Được sản xuất với dung tích “khổng lồ” nên nồi nấu cháo công nghiệp 100L ngày càng khẳng định vị thế, chiếm đóng bếp hàng loạt căn tin, quán tiệm… Công cụ là cánh tay đắc lực giúp việc đun nấu vừa nhanh vừa dễ, không mỏi tay mỏi mắt mà vẫn có thành phẩm thơm, hạt gạo nhừ sánh mịn.
1. Nồi nấu cháo công nghiệp 100L năng suất thực tế ra sao?
Theo khảo sát, với dung tích khủng 100L mỗi mẻ đun từ 15 – 20 kg gạo, 80 – 85 lít nước để cho ra được 100 – 120 suất ăn cùng lúc. Nếu muốn đáp ứng được nhu cầu của căn tin, bếp ăn ngày vài trăm suất thì chịu khó nấu ngày 2 – 3 mẻ là đủ. Ngoài ra, với năng suất vượt trội, kết cấu gọn nhẹ, thiết bị còn được ưu tiên lắp đặt ở các quán tiệm, nhà hàng.
Tuy tên gọi là vậy nhưng cỗ máy đa zi năng này linh hoạt hơn nhiều, từ hầm canh, nước lèo, thuốc bắc.. đến hấp luộc rau củ, thịt cá,… đều không thành vấn đề. Tùy vào hình dạng, nhu cầu chín rục hay chín vừa mà điều chỉnh thời gian, nhiệt độ hấp nấu tương ứng, không loại nào giống loại nào.
2. 5 điểm nổi trội trong cấu tạo nồi nấu cháo 100 lít Quang Huy
Để có được chức năng hầm nhừ cháo siêu cấp như thế thì không thể thiếu lợi thế có 1 0 2 về kết cấu của nồi. Các kỹ sư đã nghiên cứu, thử nghiệm nhiều lần, nồi điện nấu cháo thế hệ mới “đánh bay” mọi nhược điểm ở bếp củi, gas truyền thống.
2.1 Chất liệu bền bỉ, sáng đẹp
Thiết bị được đúc từ trong ra ngoài 100% bằng inox 304, được kiểm định có độ bền cứng tốt nhất hiện tại. Với chất liệu này có thể thoải mái đun nấu liên tục, không bị tan ra thấm vào đồ ăn gây nguy hiểm.
Hơn nữa, inox có màu nguyên bản xám bạc sáng bóng như gương, chỉ cần nấu xong dùng khăn lau sơ là dầu mỡ, bụi bẩn không còn sót lại tí nào. Đảm bảo dùng 10 năm, 15 năm cũng không xuống màu, đẹp sáng y như mới mua về hôm qua.
2.2 Thành nồi dày, siêu giữ nhiệt
Điểm ấn tượng tiếp theo là phần thành dày cộm đến 5 lớp, gồm 3 lớp thép không gỉ, 1 lớp xốp và trong cùng là dung môi. Tuy nhiên công cụ không hề bị thô, hình trụ đứng cực kỳ cứng cáp. Cháo bên trong có thể giữ nóng được từ 15 – 18 tiếng. Xốp cách nhiệt đóng vai trò là áo giáp giúp độ nóng được bảo toàn gần như 100%, lỡ tay chạm vào thành khi nấu cũng chỉ âm ấm chứ không bị bỏng.
2.3 Gia nhiệt công suất cao
Các thanh gia nhiệt hay còn gọi là may so có chất liệu giống y đúc với thành ngoài. Nếu cẩn thận có thể dùng tốt 10 năm mà không cần đổi cái mới. Mỗi công cụ sẽ gồm 2 thanh chữ U lắp ở phần đáy, vận hành bằng nguồn điện công suất lớn đến 6kW.
Chức năng chính của phần này là tạo nhiệt, giúp cháo nhanh sôi, được ủ nhừ hơn, mềm thơm nức mũi. Nhờ đó, rút ngắn thời gian chỉ còn 1/4 lần so với phương thức nấu lỗi thời trước đây.
2.4 Tủ điều khiển thông minh
Tủ điện rời nhỏ gọn, có thể bắt vít lắp ngay phía trên công cụ thông qua 1 thanh thép. Khi nấu, người ta set thông số nhiệt độ, thời gian, bật công tắc nguồn thấy sáng màu xanh là được. Núm có thể xoay từ mức 30 – 110 độ C, bạn muốn nấu mức nào thì kéo vạch đến đúng số đó. Đặc biệt, các nút được làm bằng nhựa nên dùng tay chạm trực tiếp cũng không sợ bị điện giật.
2.5 Thăm dầu, van xả thải tiện lợi
Cuối cùng là ống thăm dầu và vòi xả thải, ống inox trụ tròn đựng đứng được lắp bên hông nồi. Dựa vào cơ chế áp suất xác định mực dầu bên trong còn hay ít. Khi thấy gần cạn thì lấy phễu châm trực tiếp qua ống, không cần tháo ra lắp vào mất thời gian. Van được lắp dưới cùng hỗ trợ việc chùi rửa, chỉ cần xả vòi là không còn chút cặn, nước bẩn nào.
➤➤➤ BẠN BIẾT GÌ VỀ: Nồi nấu cháo điện 120 lít
3. Một số lưu ý khi sử dụng nồi cháo điện công nghiệp 100L
Khi vận hành không được lơ là, thao tác chuẩn từng bước để công cụ có tuổi thọ như mong muốn, xài bao nhiêu năm cũng sáng đẹp như mới mua. Mách bạn 1 số tip nhỏ nhưng hiệu quả to khi dùng công cụ này:
- Dung môi là dầu ăn, khi sôi bùng đến 300 độ C sẽ giúp cháo bán suốt cả ngày không nguội.
- Nước nên đổ vào đến khoảng 4/5 thành nồi, tương đương 80. Tuyệt đối không đổ đủ 100L, sôi tràn đổ ra ngoài vừa lãng phí vừa kém vệ sinh.
- Kiểm tra tổng thể trước khi cắm điện, nếu nguồn chớp tắt liên tục nên đổi nơi nấu để tránh đang chạy dừng ngắt đột xuất là hỏng cả nồi.
- Sau mỗi ngày nên đem đi rửa cho sạch sẽ, xối nước trực tiếp vào lồng nấu rồi vặn van xả. Chờ khô hẳn rồi đậy nắp đem cất.
4. Chi phí mua nồi nấu cháo công nghiệp 100L rẻ nhất
Mức giá công cụ này không giống nhau, tùy theo nguồn gốc sản phẩm, chất liệu, tính năng. Nên xem trước mình có được bao nhiêu tiền, tránh tình huống mua loại đắt quá rồi cháy túi. Tốt nhất nên dò giá trước 2 – 3 đại lý khác nhau, so bì ưu đãi, CĐBH bên nào tốt hơn mới chốt đơn.
Riêng với Quang Huy, thiết bị này đang được bán với giá siêu “mềm”. Chỉ từ 10.5 triệu đồng là có thể khiêng ngay về nhà. Kèm theo đó là CĐBH lên đến 1 năm, giúp khách hàng có thể yên tâm, khỏi lo mua về 2, 3 tháng hỏng phải tốn phí mang đi sửa.
Thiết bị bếp Quang Huy hiện tại được ví là “lão làng” trong lĩnh vực phân phối dụng cụ nhà bếp, mang đến cho khách hàng công cụ ưng ý nhất.
Để khách hàng yên tâm hơn, công ty luôn BH công cụ đến 12 tháng, 1 đổi 1 nhanh chóng nếu lỗi từ NCC. KTV sẽ mang thiết bị đến tận nơi, lắp đặt, test nguồn chạy êm mới thanh toán 100%
Nhấp vào thietbibepviet.vn để chốt đơn ngay nồi nấu cháo công nghiệp 100L, khỏi tốn công “hì hục” canh chừng hàng tiếng đồng hồ. Chỉ trong vài chục phút là có mấy trăm tô cháo tơi nhừ từng hạt, bốc khói thơm nức nở.
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.
Không có hỏi đáp nào.