Skip to main content

Chia sẻ: Kinh nghiệm bán bánh mì ăn sáng “1 vốn – 4 lời”

1.128 Lượt xem
0 Bình luận

Trong cuộc sống, để có thể làm được và làm tốt thì mỗi chúng ta cần đúc rút cho mình những kinh nghiệm riêng. Và đặc biệt là trong kinh doanh, việc trang bị cho mình những kinh nghiệm sẽ giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro. Và bài viết hôm nay của Quang Huy sẽ chia sẻ tới tất cả quý khách hàng những kinh nghiệm bán bánh mì ăn sáng “1 vốn – 4 lời”. Cùng chú ý theo dõi ngay dưới đây nhé!

Bánh mì là món ăn sáng được nhiều người tiêu dùng yêu thích!
Bánh mì là món ăn sáng được nhiều người tiêu dùng yêu thích!

Bán bánh mì ăn sáng có lời không?

Ăn sáng là 1 trong những bữa ăn quan trọng nhất trong ngày của mỗi chúng ta. Đây là bữa ăn sau 1 đêm dài và bắt đầu cho 1 ngày làm việc học tập mới. Tuy nhiên, bởi nhiều lí do khác nhau mà chúng ta không thể chuẩn bị bữa sáng tại nhà. Vậy nên, những bữa ăn sáng ngon bổ rẻ với những chiếc bánh mì là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn.

Và nỗi băn khoăn của nhiều người muốn kinh doanh bánh mì đều mắc phải. Đó chính là bán bánh mì ăn sáng có lãi không? Câu trả lời mà Quang Huy giành cho tất cả các bạn đó là có nhé!

>>> Bạn phải xem ngay: kinh nghiệm bán bánh mì thổ nhĩ kỳ thành công cho người mới bắt đầu!

Với món ăn sáng được nhiều người yêu thích như vậy thì theo bạn: bán bánh mì ăn sáng có lãi không?
Với món ăn sáng được nhiều người yêu thích như vậy thì theo bạn: bán bánh mì ăn sáng có lãi không?

Bánh mì là sự lựa chọn của rất nhiều đối tượng khác nhau. Từ học sinh sinh viên cho đến nhân viên văn phòng, hay công nhân,… người già và trẻ nhỏ. Bởi hương vị hấp dẫn, dễ ăn và đặc biệt như nói ở trên là đảm bảo: “ngon – bổ – rẻ”. Nên bán bánh mì chính là 1 trong những mô hình kinh doanh chưa bao giờ hết hot tại Việt Nam.

Tuy nhiên, bất kể là bạn làm việc gì, muốn con đường bớt chông gai, thuận lợi hơn. Những kinh nghiệm quý báu trong nghề sẽ chẳng bao giờ là thừa thãi cả. Và bán bánh mì cũng như vậy, bạn cần trang bị cho mình kinh nghiệm cho bản thân. Cùng theo dõi nhé!

Bán bánh mì ăn sáng cần chuẩn bị những gì?

Điều đầu tiên bạn cần đó chính là chuẩn bị những thứ cần thiết để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Đó là những gì?

Thứ nhất: Vốn ban đầu:

Để kinh doanh hay làm bất cứ thứ gì thì bạn cũng cần có vốn. Vậy số vốn ban đầu bạn cần chuẩn bị để bán bánh mì ăn sáng là bao nhiêu. Theo kinh nghiệm của người đã từng nhiều năm trong nghề thì số vốn bạn cần có nằm ở khoảng 10-15 triệu đồng.

Bạn cần chuẩn bị cho mình số vốn ban đầu
Bạn cần chuẩn bị cho mình số vốn ban đầu

Thứ 2: Xe bán bánh mì:

Bán bánh mì thì không thể thiếu chiếc xe bán bánh mì tiện lợi được. Bất kể là bạn kinh doanh cố định hay là di động đi chăng nữa. Chiếc xe bán bánh mì giúp bạn có 1 hàng quán với đầy đủ tiện nghi giúp bạn có thể kinh doanh thuận lợi nhất.

Chiếc xe bán bánh mì còn là điểm nhấn không thể nào ấn tượng hơn đối với khách hàng của bạn. Hình ảnh màu sắc trang trí nổi bật, khơi tạo thị giác với bất cứ thực khách nào. Với số tiền chỉ từ 6-10 triệu thì bạn hoàn toàn có thể tậu cho mình ngay 1 em phục vụ kinh doanh rồi. Và để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này thì bạn có thể xem tại: xe bán bánh mì giá rẻ của Quang Huy.

>>> Xem ngay: cập nhật báo giá xe bánh mì thổ nhĩ kỳ mới nhất 2020 của Quang Huy

Xe bán bánh mì Quang Huy - sự lựa chọn thông minh của bạn!
Xe bán bánh mì Quang Huy – sự lựa chọn thông minh của bạn!

Thứ 3: Các phụ kiện cần thiết khác:

Để làm nên 1 chiếc bánh mì thơn ngon, hấp dẫn được khách hàng. Bạn không thể tự mình có thể thực hiện nó, mà cần đến sự giúp đỡ từ các phụ kiện đắc lực khác. Đó là những phụ kiện nào? Có thể điểm mặt những phụ kiện cần thiết nhất cùng những công dụng nó mang lại.

Lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ: Đối với hàng quán bánh mì thổ nhĩ kỳ (hay Doner Kebab), thì không thể thiếu phụ kiện này. Bởi lẽ, sự xuất hiện của phụ kiện này ngay trên xe giúp người kinh doanh không phải nướng thịt bằng than. Vừa tiết kiệm thời gian và công sức, vừa có thể nướng thịt chín thơn ngon và đều hơn.

Thiết kế tổng quan của một chiếc lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ chính hãng
Thiết kế tổng quan của một chiếc lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ chính hãng

Máy cắt thịt Doner kebab: nhanh, đều và mỏng là những sự khác biệt giữa máy cắt thịt và dao cắt thịt. Việc sở hữu máy cắt thịt giúp người kinh doanh tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức. Đặc biệt, sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm tối đa lượng thịt đấy!

Máy kẹp bánh mì: 1 điều mà ai cũng biết được đó chính là chiếc bánh mì sẽ ngon hơn khi được làm nóng giòn. Và đó là những gì mà phụ kiện này mang đến cho bạn.

Bên cạnh xe bán bánh mì thì bạn cần có cho mình những phụ kiện cần thiết khác
Bên cạnh xe bán bánh mì thì bạn cần có cho mình những phụ kiện cần thiết khác

Thứ 4: Công thức làm bánh mì thơm ngon đúng chuẩn

Sau tất cả, điều khách hàng mong muốn ở món bánh mì của bạn đó chính là hương vị thơm ngon, dấp dẫn. Chính vì thế, bạn không thể không có 1 công thức làm bánh mì thơm ngon riêng biệt. Hương vị đó đến từ đâu? Đó chính là hương vị của thịt nướng, nước sốt ăn kèm với bánh mì,…

Bạn có thể tham khảo: cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon để bán với các bước cực đơn giản.

Bạn cần tậu ngay cho mình cách làm bánh mì ngon và hấp dẫn
Bạn cần tậu ngay cho mình cách làm bánh mì ngon và hấp dẫn

Để có cho mình những công thức này không quá khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu trên google hay youtube.

Công thức là bánh mì thơm ngon riêng biệt
Công thức là bánh mì thơm ngon riêng biệt

Kinh nghiệm bán bánh mì ăn sáng “1 vốn – 4 lời”

Bánh mì là món ăn sáng được nhiều người yêu thích nên những hộ kinh doanh bán bánh mì luôn có nguồn lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, có phải ai kinh doanh cũng thành công hay không? Và thực tế thì có không ít người kinh doanh đã phải “từ bỏ cuộc chơi” khi kinh doanh thất bại. “Thương trường là chiến trường”, vậy nên muốn tồn tại thì bạn phải có cho mình bí quyết riêng.

Khảo sát thị trường bán bánh mì ăn sáng?

Việc khảo sát thị trường là vô cùng quan trọng. Việc 1 người mới bắt đầu kinh doanh mà lại tìm đến những thị trường cạnh tranh khắc nghiệt. Nếu như vậy thì chẳng khác nào “lấy trứng chọi với đá” đúng không nhỉ! Vậy nên, bạn cần khảo sát thị trường xem mình có cơ hội phát triển ở đó hay không? 

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì mới bắt đầu bạn nên tìm đến thị trường ít cạnh tranh. Có như vậy thì hàng quán của bạn mới có thể vượt qua những khó khăn ban đầu.

>>> Chắc ai đó sẽ cần: mở xe bán bánh mì chỉ với 10 triệu đồng – tại sao không?

Bạn cần khảo sát thị trường, và các hàng quán đối thủ
Bạn cần khảo sát thị trường, và các hàng quán đối thủ

Xác định quy mô, đối thủ trực tiếp

Người xưa có câu “biết người biết ta – trăm trận trăm thắng”. Đúng vậy, bạn cần làm đó chính là xác định quy mô cách thức kinh doanh của đối thủ trực tiếp với mình. Đánh giá xem quy mô kinh doanh của đối thủ là lớn hay vừa hay nhỏ, họ bán những gì,…Từ đó bạn sẽ đưa ra cho mình 1 quyết định cụ thể cho bản thân. Sẽ làm những cái hoàn toàn mới so với đối thủ, hay vẫn làm theo cách thức đó nhưng quy mô sẽ lớn hơn, tốt hơn.

Lựa chọn địa điểm, khung giờ bán hàng

Địa điểm bán hàng là điều mà bạn không thể xem thường. Bởi 1 địa điểm bán hàng đẹp có thể mang đến cho bạn 1 lượng khách hàng không lồ. Vậy những địa điểm mà bạn cần để tâm đó chính là những địa điểm như thế nào? Đó chính là nơi mà có nhiều người sử dụng dịch vụ của bạn nhất. Có thể kể đến như: chợ, cổng trường học, công trường, các tòa chung cư hay thậm chí là vỉa hè,…

Bạn cần lựa chọn địa diểm khung giờ bán hàng hợp lí nhất
Bạn cần lựa chọn địa diểm khung giờ bán hàng hợp lí nhất

Bên cạnh địa điểm thì khung giờ bán hàng là lưu ý mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Bởi lẽ, bạn cần nắm rõ khách hàng sử dụng món bánh mì của bạn ở những thời điểm nào. Với kinh nghiệm của Quang Huy thì khoảng thời gian đẹp nhất để bán bánh mì ăn sáng là từ 6 giờ cho đến 8:30 phút. Đó là khung giờ người đi làm và đi học nhiều nhất, tất nhiên điều đó sẽ kéo theo là có nhiều người mua hàng hơn.

Thái độ bán hàng

1 trong những kinh nghiệm kinh doanh nói chung và bán bánh mì nói riêng bắt buộc phải có đó chính là thái độ phục vụ khách hàng thật tốt. “Khách hàng là thượng đế”, bạn cần xác định cụ thể 1 điều  như thế. Bởi khách hàng chính là nguồn lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn.

Bạn cần phải niềm nở, luôn vui vẻ để tạo được cảm tình với khách hàng. Đặc biệt hạn chế những hành động mặt nặng mày nhẹ, hay cãi vã với khách hàng. Bởi những điều như thế có thể sẽ giết chết công việc kinh doanh của bạn.

>>> Xem thêm: 5+ mô hình kinh doanh bán đồ ăn sáng Hot nhất hiện nay

Bạn nên nhớ "khách hàng là thượng đế"
Bạn nên nhớ “khách hàng là thượng đế”

Tạo menu với mức giá phù hợp

Tâm lí người tiêu dùng luôn mong muốn 1 chiếc bánh mì ngon nhưng đi kèm với rẻ nữa. Vậy nên bạn cần căn chỉnh mức giá làm sao mà rẻ nhất. Tuy nhiên, kinh doanh thì phải đảm bảo có lãi nữa. Nên bạn có thể nghiên cứu giá thành sản phẩm đối với những hàng quán khác. Từ đó đưa ra mức giá bình dân, phù hợp. Vừa rẻ nhưng vẫn đảm bảo được lợi nhuận của hàng quán mình nhé!

Như vậy là bài viết trên đây của Quang Huy đã gửi tới các bạn những kinh nghiệm bán bánh mì ăn sáng quý báu. Hi vọng với những chia sẻ chi tiết cụ thể trên đây của chúng tôi có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình kinh doanh. Nếu bạn muốn kinh doanh với mô hình xe đẩy bán bánh mì hãy liên hệ với Quang Huy để nhận được cho mình 1 sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất nhé!

Liên hệ miễn phí:

Cơ sở 1: Hà Nội – 368 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai
Cơ sở 2: HCM – Số 28 Hẻm 827 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12
Cơ sở 3: Thái Bình – Đối diện Ủy Ban Xã Vũ Hòa, Kiến Xương
Cơ sở 4: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Phương Đông, Uông Bí
Cơ sở 5: Đồng Nai – 1066, QL 51 Tổ 3, Ấp Đồng, Phước Tân, Biên Hòa

  • Hotline: 037.9377.888
 
4/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Chia sẻ: Kinh nghiệm bán bánh mì ăn sáng “1 vốn – 4 lời”
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay