Skip to main content

Nồi nấu cháo công nghiệp 20L

Đã bán Đã bán: 8
Chia sẻ Chia sẻ: 4
Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số shop gọi
Cam kết khách hàng
  • guarantee
    Hàng chính hãng 100%
  • quality
    Uy tín chất lượng
  • support
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • return
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • shipping
    Giao hàng trên toàn quốc
  • payment
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
Quà tặng & khuyễn mãi
  • Tặng phiếu mua hàng trị giá 200K
Thông tin sản phẩm

Khi mới quan sát nồi nấu cháo công nghiệp 20l, không ít khách hàng tỏ ý “xem nhẹ” năng suất của chúng. Chỉ đến khi trải nghiệm thử họ mới nhận ra sức chứa không phải là tất cả. Vì năng suất còn lệ thuộc vào tốc độ và sức bền của thiết bị. 

1. Giá nồi nấu cháo công nghiệp 20L có đắt không?

Nồi cháo công nghiệp 20l có tạo hình rất “mi nhon” với chiều cao chưa đầy 1 mét. Cũng vì điều này mà so với các thiết bị size khủng, đại diện trên có chi phí nhẹ hơn nhiều. Dù chất liệu và tốc độ đun nấu là hoàn toàn tương đồng.

nồi nấu cháo 30l giá bao nhiêu

Theo đó, mức giá bán ra của loại nồi đang xét khoảng 5 triệu – thấp hơn nhiều so với nhiều thiết bị điện. Đặc biệt, xét trong thời gian lâu dài thì số vốn trên hầu như chỉ phải đầu tư 1 lần. Bởi nồi rất ít khi hư hỏng và có tuổi thọ lên tới 20 năm.

2. Năng suất nồi nấu cháo 20 lít bao nhiêu?

Lướt qua tên gọi của nồi, hẳn bạn cũng hình dung được mức năng suất của thiết bị đang xét. Theo đó, mỗi lần hoàn thiện mẻ, bạn sẽ thu được trọn vẹn 20 lít cháo thành phẩm từ 18l nước – 2kg gạo ban đầu. 

Điều đặc biệt là tốc độ chế biến của nồi nấu cháo bằng điện vô cùng ấn tượng. Chỉ từ 30-40 phút/mẻ, nhanh gấp 4-5 lần các dòng nồi thủ công. Ưu thế này có ý nghĩa về 2 phương diện.

  • 1 là giúp nâng cao năng suất trên đơn vị ngày vì bạn có thể đun nấu nhiều lần để tạo ra lượng thành phẩm với số lượng lớn.
  • 2 là hỗ trợ đắc lực vào việc hoàn thiện những đơn hàng gấp, cần ngay trong thời gian chóng vánh.

nồi cháo 20l năng suất bao nhiêu

✖✖✖ CÓ THỂ BẠN CẦN: Nồi nấu cháo điện 50l

3. Kết cấu nồi nấu cháo điện 20L thông minh, tiện ích

Chưa cần phải trải nghiệm, chỉ cần “view” qua kết cấu của nồi cháo điện bạn cũng nhận ra đẳng cấp khác biệt, siêu tân tiến của phương tiện đang xét:

3.1 Thành nồi dày 5 lớp

Thông thường, thành các thiết bị bếp điện thường chỉ có 3 lớp là inox – cách nhiệt – inox. Thế nhưng, với nồi cháo 20l còn “bonus” thêm 2 lớp khác là dung môi truyền nhiệt (dầu ăn) và lớp inox trong cùng, sát khoang lõi. Với kết cấu đặc biệt này mà 3/5 bên ngoài làm nhiệm vụ ngăn chặn sự truyền nhiệt, 2/5 bên trong đảm đương vai trò dẫn nhiệt vào khoang chứa. Chính nhờ đó mà lượng nhiệt thất thoát chạm ngưỡng “zero”, nguyên liệu chín cực nhanh, giữ nóng hàng giờ mà không cần tiếp thêm năng lượng.

gia nhiệt nồi cháo 20l

Như vậy, quá trình sinh và truyền nhiệt từ mayso đến dầu ăn, qua inox rồi mới tới nguyên liệu. Diễn tiến trên cho thấy tính chất gián tiếp trong gia nhiệt nhưng hiệu quả sinh và truyền nhiệt lại không hề “lép vế” vì có sự hỗ trợ của dầu ăn. Với thiết kế thông minh này thì nguy cơ cháy nồi ở khoang lõi dường như bằng 0, giúp chất lượng món luôn được bảo tồn trong mọi hoàn cảnh.

3.3 Điều khiển thông minh

Để “chặn đứng” sự tác động của nền nhiệt và độ ẩm cao lên bộ phận điều khiển, các chuyên gia đã lắp đặt tủ điện ở cách xa nồi cháo 1 đoạn để control hoạt động đun nấu. .

điều khiển nồi nấu cháo 20l

Đặc biệt còn add thêm cả aptomat, giúp ngắt điện nhanh khi có biến cố về điện. Như vậy không chỉ kiểm soát, điều hướng hoạt động đun nấu, tủ điều khiển còn giúp bảo vệ thiết bị trước các nguy cơ chập cháy.

3.4 Thăm dầu tiện lợi

Khoang dầu nằm bao quanh khoang lõi, ngăn cách nhau bởi lớp inox trong cùng. Khi vận hành, quá trình đun nóng dầu có thể làm bay hơi và hao hụt dung môi này. Và chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể bao quát được việc chúng còn hay hết? Đừng lo lắng, ống thăm dầu nằm ở hông của nồi sẽ giúp bạn làm điều đó!

Cụ thể, sát thành bên của thiết bị có 2 ống nằm song song nhau, ống lớn hơn với miệng rộng, kết cấu ngắn chính là nơi cấp dầu bổ sung. Còn ống nhỏ nhưng cao hơn là bộ phận thăm dầu, cho phép bạn xác định lượng dầu bên trong khoang truyền nhiệt. Từ đó cấp bổ sung kịp thời, tránh tình trạng gây cháy hay hư hỏng mayso.

thăm dầu nồi cháo 20l tiện lợi

3.5 Van xả thải dễ dàng

Nếu cùng lúc phải phục vụ hàng chục khách nhưng phải dùng muôi để lấy cháo thì tốc độ sẽ “lạch đạch” lắm, vài chục phút chưa chắc đã xong. Trong khi đó với thiết bị đang xét, chỉ việc vặn van xả gắn dưới đáy là thành phẩm sẽ chảy ra ầm ầm, tha hồ lên món cho khách. Và khi bạn phục vụ càng nhanh thì số suất ăn bán được hằng ngày càng cao. Khách càng có cảm tình, công việc kinh doanh cũng khấm khá hơn hẳn.

Không chỉ có vậy, van xả thải còn giúp ích rất nhiều cho việc làm sạch thiết bị sau mỗi lần chế biến. Và điều này không chỉ đúng với van xả đáy, van xả dầu phía hông thiết bị cũng có ý nghĩa tương tự như vậy.

3.6 Nắp nồi giảm thoát nhiệt

Trước đây khi dùng nồi thủ công, mỗi lần mở vung ra sẽ thất thoát lượng hơi nóng cực lớn – thành phần rất có ý nghĩa trong việc làm nhừ nhuyễn cháo. Thế nhưng với thiết bị đang xét, khả năng chống thất thoát nhiệt siêu ấn tượng. Cụ thể:

thiết kế nắp nồi cháo giữ nhiệt

  • Dọc đường viền nồi và viền nắp design rất nhiều gờ lớn nhỏ, giúp tạo độ bám khớp, kín khít cực cao. Nhờ đó mà trong suốt quá trình chế biến, hơi không thể bay ra ngoài qua con đường này.
  • Kết cấu nắp nồi chia 2 nửa dạng bán nguyệt, đối khớp với nhau bằng 2 bản lề ở phần trung tâm. Chính giữa nắp lại được gia cố chắc chắn với thành nồi nên thao tác đóng mở rất an toàn. Chỉ có 1 nửa mặt thoáng được lộ ra, nửa còn lại vẫn đóng kín. Nhờ đó mà lượng khí nóng mất đi sẽ được tiết chế đáng kể.

4. Hướng dẫn sử dụng nồi nấu cháo điện 20L đúng cách, tiết kiệm

Suy cho cùng, thiết bị đang xét chỉ là công cụ hỗ trợ còn kết quả thu về như thế nào thì phần lớn lệ thuộc vào cách sử dụng của người đứng bếp. Vậy nên, hãy đặt mình ở vị trí trung tâm và học ngay các bước sử dụng dưới đây để vừa có thành phẩm như ý, vừa bảo toàn tốt chất lượng nồi bạn nhé!

sử dụng nồi nấu cháo 20l

  • Bước 1: Check 1 vòng các chi tiết của nồi, đặc biệt là nguồn cấp điện, hệ dây dẫn, ống thăm dầu, cấp dầu…
  • Bước 2: Cho dầu vào ống cấp dầu với lượng tối đa 8l, nếu đã có sẵn thì dựa vào ống thăm dầu để cấp thêm 1 lượng phù hợp
  • Bước 3: Vo sạch gạo, cho vào nồi cùng với nước và đậy khít nắp. Sau đó khởi động nguồn điện và setup chế độ đun nấu với nền nhiệt theo mong muốn. 
  • Bước 4: Theo dõi tiến trình chế biến, nếu có bất thường thì ngắt nguồn nhanh để phòng trừ các nguy cơ.
  • Bước 5: Sau khi cháo đã chín bạn có thể dập nguồn để thu thành phẩm qua miệng nồi. Sau đó, tận thu dầu để tái sử dụng rồi vệ sinh cả khoang lõi lẫn khoang truyền nhiệt, với sự hỗ trợ của vòi xả thải phía dưới.

cháo ngon thành phẩm

Ngoài tiến trình sử dụng cơ bản trên,bạn cũng cần chú ý đến 1 số khía cạnh đặc biệt khác, đó là:

  • Không nên cho nguyên liệu với lượng kịch trần có thể gây trào khi đun nấu (mức độ tùy thuộc vào loại gạo sử dụng)
  • Luôn cấp bổ sung dầu để phòng ngừa nguy cơ cháy mayso do thiếu dung môi truyền nhiệt
  • Không chỉ vệ sinh lòng nồi mà còn cần vệ sinh cả khoang chứa dầu, lưu ý ngắt kết nối trước khi bắt đầu
  • Bảo dưỡng hằng tháng vì có những sự cố mắt thường bạn không thể nhìn thấy nhưng có thể “bắt mạch” cực nhanh nhờ các chuyên gia

bảo trì nồi cháo 20l định kỳ

5. Mua nồi nấu cháo bằng điện 20L ở đâu Chất lượng – Giá hời?

Bao năm qua, hàng nghìn KH đã lựa mua nồi cháo điện 20l tại doanh nghiệp nhưng không có lấy 1 lời chê. Tất cả là nhờ chất lượng bao xịn sò, cả về hình thức, công năng cho tới độ bền của sản phẩm. Điều này có được là nhờ việc sử dụng chất liệu cao cấp và tối ưu khâu hoàn thiện bằng công nghệ đỉnh cao.

Mua nồi nấu cháo công nghiệp 20L

Nguyên nhân xuất phát từ lý do cầm trịch là Quang Huy “tự thân” trong mọi giai đoạn, từ tìm kiếm nguyên liệu cho tới sản xuất. Thương hiệu không liên kết với bên thứ 3, cũng không nhập nguyên liệu hay nên chi phí hoàn thiện giảm đi đáng kể. Chẳng những vậy, giá nhân công trong nước rẻ, đơn vị sản xuất trên quy mô lớn. Chính vì những điều đặc biệt này mà mức giá bán ra của sản phẩm do đơn vị cung ứng chỉ bằng 80% thị trường.

xưởng sản xuất nồi phở điện quang huy

hỗ trợ vận chuyển

Nồi nấu cháo công nghiệp 20l xứng đáng là niềm tự hào của Quang Huy. Bởi trong gần 3 năm qua, đại diện bé hạt tiêu này đã “cân đẹp” trên dưới 30% doanh thu của thương hiệu. Và nếu đã bị “đốn gục” bởi những điều tuyệt vời của thiết bị đang xét, bạn hãy lên kế hoạch chốt hạ ngay thôi!

5/5 - (1 bình chọn)
Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Nồi nấu cháo công nghiệp 20L
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay