Việc các chủ công ty, quán tiệm, xưởng sản xuất kéo nhau đi mua nồi nấu cháo công nghiệp 30L khiến công cụ này nhanh chóng “thống lĩnh” thị phần. Thay vì phải tốn hàng tiến đồng hồ để hầm nấu, chờ gạo nhừ thì với thiết bị tiện dụng này quá trình được rút ngắn đi đáng kể. Chỉ cần cho các nguyên liệu vào, cắm điện và chờ trong 1h đã có ngay thành phẩm.
1. Nồi nấu cháo công nghiệp 30L phục vụ quy mô nào?
Sở hữu dung tích vừa phải, nồi có thể nấu nhừ được 3 – 4 kg gạo/ mẻ, tạo ra thành phẩm 60 – 80 suất tùy thuộc khẩu phần ít hay nhiều. Các nhà xưởng, quán tiệm vừa và nhỏ có thể ứng dụng công cụ này để phục vụ việc buôn bán. Cháo có sau 1h nên không ai phải đợi lâu.
Ngoài ra, các quán tiệm, nhà hàng có quy mô lớn, thiếu kinh phí cũng có thể mua nồi 30L. Thay vì nấu 1 – 2 mẻ, bạn có thể linh động thời gian để đun nấu liên tục hết nồi này tới nồi khác để đáp ứng tốt nhu cầu. Giữa các đợt chỉ cần rút điện, cho công cụ nghỉ xả hơi nóng khoảng 30′ là được. Đảm bảo thanh nhiệt ổn định, bền bỉ mà không cháy hỏng.
2. Đặc điểm nổi bật của nồi nấu cháo 30 lít Quang Huy
Nhìn bằng mắt thường giao diện bên ngoài không có khác biệt quá lớn với các thiết bị bếp khác. Tuy nhiên, thị hiếu của khách biến đổi từng ngày, các NSX phải liên tục cải tiến, nâng cấp mẫu mã mới hơn. Đồng thời, trước khi mua bất kỳ công cụ nào phải biết cấu tạo của từng bộ phận, cách vận hành để khi phát sinh hỏng hóc dễ dàng xử lý.
2.1 Thành dày dặn, siêu giữ nhiệt
Cấu hình bên ngoài bằng inox dày dặn giúp người mua ấn tượng với công cụ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thành nồi được gia công bằng thép không gỉ 304 nguyên chất dày tới 2cm, độ bền chắc, chống biến dạng tối ưu.
Với chất liệu này, chủ tiệm có thể thoải mái đun nấu trong nhiều năm mà không lo biến dạng. Chính giữa chèn xốp cách nhiệt giúp giữ nhiệt x3 lần. Trong khi đun chạm vào thành nồi cũng chỉ thấy ấm ấm, nhiệt được bảo toàn 100%, đẩy nhanh tốc độ làm nhừ cháo.
2.2 Nắp bán nguyệt giảm thoát nhiệt
Để tạo nên công cụ hoàn hảo, phần vung đậy cũng được thiết kế với kết cấu tỉ mỉ, dày dặn, đậy vào kín khít với phần thân. Kết cấu hình vòng cung có khả năng xoay úp 45 độ. Vậy nên, người nấu không cần mở toàn bộ vung vẫn có thể kiểm tra lượng nước, cho gia vị vào. Nhờ đó nhiệt được giữ kín bên trong, không bị kéo dài thời gian làm chín như các thiết bị cũ.
2.3 Ống thăm dầu tiện dụng
Dầu là dung môi chủ đạo để đảm bảo quá trình đun nấu diễn ra trơn tru, không được để cạn thấp hơn thanh nhiệt. Thay vì tháo toàn bộ phần trên để kiểm tra, người ta thiết kế ống thăm dầu trong suốt đặt bên cạnh thân nồi. Trung bình 30′ xem lượng dầu còn nhiều hay ít mà bổ sung trực tiếp qua ống dẫn ở trên.
2.4 Điều khiển thông minh liền nồi
Để thuận lợi hơn cho việc vận hành, bảng điều khiển được lắp đặt liền với nồi ở mặt trước, vừa tầm tay người nấu. Các nút vặn chỉnh nhiệt, đèn báo bật tắt, công tắc on/off đều được bố trí khoa học, nhìn vào là xài được ngay. Quy trình hầm nấu được lập trình sẵn, chỉ cần điều chỉnh 1 lần là nồi sẽ tự động tạo ra thành phẩm. Không cần tốn công đứng canh chừng như trước.
✖✖✖ PHẢI ĐỌC: Nồi nấu cháo công nghiệp 100l
3. COMBO lợi ích khi đầu tư nồi nấu cháo 30L
Nhờ vào kết cấu siêu tiện lợi kể trên mà công cụ nấu cháo 30L có nhiều lợi thế vượt trội có 1 0 2. Chỉ cần trải nghiệm một vài lần là các chủ tiệm sẽ mê mẩn công cụ này. Xóa bỏ hoàn toàn các hạn chế tồn đọng của nồi than củi lỗi thời. Cùng Quang Huy điểm qua combo lợi thế khi trang bị công cụ này cho nhà bếp:
3.1 Năng suất nấu cháo lớn
Với nồi than củi, mỗi mẻ nấu chỉ tối đa khoảng 50 suất cháo. Dù người bán hì hục cả ngày cũng không kiếm được bao nhiêu.
Ngược lại, công cụ 30L dù dung tích không quá lớn nhưng năng suất thực tế có thể x2, x3 lần. Cứ mỗi lần nấu có thể làm nhừ từ 3 – 4 ký gạo, thành phẩm gần 80 suất ăn, nấu liên tiếp 4, 5 lượt cũng không thành vấn đề. Người bán không còn lo lắng không đủ hàng bán, cháo lúc nào cũng sôi lăn tăn ấm nóng, sẵn sàng mang ra bàn cho khách.
3.2 Thành phẩm ngon, chất lượng
Công cụ vận hành tự động 100%, nhiệt độ ổn định, có thể đổi tùy thuộc vào giai đoạn. Vậy nên có thể yên tâm cháo nhừ đều, không cháy khét đáy. Nhiều chủ tiệm lo rằng nấu bằng nồi công nghiệp thành phẩm không có mùi thơm tự nhiên, không nhừ ngon bằng bếp truyền thống.
Thực tế hoàn toàn ngược lại, cháo có độ ngon đồng đều tới tô cuối cùng, không bị hao hụt do khê cháy. Nếu lâu lâu người nấu có quên kiểm tra vẫn đảm bảo thành phẩm ngon lành, không cần đứng khuấy đều nồi liên tục như trước.
3.3 Tiết kiệm thời gian tối đa
Khi nấu cháo thì thời gian chờ đợi, đảo cho nhừ luôn ngốn nhiều sức lực nhất. Nếu lửa không ổn định thì có thể mất tới 3 – 4 tiếng đồng hồ. Nếu không may than củi ẩm ướt thì tốc độ chín còn kéo dài hơn, người nấu phải đứng kế bên để khuấy không làm được việc gì khác.
Từ khi có nồi cháo điện công nghiệp tự động thì thời gian được rút ngắn đi nhiều, chỉ còn 1/3 so với các thiết bị cũ. Chỉ cần cắm điện khoảng 1h đã có ngay nồi cháo siêu ngon, mềm nhừ từng hạt không bị vón cục.
3.4 Tối giản công sức và chi phí
Như đã phân tích, tốc độ nấu bằng than củi kéo dài khá lâu, tốn nhiều tiền cho than củi. Vậy nên, xài nồi điện sẽ giúp bỏ túi được 1 khoản khá lớn. Theo khảo sát, nếu nấu từ 1 – 2 mẻ/ ngày liên tục trong tháng, lượng điện hao phí không quá 150K, chỉ bằng các đồ gia dụng khác trong nhà. Đồng thời, nồi chạy tự động bằng điện nên người nấu có thể rảnh tay xắt thịt, lặt rau. Không cần đứng yên tại chỗ khuấy đảo, thêm nước, mở vung thăm chừng liên tục.
3.5 Đa tính năng, đa ứng dụng
Tuy tên gọi là nồi cháo nhưng công cụ có thể ứng dụng hầm nấu được tất tần tật các món từ canh, súp, nước lèo,… chỉ khác biệt ở mức nhiệt, thời gian nấu. Thay vì cùng lúc phải mua 2, 3 cái nồi khác nhau thì chỉ với thiết bị đa năng này có thể nấu được mọi thứ. Hệ thống có chức năng ngắt điện tự động. Nếu nồi bị nghẽn mạch, người nấu quên ngắt điện cũng không gây ra tai nạn cháy nổ nguy hiểm.
3.6 An toàn và thân thiện
Cuối cùng là nhiên liệu đun nấu hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, khác hẳn với bụi than củi độc hại trước đây. Người nấu có thể đứng cạnh nồi liên tục nhiều ngày, nhiều tháng mà không lo hít bụi than tác động xấu tới hệ hô hấp. Khi nấu bằng nồi điện hoàn toàn không tạo ra khí thải, dây dẫn được bọc kỹ an toàn, loại trừ nỗi lo tàn lửa bắn từ bếp than củi làm cháy bếp.
4. Giá nồi nấu cháo công nghiệp 30L bao nhiêu?
Với thiết kế hiện đại, năng suất đun nấu vượt trội thì không ít chủ quán tiệm đã muốn tậu ngay công cụ về nhà. Câu hỏi được đặt ra là nồi 30L giá bao nhiêu, đắt hay rẻ, không ít người nghe tới giá đã rút lui vì không đủ chi phí. Thực tế, hiện nay công cụ được phân phối với mức giá khá đa dạng, tùy thuộc vào chất liệu, mẫu mã có đẹp mắt hay không.
Tại Quang Huy, chỉ từ 5.5 triệu đồng bạn đã có thể xách chiếc nồi 30L về nhà. Đây là mức giá phải chăng, phù hợp tài chính nhiều quán tiệm nhỏ. Không nên ham rẻ mà chọn mua các mẫu 2, 3 triệu, tiền nào của nấy nên nếu nhầm hàng dỏm thì chưa mấy ngày đã hỏng hóc.
5. 300+ nồi cháo điện 30 lít Quang Huy được bán mỗi năm
Việc chọn NCC đáng tin cậy sẽ giúp xác suất chọn được công cụ bền đẹp, chính hãng cao hơn nhiều. Nếu may mắn còn gặp được đợt sale giá rẻ. Nếu còn đang lo lắng không biết mua ở đâu thì Thiết bị bếp Quang Huy chính là địa chỉ hàng đầu, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Khi chọn mua các thiết bị bếp của chúng tôi, các chủ tiệm sẽ được lo liệu từ A – Z, kèm theo nhiều ưu đãi siêu hời như sau:
- Công cụ đa dạng kiểu mẫu, đúc bằng inox chống rỉ 304
- Hàng luôn có sẵn, hỗ trợ giao, lắp đặt trong ngày khu vực TPHCM, HN, các tỉnh khác kéo dài thêm 2, 3 ngày.
- Giá thành nồi khá rẻ, phù hợp với ngân sách của các quán tiệm nhỏ lẻ.
- Có KTV hỗ trợ khách vận hành tận nơi đến khi thành thạo
Các thông tin này đã giúp bạn có cái nhìn toàn diện về công cụ, việc “chốt đơn” nồi nấu cháo công nghiệp 30L hay không phụ thuộc vào nhu cầu. Sở hữu nồi điện giúp quá trình đun nấu nhanh gọn, đỡ tốn sức hơn, có thành phẩm vài trăm suất ăn trong ngày không còn là vấn đề quá lớn. Chỉ cần đầu tư 1 lần, công cụ có thể bền tới 10, 15 năm, không cần sửa chữa, thay mới nên cực kỳ tiện dụng.
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.
Không có hỏi đáp nào.