Nồi nấu bánh chưng cỡ lớn giúp bạn làm chín hàng trăm chiếc chỉ sau chưa đầy 6h. Và không chỉ có vậy, hình thức, sự tiện ích và độ bền của chúng cũng đều được tối ưu triệt để.
1. Cấu tạo nồi nấu bánh chưng cỡ lớn tiện nghi, dễ dùng
Những bộ phận cấu thành của thiết bị có kết cấu chắc chắn, tiện ích. Và sự hòa trộn giữa chúng đã đem lại nhiều công năng vượt trội, hỗ trợ đắc lực vào khâu hoàn thiện món.
1.1 Thành nồi
Chi tiết này là điểm sáng của phương tiện với thiết kế hình hộp chữ nhật, mặt cắt vuông chằn chặn. Khác xa so với thiết diện nồi thông thường. Phần thành nồi không chỉ đảm nhiệm vai trò định hình phom dáng, đem lại sự vững chãi mà còn cách nhiệt hoàn hảo. Nhờ lớp foam nằm xen giữa 2 lớp thép không gỉ.
Chính nhờ điều này mà nhiệt không bị phân tán ra ngoài, quá trình luộc bánh diễn ra hiệu quả. Lượng điện tiêu thụ cũng được tối ưu triệt để.
1.2 Nắp vung
Nắp vung cũng có thiết kế hình vuông và đối khớp tuyệt đối với phần mép nồi. Chi tiết này được làm bằng inox nhưng lại siêu nhẹ, rất tiện cho thao tác đóng mở nắp. Phần quai được bố trí ở chính giữa, vừa dày dặn, vừa an toàn vì có thêm chất liệu cách nhiệt che phủ bên ngoài. Vai trò chính của chi tiết này là tạo thế linh động cho việc đưa nguyên liệu vào và lấy thành phẩm ra. Bên cạnh đó chúng còn chống mất nhiệt và góp phần nâng cao hiệu quả đun nấu.
1.3 Núm nhiệt
Núm nhiệt nằm ngang tầm khu vực đáy của nồi và song song với van xả. Chúng thường được làm bằng nhựa tổng hợp màu đen, bên trong là trục xoay. In trên thành nồi là dải chia độ hình vòng cung. Chúng kết nối với từng mayso gia nhiệt bên trong. Vậy nên, khi xoay theo 2 chiều, nhiệt độ trong lòng nồi sẽ thay đổi thông qua việc tăng giảm công suất của thanh nhiệt.
1.4 Thanh nhiệt
Thanh nhiệt được bố trí ngay đáy thiết bị, chúng có thể là bộ 3, bộ 4,5, tùy vào dung tích cụ thể. Mỗi chi tiết trên đều có kết cấu hình chữ U và chạy bên trong lòng ống inox là hệ dây điện trở. Thành phần “cầm trịch” giúp biến điện thành nhiệt để truyền ra ngoài, làm sôi nước. Đây là nhân tố “ngã 3 đường”, tiếp cận cùng lúc với nhiệt độ cao, điện năng thất thường và nguồn nước cao thấp tùy giai đoạn. Chính vì vậy, công năng sẽ suy giảm theo thời gian, nên thay mới sau mỗi 6-9 tháng.
1.5 Tấm chắn
Đây là chi tiết đơn giản nhưng lại đặc biệt hữu dụng, giúp ngăn chặn tốt các nguy cơ dễ phát sinh trong đun nấu. Cụ thể, mỗi thiết bị sẽ có 2 tấm thủng lỗ hoặc thiết kế kiểu nan song nằm ở đáy nồi và gần miệng nồi. Tấm chắn ở đáy sản phẩm làm nhiệm vụ phân cách nguyên liệu với thanh nhiệt, giúp bảo vệ mayso khi đun nấu.
Tấm chắn phía trên được lắp sau khi đã cho nguyên liệu và nước vào nồi. Đảm bảo bánh luôn ngập trong nước, như vậy sẽ có độ chín đồng nhất và thơm ngon hơn.
1.6 Bánh xe
Chi tiết này nằm sát đáy của nồi với khả năng chịu lực cực đỉnh dù kết cấu bé xinh xinh. Chúng bao gồm trục inox với 1 đầu gắn đáy nồi, đầu còn lại gắn vào tâm lốp xe bằng cao su.
Sự liên kết giữa chúng vừa tạo ra sự chắc chắn, kiên cố. Vừa đem đến sự linh hoạt trong khâu xoay hướng, giúp giảm bớt thời gian và công sức cho việc di dời thiết bị.
2. 4 mẫu nồi bánh chưng cỡ lớn đẹp, hiện đại rất được ưa chuộng
Nồi bánh chưng cỡ lớn hiện được rất nhiều chủ doanh nghiệp “mê tít”, bởi chúng có mức năng suất cực đáng gờm. Và dưới đây là 4 đại diện được đánh giá rất cao. Vì vừa có công năng hoàn hảo, độ bền cao, lại vừa sở hữu hình thức đẹp mãn nhãn.
2.1 Nồi 100l
ĐIện áp sử dụng |
220V/380V |
Công suất |
6Kw |
Chất liệu |
Inox 304 |
Thời gian nấu |
4h- 5h |
Trong các đại diện đang xét, đây là lựa chọn có sức chứa bé nhưng khả năng đun nấu lại nhanh nhất. Theo đó, mỗi mẻ bánh có thể xếp trọn khoảng 40-45 chiếc. Nếu tận dụng triệt để công năng thì mỗi ngày có thể nấu gần 200 chiếc, tương đương các loại nồi 400-500l.
Bên cạnh đó, sản phẩm còn có công suất vừa tầm, sử dụng điện năng cực tối ưu. Vậy nên, chi phí vận hành chẳng đáng là bao dù “cày kéo” cả ngày.
✔✔✔ ĐỌC BÀI VIẾT CHI TIẾT: Nồi nấu bánh chưng 100L
2.2 Nồi 200l
ĐIện áp sử dụng |
220V/380V |
Công suất |
11Kw |
Chất liệu |
Inox 304 |
Thời gian nấu |
5-6h |
Nồi luộc bánh chưng 200l được xem là “chiến thần” trong chế biến. Với dung tích khủng và khả năng đun nấu nhanh như điện. Thiết bị có tạo hình đẹp mãn nhãn, góc bẻ vuông vắn nên cực tiện khi tìm nơi đặt để.
Và cũng nhờ thiết diện tương thích với kiểu dáng bánh mà với thể tích tương đương. Có thể chứa được lượng nguyên liệu cao gấp 1,5 lần lựa chọn truyền thống. Chẳng những vậy, công tác vận hành lại diễn ra tự động, không tốn công tiếp lửa hì hụi.
2.3 Nồi 300l
ĐIện áp sử dụng |
220V/380V |
Công suất |
14Kw |
Chất liệu |
Inox 304 |
Thời gian nấu |
5-6h |
Với 120 chiếc bánh được “ra lò” sau mỗi 1/4 ngày, thiết bị này là gợi ý không thể bỏ qua dành cho những cơ sở kinh doanh trên quy mô lớn. Và không chỉ mạnh về năng suất mà chất lượng bánh cũng thuộc hạng ấn tượng. Chín dền và thơm phức, không bị ám khói hay dễ cháy xém như khi dùng nồi thủ công.
Chẳng những vậy, mặt ngoài của thiết bị còn không bị lấm lem nhọ nồi. Lại có thêm van xả thải nối thông với phần đáy nên khâu vệ sinh trong ngoài thiết bị là nhẹ như không.
2.4 Nồi 500l
ĐIện áp sử dụng |
220V/380V |
Công suất |
19Kw |
Chất liệu |
Inox 304 |
Thời gian nấu |
6-7 tiếng |
Đứng đầu về năng suất trong danh sách trên chính là nồi nấu bánh chưng 500l – “Ông Lớn” trong mảng chế biến món ăn này với năng suất siêu VIP: trên dưới 200 chiếc/mẻ. Quá trình vận hành thiết bị diễn ra hoàn toàn tự động, lại có thêm aptomat nên an toàn tuyệt đối.
Không chỉ vậy, thiết bị còn hoạt động tốt ở cả 2 nguồn điện (dân dụng, sản xuất) đồng thời sở hữu độ bền lên tới 20 năm. Đó là chưa kể đến bộ phận cảm biến giúp điều hòa công suất máy và tối ưu chi phí hầu bao cho việc thanh toán hóa đơn điện.
3. Nồi bánh chưng cỡ lớn: phương pháp đun nấu thế hệ mới
Dòng sản phẩm này gây ấn tượng mạnh với năng suất cao “kịch trần”. Nhưng đó chưa phải là tất cả, còn nhiều tiện ích khác được tích hợp trong thiết bị đang chờ bạn khám phá.
3.1 Nấu bánh thoải mái với SLL
Đây là điều rất dễ nhận thấy bởi chúng có mối liên hệ trực tiếp với mức năng suất siêu cao của sản phẩm. Theo đó, với lựa chọn này bạn có thể hoàn thành mẻ với số lượng từ 50-200 bánh/mẻ, tương đương với 200-800 bánh/ngày. Đây là con số siêu ấn tượng cho thấy sức chiến đấu “cực trâu” của thiết bị.
3.2 Tiết kiệm điện tiêu thụ
Khi nhắc đến các dòng nồi size đại, nhiều người sẽ nghĩ chúng có công suất rất cao. Số tiền điện phải chi trả hằng tháng hẳn cực “xót ví”. Thế nhưng, công suất thiết bị thuộc hạng tầm trung. Thành nồi và nắp nồi giữ nhiệt siêu tốt nên không tốn mấy điện năng cho việc duy trì nền nhiệt lý tưởng. Bên cạnh đó chúng còn có thêm cảm biến và ngay khi có được nhiệt độ tối ưu, chi tiết này sẽ hạ công suất để giảm hao tổn điện. Chính vì thế, dù có vận hành 24/7 thì chi phí vận hành cũng chẳng đáng là bao.
3.3 Bánh chín nhanh, ngon
Chất lượng bánh được đun nấu bởi thiết bị trên phải gọi là “perfect”. Điều này có được là nhờ thiết kế cực thông minh của thành nồi, giúp chặn đứng con đường dẫn nhiệt ra môi trường lân cận. Chẳng những vậy, gia nhiệt còn đun nóng dung môi siêu nhanh và ổn định. Vậy nên, chất lượng bánh đồng nhất ở mọi góc, chín nục, siêu dậy mùi. Và khi thành phẩm thơm ngon hết nấc thì chẳng phải việc buôn bán sẽ thuận lợi hơn gấp bội?
4. Báo giá nồi bánh chưng cỡ lớn chi tiết
Giá thành luôn tỉ lệ thuận với dung tích của thiết bị, đó là điều đương nhiên. Tuy vậy so với sức chứa “khủng” thì chi phí niêm yết của dòng thiết bị trên là siêu hời. Điều này chủ yếu do công hoàn thiện 1 sản phẩm kích thước lớn rẻ hơn công hoàn thiện nhiều sản phẩm size bé. Cụ thể, dưới đây là bảng báo giá chi tiết mới update của dòng sản phẩm “Hot Hit” này:
Phân loại |
Giá niêm yết (VNĐ) |
100l |
6.700.000 |
200l |
9.800.000 |
300l |
12.900.000 |
500l |
Liên hệ |
5. Review khách hàng về nồi bánh chưng cỡ lớn
Mỗi năm có hàng nghìn loại nồi size đại bán ra, trở thành công cụ “hái ra tiền”đối với nhiều đơn vị kinh doanh. Qua thời gian sử dụng, phần nhiều trong số đó đều gửi feedback về các nhà cung ứng. Và dưới đây là 3 review được lấy random trong cơ số những phản hồi từ các “thượng đế”:
- Anh Đào Văn Cường (31 tuổi, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội): “Mình mua nồi 300l được hơn 2 năm nay mà chưa thấy hư hỏng bao giờ dù mỗi ngày đều nấu 2-3 bận. Nồi vận hành rất đơn giản, bố mẹ mình có tuổi vẫn sử dụng tốt. Không chỉ vậy mà còn đun nấu siêu nhanh, thoáng cái đã xong 1 mẻ. Ngày xưa nấu nồi thủ công vất đủ đường mà cả nồi không xong nổi 100 bánh, với thiết bị này ngày 300 bánh vẫn ngon ơ. Nói chung là cực ưng ý”.
- Chị Bùi Minh Thảo (39 tuổi, Suối Hoa, Tp Bắc Ninh): Ban đầu mình mua thiết bị này là vì sức chứa của nó đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng mà giá thành lại siêu rẻ, chỉ có 9,8 triệu. Nhưng càng dùng càng “đổ đứ đừ” về những phương diện khác của chúng. Năng suất đun nấu cực ấn tượng, chạy cả ngày vẫn không xi nhê, thành nồi vẫn mát rươi. Hóa đơn điện cũng thấp không tưởng, tháng đầu sử dụng mình bất ngờ luôn. Vì không nghĩ sản phẩm size lớn này lại sử dụng điện hiệu quả đến vậy”
- Bác Nguyễn Trung Thành (67 tuổi, phường Đông Vệ, Tp Thanh Hóa): “Khi con bác mua về là 2 ông bà không ưng lắm vì đã quen dùng nồi thủ công rồi. Nhưng càng dùng càng thích, nhìn thì hiện đại mà vận hành chẳng khó chút nào. Thời gian với nền nhiệt cài sẵn, lại có thêm cầu dao ngắt khẩn cấp nên đôi khi ngủ quên cũng không sao. Chẳng những vậy, khâu vệ sinh cũng nhẹ nhàng lắm, sức như bác làm chỉ 10′ là xong. Trong khi đó, nếu dùng nồi than củi thì phải mất cả tiếng”
6. Mua nồi bánh chưng cỡ lớn Quang Huy: Giá tốt, Độ bền cao
Tại Việt Nam, Quang Huy là doanh nghiệp “thầu” việc cung ứng nồi nấu bánh chưng bằng điện với thị phần chiếm 60%. Không chỉ chiếm ưu thế về số lượng, chủng loại, sức ảnh hưởng, sản phẩm còn gây ấn tượng bởi sự tiện ích. Ngoài ra, mức chi phí siêu hời cũng là điểm mạnh đắt giá, giúp chinh phục mọi khách hàng khi tìm đến với lựa chọn này.
Chưa hết, Nồi nấu bánh chưng cỡ lớn Quang Huy còn sở hữ vô vàn những tính năng “hơn người”; hoạt động siêu bền bỉ và hình thức luôn xịn đét, bất chấp tác động của thời gian. Chẳng thế mà doanh nghiệp đã “chơi lớn” với CSBH 6 năm, điều “bói không ra” tại thị trường Việt
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.
Không có hỏi đáp nào.