Skip to main content

Nồi nấu rượu bằng củi 30kg

Đã bán Đã bán: 4
Chia sẻ Chia sẻ: 2
Giá: Liên hệ
Để lại số shop gọi
Cam kết khách hàng
  • guarantee
    Hàng chính hãng 100%
  • quality
    Uy tín chất lượng
  • support
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • return
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • shipping
    Giao hàng trên toàn quốc
  • payment
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
Thông tin sản phẩm

Thiết kế nồi nấu rượu bằng củi 30kg được nghiên cứu vượt trội hơn công cụ truyền thống nhưng vẫn “bảo toàn” nguồn nhiên liệu. Điều này khiến thiết bị sở hữu những lợi thế và nhược điểm nhất định. Khi quyết định đầu tư công cụ này, bạn cần xem xét kỹ dung tích, cách vận hành xem có phù hợp với cửa tiệm hay không.

1. 10 điểm nổi bật của nồi nấu rượu bằng củi 30kg

Để đánh giá thiết bị này có thực sự chất lượng không cần hiểu rõ về cấu tạo, chức năng của từng bộ phận. NCC ứng dụng cải tiến các thiết bị công nghệ cũ để cho ra đời loại nồi đun bằng củi sở hữu những lợi thế ưu việt, bao gồm:

Nồi củi nấu rượu 30kg

1.1 Chất liệu bền, đẹp, an toàn 

Toàn bộ phần khung, nắp bên ngoài của công cụ này được chế tạo từ 100% inox 304. Đây là vật liệu thép không gỉ được đánh giá có độ bền cao nhất hiện nay, không bị biến dạng, trầy xước, bề mặt màu xám bạc bắt mắt. Độ bền thiết bị lâu năm, có thể tái chế, tái sử dụng hiệu quả, không tác động tới môi trường.

1.2 Thiết kế gọn, linh hoạt vị trí đặt để

Tiết diện công cụ gọn nhẹ, có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào cũng có thể vận hành tốt, không cần bố trí bếp lò cố định chiếm chỗ. Nồi củi nấu rượu được thiết kế theo dạng hình trụ, phần lòng bên trong được thiết kế sâu giúp sản xuất được dung tích tối đa. Bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào chỉ cần cho củi vào khoang chứa, châm lửa là có thể tiến hành ngay quá trình nấu rượu.

1.3 Buồng đốt kín cải tiến

Khoang đốt được cải tiến chế tạo với thiết kế kín 100%, toàn bộ lượng nhiệt sinh ra từ quá trình đun nấu được hấp thụ toàn bộ để làm sôi rượu bên trong.

Buồng đốt nồi củi nấu rượu 30kg

Khe chứa củi được khoét rỗng, không khí lưu thông dễ dàng giúp lửa cháy lớn. Đồng thời, đẩy nhanh thời gian nấu mà không tiêu tốn quá nhiều nguyên liệu, nguồn nhiệt ổn định không cần phải châm lửa liên tục.

1.4 Thành nồi chống tỏa nhiệt

Phần thành của nồi có cấu tạo cực chắc chắn với 4 lớp: 3 lớp thép không gỉ và ở giữa là 1 lớp foam chống nhiệt. Nhiệt được tỏa đều cùng lúc khắp phần thân, không tập trung ở đáy, dễ gây ra tình trạng khét cháy. Đồng thời, với chất liệu này, thành nồi có khả năng cách nhiệt tốt. Đảm bảo giữ hầu như toàn bộ nhiệt bên trong, không để thất thoát ra ngoài gây bỏng nóng, nguy hiểm khi sơ ý chạm tay vào.

1.5 Hệ thống sục hơi tiện lợi

Các ống sục hơi được lắp đặt bên trong, tiếp xúc trực tiếp với phần cơm rượu. Khi đun nấu, các ống này xáo trộn liên tục nguyên liệu bên trong để đẩy nhanh quá trình thoát hơi ở bề mặt. Người nấu không cần tốn sức khuấy thủ công liên tục rất mất thời gian, hỗn hợp được trộn đều hơn.

Ống sục hơi nồi củi nấu rượu 30kg

1.6 Nắp nồi chóp nóng ngưng tự hiệu quả

Khi chế tạo nắp, các KTV đã ước lượng được kích thước bám khít 100% so với thành nồi. Trong quá trình đun nấu, hơi nước bay lên đọng lại ở phần chóp. Dễ dàng di chuyển sang các ống dẫn để truyền về khu vực ngưng tụ. Không xảy ra tình trạng nước rơi rớt trên bề mặt cơm làm giảm chất lượng thành phẩm. Ở 2 bên thành nắp có khóa cố định, khi vận hành chốt khóa cẩn thận để giữ nhiệt hiệu quả hơn.

1.7 Kiểm soát nhiệt độ nhanh chóng 

1 bộ phận tiến bộ hơn hẳn so với nồi truyền thống là đồng hồ báo nhiệt. Linh kiện được lắp bên ngoài thành nồi, hiển thị chính xác nhiệt độ bên trong. Khi đun nấu, người thực hiện có thể dựa vào thông số này để điều chỉnh củi lửa, đảm bảo nhiệt ổn định, không tăng quá cao khiến cơm mẻ bị cháy khét. Mức nhiệt tốt nhất để rượu sau khi nấu được thơm ngon dao động từ 120 – 150 độ C.

1.8 Căn chỉnh mực nước dễ dàng

Van cấp nước và ống thăm dò được thiết kế trong suốt, bố trí ngay bên hông nồi. Người nấu có thể dựa vào mực nước của ống để xác định lượng nước bên trong, châm thêm nhanh chóng thông qua van bên trên. Không cần mở trực tiếp nắp nồi ra để kiểm tra, rút ngắn thời gian, hạn chế tiếp xúc với nguồn nhiệt nguy hiểm.

Thăm nước nồi củi nấu rượu 30kg

1.9 Tay cầm chắc chắn

Tay vịn là linh kiện phụ được thiết kế phía trên nắp vung, thiết kế hình vòng cung, dễ dàng cầm nắm. Bộ phận này được thiết kế hơi chếch lên, làm bằng kim loại đặc ruột, dày từ 1- 2cm. Khi sử dụng, người nấu muốn nhấc nắp lên có thể dùng tay luồn qua trực tiếp, đóng mở nhẹ nhàng không tốn nhiều công sức. Phần tay cầm được bắt vít chắc chắn với nắp nồi, không bị lung lay.

➤➤➤ NÊN KHÁM PHÁ: Nồi nấu rượu bằng củi 20kg

2. Giá nồi nấu rượu bằng củi 30kg bao nhiêu là tốt nhất?

Nồi củi nấu rượu 30kg được phân phối với giá “siêu rẻ” từ 5 – 8 triệu đồng. Tùy theo cấu tạo, chất liệu, các tính năng đi kèm mà có sự chênh lệch về giá niêm yết. Người mua có thể liên hệ trực tiếp với Quang Huy, tư vấn viên sẽ nhanh chóng báo giá cho khách hàng. 

Giá nồi nấu rượu bằng củi 30kg

Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau, khi chọn mua cần đến nơi có uy tín để tránh mua nhầm hàng nhái, nhanh hư hỏng.

3. Nồi nấu rượu bằng củi inox 304 30kg/mẻ có thực sự là lựa chọn tối ưu?

Chưng cất rượu bằng củi truyền thống là phương pháp vẫn còn phổ biến hiện nay. Nhiều người cho rằng cách nấu này sẽ giữ được hương vị rượu chuẩn nhất. Vậy công cụ này tồn tại những ưu, nhược điểm gì, ứng dụng có thực sự hiệu quả không?

3.1 Lợi ích

  • – Giá thành thấp:

Khi so sánh với nồi điện thì giá nồi củi chỉ bằng ½, dung tích, lượng rượu thành phẩm tương tự. Nếu quy mô buôn bán nhỏ, chưa có nhiều vốn thì công cụ này là phương án nên được ưu tiên để tiết kiệm phí đầu tư. Thiết bị bếp này còn phù hợp với người muốn thử sức, không có kế hoạch buôn bán lâu dài, hạn chế rủi ro thua lỗ.

Nồi củi nấu rượu 30kg giá thấp

  • – Chi phí thấp:

Công cụ hoạt động 100% từ củi đốt, nguyên liệu giá rẻ, dễ mua, có thể tìm kiếm được miễn phí trong môi trường tự nhiên. Giá củi cũng cực kỳ rẻ, thấp hơn nhiều so với dùng điện liên tục.

3.2 Bất lợi

  • – Tốn sức và thời gian trông coi:

Điểm yếu lớn nhất của công cụ này là quá trình được thực hiện thủ công. Người nấu phải túc trực bên bếp liên tục để canh lửa, bổ sung củi. Nếu không cẩn thận, lửa cháy bùng quá lớn hoặc tắt ngúm thì phải châm lại rất tốn thời gian. Khi nấu phải kè kè liên tục, chỉ cần sơ hở là công sức lập tức bị hỏng.

  • – Không check được chính xác nhiệt độ, thời gian nấu:

Đồng thời, sản phẩm cũng không có bộ điều khiển với núm nhiệt tự động, set độ lớn của lửa bằng tay. Nhiệt độ bên trong không được giữ ổn định, lửa cháy lúc mạnh lúc yếu, thất thoát ra ngoài nhiều. 

Ví dụ với nồi điện chỉ cần 2h để thu được thành phẩm thì thiết bị dùng củi có thể tiêu tốn đến 5h, người nấu không quyết định được.

Nồi củi nấu rượu 30kg khó kiểm soát nhiệt độ

  • – Chất lượng thành phẩm bất ổn

Như đã phân tích ở trên, nhiệt độ không ổn định, thời gian đun không kiểm soát được khiến thành phẩm không đồng đều, lúc ngon lúc dở. Thời gian kéo dài khiến lượng hơi rượu thất thoát ra ngoài nhiều hơn. Tối đa chỉ có thể thu được 70%, phần còn lại thất thoát ra môi trường cực kỳ lãng phí. Đặc biệt khi đun có hiện tượng khê khét thì mùi này sẽ bám vào rượu, khó uống hơn.

  • – Không có khả năng đun nấu đa năng:

Công cụ được thiết kế với chức năng chính là nấu rượu, có các ống dẫn, van xả, ống sục bên trong nên không thể chế biến được các món khác. Nếu không sử dụng nữa phải thanh lý hoặc bỏ không chứ không ứng dụng được để luộc rau, luộc bánh, nấu canh, hầm xương… 

Nồi nấu rượu bằng củi 30kg không đa năng

4. Giải pháp nào phù hợp để thay thế nồi củi nấu rượu 30kg

Thay vì công cụ sử dụng củi thì nồi điện tự động 100% là giải pháp tối ưu được nhiều hộ kinh doanh lựa chọn, tin dùng. Thiết bị được nghiên cứu bởi những chuyên gia có kinh nghiệm, mang đến những tính năng ưu việt. 

  • Hộp điều chỉnh gồm đèn báo hiệu, nút setup nhiệt tự động, dễ dùng. 
  • Nhiên liệu điện, không có khói bụi bám trên bề mặt thành phẩm, không ô nhiễm môi trường. Chỉ cần kết nối với nguồn là xong, không tốn công canh chừng liên tục.
  • Giá thành phải chăng, tuổi thọ sử dụng đến 15 – 20 năm, không cần sửa chữa, bảo trì.

nồi rượu điện 30kg quang huy

Với những thông tin chi tiết từ A – Z trên đây, chắc chắn bạn đã hiểu rõ hơn về nồi nấu rượu bằng củi 30kg. Nếu muốn quá trình đun nấu tối ưu hơn, tiết kiệm tối đa công sức thì hãy bỏ thêm 1 chút vốn. Liên hệ ngay với Quang Huy để chọn các mẫu nồi điện cao cấp nhất nhé!

 
5/5 - (1 bình chọn)
Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Nồi nấu rượu bằng củi 30kg
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay