành phần này mà dao có thể giữ được phom dáng, tạo hình và sức làm việc qua thời gian dài. Thực tế cũng cho thấy việc thay mới sau 1 thời gian sử dụng không phải do dao hoen gỉ hay cong vẹo. Chủ yếu do lưỡi dao giảm dần độ sắc bén do quá trình tiếp xúc cơ học thường xuyên và liên tục.

2.2 Thiết kế góc nghiêng khoa học, đảo trộn tốt

Như đã nhắc đến ở trên, lưỡi dao có thiết kế vô cùng đặc biệt, ghiêng góc 8 độ so với mặt đáy của lòng cối. Điều này cho phép chúng tương tác với nguyên liệu tốt hơn theo cả 2 chiều trên dưới. Cũng chính nhờ điểm cải tiến này mà chỉ mất chừng 20 giây để xay nhuyễn nhừ nguyên liệu làm giò chả.

2.3 Lưỡi cực sắc giúp cắt, xay nhuyễn nhanh

Độ sắc của lưỡi dao inox đủ để các đối thủ phải “hít khói”. Lưỡi dao tạo ra những đường cắt ngọt lịm, nhanh như chớp.

lưỡi dao sắc xay nhuyễn nhanh

Điều này sẽ mang đến 3 tác dụng lớn, đó là rút ngắn thời gian sơ chế, nâng cao hiệu quả làm nhỏ nguyên liệu. Đặc biệt là giúp thành phẩm tạo ra cực tươi ngon, không có hiện tượng chảy nước do tăng nhiệt vì chế biến lâu.

2.4 Tháo lắp để vệ sinh và thay thế đơn giản

 Điểm chung của 2 công đoạn này đều là tháo ra khỏi đáy cối. Và để thực hiện điều này, chỉ cần luồn 1 đũa inox hoặc tua vít qua lỗ dưới cối xay để cố định trạng thái dao. Sau đó dùng tay vặn khẩu chữ T14 để bắt nối với phần trục. Nếu muốn thay mới thì chêm lưỡi dao mới vào vị trí cũ rồi vặn trục dao cùng chiều kim đồng hồ cho đến khi chắc tay là hoàn thiện.

➥➥➥ XEM TIẾP: Máy làm chả lụa 1kg

3. Báo giá lưỡi cắt máy xay thịt làm giò chả RẺ NHẤT

Chi phí đầu tư cho linh kiện này thường dao động từ 200K – 600K.

lưỡi dao máy xay giò sống bao nhiêu

Trong đó, giá thành cụ thể tùy vào số cánh dao tích hợp trong mỗi sản phẩm.

Phân loại theo số cánh dao

Giá thành (VNĐ)

2 cánh

240.000 – 300.000

3 cánh

300.000  – 450.000

4 cánh

400.000 – 550.000

Chi phí thay mới lưỡi dao máy xay giò chả tuy không quá “chát” nhưng sẽ tốt hơn nếu không phải bỏ tiền để đầu tư. Hãy tìm đến những cơ sở kinh doanh thiết bị và tặng kèm linh kiện thay thế để tối ưu phí vận hành nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Lưỡi dao máy xay giò chả
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay