Skip to main content

Nồi Hầm Xương Bằng Điện Inox 304 Cao Cấp, Tiện Lợi, Giá Rẻ

3.432 Lượt xem
0 Bình luận

Nước xương – một phần quan trọng trong các món bún, phở, hủ tiếu, … Nó chứa nhiều chất dinh dưỡng và góp phần tạo nên hương vị đặc trưng. Nhưng làm thế nào để các nhà hàng giữ trọn vẹn được giá trị nước xương? Câu trả lời chính là nhờ trợ thủ đắc lực “nồi hầm xương điện”. Hãy đọc hết bài viết để hiểu rõ hơn về câu trả lời này.

Nồi hầm xương điện có gì khác biệt so với nồi áp suất điện?

Nồi hầm xương điện cỡ lớn và nồi áp suất điện đều có chức năng hầm xương lấy nước dùng. Tuy nhiên, nồi điện hầm xương lại sở hữu những đặc điểm khác biệt riêng:

Dưới đây là bảng so sánh nồi hầm xương điện và nồi áp suất công nghiệp điện để quý khách có cái nhìn tổng quát nhất.

Tiêu chí so sánh Nồi áp suất điện Nồi hầm xương điện
Nguyên lý hoạt động Sử dụng phương pháp nấu với hơi áp suất. Khi nắp nồi được giữ kín khiến hơi không thể thoát ra bên ngoài, hơi đó sẽ tạo ra áp suất, càng nhiều thì càng làm thức ăn nhanh chín. Nguyên lý làm nóng bằng điện trở đốt nóng, bên ngoài được thiết kế với lớp cách nhiệt dày giúp cho lượng nhiệt không bị thoát ra, duy trì nhiệt độ nấu ổn định. Vì vậy, quá trình hầm xương diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian.
Chất liệu Hợp kim nhôm tráng men Inox 
Dung tích Tối đa 6 lít

Đa dạng từ 20 – 100 lít

Ngoài ra có thể đặt mua dung tích tùy nhu cầu

Tiêu hao năng lượng, thời gian Công suất khoảng 1000w và sử dụng nguồn điện 220V – 240/60Hz Tùy từng dung tích tương ứng với công suất 2 – 10Kw và sử dụng nguồn điện 220V/50Hz.
Thời gian nấu Thời gian sôi 15 – 20 phút, tuy nhiên phải chờ thời gian xả áp suất bên trong nồi Thời gian sôi từ 40 – 60 phút
Giá bán Từ 1.300.000 đến 3.000.000 Từ 2.500.000 đến 7.500.000
Tính ứng dụng Phù hợp với nhu cầu nấu ít, hộ gia đình Thường trong kinh doanh quán ăn, đa dạng dung tích giúp phù hợp từng quy mô
Sự khác biệt giữa nồi áp suất và nồi hầm xương
Sự khác biệt giữa nồi áp suất và nồi hầm xương

Nhìn chung, nồi hầm xương điện và nồi áp suất điện đều có những đặc điểm riêng, tùy vào mục đích sử dụng riêng mà quý khách đưa ra sự lựa chọn. Đối với mục đích kinh doanh, nồi hầm xương điện thích hợp được sử dụng hơn bởi có đa dạng các dung tích tương ứng với từng quy mô. 

Tìm hiểu chi tiết về nồi hầm xương điện công nghiệp

Nồi hầm xương bằng điện có chức năng chính là để ninh xương, hầm xương lấy nước lèo bún, phở, hủ tiếu, miến, …Mẫu nồi hầm xương điện này đang được lắp đặt sử dụng tại hầu hết các hàng quán.

Nồi nấu phở điện 100 lít
Nồi nấu phở hầm xương điện 100 lít sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn hiện nay

Chất liệu gia công từ inox 304 không gỉ, thành nồi được thiết kế 3 lớp, 2 lớp inox và 1 lớp cách nhiệt ở giữa. Lớp cách nhiệt vừa giúp cho lượng nhiệt không bị thoát ra ngoài, duy trì nhiệt độ nấu ổn định vừa an toàn trong quá trình sử dụng. Khi chạm tay vào thành nồi không sợ bị bỏng nhiệt.

Nồi có cấu tạo hình trụ tròn, phần vỏ bên ngoài làm từ inox nguyên tấm nên có khả năng chịu lực tốt, bền, chống bóp méo khi va đập, gỉ sét. Vung đậy hình tròn được chia thành 2 phần, hạn chế thoát hơi khi mở. Bên trên nắp nồi còn trang bị một nắp thông hơi nhỏ giúp quá trình hầm xương nước không bị đục, hơi nước không rơi ngược lại và nước lèo thơm ngon.

Nắp vung đậy nồi phở bằng điện
Nắp vung đậy gấp mở dễ dàng

Hơn nữa, nắp còn có thể tháo rời giúp vệ sinh dễ dàng. Bên trong trang bị thêm giỏ đựng xương rất tiện lợi, khi nấu chỉ cần để xương vào giỏ mà không sợ vụn xương bị rơi vãi vào nước lèo hay gây đục nước. 

Điểm đặc biệt của nồi ninh xương điện là sử dụng nguồn điện thông qua những thanh nhiệt điện được đặt trực trực tiếp bên trong nồi, dẫn nhiệt trực tiếp từ bên trong tỏa ra nên khả năng làm nóng nhanh hơn và tiết kiệm hơn.

Thanh nhiệt bên trong nồi
Thanh nhiệt bên trong nồi công suất cực lớn

Phần dưới, nồi ninh xương điện trang bị thêm bộ phận điều chỉnh nhiệt giúp người nấu dễ dàng tùy chỉnh. Bên cạnh đó, nồi được thiết kế đặt trên chân kiềng cố định làm bằng inox 304 chắc chắn kèm thêm mút cao su tăng độ ma sát. Ngoài ra, hệ thống van xả tích hợp dưới đáy hoặc thân nồi dễ dàng thuận tiện cho quá trình vệ sinh và tháo xả nước. > Tham khảo thêm về phần cấu tạo để viết sâu hơn vê sản phẩm

Lợi ích khi sử dụng nồi ninh xương bằng điện

Tiện ích khi sử dụng nồi phở hầm xương
Tiện ích khi sử dụng nồi phở hầm xương

Tiết kiệm thời gian, công sức

Với thiết kế thành nồi gồm 2 lớp inox và 1 lớp cách nhiệt (dày 3cm), trong suốt quá trình ninh, nhiệt độ trong nồi tăng cao nhưng không bị thoát ra ngoài, giúp tiết kiệm thời gian và làm nước hầm ngon hơn. Việc người nấu cần làm chỉ là cho xương vào, còn lại mọi việc chiếc nồi sẽ tự xử lý. Hệ thống ninh hoàn toàn tự động, khi nước trong nồi đủ nhiệt thì nồi sẽ tự chuyển sang chế độ ủ. Chính vì vậy, thậm chí còn tiết kiệm cả công sức cho người sử dụng.

Đun sôi nước nhanh rút ngăn thời gian
Đun sôi nước nhanh rút ngắn thời gian

Tiết kiệm điện năng 

Thời gian ninh, hầm xương được rút ngắn, từ đó tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Hơn nữa, với tấm cách nhiệt giữ cho nhiệt độ trong nồi luôn ổn định và không bị thất thoát, hệ thống tự động và bảng điều khiển bên ngoài để người dùng có thể điều chỉnh nhiệt cũng góp phần giảm hao phí điện năng.

Mai so điện rất sạch sẽ
Mai so điện rất sạch sẽ, gia nhiệt nhanh

An toàn cao cho người sử dụng

Nồi ninh xương sử dụng điện năng để làm nóng, rất thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe cả người nấu và khách hàng. Mặt khác, với cấu tạo chính làm từ inox nên rất an toàn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm cùng với lớp bảo ôn cách nhiệt giúp người dùng không bị bỏng khi chạm tay vào.

Cách nhiệt chống nóng bỏng
Cách nhiệt chống nóng bỏng

Tiện lợi và mang lại hiệu suất cao trong quá trình sử dụng

Quý khách sẽ không cần phải lo lắng về việc canh lửa to, lửa nhỏ, chỉ cần điều chỉnh chế độ ninh, hầm tùy theo ý muốn là xong. Quá trình vệ sinh vô cùng dễ dàng nhờ chất liệu inox và van ở đáy nồi. 

Tất cả những lợi ích trên góp phần nâng cao hiệu suất trong quá trình kinh doanh.

Phân loại nồi hầm xương bằng điện công nghiệp

1/ Nồi hầm xương mini

Nồi hầm xương mini hay còn gọi là nồi hầm xương gia đình có dung tích khoảng 20, 30, 40L. Thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích và thuận tiện trong việc di chuyển. 

Vì dung tích nhỏ nên giá nồi hầm xương mini bằng điện cũng rất vừa phải, không quá đắt, dao động từ 2.500.000 đến 4.000.000. Nếu chỉ cần nấu cho gia đình hoặc các cửa hàng kinh doanh quy mô nhỏ thì nồi hầm xương mini là sự lựa chọn tốt nhất để tối ưu hóa công suất. 

Nồi hầm xương bằng điện loại nhỏ
Nồi hầm xương bằng điện loại nhỏ

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Inox 304 
  • Dung tích: 20L – 40L
  • Công suất: 4kw
  • Nguồn điện: 220V/50Hz
  • Nhiệt độ: 30 – 110 độ C
  • Nhà sản xuất: Quang Huy
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Giao hàng toàn quốc

2/ Nồi hầm xương inox cỡ vừa

Nồi hầm xương cỡ vừa có dung tích từ 50L đến 100L, kích thước tổng khoảng 150x55x110 cm. Thường dùng phục vụ mục đích kinh doanh, quy mô trung bình với lượng khách khoảng 120 – 150 tô mỗi ngày. Giá bán từ 4.000.000 đến 6.000.000 tùy dung tích.

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Inox 304 
  • Dung tích: 50L – 100L
  • Công suất: 4 – 5kw
  • Nguồn điện: 220V/50Hz
  • Nhiệt độ: 30 – 110 độ C
  • Nhà sản xuất: Quang Huy
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Giao hàng toàn quốc
Tư vấn lựa chọn nồi nấu phở bằng điện
Bộ nồi nấu phở hầm xương nấu nước dùng

3/ Nồi hầm xương công nghiệp cỡ lớn

Nồi hầm xương cỡ lớn có dung tích trên 100L cũng có thiết kế tương tự như các nồi phở dung tích khác. Kích thước khoảng 60×87 cm, trọng lượng 26kg, có sẵn giỏ đựng xương. Nồi cỡ lớn phù hợp chuyên làm nồi hầm xương cho các quán ăn, nhà hàng kinh doanh bún, phở, hủ tiếu, miến, …  

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Inox 304 
  • Dung tích: > 100L
  • Công suất: 9kw
  • Nguồn điện: 220V/50Hz hoặc 380V/60Hz
  • Nhiệt độ: 30 – 110 độ C
  • Nhà sản xuất: Quang Huy
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Giao hàng toàn quốc
Nồi hầm cỡ lớn
Nồi hầm cỡ lớn

Hướng dẫn sử dụng nồi điện hầm xương

Bước 1: Kiểm tra nguồn điện, dây dẫn và nồi hầm xương trước khi sử dụng

Bước 2: Cho xương ninh đã sơ chế vào giỏ đựng xương, thêm các nguyên liệu cần thiết và đổ lượng nước vừa đủ vào nồi. Điều chỉnh núm xoay nhiệt độ (khoảng 90 độ).

Cho xương vào nồi
Cho xương vào nồi

Nồi sẽ vận hành tự động, khoảng 25 – 30 phút nước sẽ sôi. Đạt tới nhiệt độ nhất định nồi sẽ tự ngắt và chuyển sang chế độ hầm. Trong quá trình đó, quý khách có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy ý. Tổng thời gian hoàn thành từ 3 – 6 tiếng.

Bước 3: Vệ sinh nồi mỗi ngày sau khi xong việc. Sử dụng vòi nước xả dưới nồi để loại bỏ nước bẩn.

Giá nồi hầm xương bằng điện hiện nay là bao nhiêu? Cập nhật mới nhất 2022

Tiêu chí ảnh hưởng đến giá bán nồi hầm xương điện

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi hầm xương bằng điện. Để đưa ra quyết định tối ưu, quý khách cần lưu ý những điều sau:

  1. Thứ nhất, kích thước nồi ninh xương sẽ quyết định rất nhiều đến giá sản phẩm. Nồi ninh xương càng to giá càng cao, bởi chi phí nguyên vật liệu. Quý khách nên lựa chọn dung tích phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.
  2. Thứ hai, chất liệu sản phẩm cũng là nguyên nhân khiến khác biệt về giá. Nếu chất liệu càng tốt, giá bán sẽ càng cao và ngược lại.
  3. Thứ ba, xuất xứ nguồn gốc nồi là nội địa hay nhập khẩu cũng khiến chênh lệch về giá lớn. Thông thường hàng Việt Nam sẽ có giá bán rẻ hơn so với hàng nhập khẩu.

Báo giá nồi hầm xương điện mới nhất 2022

Dưới đây là bảng báo giá nồi hầm xương điện cập nhật mới nhất tại Quang Huy, nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ 0379.377.888 để được giải đáp

Dung tích nồi ninh xương Giá bán
Nồi xương điện 20L, 25L 2.500.000
Nồi hầm xương 30L 2.800.000
Nồi điện hầm xương 40L, 50L 4.000.000
Nồi nấu phở hầm xương 70L 4.800.000
Nồi bún phở hầm xương 80L 5.000.000
Nồi ninh xương 100L 5.700.000
Nồi điện ninh xương 120L 6.200.000
Nồi ninh xương điện 150L 7.000.000

Mua nồi hầm xương điện inox 304 ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối sản phẩm nồi hầm xương.Vậy mua sản phẩm này ở đâu tốt nhất? Làm sao để lựa chọn một cở sở bán hàng đầy đủ 3 yếu tố về chất lượng, giá thành và dịch vụ. Một vấn đề mà hầu hết người tiêu dùng trên cả nước quan tâm và mong muốn nhất.

Nếu bạn đang phân vân không biết mua nồi hầm xương điện ở đâu? Vậy thì hãy đến ngay Công ty TNHH Thiết Bị Bếp Việt Quang Huy – chuyên gia công sản xuất và phân phối các dòng thiết bị bếp công nghiệp, trong đó nồi hầm xương điện là sản phẩm chủ đạo bán chạy nhất. 

>>> Xem đánh giá 29 mẫu nồi phở điện giá rẻ để có thêm lựa chọn

Lắp đặt bộ nồi hầm xương cho khách
Lắp đặt bộ nồi hầm xương cho khách

Nồi ninh xương điện Quang Huy được gia công từ inox 304 chống gỉ, sạch sẽ, đảm bảo an toàn, không tạo ra các hóa chất độc hại trong quá trình ninh xương. Thực tế cũng đã cho thấy inox 304 có độ bền cao, dù sử dụng cả ngày lẫn đêm và thường xuyên trong điều kiện nhiệt độ cao nhưng vẫn giữ được độ bền theo thời gian. Do vậy, các chủ nhà hàng, quán ăn sẽ tối ưu hóa được lợi nhuận về lâu dài. 

Quang Huy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty còn trực tiếp sản xuất, gia công ở 4 xưởng tại Hà Nội, Quảng Ninh, Đồng Nai và Tp.HCM. Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên nghiệp, hệ thống sản xuất tiên tiến hầu nhưng công ty không có sản phẩm lỗi. Chính những điều trên giúp Quang Huy trở thành địa chỉ đáng tin cậy cung cấp nồi ninh xương điện giá rẻ nhất thị trường. Để đặt mua hàng hoặc tư vấn chi tiết hơn liên hệ hotline 0379.377.888

Vậy là thiết bị bếp Việt Quang Huy đã giới thiệu xong sản phẩm nồi hầm xương bằng điện. Hy vọng những nội dung trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc. 

5/5 - (4 bình chọn)
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Nồi Hầm Xương Bằng Điện Inox 304 Cao Cấp, Tiện Lợi, Giá Rẻ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay