Skip to main content

Cung Cấp Địa Chỉ Cửa Hàng Bán Nguyên Liệu Làm Bánh Mì Ở TPHCM

159 Lượt xem
0 Bình luận

Cùng với nhịp sống công nghiệp và làn sóng thức ăn nhanh nước ngoài đang nở rộ tại Việt Nam, bánh mì Việt đã trở thành cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Bánh mì là loại đồ ăn rất phổ biến ở nước ta và thậm chí, bánh mì ở Việt Nam mới đây còn được bổ sung vào từ điển thế giới. Còn gì thú vị bằng khi bạn tự tay làm ra những chiếc bánh mì để cùng thưởng thức với gia đình phải không nào.

Trước khi tham gia vào công cuộc làm bánh ,ai cũng phải tìm kiếm thông tin nơi bán dụng cụ và nguyên liệu làm bánh .Sau đây mình xin giới thiệu danh sách các địa chỉ các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh mì ở Tp. HCM.

Cửa Hàng Bán Nguyên Liệu Làm Bánh Mì Ở TPHCM -2

Chợ Bến Thành: Tại đây có bán cả khuôn, dụng cụ và nguyên liệu. Khu ở bên cửa Nam đi vào có nhiều sạp bán khuôn và dụng cụ làm bánh từ loại vừa tới cao cấp. Gía cả cũng hợp lí. Nguyên liệu bán ở chợ Bến Thành rẻ hơn ở ngoài nhưng ko nên mua các loại nguyên liệu cần bảo quản lạnh như kem tươi, creamcheese hay phomai vì ở chợ ko có điều kiện bảo quản tốt nên dễ mua nhầm hàng kém chất lượng.

Cửa hàng Thái Hòa : 60 Hàm nghiQuận 1, gần Phương Hà trên đường Hàm Nghi và: whipping, cream cheese, bơ, cheese các loại … các nguyên liệu bảo quản tốt, giá ổn. Ngoài ra còn bán dụng cụ làm bánh nhưng giá cả đắt. ( Mình hay ghé nơi đây mua vì thuận tiện , cách nhân viên phục vụ nhiệt tình, không có chảnh chọe như Phương Hà).

Hệ thống Metro: Có bán các loại phomai cheddar, mozzarella ,bơ, có cream cheese … (Tất cả được bảo quản trong điều kiện tốt nên chất lượng cũng được đảm bảo, bán với số lượng lớn, nếu bạn có nhu cầu nhiều thì nên mua nơi đây, còn nếu có nhu cầu ít thì nên mua tại các cửa hàng gần nhà)…

Cửa Hàng Bán Nguyên Liệu Làm Bánh Mì Ở TPHCM -3
Trải qua nhiều công đoạn mới ra lò được ổ bánh mì

Nguyên liệu để làm bánh mì

  • Bột mỳ 300g
  • Nước ấm 200ml
  • Men nở
  • Muối
  • Dấm (10ml)
  • Đường (10g)
  • Dầu ăn (10ml)

Bánh Mì của mình sẽ chỉ khác biệt khi chính mình phải là người sản xuất ra chúng.

Cửa Hàng Bán Nguyên Liệu Làm Bánh Mì Ở TPHCM -4
Bánh mì làm nhanh và dễ dùng

Ngày nay, khi khách Tây đến Việt Nam du hí, đặc biệt có hai món mà họ muốn thử (hoặc được ai đó dặn dò là chưa thử thì đừng về nước) là “phở”, và “bánh mì”.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bán bánh mì thì hãy liên hệ với công ty Quang Huy cúng tôi sẽ được hướng dẫn cách thức kinh doanh, cũng như bí quyết làm bánh mì ngon nhất. Và cung cấp địa chỉ những cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh mì ở Tp.HCM uy tín nhất.

Đánh giá
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Cung Cấp Địa Chỉ Cửa Hàng Bán Nguyên Liệu Làm Bánh Mì Ở TPHCM
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay