Skip to main content

Kinh nghiệm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thành công

1.872 Lượt xem
0 Bình luận

Có rất nhiều bài viết về bí quyết thành công, kinh nghiệm kinh doanh ở các lĩnh vực khác nhau. Nhưng thử hỏi bao nhiêu trong số tác giả là người khởi nghiệm, bao nhiêu trong số khởi nghiệp đó thực sự thành công. Trong khi những người trở thành triệu phú trên thế giới chỉ chiếm đến 1% dân số toàn thế giới.

Hoặc họ có viết sách thì khi đã quá thành công và chưa chắc còn nhớ thời cái tâm trạng chập chững bước vào kinh doanh như tôi. Tôi nghĩ rằng bài viết này này sẽ hữu ích cho nhiều người cùng quan tâm đến việc khởi nghiệp với số vồn nhỏ từ bán bánh mì.

Tôi sẽ chia sẻ tới bạn cụ thể về kinh nghiệm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thành công nhé!

Lí do bạn cần trang bị kinh nghiệm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ?

Bằng những trải nghiệm và mắc sai sót hàng ngày rồi đi đến có thành tựu nhất định. Tôi sẽ chia sẻ với những nhà kinh doanh bánh mì doner kinh nghiệm bán bánh mì thành công mà tôi đã đúc ra. Dĩ nhiên nó không phải là mô hình kinh doanh đẳng cấp thế giới những nó giúp tôi từ kẻ thất nghiệp thành người có thu nhập không dưới 30 triệu/ tháng.

Bánh mì thổ nhĩ kỳ là món ăn được nhiều người yêu thích, bánh mì
Bánh mì thổ nhĩ kỳ là món ăn được nhiều người yêu thích

Nếu đang tìm kiếm những bài viết như này thì tôi giám chắc một điều là không có nhiều bài viết chia sẻ.Và khi bạn vẫn đang tương tác với tôi qua những con chữ này. Chắc hẳn là bạn thực sự đang rất nóng lòng muốn biết rằng kinh doanh bánh mì cần những gì, tiến hành như thế nào?

Chính vì hiểu được tâm lý đó, tôi sẽ phân tích tất cả những điều là kinh nghiệm cần thiết khi bán bánh mì ngay dưới đây. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi!

Kế hoạch kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ

Ban đầu khi lóe lên ý tường kinh doanh này, tôi thực sự hoang mang không biết bắt đầu từ đâu và làm sao để thuyết phục được gia đình ủng hộ mình. Những những băn khoắn lo lắng này của mình nên việc đầu tiên tôi làm là lên một bản kế hoạch set up (thiết lập) hoàn chỉnh. Nhìn vào bản kế hoạch này tôi hình dung được đường đi của mình để không bị rối tung các việc lên với nhau. Và dĩ nhiên kế hoạch của tôi hoàn mĩ đến mức người trong gia đình tôi sau khi xem xong rất ủng hộ việc kinh doanh của tôi.

Bước 1: Khảo sát thị trường

Sản phẩm kinh doanh là bành mì, nên cần phải khảo sát xem những ai là đối tượng kinh doanh (người mua bánh). Kết quả là học sinh, sinh viên, người đi làm công sở, công nhân. Sau đố tiến hành khảo sát những địa điểm kinh doanh có những đối tượng mua bánh mì trên, đối thủ cạnh tranh của địa điểm đó là như thế nào. Và đừng quên khảo sát đối thủ cạnh tranh trong khu vực về giá bán cũng như chất lượng.

Để kinh doanh hiệu quả bạn cần khảo sát thị trường 1 cách kĩ càng, khảo sát
Để kinh doanh hiệu quả bạn cần khảo sát thị trường 1 cách kĩ càng

Bước 2: Dự trù kinh phí

Mô hình kinh doanh bánh mì khá đặc biệt ở chỗ, bạn có thể tận dụng xe đẩy bánh mì để có thể bán hàng ở nhiều địa điểm khác nhau mà không cần phải thuê mặt bằng. Chính điều đó đã rút xuống thấp nhất chi phí để đầu tư kinh doanh bánh mì.

So sánh giữa kinh doanh thuê mặt bằng và việc mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Dưới đây là kinh nghiệm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có mặt bằng và không sử dụng mặt bằng mà tôi đã tự mình khảo sát.

Thuê mặt bằng để mở quán Sử dụng xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ kinh doanh
Chi phí trung bình mỗi tháng để thuê cửa hàng : 5- 10 triệu đồng / 1 tháng Chỉ bỏ ra từ 7- 15 triệu đầu tư một lần mua một chiếc Xe bánh mì
Hàng tháng đều phải duy trì  trả tiền thuê địa điểm Trả tiền trong một lần mua và sau đó không trả  thêm các khoản chi phí nào nữa
Thời gian sử dụng : Bắt buộc có hợp đồng sử dụng địa điểm cho đến khi chấm dứt hợp đồng  thuê. Nếu chấm dứt trước thì phải bồ thường chi phí phá vỡ hợp đồng ( thường là 1-3 năm) Sử dụng Xe bánh mì Thổ nhĩ kỳ trọn đời, hoàn toàn miễn phí, cho đến khi chiếc xe đã hỏng. Bạn là chủ của chiếc xe
Chỉ bán được ở một địa điểm cố định Có thể bán hàng nhiều địa điểm, miễn là đông dân cư, có lượng khách hàng dồi dào

Nếu bạn muốn tìm mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây Hotline: 0379.377.888. Để được tư vấn và hướng dẫn chọn mua 1 sản phẩm ưng ý nhất!

Xe bánh mì linh hoạt di chuyển, xe bán bánh mì
Xe bánh mì linh hoạt di chuyển

Kinh phí kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ

Việc sử dụng xe bánh mì thực sự là bí quyết mà không phải ai cũng có thể biết khi kinh doanh bánh mì. Sau đó tôi sẽ tính toán cho bạn biết chi phí để kinh doanh bánh mì nhỏ đến bất ngờ.

Chi phí Số tiền, chi phí bỏ ra
Mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 7.000.000 đ – 15.000.000đ (đầu tư 1 lần)
Mua thịt làm thịt nướng (10kg) / ngày 1.000.000đ
Vỏ bánh mì, nước sốt, rau 400.000đ
Thuê người bán hàng (nếu cần thiết) 100.000đ / ngày
Chi phí gas, chi phí khấu hao sử dụng xe bánh mì mỗi ngày 100.000đ
Tổng chi phí 600.000 – 700.000đ / ngày

Bước 3: Triển khai

Đừng quên rằng một bản kế hoạch hoàn chỉnh cần có thời gian thực hiện rõ ràng. Bạn hãy đưa thời gian cụ thể mà bạn có thể làm từng bước trên tùy thuộc theo hoàn cảnh của bạn. Những với kinh nghiệm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của mình tôi lưu ý rằng có điều bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Đó chính là là chọn mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng cao tại địa chỉ uy tín. Bởi có nhiều kẻ đầu cơ mua lại xe bánh mì rồi tái chế bán như mới, không rõ nguồn gốc suất xứ sẽ khiến bạn “tiền mất tật mang”. Bí quyết để bạn tránh rủi ro này là mua xe phải có bảo hành, và nơi sản xuất phải là nơi uy tín để đảm bảo bảo hành cho bạn.

Triển khai mở xe bánh mì, triển khai
Triển khai mở xe bánh mì

Thứ hai là xe bánh mì Thổ Nhĩ kỳ có giá đầu tư ban đầu là cao nhất so với những thiết bị còn lại. Tuy nhiên nó giúp bạn tiết kiểm khoản phí thuê mặt bằng đáng kế. Và nếu bạn mua được xe chính hãng chất lượng tốt bạn còn có thể sử dụng tới 20 năm, chia đều chi phí 1 chiếc xe cho 20 năm thì lại quá nhỏ để đầu tư. Tôi đã chọn công ty TNHH Quang Huy để mua xe bánh mì.

Bước 4: Học hỏi tìm tòi công thức làm bánh mì thổ nhĩ kỳ thơm ngon đúng chuẩn

Với các bước trên tạm thời bạn có thể khiến khách hàng đến với hàng quán của bạn. Tuy nhiên để có thể chinh phục và níu giữ khách hàng đến với bạn trong những lần kế tiếp. Thì bắt buộc bạn cần có cho mình 1 bí quyết làm bánh mì thổ nhĩ kỳ thơm ngon đúng chuẩn. 

Hiện nay không khó để bạn có thể tìm cho mình 1 công thức làm bánh mì. Bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm kiếm thông qua google hay youtube,…Ở đó sẽ có các bài hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể để bạn có thể học hỏi. Ngoài ra, để có thể biến từ “của người sang của mình”. Thì bạn cần linh động và sáng tạo, làm sao để hương vị trong chiếc bánh mì của mình khác biệt nhất.

Học công thức làm bánh mì thơm ngon nhất, cách làm bánh mì
Học công thức làm bánh mì thơm ngon nhất

Để có được điều này đòi hỏi bạn cần thực hành nhiều lần để đúc rút kinh nghiệm. Lời khuyên của tôi đó là bạn có thể làm thử tại nhà, lấy ý kiến của người thân và hàng xóm. Lấy ý kiến đóng góp từ họ để rút ra công thức cho mình.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách làm bánh mì Thổ nhĩ kỳ của Quang Huy. Một trong những công thức được nhiều người chọn lựa . Bên cạnh công thức làm bánh mì thì Quang Huy còn cung cấp công thức tẩm ướp thịt bánh mì Doner Kebab gia truyền nữa nhé!

Kinh nghiệm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thu hồi vốn và nhanh chóng có lãi!

Qua kinh nghiệm thực tiễn của tôi, nếu bạn mới kinh doanh bạn chỉ cần bán 1 chiếc bánh mì Doner kebab với giá từ 15.000đ đến 20.000đ. Mỗi ngày từ 70 – 100 ổ bánh mì thì trong khoảng 2 tháng là bạn hoàn toàn có thể thu hồi vốn và sinh lãi cho mình.

Tuy nhiên để quá trình thuận lợi hơn và nhanh chóng bạn cần có một số bí kíp để có nhiều lãi hơn. Đó chính là “thu hút khách hàng từ đối thủ cạnh tranh”. Khi bạn đã năm rõ đối thủ của mình thì bạn hãy khai thác thêm tâm lý khách hàng thích khám phá những điều mới mẻ. Nên bạn hãy tạo ra những giá trị mớ mẻ mà những đối thủ của mình không có được.

Kinh nghiệm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ xe đẩy, kinh nghiệm
Kinh nghiệm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ xe đẩy

Có hai gợi ý cho bạn là:

  • Tạo ra một của hàng mini trên chính chiếc xe bánh mì của bạn, tức là bạn sẽ cung cấp đa dạng các kiểu bánh mì kèm thức uống. Đừng quên rằng hương vị của bánh mì rất quan trọng, nên nếu chưa thực sự biết cách thì hãy tìm hiểu ngay về công thức làm bánh mì hương vị thơm ngon đặc biệt của Quang Huy
  • Tạo ra thương hiệu riêng của mình, bằng các trang trí và thiết kế decan khác biệt mang tên, mang phong cách của riêng mình. Bạn sẽ thu hút được đáng kể khách hàng mới và vẫn giữ chân được khách hàng trung thành của mình

Như vậy trên đây bạn đã được chia sẻ kinh nghiệm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ để thành công. Vậy hãy sử dụng sự nhạy bén và thông minh của mình để áp dụng vào việc kinh doanh. Tôi chắc chắn chỉ cần thêm một chút yếu tố đam mê của bạn thì không cần đến may mắn thành công sẽ tự tìm đến bạn.

4.2/5 - (4 bình chọn)
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Kinh nghiệm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thành công
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay