Tủ cơm công nghiệp mini là công cụ tiên tiến nhất định phải trang bị cho gian bếp. Tuy sở hữu kích thước nhỏ gọn nhưng thiết bị này không hề thua kém tính năng của các dòng tủ size lớn. Sở hữu hình thức bên ngoài đẹp mắt, nấu liên tục được 4 – 5 lần nên có thể đáp ứng được hàng trăm suất ăn/ ngày.
1. Vì sao tủ cơm công nghiệp mini lại được nhiều người ưa chuộng?
Dòng tủ điện mini được trang bị để thay thế cho các loại nồi cỡ lớn, bởi lý do lớn nhất là tiết kiệm tiền đầu tư. Hiệu suất nấu nướng tối ưu, tiết giảm thời gian, sức lực hiệu quả. Vậy nên, công cụ thường được dùng cho hộ dân, tiệm đồ ăn nhỏ. Trên thực tế, mỗi người sẽ có mục tiêu khác nhau khi mua dụng cụ nhà bếp, dưới đây là những lý do nên chọn tủ mini:
1.1 Sử dụng hiện đại, tiện lợi
Nhờ kết cấu tối ưu, công cụ có thể vận hành cực kỳ trơn tru mà không cần bất kỳ tác động thủ công nào. Mọi thông tin cần thiết, đèn báo hiệu, núm nhiệt đều được NCC ghi chú rõ ràng trên bề mặt bên ngoài. Người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn quy trình đun nấu từ khâu chuẩn bị đến thành phẩm đều nhất.
Đặc biệt, tủ hoạt động 100% bằng điện nên không có tình trạng khói bụi bám vào cơm mất vệ sinh. Hệ thống dây nối được lắp đặt an toàn, kín khít 100%, hạn chế gần như tuyệt đối nguy cơ rò rỉ, cháy nổ. Vấn đề vệ sinh cũng được loại trừ triệt để, van xả nằm ở đáy tủ.
1.2 Kích thước nhỏ, hợp mọi không gian
Thiết kế tủ tinh gọn về diện tích, kết cấu hình hộp đứng, diện tích không quá 0.5m2 nên rất dễ dàng lưu trữ. Những nơi bếp nhỏ như gia đình, hàng quán có thể bố trí gọn gàng, chỉ cần ngăn ra 1 góc nhỏ là đủ. Trọng lượng công cụ cũng rất nhẹ, nếu không có chỗ trên mặt đất có thể dựng kệ riêng đặt thiết bị
1.3 Tiết kiệm chi phí hơn khi mua tủ lớn
Tiền đầu tư luôn là “gánh nặng” khủng khiếp khiến người tiêu dùng e ngại khi nhắm đến các thiết bị bếp công nghiệp. Lựa chọn loại tủ size mini giúp nỗi lo được giảm đi rất nhiều, chi phí chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 công cụ cỡ lớn.
Sản phẩm có vỏ bên ngoài bằng inox 100%, xài 10, 20 năm vẫn bền đẹp như mới. Tủ hấp cơm được tối ưu hóa công năng, tự động dừng tắt nên lãng phí gần như bằng 0.
1.4 Dùng được nhiều mục đích đun nấu
Ngoài cơm thì công cụ này còn cực kỳ đa năng khi có thể hấp tất cả mọi thứ từ: bánh, giò chả, hải sản, cá thịt, rau củ, đồ xôi… các thứ. Dựa vào đặc trưng vật liệu mà phải sơ chế sạch sẽ, nêm nếm trước khi hấp nấu, điều chỉnh thời gian ngắn dài cho phù hợp.
2. 4 mẫu tủ cơm công nghiệp mini tốt nhất hiện nay
Tại các nhà xưởng gia công, tủ mini cũng được phân thành nhiều kích cỡ để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn, bao gồm 4, 6, 8, 10 ngăn. Mỗi loại có thông số độ dài rộng, dung tích, giá thành cao thấp khác nhau. Khi mua cần đánh giá thật kỹ, chọn công cụ vừa đủ, không nên chọn loại quá to rất tốn kém.
2.1 Tủ cơm 4 khay
Thân tủ |
Inox 304 |
Số ngăn |
4 |
Dung tích/ mẻ |
12kg |
Thời gian |
25 – 30 phút |
Đây là loại nhỏ nhất trong dòng thiết bị mini, trọng lượng gọn nhẹ, đẹp mắt nên luôn trong tình trạng cháy hàng.
Công cụ có thể đun nấu đa dạng từ thịt cá đến rau củ, không kén chọn nguyên liệu. Khi mua được hỗ trợ các khay có lỗ và khay liền. Vừa có thể hấp nấu được món có nước, món khô, tràn đổ ra bên ngoài.
2.2 Tủ cơm 6 khay
Thân ngoài |
Inox 304 |
Số ngăn |
6 |
Dung tích/ mẻ |
18kg |
Thời gian |
35 – 40 phút |
Tủ cơm 6 ngăn có thể làm chín đều cùng lúc đến 18kg gạo, thành phẩm thơm mềm, ráo nước, tơi từng hạt.
Chỉ cần 1 mẻ nấu có thể đáp ứng được khẩu phần ăn của trường học, bếp chung 150 – 180 người. Thiết bị chạy tự động, người đứng bếp có thể linh hoạt thao tác làm món khác. Giảm 1/2 thời gian so với nồi cơm điện bình thường.
✖✖✖ KHÁM PHÁ THÊM: Tủ nấu cơm 30kg
2.3 Tủ cơm 8 khay
Khung ngoài |
Inox 304 |
Số ngăn |
8 |
Dung tích/ mẻ |
24kg |
Thời gian |
40 – 45 phút |
Hiệu suất đun nấu của thiết bị 8 ngăn cực kỳ ấn tượng, trong thời gian chỉ từ 40 – 45 phút đã làm chín được đến 24kg gạo.
Người nấu không cần phải đổ mồ hôi vài tiếng đồng hồ để chuẩn bị như các công cụ lỗi thời trước đây. Tủ chạy bằng nguồn điện 1 pha, có thể lắp đặt nấu ngay lập tức mà không cần biến thế.
2.4 Tủ cơm 10 khay
Khung ngoài |
Inox 304 |
Số ngăn |
10 |
Dung tích/ mẻ |
35kg |
Thời gian |
45 – 60 phút |
Thiết bị có hình trụ đứng, các khay xếp song song, chồng trực tiếp lên nhau nên cực kỳ tiết kiệm diện tích.
Trọng lượng thiết bị lên đến 40kg, đảm bảo việc vận chuyển từ nơi này đến nơi khác dễ dàng hơn. NCC đã tinh ý lắp đặt thêm hệ thống bánh xe nhựa có độ ma sát cực tốt.
3. Bảng giá chi tiết tủ cơm công nghiệp mini theo từng mẫu
Gọn gàng, tiện lợi nên giá bán các dòng thiết bị mini tại Quang Huy cực mềm, giúp người mua “nhẹ gánh” khi đầu tư. Tùy theo model tủ sử dụng điện hay tích hợp linh hoạt điện + gas mà mức giá sẽ chênh lệch ít nhiều.
Tủ hấp cơm |
Giá bán (VNĐ) |
Model 4 ngăn điện |
7.5 triệu đồng |
Model 4 ngăn điện + gas |
9 triệu đồng |
Model 6 ngăn điện |
8,5 triệu đồng |
Model 6 ngăn điện + gas |
10,7 triệu đồng |
Model 8 ngăn điện |
9,5 triệu đồng |
Model 8 ngăn điện + gas |
11,2 triệu đồng |
Model 10 ngăn điện |
9,8 triệu đồng |
Model 10 ngăn điện + gas |
12,2 triệu đồng |
4. Hướng dẫn sử dụng tủ cơm công nghiệp mini hiệu quả, bền bỉ
Khi mới bắt đầu, người dùng cần bỏ ra khoảng 2 – 3 lần nấu để làm quen với sản phẩm. Đồng thời, tốn nhiều thời gian để biết cách điều chỉnh mức nhiệt, bố trí các ngăn. Tuy nhiên, nếu thao tác theo hướng dẫn thì đảm bảo chỉ sau 1 – 2 ngày là có thể dùng thành thạo, thậm chí không cần nhìn chỉ dẫn.
- Bước 1: Quan sát toàn điện công cụ, nếu linh kiện nào bị lệch, móp méo phải sửa chữa ngay. Kiểm tra xem phao cấp nước có nổi không? Dây dẫn có nứt không? Gioăng cao su của cửa tủ có mòn không.
- Bước 2: Đổ gạo vào, yêu cầu không vượt quá 4kg/ngăn, đổ nước sạch vào khoang cấp nước. Tiếp tục đóng cửa, chốt các khóa cho chặt, sau đó mới cắm nguồn để khởi động.
- Bước 3: Thiết lập lần lượt nhiệt độ, thời gian qua các nút tích hợp ở thân hoặc tủ rời. Ban đầu, nên để cao khoảng 100 – 110 độ C để cơm nhanh sôi. Sau đó chỉnh nhỏ lại khoảng 60 – 70 độ C để sôi lăn tăn, gạo không bị bắn ra ngoài. Nếu sử dụng gas thì đơn giản hơn, chỉ cần xoay van xả là tủ bắt đầu đun nấu.
- Bước 4: Để thiết bị tự vận hành theo mức thời gian đã chỉnh. Ngắt điện, mở cửa tủ để thông khí, dùng găng tay nhựa để mang cơm ra.
- Bước 5: Chờ tủ nguội hoàn toàn, chùi rửa sạch sẽ bằng miếng xốp, nước rửa chén. Có thể xả trực tiếp nước vào trong, mở van xả để thải nước
5. Mua tủ cơm công nghiệp mini Quang Huy: Hàng sẵn, giá tốt, ưu đãi Khủng
Chọn NCC tốt, thương hiệu uy tín là yếu tố cốt lõi, quyết định chất lượng tủ cơm mini. Từ đó, phòng tránh được trường hợp mua hàng trôi nổi, dùng 1 – 2 tháng là móp méo.
- Hàng chính hãng có sẵn tại kho, không cần chờ đợi. Mang về sử dụng ngay không cần lắp thêm phụ kiện gì.
- Giá thành siêu rẻ, đơn vị tự sản xuất, phân phối ra chi nhánh, giá gốc nhà xưởng, mua lẻ giá như mua sỉ.
- Tư vấn chuyên nghiệp, trả lời câu hỏi nhanh chóng trong 15′, thái độ tốt, giọng nhẹ nhàng.
- Vận chuyển tận nhà, test thử để khách kiểm tra, nếu đúng như cam kết mới thanh toán 100%.
Hiện nay, số cửa hàng, quán tiệm sử dụng tủ cơm công nghiệp mini đã lên tới con số hàng nghìn, trải dài từ Nam ra Bắc. Việc kinh doanh thuận lợi, không phát sinh các khoản khác nên cực kỳ tiết kiệm.
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.
Không có hỏi đáp nào.