Skip to main content

Vặt Lông Gà Thuê: Dịch Vụ Hốt Bạc Triệu Mỗi Ngày

105 Lượt xem
0 Bình luận

Vặt lông gà thuê mới chỉ phổ biến cách đây vài năm nhưng ngày càng có nhiều người đổi đời từ dịch vụ siêu đắt khách này. 

1. Vặt lông gà thuê phổ biến trong những dịp nào?

Thực tế cho thấy khi thao tác thủ công, mỗi người cần tối thiểu 15-20 phút để sơ chế “hòm hòm” 1 con gà. Do đó, nếu cần vặt lông với số lượng lớn, cỡ cả chục hoặc trăm con thì thực hiện bằng tay là lựa chọn bất khả thi. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy tính thiết thực của dịch vụ nhổ lông gà thuê. Bởi chỉ cần liên hệ thì khâu làm sạch nguyên liệu sẽ được hoàn thành trong tích tắc. Vậy làm lông gà thuê phổ biến trong những dịp nào?

vặt lông gà thuê cao điểm

  • Thứ nhất là vào mùa tết Nguyên Đán, dịp mà mọi gia đình Việt đều sử dụng gà để hoàn thiện mâm cơm cúng gia tiên. Thêm nữa đây cũng là khoảng thời gian đoàn viên, khi những người đi xa trở về tề tựu bên gia đình. Và trong mâm cỗ tất niên hay đầu năm mới không thể thiếu đi các món từ gà. Chính vì vậy, mỗi nhà thường có nhu cầu sơ chế gà, ít thì 2-3 con, nhiều thì cả chục. Và đây cũng là cơ hội để dịch vụ vặt lông gà thuê “ăn nên làm ra”.
  • Thứ hai là vào những sự kiện đặc biệt của các tổ chức hoặc gia đình. Ví dụ: lễ tổng kết, liên hoan gặp mặt, đám cưới, ma chay, giỗ chạp….vv. Đây cũng là những dịp mà các món ăn từ gà “lên ngôi”, trở thành tâm điểm của mâm cỗ. 

2. Chi phí cho dịch vụ nhổ lông gà vịt thuê bao nhiêu?

Nhổ lông gà vịt thuê có đơn giá “nhẹ hều”, trung bình chỉ khoảng 20K/con. Nếu làm SLL, giá thành sẽ rẻ hơn 10-20%, tùy đơn vị cung ứng dịch vụ. So với việc cặm cụi vặt lông suốt 1/3 giờ đồng hồ thì khoán khâu làm lông cho các cửa tiệm chuyên giết mổ là lựa chọn thông thái hơn gấp bội.

vặt lông gà thuê chi phí bao nhiêu

Chi phí chẳng đáng mấy, tốc độ hoàn thiện lại siêu nhanh mà chất lượng làm sạch lại xịn sò khỏi bàn. Chính vì điều này mà 100% những người có nhu cầu chế biến gà đều tìm đến dịch vụ tiện dụng, đem đến nhiều lợi ích này.

➤ ➤ ➤  TÌM HIỂU: Cách pha nước vặt lông gà

3. Kinh doanh dịch vụ vặt lông gia cầm thuê có lời cao không?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần làm rõ những yếu tố có mối quan hệ trực tiếp với lợi nhuận sinh ra. Cụ thể là:

  • Đơn giá
  • Tốc độ
  • Năng suất
  • Nhu cầu thị trường
  • Số vốn đầu tư

vặt lông gà thuê có lời không

Về đơn giá, như đã nhắc đến ở trên, chi phí làm sạch lông gà chỉ cỡ vài chục nghìn. Nếu nhìn vào con số này, nhiều người hoài nghi về khả năng sinh lời của mô hình buôn bán nói trên. Tuy nhiên ở 1 khía cạnh khác, khâu sơ chế lông gia cầm lại diễn ra cực nhanh, mỗi mẻ có thể làm sạch cả chục con (tốc độ và năng suất đều VIP). Mỗi ngày, việc hoàn thiện cả trăm thành phẩm là điều nhẹ như lông hồng. Điều đó có nghĩa là doanh thu theo đơn vị ngày cỡ 2 triệu là trong tầm tay.

Trong khi đó, vốn đầu tư chẳng đáng mấy, chỉ cần 1 thiết bị hỗ trợ và nguồn nước sạch mà thôi. Tính sơ lược, nếu trừ mọi chi phí bỏ ra, lợi nhuận sẽ ở mức 1,7-1,8 triệu/ngày, tương đương trên 50 triệu mỗi tháng. Và nếu bạn đầu tư nhiều máy, nhận được nhiều đơn hàng hơn thì con số này có thể nhân lên gấp bội.

4. Đầu tư trang thiết bị vặt lông gà thuê phút mốt, thu nhập “khủng”

Để kinh doanh dịch vụ nhổ lông thuê, bạn không thể dùng “tay bo”để vặt thủ công như cách truyền thống. Nếu làm vậy, mỗi giờ bạn chỉ có thể làm sạch cỡ 3 con, phải thuê thêm nhiều nhân lực. Phí vận hành tốn kém mà năng suất và doanh số đều lẹt đẹt. Và nếu trải nghiệm con máy vặt lông gia cầm này, bạn sẽ thấy hành trình đi lên của mình cực sáng cửa.

mua máy vặt lông gà thuê chuyên dụng

Thiết bị có tạo hình gọn gàng, tiện dụng, vừa an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, sức sản xuất của chúng phải nói là “xưa nay hiếm” vì thời gian hoàn thiện mẻ chỉ gói gọn trong 1′, mỗi mẻ lại sơ chế “sương sương” cả chục con. Cùng với đó, lợi nhuận mà bạn thu về cũng tăng theo tỉ lệ thuận.

Chưa hết, chất lượng gà vịt sau khi làm sạch cũng rất ra gì và này nọ, bề mặt nhẵn thín, không còn sót lại 1 cọng lông. Da tươi hồng, sáng đều chứ không chỗ trắng, chỗ thâm như khi tác động bằng nhíp, dao. Ngoài ra, chi phí của thiết bị cũng rất phải chăng, chỉ trên dưới 5 triệu trong khi đó độ bền lại kéo dài vài chục năm. Nói đến đây, hẳn bạn chỉ muốn chốt đơn thiết bị hỗ trợ này ngay và luôn phải không ạ?

máy làm sạch lông gà nhanh

Vặt lông gà thuê nghe thì có vẻ “làng nhàng” nhưng biết bao người đã có của ăn của để nhờ đi lên bằng mô hình kinh doanh này. Và nếu nhìn thấy tiềm năng của chúng thì bạn hãy sắm ngay máy vặt chuyên dụng để “cày tiền” ngay thôi!

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Vặt Lông Gà Thuê: Dịch Vụ Hốt Bạc Triệu Mỗi Ngày
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay