Skip to main content

Đã bao giờ bạn nghĩ – bán bánh mì online hay chưa

814 Lượt xem
1 Bình luận

Kinh doanh bán bánh mì online đang là mặt hàng HOT mang lại nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh. Nếu bạn cũng đang muốn thử sức trong lĩnh vực này. Vậy thì hãy bỏ túi cho mình kinh nghiệm bán bánh mì online hiệu quả ngay sau đây nhé!

Vì sao bán bánh mì online lại được nhiều người lựa chọn

Nhắc đến, những mặt hàng online bán chạy thì có lẽ không có gì địch nổi bánh mì. Từ học sinh, sinh viên, cho đến giới văn phòng, ai ai cũng có nhu cầu thưởng thức bánh mì. Bởi bánh mì vừa gọn nhẹ, nhanh chóng mà lại cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡn. Đặc biệt hơn nữa giá thành của những chiếc bánh mì này khá rẻ. Vì thế xu thế gọi bánh mì online ngày càng phổ biến. Vậy nên chẳng phải bàn cãi thêm, khi xếp bánh mì vào mặt hàng kinh doanh online hot hiện nay.

Bánh mì Doner kebab có hình tam giác

Lợi ích đầu tiên của việc bán bánh mì online là ngoài việc bạn bán trực tiếp cho khách thì còn có thêm 1 lượng khách hàng nữa đến từ các ứng dụng online. Chỉ trong một thời gian ngắn bằng việc giới thiệu, quảng bá trên mạng cùng với việc kết hợp bán đa kênh trên mạng xã hội (Facebook, Zalo). Hay bán trên các trang gọi món trực tuyến như now, grapfodd, Foody, Lozi… bạn chắc chắn sẽ có thể thu hồi vốn nhanh chóng.

Hơn nữa, mạng xã hội phát triển kéo theo nhu cầu đặt hàng online ngày càng tăng. Và hiện đang có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ ăn nhanh chóng như: GrapFood, Now… Do đó, bạn có thể liên hệ và đăng ký làm đối tác với các đơn bị này. Chính vì thế, bạn sẽ không cần lo lắng việc giao hàng cho khách hàng nữa

Những chiếc bánh mì sẽ được nhiều người sử dụng hơn nhờ các ứng dụng trực tuyến
Những chiếc bánh mì sẽ được nhiều người sử dụng hơn nhờ các ứng dụng trực tuyến

Tóm lại, chỉ cần bạn đam mê làm bánh, thích làm bếp, có năng khiếu và có công thức làm bánh mì ngon. Cùng với đó là một số tiền vốn đủ dùng. Thì thật phí khi mà bạn không thực hiện ý tưởng kinh doanh bánh mì online siêu lợi nhuận này.

Hướng dẫn cách đăng kí bán bánh mì online cực đơn giản:

Không quá khó khăn để bạn có thể quảng cáo hàng quán bánh mì của mình trên thị trường hiện nay. Khi mà các phương tiện xã hội đang phát triển rầm rộ như vậy. Bạn có thể sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… để quảng cáo mời chào bánh mì. Nếu có điều kiện hơn có thể tự thiết lập cho mình một website bán bánh mì online riêng để vận hành hiệu quả hơn. Có thể đăng tải một vài hình ảnh bánh mì bắt mắt và nhớ đưa ra thực đơn có đi kèm luôn giá. Để khách hàng có thể chọn luôn thực đơn bánh mì mình thích trước khi liên hệ với bạn.

Và để tăng lợi nhuận trong kinh doanh bánh mì thì chủ các hàng quán lựa chọn đăng kí bán bánh mì online. Để phục vụ lượng khách hàng có nhu cầu giao bánh mì tận nơi. Vậy để đăng kí bán bánh mì online trên các ứng dụng trực tuyến có khó không? Và phải làm như thế nào? Hãy cùng Quang Huy tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Hiện nay có rất nhiều hàng quán ăn sử dụng dịch vụ bán bánh mì online
Hiện nay có rất nhiều hàng quán ăn sử dụng dịch vụ bán bánh mì online

Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước đăng kí bán bánh mì online cực đơn giản nhé!

Cách đăng kí làm đối tác bán bánh mì online với Gofood:

Bước 1.Truy cập Go-Food

Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và hỗ trợ các đối tác nhà hàng hiệu quả hơn. Cụ thể là trong việc quảng bá hình ảnh và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Khi đăng ký cửa hàng mới trên ứng dụng, các cửa hàng được khuyến khích trở thành đối tác chính thức của GoViet. Tất nhiên phải thông qua việc ký kết hợp đồng với GoViet.

Lợi ích bạn nhận được khi trở thành đối tác với Goviet:

 • Hưởng quyền lợi các gói Marketing và tham gia vào các chiến dịch truyền thông bùng nổ đơn hàng của GoFood.
 • Đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến cho khách hàng để gia tăng đơn hàng, doanh thu và tối đa hoá quy mô cửa hàng.
 • Được chăm sóc và hỗ trợ, tư vấn chiến lược nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn.
 • Dễ dàng kết nối với hàng triệu khách hàng

Bước 2: Điền thông tin liên hệ

Điền đầy đủ thông tin liên hệ . Vui lòng điền thông tin chính xác vì đội ngũ GO-FOOD sẽ liên hệ với bạn thông qua những thông tin này .

 • Điền tên cửa hàng
 • Tên người đại diện
 • Chọn thành phố hoạt động
 • Điền số điện thoại, email, giờ hoạt động của cửa hàng
 • Loại hình hoạt động là: Hộ kinh doanh, công ty hoặc cá nhân

 

Bước 3: Cung cấp các thông tin liên quan đến cửa hàng, quán ăn của bạn:

 • Điền tên cửa hàng
 • Chọn thành phố
 • Nhập địa chỉ cụ thể và chính xác (bao gồm số nhà, tên đường, phường quận, thành phố/tỉnh)
 • Chọn Kiểm tra lại vị trí cửa hàng trên bản đồ
 • Điền số điện thoại, email, giờ hoạt động của cửa hàng

Bước 4: Xác định vị trí cửa hàng

Thực hiện bằng cách bấm vào dấu + (góc phải phía dưới màn hình) để phóng to bản đồ và kiểm tra

 • Nếu vị trí cửa hàng đã chính xác, bấm Lưu vị trí
 • Nếu vị trí cửa hàng chưa chính xác, di chuyển ghim trên bản đồ tới vị trí đúng và bấm Lưu vị trí.

Bước 5: Cung cấp thông tin về các món ăn:

Tên móngiá bán, bạn có thể nêu những món nổi bật hoặc giới thiệu hết các món của nhà hàng nếu bạn muốn. Chọn dấu + màu xanh để thêm món ăn và chọn Thêm loại món để thêm nếu thực đơn có nhiều loại món

Bước 6: Thêm ảnh chi tiết chi món ăn của bạn

Để kích thích nhu cầu ăn uống của khách hàng thì bạn cần thêm cho mình hình ảnh món ăn. Thực hiện bằng thao tác chọn tệp đăng tải ảnh đại diện cộng thêm hình ảnh món ăn bạn muốn bán. Một số cơ sở bán hàng có các cơ sở ở những vị trí khác nhau. Vậy thì bạn có thể chọn thêm chi nhánh và điền thêm thông tin như phía trên.

Bước 7: Hoàn tất đăng kí:

Nếu bạn đã đồng ý với những thông tin mình cung cấp mà không muốn điều chỉnh gì thêm. Bây giờ bạn chỉ cần bấm vào nút hoàn tất đăng ký.

Sau thời gian khoảng 10 ngày GoViet sẽ gửi mail cho bạn để thông báo kết quả đăng tải cửa hàng của bạn. Nếu như sau thời gian 10 ngày mà bạn không thế mail trả lời thì bạn có thể liên hệ Go Food qua số điện thoại tổng đài: 1900 63 65 23.

Cách đăng kí làm đối tác bán bánh mì online với Grapfood:

Bước 1: Truy cập: “cách đăng kí bán bánh mì online với grapfood” và điền thông tin liên hệ

Bước 2: Sau đó Grab Food sẽ liên lạc và hướng dẫn bạn hoàn tất đăng ký.

Bước 3: Gửi thực đơn để Grab Food cập nhật trên ứng dụng.

Sau khi hoàn tất thủ tục hợp tác với Grab. Bạn sẽ nhận được một email hướng dẫn với đường dẫn để tải ứng dụng cũng như thông tin cụ thể để đăng nhập. Trong vòng 5 ngày làm việc bạn có thể kiểm tra thông tin nhà hàng của mình tại ứng dụng Grab dành cho khách hàng là GrabFood Merchant. Trong ứng dụng này, bạn có thể quản lý menu như thêm, sửa xóa, cập nhật giở mở cửa, đóng cửa…

Một số chú ý khi bán bánh mì online bạn cần biết

Tuy nhiên để thực hiện ý tưởng kinh doanh bánh mì online này thuận lợi. Trước tiên có hai chú ý bạn cần phải nghiên cứu kỹ:

Đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn là những người có thu nhập thấp và trung bình chiếm phần lớn. Vì những người có thu nhập cao sẽ hiếm có nhu cầu chọn bánh mì thường xuyên. Bởi vậy, phải tính toán mức giá bán sao cho hợp lý, rẻ để thu hút khách nhưng vẫn phải đảm bảo có lời.

Những điểm cần lưu ý để mang lại nguồn lợi nhuận cao nhất
Những điểm cần lưu ý để mang lại nguồn lợi nhuận cao nhất

Bạn có thể học hỏi công thức, cách chế biến bánh mì ngon khiến khách hàng ăn một lần là mê. Món bánh mì của bạn phải làm sao ăn một lần là nhớ và muốn đặt hàng lần tiếp theo. Đồng thời, bạn cần phải có sáng tạo và sự khác biệt như đa dạng thực đơn bán hàng. Có thể kết hợp với nhiều món đồ ăn khác như nước uống, bán nhiều loại bánh mì cùng lúc. Hay kèm thêm đồ ăn vặt, hoặc trang trí bắt mắt hơn, mùi vị đặc biệt hơn…Qua đó, tạo nên một sự riêng biệt chỉ riêng mình bạn có

Vào những hôm trời nắng gắt, mưa hay đêm lạnh. Với ứng dụng bán bánh mì online chỉ sau 15- 20 phút mà họ nhận được chiếc bánh mì nóng giòn. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ mua hàng của bạn.

Cách sử dụng dịch vụ cho người mua bánh mì online như thế nào???

Những năm gần đây, với sự ra đời của hàng loạt các website thương mại điện tử. Hiện nay việc mua bánh mì qua mạng đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Đồng thời, từ khi các dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến ra đời và trở nên phổ biến thì thói quen mua hàng tận nơi giảm đi rõ rệt.

1 số dịch vụ giao hàng ăn trực tuyến tại Việt Nam
1 số dịch vụ giao hàng ăn trực tuyến tại Việt Nam

Mua bánh mì online không chỉ nhanh, gọn nhẹ trong quá trình gọi món nữa. Mà mua bánh mì online còn tiện trong cả hình thức thanh toán. Người mua có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, qua thẻ tín dụng / ghi nợ, thanh toán thẻ ATM nội địa, ví điện tử… Việc thanh toán online này không chỉ tiết kiệm thời gian cho người mua mà còn an toàn với tính bảo mật cao. Rất tiện lợi với các hộ kinh doanh ở gần khu vực người nước ngoài khi bất đồng ngôn ngữ…

Thanh toàn dế dàng nhanh chóng
Thanh toán dế dàng nhanh chóng

Giờ đây, bạn không phải ra tận cửa hàng, không phải chen chúc xô đẩy, xếp hàng thanh toán nữa! Bạn chỉ cần ngồi nhà với một chiếc điện thoại smartphone thông minh là bạn có thể gọi món được rồi! Các bước rất đơn giản như sau

Bước 1: Truy cập ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến (grapfood hay gofood…) hay fanpage hoặc website…

Bước 2: Gõ tên cửa hàng hoặc món bánh mì mà bạn yêu thích

Bước 3: Chọn thực đơn, số lượng, nhận địa chỉ nhân hàng

Bước 4: Đặt hàng và thanh toán, đơn hàng của bạn sẽ được giao hàng tận nơi.

Với những thông tin trên việc kinh doanh bán bánh mì online thật đơn giản phải không? Bạn đừng ngại ngần mà hãy thử sức mình, biết đâu bán bánh mì online sẽ đem lại cho bạn khoảng thu nhập mà bạn không ngờ đến đấy.

2/5 - (4 bình chọn)
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

5
Đánh giá trung bình
5
100% | 1 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá
avatar
Lương Văn Phi
Đang suy nghĩ
Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Đã bao giờ bạn nghĩ – bán bánh mì online hay chưa
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay