Skip to main content

99+ Mẫu Bảng Hiệu Cơm Tấm: Đẹp, Chất lượng, Hút mắt nhất

155 Lượt xem
0 Bình luận

Bảng hiệu cơm tấm là chi tiết tích hợp rất nhiều giá trị vàng trong kinh doanh. Đầu tiên phải kể đến sự thu hút và mức độ tương tác với người qua hại. Sau đó là khả năng truyền tải nội dung cũng như việc gia tăng dấu hiệu nhận diện của brand. 

1. Thiết kế bảng hiệu quán cơm tấm mang lại lợi ích gì?

Khi design quán cơm tấm, bạn có thể lược bỏ nhiều chi tiết nhưng bảng hiệu thì không nên. Vậy việc thiết kế hạng mục này đem lại lợi ích gì cho việc kinh doanh?

1.1 Tạo sức hút đối với thực khách

Đây chính là lợi ích nhìn thấy trước tiên của khâu hoàn thiện này. Bằng font chữ mạch lạc nhưng ấn tượng, đẹp mắt, bằng cách sử dụng màu sắc cùng slogan ấn tượng.

bảng hiệu cơm tấm

Đặc biệt là bằng sự hoành tráng, chuyên nghiệp và quy củ, bảng hiệu sẽ làm tăng sự tương tác với khách hàng. Và cho dù chưa kịp ghé quán, chỉ đi ngang qua thì ấn tượng về cửa hàng vẫn in sâu trong đầu họ. Từ đó, thúc đẩy sự tò mò và làm phát sinh nhu cầu trải nghiệm. Điều này rất có ý nghĩa với hàng quán của bạn phải không?

1.2 Khẳng định thương hiệu

Nếu không có lấy 1 danh xưng, làm sao thực khách có thể nhớ đến quán của bạn? Bảng hiệu chính là cách minh họa danh xưng quán đơn giản và hiệu quả nhất. Qua đó, bạn sẽ truyền tải được những slogan ý nghĩa và dấu hiệu nhận diện của Brand. Từ tên gọi, màu sắc đặc trưng, câu nói truyền cảm hứng cho tới món ăn chủ đạo.

Tất cả những điều này sẽ trở thành điểm nhất trong lòng mỗi thực khách, giúp họ phân biệt quán ăn của bạn với những đối thủ cạnh tranh. Nên nhớ bảng biển càng nổi bật trong cách thể hiện thì sẽ càng tạo được dấu ấn tốt đối với cộng đồng người tiêu dùng.

biển hiệu cơm tấm thương hiệu cali

1.3 Tăng phong thủy cho chủ quán

Không chỉ mang ý nghĩa tương tác với khách hàng, biển hiệu quán còn là chi tiết hàm chứa ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Bạn sử dụng font chữ thế nào, kích cỡ ra sao, đặc biệt là cách phối hợp màu sắc, tất cả đều chi phối trực tiếp đến hành trình kinh doanh của chủ quán. Vậy nên, việc thiết kế và hoàn thiện không phải là chuyện làm cho có

1.4 Cung cấp thông tin khách cần

Việc để khách ngồi yên vị tại quán mới có được thông tin chi tiết về thực đơn, sản phẩm… e là hơi muộn. Thay vào đó, hãy cần phải cung cấp cho họ những thông tin mà khách cần ngay từ khi họ có ý tưởng. Và để làm được điều này, chẳng có cách nào uy tín hơn việc thiết kế bảng hiệu.

thông tin bảng hiệu cơm tấm

Nhìn vào các thông tin cơ bản trong chi tiết này, người qua đường sẽ biết quán ăn của bạn tên là gì? Đâu là món ăn chủ đạo? Giá thành ra sao? Mở cửa vào thời điểm nào trong ngày…vv. 

2. 99+ mẫu bảng hiệu cơm tấm đẹp, độc đáo, hút khách #1

Bảng hiệu là nhân tố quyết định đến 90% thiện cảm ban đầu của khách đối với hàng quán. Và từ thiện cảm đến mong muốn trải nghiệm món cách nhau bao xa. Vậy nên, việc lên kế hoạch decor bảng biển sao cho thật đẹp, độc, lạ và dễ gây ấn tượng với người qua lại là điều đầu tiên bạn nên làm nếu muốn đắt khách.

Vậy bạn đã có được ý tưởng cho riêng mình chưa? Nếu chưa thì hãy lướt qua 99+ mẫu bảng hiệu cơm tấm hot trend, “đẹp miễn chê, nhìn là mê” dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn nhé!

bảng hiệu cơm tấm 1

bảng hiệu cơm tấm 2

bảng hiệu cơm tấm 3

bảng hiệu cơm tấm 4

bảng hiệu cơm tấm 5

Bảng hiệu cơm tấm 6

bảng hiệu cơm tấm 7

Bảng hiệu cơm tấm 8

bảng hiệu cơm tấm 9

bảng hiệu cơm tấm 10

bảng hiệu cơm tấm 11

bảng hiệu cơm tấm 12

bảng hiệu cơm tấm 13

bảng hiệu cơm tấm 14

bảng hiệu cơm tấm 15

3. Một số TIP thiết kế bảng biển quảng cáo quán cơm tấm tốt nhất

3.1 Chọn đơn vị thiết kế, gia công uy tín

Ý tưởng dù hay ho và độc đáo đến đâu mà người thực hiện lại không có năng lực thì bao nhiêu kỳ vọng cũng tan thành mây khói. Chính vì thế, việc lựa chọn đơn vị thiết kế, gia công uy tín là điều có ý nghĩa then chốt. Nếu tìm địa chỉ đáng tiền thì chẳng những bạn có thể hiện thực hóa mong muốn của mình mà họ còn tư vấn thêm để tăng cường công năng. Bên cạnh đó, độ bền và giá thành cũng được tối ưu đồng thời. Vậy làm thế nào để nhận ra họ giữa vô vàn những lựa chọn?

Cách hay nhất chính là tham khảo thị trường, đọc review, lọc ra những cái tên có sức ảnh hưởng, ghé qua từng địa chỉ để đánh giá trực tiếp. Cuối cùng là “chốt đơn” đơn vị có chất lượng, chi phí hợp lý nhất trong khả năng.

chọn đơn vị thiết kế bảng hiệu cơm tấm

3.2 Xác định kích thước theo không gian

Size bảng biển lệ thuộc vào kích thước mặt bằng, theo cả chiều ngang và chiều cao. Nếu chỉ chọn loại biển ngang nằm ở phía trên cửa ra vào thì đo đạc độ dài, rộng của mặt tiền, lưu lại số liệu. Nếu muốn làm bảng biển dạng full theo hình chữ U ngược thì cần đo cả độ cao của mặt tiền. Lưu ý: việc đo lường càng chính xác thì bên hỗ trợ càng dễ tư vấn và định giá giúp bạn.

3.3 Chọn mẫu thiết kế hợp nhu cầu

Việc lựa chọn mẫu thiết kế cần phải dung hòa đồng thời cả 3 yếu tố: nhu cầu thực tế, sở thích cá nhân, thị hiếu khách hàng. Theo đó, nên chia sẻ với đơn vị làm bảng biển về mong muốn của bản thân cũng như nhu cầu kinh doanh. Còn lại, họ sẽ là người lồng ghép những chi tiết mang tính thời thượng, hot trend để gia tăng sự tương tác. Như vậy, thành phẩm tạo ra sẽ đáp ứng được cùng lúc nhiều tiêu chí và đem đến hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

3.4 Chọn nguyên vật liệu thi công chất lượng

Chất liệu làm biển hiệu cơm tấm hiện nhiều vô kể, bạn có thể lựa hợp kim inox để gia tăng độ bền trước các yếu tố thời tiết, phía ngoài dán decal làm tăng độ sinh động.

chọn nguyên vật liệu gia công bảng hiệu

Ngoài ra, Việc lựa chọn chất liệu cũng cần phải cân đối với khả năng tài chính, độ bền mong muốn. Đặc biệt là xem chúng có truyền tải tốt ý tưởng thiết kế ban đầu của bạn hay không.

4. Gợi ý địa chỉ thiết kế biển hiệu cơm tấm đẹp, giá rẻ

Như đã chia sẻ ở trên, trong hành trình hoàn thiện bảng hiệu cơm tấm thì lựa chọn địa chỉ thiết kế uy tín là nhân tố có ý nghĩa quan trọng. Vậy nên, chẳng cần phải tìm kiếm lắt nhắt, tối ưu điều này sẽ giúp bạn có được tất cả. Và nếu cũng đồng ý với nhận định này, lại đang có nhu cầu design chi tiết thì hãy tham khảo những đơn vị siêu uy tín mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây!

đơn vị làm bảng hiệu

 • Công ty Thương mại Dịch vụ Nhất Nhất:  14 Trương Văn Ngư, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, Sài Gòn
 • Công ty Quảng cáo Verschluss:  30 Bờ Bao Tân Thắng, Tp. HCM
 • Dịch vụ Quảng cáo Gia Phát: Số 25, đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Công ty K69ADV: 710/2 Phan Văn trị, Phường 10, Quận Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Công ty Quảng cáo Khởi Mộc: 225/25 Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Quảng cáo Tây Bắc: số 28, ngõ 8, Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Công ty Thiết kế CMH: Số 4 ngõ 8/185 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
 • Quảng cáo Hoàng Kim: 146 Định Công Hạ – P. Định Công – Q.Hoàng Mai – Hà Nội
 • Công ty Quảng cáo và Nội thất Thăng Long: Số 113C3, Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Quảng cáo và Thiết kế Tuấn Tú: 203 – Chiến Thắng – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Công ty TNHH Trương Gia Thiện: 424 Điện Biên Phủ, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Công ty Quảng cáo Mỹ thuật 1A: 17 Nguyễn Thiện Kế, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Công ty Quảng cáo Đa Sắc Màu: 243 Hà Huy Tập, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Công ty TNHH MTV Vương Ngọc Hòa: 440 Hoàng Văn Thái, TP. Đà Nẵng
 • Công ty Bảng hiệu Đà Nẵng: 139 Mẹ Suốt, Hòa Khánh Nam, TP. Đà Nẵng

địa chỉ làm biển hiệu

Việc hoàn thiện bảng hiệu cơm tấm chẳng khác nào quy trình “make-up”, làm càng tốt thì càng dễ gây ấn tượng và ngược lại. Do đó, nếu muốn kinh doanh thuận lợi, đốn tim người tiêu dùng thì bạn hãy đặt nhiều tâm huyết cho công đoạn này nhé!

Đánh giá
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá 99+ Mẫu Bảng Hiệu Cơm Tấm: Đẹp, Chất lượng, Hút mắt nhất
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay