Những chiếc bánh mì doner kebab hẳn đã rất quen thuộc với các bữa ăn sáng. Thậm chí là ăn trưa, hay bữa ăn xế chiều của rất nhiều người. Ở Hà Nội, có vô vàn hàng bán bánh mì doner kebab khác nhau. Thậm chí có thể nói, bước ra đường, quay trái quay phải kiểu gì. Chắc chắn bạn cũng sẽ kiếm được một chiếc xe bánh mì hay cửa hàng bánh mì doner kebab. Và khi nói đến món ăn này là không thể không nói đến doner kebab Lương Ngọc Quyến. – Thiên đường ẩm thực ” hạ giới”. Hãy cùng Quang Huy khám phá hương vị Doner Kebab Lương Ngọc Quyến ngay nhé
Nguồn gốc bánh mì doner kebab là gì?
Bánh mì Doner kebab có nguồn gốc từ đất nước Thổ Nhĩ kỳ xinh đẹp. Đây là món bánh được du nhập vào Việt Nam từ rất sớm nhưng cho đến nay, món bánh này vẫn giữ được cái hình dáng, hương vị đặc trưng.
Doner kebab trong tiếng Thổ Nhĩ kỳ có nghĩa là xoay, kebab là có nghĩa là thịt nướng. Chỉ cần nghe thôi, bạn đã hiểu nguyên liệu chính của bánh mì này là gì rồi phải không nào.
>>> Xem ngay: cách làm bánh mì Doner Kebab với 5 bước cực đơn giản
Chính vì sự hấp dẫn của nó khiến nhiều cửa hàng, xe đẩy kinh doanh bánh mì doner Kebab mọc lên. Vậy bạn có biết những cửa hàng bánh mì nào ngon nhất tại Phố Lương Ngọc Quyến hay không? Cùng chúng tôi khám phá tiếp nhé!
Review 2 quán bánh mì doner keab Lương Ngọc Quyến
Bánh mì doner kebab Đức Long
Nói đến bánh mì doner kebab Lương Ngọc Quyến! Người ta dễ hình dung ngay đến hình ảnh một chiếc bánh ngập đầy nhân thịt. Trong khi mức giá phải bỏ ra cũng chỉ tương đương như ở các hàng khác – hàng doner kebab này có tên là Đức Long.
Bánh mì doner keab Đức Long trước đây nằm ở phố Hàng Bạc, Hoàn Kiếm. Nhưng bây giờ đã được chuyển về số 4 Lương Ngọc Quyến. Quán bánh mì này có cả bàn ghế cho mọi người ngồi. Thế nhưng hầu hết những người đến mua bánh mì doner kebab ở đây thì lại thường là mua mang đi.
Mỗi chiếc bánh mì doner kebab có đặc điểm nổi bật là cho ngập nhân thịt. Vì thế mà chiếc bánh có phần dày dặn và hơi quá khổ. Bánh mì doner Kebab ở đây được đánh giá là có mùi vị đậm đà, thơm ngon, giá thành lại rẻ
Bánh mì doner kebab Jomi
Khác với bánh mì doner kebab sử dụng nhân thịt heo hay thịt bò như những cửa hàng khác. Bánh mì doner kebab Jomi (37 Lương Ngọc Quyến) được chế biến với lớp nhân thịt gà.
Mặc dù là thịt gà công nghiệp nhưng qua bàn tay khéo léo của người chủ cửa hàng trên 15 kinh nghiệm. Bảo đảm bạn sẽ thích mê của hương vị của chiếc bánh này đấy!.
Thịt gà nướng nóng giòn, rồi sau đó lại được cắt nhỏ. Tẩm ướt thêm chút gia vị bí truyền của cửa hàng, vừa thơm lai vừa thấm gia vị. Tại cửa hàng, những chiếc bánh mì doner kebab lúc nào cũng tràn đầy lớp nhân dày. Và bánh mì mỏng là một đặc trưng của Doner kebab Jomi.
>>> Không thể bỏ lỡ: cách làm nước sốt bánh mì thổ nhĩ kỳ thơm ngon đúng chuẩn của Quang Huy
Một điểm cộng cho tiệm bánh mì này nữa đó là thiết kế không gian quán theo kiểu cửa hàng ăn nhanh. Với bàn ghế sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, wifi, máy lạnh… Với nhiều thực khách, đây chắc chắc là nơi vừa làm đầy bao tử bởi một món bánh thơm ngon vừa có thể thỏa mái nghỉ ngơi hay lên mạng trò chuyện cùng bạn bè,…
Lời kết:
Trên đây là 2 địa điểm kinh doanh bánh mì Doner Kebab ngon nhất phố Lương Ngọc Quyến. Nếu có dịp ghé qua con phố này nhất định bạn phải thử.
Ngoài Doner Kebab Lường Ngọc Quyến thì ở Hà Nội còn có những con phố cũng có những hàng quán bánh mì rất ngon khác. Một số đó có thể kể đến như: Doner Kebab Hàng Bạc, hay doner kebab Trần Huy Liệu,…Bạn có thể xem chi tiết tại: Bánh mì Doner Kebab Hà Nội.
Một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự nổi tiếng. Và nhận được sự ưa chuộng của thực khách chính là bí quyết tẩm ướt gia vị nhân thịt thơm ngon. Cùng với công thức làm nước sốt độc lạ mà hơn cả là một không gian bán hàng thoáng mát, sạch sẽ.
Nếu bạn cũng đã và đang có ý định kinh doanh bánh mì doner kebab. Và muốn trở nên đắt khách như vậy, nhớ đầu tư ngay cho mình một 1 hộp gia vị ướp thịt doner kebab chính hãng và chiếc xe bánh mì thổ nhĩ kỳ hiện đại ngay nhé. Liên hệ ngay Quang Huy để được tư vấn chi tiết hơn.