Skip to main content
Giảm 1,000,000 đ
Kết thúc trong
00 : 00 : 00 : 00

Nồi nấu cháo điện 120l

Đã bán Đã bán: 0
Chia sẻ Chia sẻ: 0
13,500,000 đ14,500,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số shop gọi
Cam kết khách hàng
  • guarantee
    Hàng chính hãng 100%
  • quality
    Uy tín chất lượng
  • support
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • return
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • shipping
    Giao hàng trên toàn quốc
  • payment
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
Quà tặng & khuyễn mãi
  • Tặng 1 gia nhiệt dự phòng trị giá đến 300K
  • Tặng 1 phiếu giảm giá 200K khi mua lần sau
Thông tin sản phẩm

Đối với những quán ăn lớn, tiếp đón hàng ngàn lượt khách/ ngày thì nồi nấu cháo điện 120l là “người đồng hành” không thể thiếu. Thiết kế 100% tự động, an toàn, giảm tối đa thời gian đun nấu mà hạt gạo bung đều chất lượng. Đồng thời, còn có khả năng đun hấp đa năng tất tần tật các loại đồ ăn khác. Mua 1 cái mà như sở hữu 10 cái khác nhau.

Nồi cháo 120L

1. Những điều cần biết về nồi nấu cháo điện 120l 

Nhằm tối đa hóa công năng, NCC đã nghiên cứu, khảo sát để sáng tạo nên kết cấu, thông số kỹ thuật tiêu chuẩn tốt nhất.

1.1 Thông số sản phẩm

Kích thước

0.79 x 0.79 x 0.96m

Công suất

6 – 9 kW

Điện áp

220V/ 50Hz

Dung tích khoang dầu

15 lít

Dung tích nồi

120 lít

Thời gian

30 – 40 phút

1.2 Đặc điểm cấu tạo

Để có được công năng tuyệt vời, dây chuyền chạy tự động thì cấu tạo của thiết bị đóng vai trò nòng cốt nhất. 

Vỏ nồi

Phần vỏ bên ngoài màu bạc sáng bóng, không bị trầy xước, chịu lực tốt. Đồng thời, lớp vỏ còn có thể bảo toàn nhiệt, giảm tỷ lệ thất thoát xuống thấp nhất, giúp đun hấp nhanh hơn hẳn, người bán khi dùng có sơ ý chạm vào thành thiết bị cũng không sợ bị bỏng.

Nắp nồi

Nắp đậy có hình dạng vòng cung, xoay linh hoạt 45 độ, có thể mở ra đóng lại linh hoạt, hạn chế thất thoát nhiệt. Bên trên có các lỗ tròn thoát nhiệt, khi nước sôi bùng cháo cũng không tràn đổ. Đường kính nắp vừa khít 100% với vỏ công cụ, đảm bảo không có vi khuẩn xâm nhập vào.

nắp nồi cháo 120l

Tay cầm

Tay nắm được hàn cố định vào 2 bên thành nồi, uốn cong vừa tầm tay. Có thể thao tác di chuyển từ nơi này đến nơi khác chỉ với sức lực của 1 người. Bộ phận này cũng được tạo ra bằng thép cao cấp 100%, không lo xuống cấp nếu dùng, vệ sinh đúng hướng dẫn.

Ống tiếp nước

Ống tiếp nước có kết cấu hình trụ hở 1 đầu, bên dưới được nối với khoang nước, rỗng ruột. Người dùng dễ dàng dùng phễu cấp nước cho thiết bị. Bộ phận này giúp châm nước nhanh hơn, không cần liên tục mở nắp ra thăm chừng. Tránh tình trạng thoát nhiệt, thêm nước thuận lợi qua ống không bị đổ ra ngoài.

Ống thăm nước

Ống dò mực nước hình trụ thẳng, được bố trí bên cạnh hông nồi. 2 đầu ống dẫn được nối với khoang chứa và ống tiếp nước, các mối nối kín khít 100% giúp công cụ thẩm mỹ hơn. Khi nấu, nếu thấy nước sắp cạn có thể nhanh chóng thêm vào, không làm gián đoạn quá trình đun.

Thăm nước nồi cháo 120l

Van xả

Lượng cháo, cặn bẩn còn thừa và nước thải sau khi chùi rửa được “tống khứ” trong tích tắc thông qua van xả. Quá trình lau rửa thiết bị nhanh chóng hơn, không cần tốn công nghiêng đổ thiết bị.

Thanh nhiệt

Linh kiện này dùng mâm dĩa hoặc thanh nhiệt, có hình dáng cong như chữ U. Được lắp ở cuối đáy nồi, gắn trực tiếp với nguồn điện bên ngoài để tăng tốc độ đun sôi thức ăn.

➤➤➤ PHẢI ĐỌC: Nồi nấu cháo công nghiệp 50l

2. Top 4 lý do nên dùng nồi cháo điện 120l vào kinh doanh 

Nếu vẫn còn e ngại, chưa dám mạnh tay đổ vốn để đầu tư thì hãy xem qua những feedback của khách hàng dưới đây! 

2.1 Năng suất nấu vượt trội

Với thiết bị nấu nướng truyền thống, nếu muốn cho ra thành phẩm trên 100l cháo phải mất 3 – 4h đồng hồ. Nếu chất lượng nguồn nhiệt không ổn định, lửa không cháy đều thì thành phẩm cháo có thể khê khét.

nồi cháo 120l năng suất

Ngược lại, với công cụ bằng điện tự động này, thời gian nấu 1 mẻ cháo rút ngắn chỉ còn 40’. Thêm giai đoạn ủ gạo cho nhừ quá lắm chỉ hơn 1h. Trong cùng thời gian, có thể cho ra đời lượng thành phẩm x3 lần thiết bị bình thường.

2.2 Đun nấu đa dạng nhiều món

Tuy tên gọi là nồi nấu cháo điện nhưng công cụ này để chế biến đủ thứ trên đời, món nào cũng ngon, đảm bảo chín đều 100%. Từ hấp, luộc thịt, rau củ đến nấu canh, nấu nước lèo, hầm súp, chưng yến, đun dược liệu… đều nhanh gọn lẹ, chất lượng hơn.

Nhờ công dụng “đa zi năng” mà chiếc nồi này bao giờ cũng cực kỳ bận rộn trong gian bếp. Nếu không chế biến món này thì làm món khác, không cần mua nhiều nồi tốn chi phí, diện tích lưu trữ.

2.3 Tối ưu chi phí đầu tư

Với công cụ này, chỉ cần bỏ vốn 1 lần có thể sử dụng bền bỉ lên đến 15 – 20 năm. Không cần bỏ thêm chi phí bảo trì, thay mới.

nồi cháo 120l tối ưu chi phí

Đặc biệt với các hàng quán tổng hợp cùng lúc nhiều món thì không cần bỏ tiền ra mua 4 5 chiếc nồi cùng lúc. Chỉ cần mua 1 chiếc đã có thể đun nấu được tất cả mọi thứ theo nhu cầu. Nếu chọn đúng thời điểm mua có thể nhận về nhiều quà tặng, giá bán giảm thêm từ 500 – 1 triệu đồng.

3. Báo giá nồi điện nấu cháo 120l mới cập nhật

Tùy theo NCC, chất liệu mà sản phẩm có giá niêm yết trên thị trường có sự khác biệt. Khi mua, nên chọn loại có thiết kế hoàn toàn bằng inox, có thương hiệu. Tránh TH ham rẻ, quá tin tưởng vào lời giới thiệu của người bán mà mua công cụ không rõ nguồn gốc, sử dụng từ 1 – 2 tháng đã xuống cấp.

Tại Quang Huy, giá nồi cháo điện siêu “hạt dẻ”. Chỉ từ 13.5 triệu đồng bạn đã có thể sở ngay công cụ dung tích lớn 120l, không tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

4. Hướng dẫn cách dùng nồi nấu cháo điện 120l hiệu quả

Với thiết kế hiện đại, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng nấu cháo ngon lành với quy trình sau:

sử dụng nồi cháo 120l

  • Bước 1: Đổ lượng dầu vừa đủ vào khoang dung môi của thiết bị, quan sát bằng ống thăm dò bên ngoài, không để dầu bị tràn ra.
  • Bước 2: Cho gạo đã vo sạch và nước vào bên trong, liều lượng thấp hơn dung tích để TH hợp tràn đổ ra ngoài khi sôi
  • Bước 3: Kết nối công tắc nguồn điện, điều chỉnh mức nhiệt cho phù hợp theo từng giai đoạn. Ban đầu nên để mức cao trên 120 độ C để nước mau sôi, sau khi gạo bắt đầu nở thì hạ xuống từ 75 – 80 độ C.
  • Bước 4: Trong quá trình đun thường xuyên kiểm tra, dùng đũa gỗ dài đảo đều các ngóc ngách bên trong.
  • Bước 5: Chờ khoảng 45’ thì ngắt nguồn điện, ủ cháo từ 15 – 20’ nữa cho nở đều hơn.
  • Bước 6: Dùng nước sạch xả trực tiếp để vệ sinh các kẽ bên trong nồi, phơi ráo nước

5. Quang Huy bán hơn 1000 nồi cháo điện 120l mỗi năm

Nhu cầu thị trường ngày càng nhiều, model nồi cháo điện công nghiệp nào cũng “cháy hàng”. Quang Huy luôn tự hào là nơi mang đến cho khách hàng các thiết bị bếp “siêu rẻ – cực bền – bảo hành lâu dài”:

nồi cháo điện 120l quang huy

  • Đa dạng size nồi từ 30l > 120l. Khách hàng thoải mái đặt mua tùy theo quy mô kinh doanh.
  • Báo giá ưu đãi, thấp hơn các đại lý khác từ 500 ngàn – 1 triệu đồng, áp được các voucher freeship, giảm thêm 300K.
  • Hàng có sẵn, khách hàng được xem hoặc quan sát mẫu thực tế, test thử nghiệm trước khi thanh toán.
  • CĐBH nồi nấu cháo điện 120l lên đến 1 năm, có đội ngũ KT chịu trách nhiệm bảo trì, xử lý các vấn đề của khách hàng.

xưởng sản xuất nồi phở điện quang huy

hỗ trợ vận chuyển

5/5 - (1 bình chọn)
Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Nồi nấu cháo điện 120l
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay