Giờ đây nhiều hộ gia đình, xưởng sản xuất đã tạm biệt cách nấu rượu thủ công để chuyển sang dùng nồi nấu rượu bằng điện 50kg. Thiết bị được chế tác thông minh trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp tăng hiệu năng chưng cất rượu gấp 3 – 5 lần. Sở hữu cho mình sản phẩm tiện ích này, công đoạn nấu rượu đem bán tiện lợi hơn, doanh thu tăng vùn vụt.
1. Năng suất của nồi nấu rượu bằng điện 50kg
Trước đây, để tạo ra 1 mẻ rượu thành phẩm chất lượng tốn cực kỳ nhiều công sức mà mỗi lần nấu chỉ được maximum 10kg gạo. Bây giờ sự xuất hiện của chiếc nồi chưng cất rượu 50kg được xem là bước đột phá lớn
Đúng như tên gọi, sản phẩm này có thể nấu cùng lúc tới 50kg cơm rượu. Với công suất như trên, mỗi mẻ có thể cho ra tối đa tới 70 lít rượu thành phẩm vô cùng ngon lại không hề chứa các chất độc hại. Sử dụng liên tục việc nấu 250 – 280 lít rượu/ ngày không thành vấn đề. Lượng rượu này đủ để các gia đình, đơn vị kinh doanh rượu quy mô vừa cung cấp cho khách cũng như các đại lý cấp 2.
✘✘✘ CLICK NGAY: Nồi nấu rượu bằng điện 20kg
2. Giá bán nồi nấu rượu bằng điện 50kg là bao nhiêu?
Là 1 sản phẩm hiện đại, thiết kế và vận hành siêu thông minh nên nhiều người cho rằng giá bán thiết bị không hề rẻ? Sự thật nếu so với các thiết bị nấu rượu cổ truyền thì giá thành khá cao. Tuy nhiên nếu cân đo về mặt lợi ích đem lại thì rất tương xứng.
Dù cùng 1 dung tích nhưng tùy đơn vị phân phối, chất liệu, kiểu dáng cũng như những ưu đãi gắn kèm mà thiết bị có giá bán khác nhau. Tham khảo 1 vòng thị trường để sở hữu chiếc nồi chưng cất rượu ưu việt này bạn phải bỏ ra số tiền từ 26.500.000 – 28.000.000 đồng.
Nhìn chung những sản phẩm của các thương hiệu lớn làm từ inox 304, dịch vụ tốt thường có giá cao hơn 1 chút. Riêng với Quang Huy thì đang bán sản phẩm với giá niêm yết cực ưu đãi là 26.800.000 đồng.
Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp nồi chưng cất rượu bằng điện – Quang Huy là option No.1 dành cho KH. Sản phẩm của đơn vị làm hoàn toàn từ inox 304, với tuổi đời có thể lên tới 10 – 15 năm nếu sử dụng đúng cách. Có xưởng gia công riêng nên giá bán của đơn vị rẻ hơn so với các tên tuổi lớn khác trong ngành.
3. COMBO lợi ích khi sở hữu nồi nấu rượu 50kg bằng điện
Đã nghe thoáng qua về năng suất vượt trội của sản phẩm nhưng thực tế lại đem đến nhiều lợi ích hơn bạn tưởng đấy. Cùng chúng tôi khám phá combo 6 lợi ích tuyệt vời mà chiếc nồi này đem lại cho chủ sở hữu nhé!
3.1 Đáp ứng nhu cầu sử dụng cho hộ kinh doanh
Với những hộ bán rượu lâu đời hay những ai nhen nhóm khởi nghiệp bằng việc nấu rượu thì thiết bị bếp này không phụ mong đợi. Số lượng gần 300 lít rượu/mỗi ngày đáp ứng đủ nhu cầu buôn bán rượu ngon đến tay người dùng. Bạn không cần phải đầu tư 2 – 3 thiết bị cỡ nhỏ hay sắm 1 chiếc nồi to hơn mà vẫn nấu vừa khớp lượng rượu như mong đợi.
3.2 Rút ngắn thời gian nấu rượu
Nấu rượu theo cách đun trên bếp than, bếp củi cả ngày cũng chỉ có thể nấu ra 7 – 10 lít. Trong khi đó, đưa chiếc nồi 50kg vào sử dụng, mỗi mẻ không chỉ nấu được SLL mà thời gian chỉ mất khoảng 3h đồng hồ. Thời gian nấu rút ngắn xuống chỉ bằng ⅓ nên bạn có thể lặp đi lặp lại công đoạn, mỗi ngày nấu được nhiều mẻ hơn .
3.3 Giảm tải công sức cho người dùng
Nấu rượu thủ công vừa lâu lại tốn quá nhiều công sức của người đứng bếp. Với 7749 thao tác từ đắp nồi, bổ củi, nhóm bếp cho đến canh nồi. Với thiết bị chạy bằng điện mọi thứ trở nên thật đơn giản mà chẳng phải toát mồ hôi như trước.
Thiết bị chạy tự động nên chỉ cần cho cơm rượu vào trong rồi khởi động, cài đặt các thông số để nồi làm việc. Khi thiết bị hoạt động bạn có thể tranh thủ chợp mắt, hoặc chuẩn bị nguyên liệu cho những mẻ tiếp theo. Sau khoảng 3h là đã có ngay mẻ rượu ngon nghẻ mà chẳng tốn công mất sức trông nom.
3.4 Đun nấu đa năng, hữu ích
Dù được thiết kế chuyên dụng để nấu rượu trắng nhưng thực chất sản phẩm này rất đa-zi-năng. Bạn có thể sử dụng chiếc nồi chính để nấu cơm rượu hay luộc hấp các loại thực phẩm khác gồm rau củ quả, thịt cá,… Đặc biệt chất lượng, mùi vị cùng các chất dinh dưỡng được giữ trọn, độ ngon chẳng hề kém cạnh khi nấu bằng nồi luộc chuyên dụng đâu nhé!
3.5 Tối ưu chất lượng thành phẩm
Thiết kế siêu việt, phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận giúp cho rượu thành phẩm luôn ngon, đáp ứng chuẩn đầu ra. Lượng nhiệt được giữ ổn định giúp rượu không bị khê, trăm mẻ đều ngon như một. Bộ phận lọc tạp chất giúp loại bỏ tới 99,99% các thành phần độc hại có trong hơi nên người uống không bị đau đầu, dị ứng.
3.6 Sử dụng an toàn và tiện lợi
Nồi nấu rượu bằng điện làm bằng SUS 304 cách nhiệt, cách điện siêu an toàn. Tụ điện làm rời, nối đất không gây nguy hiểm cho người phụ trách vận hành. Mặt khác sản phẩm chạy bằng điện 100% nên không sinh ra khói gây ngạt thở, khó chịu.
4. Cấu tạo chi tiết nồi điện nấu rượu 50kg
Để có thể mang tới combo 6 lợi ích kể trên, NSX đã nghiên cứu, cải tiến và hoàn thiện cấu tạo của sản phẩm này. Sau đây cùng check kỹ hơn đặc điểm cấu tạo chi tiết các bộ phận chính, nguyên lý vận hành ưu việt của thiết bị .
Tổng thể sản phẩm do 4 bộ phận chính hợp thành gồm:
- Nồi hơi nấu rượu
Nồi hơi nấu rượu là bộ phận có size lớn nhất, form dáng hình trụ đứng trên cùng là phần nắp dạng nón. Thành nồi làm bằng 3 lớp inox 304 nên sáng bóng lại siêu cứng cáp. Ở giữa là lớp bảo ôn cách nhiệt tuyệt đối và khoảng chứa dung môi dẫn nhiệt là dầu ăn.
Lòng trong của nồi chống bám dính cực tốt, thể tích lớn để chứa tối đa 50kg cơm rượu. Dưới đáy có lắp bộ phận gia nhiệt công suất khủng giúp đun sôi cơm rượu cực nhanh, hơi bốc lên đều.
- Nồi làm mát
Nồi làm mát có size nhỏ hơn so với nồi nấu rượu cũng được làm bằng inox 304, thành nồi. Bên trong có đặt hệ thống cấp nước làm mát dạng ruột gà tạo thành nhiều vòng xoắn. Tác dụng của bộ phận này là làm ngưng tụ hơi rượu và hạ nhiệt để đảm bảo năng suất.
- Tủ điều khiển
Bộ phận điều khiển được làm rời với các đèn báo tín hiệu nguồn, thanh nhiệt 2 màu xanh đỏ nổi bật. Ngoài ra là các núm vặn điều chỉnh mức nhiệt của từng thanh nhiệt và nút hẹn thời gian. Nhờ đó bạn có thể linh hoạt cài đặt giờ cho mỗi mẻ nấu cũng như điều chỉnh nhiệt độ của từng thanh nhiệt theo mỗi giai đoạn nấu.
- Ống dẫn
Hệ thống ống dẫn được gia công bằng inox 304 nối từ đỉnh chóp nắp đậy của nồi nấu rượu sang bên nồi ngưng đọng. Bộ phận này được làm dài, kín giúp dẫn hơi rượu ổn định, không bị bay ra bên ngoài. Đầu miệng ống gắn với nắp đậy còn có cả hệ thống lọc các chất độc hại giúp cho hơi rượu sạch hết tạp chất. Bên cạnh đó là các van khóa chốt an toàn giúp hạn chế tình trạng mất nhiệt và hơi.
5. Cách sử dụng nồi nấu rượu 50kg hiệu quả, an toàn, tiết kiệm
Mua được thiết bị chính hãng không quá khó nhưng quan trọng hơn hết là phải biết dùng để nồi phát huy tối đa công năng, bền bỉ và tiết kiệm.
- Bước 1: Lắp đặt thiết bị ở những nơi bằng phẳng, có thể gắn tủ điện rời cố định vào tường ở vị trí cao để dễ quan sát. Chú ý chọn những nơi gần nguồn cấp điện, cấp nước để tránh dây nhợ, đường ống lỉnh kỉnh nhé.
- Bước 2: Cho cơm rượu vào bên trong nồi nấu và đóng nắp
- Bước 3: Nối ống dẫn nước vào phần van cấp nước để nước chảy vào liên tục khi nấu.
- Bước 4: Set mức nhiệt, thời gian cho thiết bị. Thông thường với 50kg cơm rượu bạn cài thời gian khoảng 3h ở mức nhiệt 90 độ C.
- Bước 5: Sau khi cài xong nồi sẽ bận hành tự động và cho ra đời mẻ rượu thơm ngon bên phía nồi ngưng động.
- Bước 6: Chưng cất xong bạn tiến hành ngắt kết nối điện và làm vệ sinh. Bạn mở van xả đáy bên phía dưới nồi nấu chính để loại bỏ hết phần bã rượu thừa. Tiếp đó, bạn xả lại lòng trong bằng nước cho thật sạch sẽ.
Nồi nấu rượu bằng điện 50kg đích thực là trợ thủ xuất chúng giúp các hộ kinh doanh giải quyết bài toán về sản lượng, độ chuẩn của rượu. Đừng ngần ngại sắm cho mình thiết bị, bạn nhất định sẽ không phải hối tiếc khi bỏ tiền ra mua đâu nhé!
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.
Không có hỏi đáp nào.