Skip to main content
Giảm 500,000 đ
Kết thúc trong
00 : 00 : 00 : 00

Máy xay thịt làm giò chả 0.5kg

Đã bán Đã bán: 0
Chia sẻ Chia sẻ: 0
1,900,000 đ2,400,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số shop gọi
Cam kết khách hàng
  • guarantee
    Hàng chính hãng 100%
  • quality
    Uy tín chất lượng
  • support
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • return
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • shipping
    Giao hàng trên toàn quốc
  • payment
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
Thông tin sản phẩm

Nếu chỉ sản xuất bán nhỏ lẻ, làm đủ cho gia đình ăn thì máy xay thịt làm giò chả 0.5kg công nghệ mới là “siêu phẩm” phải mang về tay. Thiết bị kết cấu gọn nhẹ, trang bị mọi tính năng, động cơ dây đồng mạnh mẽ sẽ đẩy nhanh tốc độ nghiền nát thịt. Từ đó, quy trình làm giò phức tạp, tốn sức trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Không cần hì hục băm nhuyễn từng khối thịt như trước kia.

1. Máy xay giò chả 0.5kg phù hợp cho gia đình, kinh doanh nhỏ

Chẳng có lý do gì bạn phải bỏ bộn tiền để mua về công cụ này nếu nó không mang lại tác dụng. Đối với máy nghiền thịt cũng vậy, giò sống, chả là thành phần chính trong bữa cơm người Việt. Bởi vậy sức mua thiết bị nhà bếp này chưa bao giờ “hạ nhiệt”. Vậy lợi ích thực tế nó mang lại là gì, đặc điểm nào hiện đại hơn biện pháp băm thịt truyền thống? 

máy xay giò chả gia đình

1.1 Năng suất đáp ứng nhu cầu

Công cụ có thể vận hành liên tục, cho ra thành phẩm nhiều mẻ thịt/ngày. Chỉ cần cho máy “xả hơi” 30p cho nguội động cơ là được. Dung tích khoang thịt khá mini nên chỉ sản xuất được tối đa 8 – 10kg giò/ngày. Đủ nấu nướng trong nhà, đãi đám tiệc hay buôn bán nhỏ lẻ. Thành phẩm mỗi mẻ khá ít nên nếu để nấu ăn thì hết mẻ này mới làm thêm mẻ khác. Đừng cất trữ qua ngày độ ngon ngọt sẽ giảm bớt.

1.2 Xay nghiền nhanh chóng

Trong khi cách thức nghiền giò chả thủ công khá tốn sức, phải có người cắt thịt, băm nhuyễn, nhào trộn liên tục mới ra được thành phẩm. Đôi lúc tốn tới 20’/mẻ, cần tới lực tay rất lớn để băm đảo thớt thịt. Trong khi đó, với công cụ máy xay trợ lực, tổng thời gian nghiền thịt chỉ còn chưa đầy 1 phút. Chỉ cần soạn sẵn lượng thịt cần nghiền nhuyễn, cắt khối nhỏ để lưỡi dao dễ xoay hơn, cho vào máy là có ngay thành phẩm.

máy xay giò siêu tốc

1.3 Ứng dụng đa năng

Dù có cái tên là máy làm giò nhưng chỉ cần thay đổi lưỡi dao thành chổi quét, lưỡi cỡ nhỏ đánh chà bông là có ngay ứng dụng khác. Khi chọn mua, đại lý thường sẽ tặng kèm 2, 3 lưỡi có các chức năng xay nghiền đa dạng. Mua 1 thiết bị nhưng đem trộn bột làm bánh, xúc xích, lạp xưởng, chả ống đều cực kỳ ngon lành… Dựa vào size nguyên liệu to hay nhỏ, độ nhừ mát mong muốn mà điều chỉnh thời gian tương ứng.

1.4 Bền bỉ, tiết kiệm lâu dài

Máy có vỏ ngoài bằng inox chịu lực ổn định, nếu vận hành, định kỳ bảo trì sẽ có tuổi thị kéo dài từ 10 – 14 năm. Công cụ không bị ảnh hưởng bởi tác động lực mạnh, không bị bám dính dầu nhớt. Vậy nên, sau khi xài xong lau sơ là y như hàng mới mua. Đồng thời, thiết bị tự động, xay nghiền khép kín nên không lãng phí điện, chỉ tốn 1 nhân công đứng để điều khiển.

máy xay tiết kiệm thời gian

➤➤➤ NÊN XEM: Máy xay giò chả 3kg giá bao nhiêu

2. 6 chi tiết chính của máy xay thịt làm giò chả 0.5kg

Để tạo nên được kết cấu tuyệt vời của chiếc máy này không thể bỏ sót được các linh kiện được gia công, liên kết chặt chẽ với nhau. Từng bộ phận sẽ đảm nhiệm chức năng riêng biệt, phối hợp nhịp nhàng để tạo ra thành phẩm nhanh chóng, tươi ngon nhất.

2.1 Motor

Motor là bộ phận chủ lực, quyết định hiệu suất làm giò và tốc độ nghiền nhuyễn có đúng như mong muốn hay không. Lõi động cơ được quấn bằng đồng 100%, dẫn nhiệt và tránh lãng phí điện năng ở mức tối ưu. Tốc độ xoay lưỡi dao của động cơ lên đến 500 vòng phút, nghiền nhuyễn tất tần tật mọi thứ chỉ chưa đầy 1 phút.

motor máy xay giò

2.2 Cối xay

Phần cối có nhiệm vụ chứa thịt, được thiết kế với viền thép dày dặn và lõi rỗng bên trong. Mép cối được mài nhẵn để tránh gây xước xát cho người đứng máy. Thành ngoài được cấu tạo từ 2 lớp inox cực chắc chắn, giữa 2 vành thép là khoảng trống cỡ 4 – 5cm chứa đá làm mát. Dưới đáy cối lắp đặt các lưỡi cao, phạm vi xoay của lưỡi sát mép thành ngoài để khả năng đảo trộn tốt hơn.

2.3 Dao xay 

Lưỡi cao có kết cấu gồm 3 – 4 cánh xoay, có dạng trơn hoặc mắc gai tùy vào độ cứng của thứ cần nghiền nát. Khi xoay, các lưỡi chuyển động 360 độ với độ nghiêng chếch với lòng cối 20 – 30 độ. Nhờ thiết kế này giúp tăng phạm vi tiếp xúc với bề mặt nguyên liệu, đẩy nhanh tiến trình làm nhuyễn thực phẩm đến mức cao nhất.

lưỡi dao máy xay 0,5kg

2.4 Nắp máy

Nắp đậy bên trên được chế tạo với 2 chất liệu chủ lực là thép và mica, trong đó lõi mica đặt ở trung tâm, bọc quanh là thép. Thiết kế này giúp phần nắp kín khít 100% với thân, khi cối xay xoay mạnh cũng không tràn đổ thịt ra ngoài. Phần viền thép còn giúp chốt khóa chắc chắn hơn, không bị bung ra sau vài lần dùng như chốt nhựa thông thường. Khi xay nghiền thịt, bạn có thể nhìn trực tiếp vào khoang chứa bên trong để kiểm soát được mức độ nhuyễn mịn, tăng giảm tốc độ khi cần thiết.

2.5 Khung đỡ

Khung đỡ ngoài cùng được tạo thành hình chữ A, phần chân trụ cực kỳ vững chắc, hạn chế tối đa rung lắc khi động cơ xoay. Máy đúc khung từ thép chống gỉ trơn nhẵn, không tốn công bọc mạ bên ngoài, không bị ngấm ẩm mục nát nếu đặt ở không gian ẩm ướt. Các chân trụ giúp nâng đỡ máy cao vừa tầm tay, khi xay thịt ngồi thoải mái, không cần cúi xuống khi thao tác. 

khung đỡ máy xay giò 0,5kg

3. Cách sử dụng máy làm giò chả 0,5kg đơn giản, hiệu quả

Tuy công cụ dễ thao tác nhưng đối với người chưa đủ kinh nghiệm, khi vận hành phải làm theo hướng dẫn 2, 3 lượt cho quen. Tuyệt đối không điều chỉnh theo cảm tính, mức nhiệt không phù hợp sẽ làm kéo dài thời gian cấp đông, nghiêm trọng hơn là hỏng hóc động cơ. Để tiện hơn, chúng tôi sẽ bật mí cách dùng công cụ làm giò 0,5kg ngay dưới đây, bạn chỉ cần thực hiện tuần tự theo là được:

cách dùng máy xay giò 0,5kg

  • B1: Kiểm tra chuôi cắm ổn, cho lượng đá vừa đủ cao đến 2/3 khoang làm mát. Đổ tiếp nước lọc vào cho đá tan ra vừa đủ lạnh rồi đóng nắp, chốt khóa chặt 2 bên để tránh tràn đổ ra ngoài.
  • B2: Xắt thịt cần nghiền thành các khối to vừa phải, thả hết vào khoang chứa, đóng nắp và cắm chuôi khởi động. Điều chỉnh công suất động cơ ở mức 5 xay cỡ 5′. Tắt công tắc, cho tiêu muối để vừa miệng rồi đậy vung xay thêm 2′.
  • B3: Xem thử thấy phần thịt dẻo quánh lại quyện cùng với nhau thì vặn mức động cơ xoay cao nhất. Chờ đến khi phần giò chuyển màu trắng hồng, mặt ngoài bóng mịn có thể vò thành khối được thì dừng lại. Đặc biệt khi xay có thể khởi động chốt nghiêng để lưỡi dao đảo tới từng ngõ ngách, thịt đều hơn, không sót lại các tảng lớn.
  • B4: Gạc chốt nghiêng để khoang thịt thấp xuống. Lấy thau sạch, găng tay ni lông lấy lần lượt thành phẩm ra ngoài rồi đem máy đi rửa.

4. Giá máy xay thịt làm giò chả 0.5kg bao nhiêu?

Nghe qua chức năng ưu việt của thiết bị này thì nhiều người đã sốt ruột đi tìm kiếm giá, rục rịch muốn mua về ngay. Vì chỉ xài cho quy mô nhỏ, không vận hành liên tục nên ai cũng mong muốn mua được công cụ giá “hạt dẻ”, tuổi thọ lâu năm. Tại các đại lý, giá công cụ 0,5kg sẽ có sự khác biệt dựa vào chất liệu, khách hàng có yêu cầu lắp thêm phụ kiện không. Nếu làm từ thép 304, lắp thêm chân đến tiện di chuyển, chốt khóa tự động… thì giá sẽ nhỉnh hơn chút ít so với loại thường.

giá máy xay giò 0,5kg

Tại Quang Huy, máy xay chả lụa được bán với mức giá 1.900.000 VNĐ, kèm theo đó là CSBH tới 1 năm, khách mua không lo hỏng hóc. Mọi trục trặc phát sinh chỉ cần liên hệ ngay với tổng đài là sẽ được tiếp nhận khắc phục ngay, khỏi lo gián đoạn việc sản xuất.

5. Đánh giá của người tiêu dùng về máy xay giò 0,5kg

  • Anh Bình, chủ tiệm bún ở Q7, TPHCM không ngớt lời khen: Trước tôi hay nhập ngày 2kg giò sống ở chợ để bán đồ ăn sáng. Nhưng lâu dần tôi thấy độ tươi ngon của giò không ổn định, vài hôm khách ăn cũng có phàn nàn. Được bạn bè giới thiệu, tôi liên hệ Quang Huy để mua cái máy xay 0,5kg, chỉ mới đưa vào vận hành được 3 tuần nhưng tôi thấy giò ngon hẳn.
  • Chị Mai, bà nội trợ ở Hoàng Mai, HN cũng bày tỏ: Nhà tôi khá đông, có tới 3 thế hệ, mỗi lần làm chả chiên, nấu bún hay canh đều băm giò khá vất vả. Từ khi có chiếc máy này, mọi thứ trở nên đơn giản hơn hẳn, chỉ 20′ là đã có ngay thành phẩm dẻo dai để nấu ăn. Lâu lâu đi viếng họ hàng tôi cũng chủ động làm giò để biếu, ai cũng khen tới tấp.
  • Ông Khánh, người bán thịt tại chợ Bến Thành, TPHCM cũng cho biết: Khách mua thịt thường yêu cầu tôi nghiền nát giúp hoặc mua giò xay sẵn. Cái máy này giúp tôi rất nhiều, trong lúc buôn bán vẫn có thể tranh thủ kiểm soát được quá trình xay, không để khách đợi lâu. Sắp tới mở sạp lớn hơn tôi vẫn sẽ tin tưởng mua cái máy dung tích lớn hơn, ai hỏi cũng giới thiệu cho vì quá tốt.

người dùng nhận xét về máy xay giò

Tóm lại, máy xay thịt làm giò chả 0,5kg xứng đáng được “điểm 10” với công năng vượt trội, hiệu suất tăng x5 lần cách nghiền thủ công. Các cơ sở bán giò, tiệm đồ ăn, mẹ bỉm như được lắp thêm cánh tay siêu đắc lực, xay giò nhuyễn mịn mà không tốn chút sức nào. Hơn hết, giá thiết bị cũng siêu hời, mua 1 lần xài được hàng trăm lần nên đầu tư không lo bị lỗ.

5/5 - (1 bình chọn)
Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Máy xay thịt làm giò chả 0.5kg
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay