Skip to main content

6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN BÁN HỦ TIẾU KHÔNG CẦN NHIỀU VỐN

4.708 Lượt xem
0 Bình luận

Nếu bạn đang ấp ủ mô hình kinh doanh hủ tiếu trong thời gian sắp tới. Bên cạnh việc nhắm bắt xu hướng kinh doanh phù hợp các bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm xương máu sau đây trong việc mở quán bán hủ tiếu để đảm bảo thu lợi nhuận nhanh chóng mà không cần quá nhiều vốn. Chắc chắn sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Mở quán hủ tiếu ngon và hấp dẫn thực khách
Mở quán hủ tiếu ngon và hấp dẫn thực khách

Mở quán hủ tiếu cần bao nhiêu vốn?

Đầu tiên chắc chắn vẫn là “tiền đâu” . Chi phí ban đầu để mở quán là một trong những yếu tố quan trọng quyết định quy mô kinh doanh thậm chí là cả việc lưu động dòng tiền đầu tư sao cho phù hợp.

Các mức đầu tư của một quán hủ tiếu cũng khá đa dạng. Tiền triệu cũng có, tiền hàng chục triệu cho đến hàng trăm triệu cũng có. Tuy nhiên bạn không nên ham khởi đầu với việc đầu tư hết một số vốn quá lớn. Trung bình với mức vốn từ 3,000,000đ – 10,000,000đ là các bạn đã có thể mở quán bán hủ tiếu lưu động tiện dụng với tiềm năng tiếp cận khách hàng cực kì tốt.

Chi phí đầu tư thuê mặt bằng kèm theo nhiều chi phí khác

Tất nhiên việc lựa chọn kinh doanh lưu động đôi khi mang lại một số bất trắc như mệt mỏi khi phải di chuyển nhiều nơi, hạn chế ở một số tụ điểm cấm bán hàng rong. Tuy nhiên nếu đang có trong tay một số vốn không quá nhiều đây sẽ là giải pháp phù hợp. Khoản đầu tư lớn nhất nếu bạn muốn đầu tư cho quán hủ tiếu lưu động của mình có lẽ là một chiếc xe bán hủ tiếu có xe đẩy tiện dụng.

Các khoản chi phí dự trù cơ bản cho mức vốn ban đầu khi mở quán hủ tiếu bao gồm: chi phí thuê mặt bằng (nếu muốn bán tại cửa hàng), chi phí thuê nhân viên, chi phí nhập thực phẩm, chi phí trang trí nội thất cửa hàng hoặc lắp đặt biển quảng cáo, trang trí xe đẩy, chi phí lắp đặt các trang thiết bị và đồ dùng bếp…

Lựa chọn phương pháp kinh doanh với tiềm năng tiếp cận khách hàng cao

Nghe có vẻ như mang thuật ngữ kinh doanh. Tuy nhiên giải thích nôm na cho các bạn rằng việc lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp có tính quyết định cao đến yếu tố thành bại quán hủ tiếu của bạn.

Bạn cần cân nhắc khi lựa chọn nên bán hàng lưu động hoặc thuê cửa hàng để bán. Tất nhiên việc bán hàng tại một cửa hàng với không gian chỉn chu sẽ là mong muốn của nhiều người. Đó là chưa kể không gian tiện lợi cũng giúp tạo nơi ăn uống phù hợp cho thực khách. Ngược lại quán hủ tiếu lưu động bình dân hơn nhưng lại giúp bạn phần nào tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng hoặc có thể tận dụng mặt bằng nhỏ, tiết kiệm diện tích chỉ với một chiếc xe đẩy bán hủ tiếu.

Thực hiện một phép so sánh nho nhỏ khi mở quán hủ tiếu, các bạn có thể dễ dàng thấy vốn mở quán bán hủ tiếu lưu động có số vốn rẻ hơn từ 50% – 70% so với việc đầu tư 1 cửa hàng. Các bạn có thể bắt đầu mô hình kinh doanh của mình với một chiếc xe đẩy bán hàng rong để tiết kiệm chi phí.

Sử dụng tủ kính bán hủ tiếu tiện dụng phù hợp với nhiều hình thức kinh doanh

Học bí quyết nấu hủ tiếu siêu ngon để tự tin khi mở quán bán hủ tiếu

Những yếu tố bên ngoài chỉ đóng vai trò trong việc thu hút khách hàng ở bước ban đầu. Điều quan trọng hơn cả để níu chân khách hàng quay lại quán hủ tiếu ở bạn ở những lần tiếp theo chính là công thức chế biến đồ ăn ngon, hấp dẫn, khác biệt, vừa khẩu vị số đông.Điểm đặc biệt trong việc chế biến hủ tiếu ngon phần nhiều nằm ở hương vị nước dùng.

Nước dùng hủ tiếu cần có vị thanh ngọt đậm đà, hấp dẫn, trong và không bị đục. Một trong những bí quyết nấu hủ tiếu ngon bên cạnh việc học hỏi tìm tòi và sáng tạo theo kinh nghiệm thì các bạn đừng tiết kiệm trong việc đầu tư thiết bị nấu nướng. Thay vì nấu bằng các phương pháp cũ như nồi nấu hủ tiếu bằng than hay các dòng nồi đun bằng gas khiến nước dùng không được trong do đun sôi lâu, khiến mất hương vị đậm đà cần có của nước lèo. Việc đầu tư và sở hữu một bô nồi nấu hủ tiếu điện chuyên dụng có thể giúp bạn khắc phục được tối đa tình trạng này mà không tốn quá nhiều chi phí.

Ngoài ra thiết bị bếp hỗ trợ nấu chỉ là một phần, trước khi mở quán các bạn cũng nên theo học lớp học nấu chuyên để naaushur tiếu, bún phở để thực hành và dần đúc rút những cách nấu ngon và hấp dẫn nhé!

Chế biến hủ tiếu ngon hấp dẫn cần phải có bí kíp
Chế biến hủ tiếu ngon hấp dẫn cần phải có bí kíp

Đầu tư một chiếc xe đẩy hủ tiếu chuyên dùng và đa năng phục vụ nhu cầu ăn uống đa dạng

Một chiếc xe hủ tiếu chuyên dụng và chất lượng được xem là khoản đầu tư chỉ 1 lần nhưng lại thông minh giúp bạn có thể nhân đôi, nhân 3 nhu cầu chế biến mở rộng các mặt hàng đồ ăn khác nhau trong ngày giúp nâng cao năng suất và lợi nhuận bán hàng cần thiết.

Một chiếc xe bán hủ tiếu có kết cấu tủ kính và được lắp đặt loại nồi điện có dung tích phù hợp giúp bạn vừa chế biến được các món hủ tiếu, bánh đa, miến phở bún cực đa dạng làm phong phú cho menu hàng quán của bạn. Như vậy chẳng phải việc sở hữu một chiếc xe bán hủ tiếu là lựa chọn tiện dụng sao?

Đầu tư một chiếc xe đây hủ tiếu tiện dụng
Đầu tư một chiếc xe đây hủ tiếu tiện dụng

Chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết để mở quán hủ tiếu

Cách tối nhất để đầu tư vốn mở quán hủ tiếu không bị lãng phí đó là bạn nên lên list danh sách phù hợp với các vật dụng cần thiết. Hãy đảm bảo những món đồ có tính ứng dụng cao trong quá trình bán hàng hoặc chế biến đồ ăn.

Những vật dụng cần thiết để mở quán bán hủ tiếu bao gồm vật dụng bếp như đũa, thìa, bát, đia, mui nhúng hủ tiếu, khăn giấy, tăm, bàn ghế, nồi nấu hủ tiếu điện, biển quảng cáo, các vật dụng khác như máy cắt xương thịt, máy cắt hoa quả… Đối với những ai muốn áp dụng mô hình bán hủ tiếu lưu động thì nên chuẩn bị và lựa chọn kĩ lưỡng những dòng xe bán hủ tiếu tiện dụng, Mang đến sự thuận tiện nhất định trong việc di chuyển.

Tips chọn mua nồi nấu hủ tiếu bằng điện tốt tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng các loại nồi nấu công nghiệp được xem là giải pháp phù hợp cho mô hình kinh doanh đồ ăn. Đặc biệt là khi sử dụng nồi điện dần thay thế cho những thiết bị chế biến đã cũ như sử dụng nồi nấu hủ tiếu bằng than hoặc bằng bếp gas.

Chọn nồi theo dung tích phù hợp

Để tránh lãng phí các bạn nên chọn loại nồi điện có dung tích phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng. Việc lựa chọn loại nồi nấu phủ hợp giúp bạn có những định lượng phù hợp với lượng hủ tiếu nấu trong ngày. Ngoài ra tùy vào quy mô khi mở quán hủ tiếu các bạn có thể lựa chọn nồi có dung tích phù hợp.

>>> Để có sự lựa chọn đúng xem ngay review 29 mẫu nồi nấu phở điện này

Lựa chọn nồi đáp ứng các tiêu chí phù hợp để nấu hủ tiếu tiết kiệm điện

Khi chọn mua nồi nấu hủ tiếu để tránh mua phải các loại nồi chất lượng kém với khả năng tiêu thụ điện cao. Việc quan tâm tới thông số kỹ thuật phần nào giúp bạn hạn chế được tình trạng này. Ngoài ra có thể ưu tiên chọn loại nồi hủ tiếu điện kèm rỏ đựng xương và các mức nhiệt điều chỉnh nhiệt độ đa dạng với chế độ sôi phù hợp.

Lựa chọn những loại tủ kính bán hủ tiếu với nồi nấu có ding tích phù hợp
Lựa chọn những loại tủ kính bán hủ tiếu với nồi nấu có ding tích phù hợp

Tìm mua tại địa chỉ chất lượng với giá thành phải chăng

Quang Huy được xem là một trong những địa chỉ uy tín hiện nay cung cấp các dòng xe bán hủ tiếu, nồi nấu hủ tiếu điện phù hợp với giá thành rất phải chăng, dung tích đa dạng phù hợp với nhiều quy mô bán hàng ăn. Bên cạnh đó các bạn sẽ được Quang Huy tư vấn và chia sẻ những bí kíp “hay ho” để thu hút khách và chế biến đồ ăn hiệu quả với nồi nấu hủ tiếu điện và xe bán hủ tiếu.

Hãy chia sẻ với Quang Huy những ý tưởng mở quán bán hủ tiếu mà bạn đang ấp ủ để chúng tôi tư vấn cho bạn những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất qua hotline: 0379.377.888.

2.5/5 - (4 bình chọn)
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá 6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN BÁN HỦ TIẾU KHÔNG CẦN NHIỀU VỐN
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay