Skip to main content

Mua thanh lý nồi tráng bánh cuốn điện cũ giá rẻ, tốt nhất 2022

1.572 Lượt xem
0 Bình luận

Mua hàng thanh lý nồi tráng bánh cuốn là phương pháp đầu tư tiết kiệm chi phí đang được nhiều chủ kinh doanh hướng đến.  Bởi giá thành sản phẩm thanh lý rất rẻ, thấp hơn nhiều so với mua nồi tráng bánh cuốn mới. Mặc dù, giá rẻ là ưu điểm nổi bật nhưng liệu chất lượng nồi có đảm bảo không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thanh lý nồi tráng bánh cuốn và lời khuyên cho giải pháp đầu tư thông minh, hiệu quả nhất.

Tại sao trên thị trường lại xuất hiện nhiều nồi tráng bánh cuốn thanh lý?

Hiện nay, nồi tráng bánh cuốn bằng điện đã trở nên rất quen thuộc với các nhà hàng, quán ăn. Chúng được coi là “người trợ thủ” đắc lực giúp hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao. Để tiết kiệm chi phí đầu tư, rất nhiều người đã lựa chọn phương án mua nồi tráng thanh lý. Vậy nguồn gốc của những nồi này từ đâu? Có nên mua sử dụng không? Hãy cùng tìm câu trả lời với phần thông tin dưới.

Những chiếc nồi hấp bánh cuốn điện cũ tràn lan trên thị trường đến từ nhiều nguồn khác nhau. Mỗi nguồn lại đem đến chất lượng sản phẩm khác nhau. Sau đây là một số nguồn gốc phổ biến của sản phẩm này.

Nguồn gốc thanh lý nồi bánh cuốn điện, lý do có nồi điện bánh cuốn cũ
Nguồn gốc thanh lý nồi bánh cuốn điện
 • Cửa hàng bánh cuốn ngừng kinh doanh

Đây là lý do khá phổ biến. Khi những cửa hàng kinh doanh thua lỗ, đặc biệt là trong tình hình bệnh dịch covid như hiện nay, thì việc này càng dễ xảy ra. Để giảm thiểu thiệt hại, chủ cửa hàng sẽ cố gắng thanh lý mọi vật dụng trong đó có nồi tráng bánh cuốn. Những chiếc nồi này có tuổi đời sử dụng là khác nhau. Tùy vào độ cũ mới mà nồi có giá bán tương ứng.

 • Sự chuyển đổi phương pháp nấu tốt hơn

Ngược lại với nguồn gốc trên, tại các cửa hàng, quán ăn kinh doanh phát đạt, nhu cầu lượng bánh ngày càng tăng nên cần chuyển đổi sử dụng thiết bị hiện đại, phù hợp hơn. Những sản phẩm nồi nấu cũ được thanh lý này thường vẫn sử dụng khá tốt.

 • Các cửa hàng dọn kho, thanh lý hàng tồn

Là sản phẩm thiết bị hiện đại, chính vì vậy chúng luôn luôn được cải tiến, thay đổi để đáp ứng ngày càng đa dạng yêu cầu. Chính vì vậy, tại các đại lý, cửa hàng trung gian phân phối nếu không bán được sản phẩm cũ thường phải bán rẻ để dọn kho và có vốn nhập hàng mới về. Những sản phẩm này được gọi là thanh lý nhưng chúng mới 100%, vận hành tốt nhưng không phải loại hiện đại, tiện ích nhất. Mặt khác, tỉ lệ hàng mới chính hãng bán thanh lý chỉ chiếm 1 phần nhỏ, do đó bạn sẽ ít gặp nồi có nguồn gốc này.

 • Hàng giả, hàng nhái “trà trộn”

Đây là mặt trái của thị trường thanh lý nồi tráng bánh cuốn nói riêng và thị trường đồ cũ nói chung. Những sản phẩm làm giả, nhái thương hiệu không bán được, gian thương đem “trà trộn”, bán chung với các sản phẩm chĩnh hãng cũ. Điều này làm người tiêu dùng rất khó phân biệt, dễ mua nhầm.

Nhìn chung, thị trường hàng mới đã phức tạp, thị trường hàng cũ còn phức tạp hơn nhiều. Nếu may mắn mua được những sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng ngay từ khi còn mới. Thì khi mua hàng thanh lý giá trị sử dụng vẫn đáp ứng ở mức khá cao. Ngược lại, nếu nồi điện là hàng trôi nổi, không đảm bảo thì từ lúc mới đến khi mua lại hàng cũ đều không thể “hậu thuẫn” công việc kinh doanh.

Báo giá nồi tráng bánh cuốn điện thanh lý trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nồi bánh cuốn cũ được chào bán đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, chất liệu, … Bên cạnh đó, tùy vào mức độ cũ mới, thời gian sử dụng mà người bán định giá khác nhau. Sau đây là bảng báo giá nồi tráng bánh cuốn hàng thanh lý trên thị trường, mời các bạn tham khảo.

Theo đường kính nồi Loại sản phẩm Giá bán trung bình
Nồi làm bánh cuốn phi 30 1.800.000
Nồi làm bánh cuốn phi 40 2.400.000
Nồi làm bánh cuốn phi 50  2.940.000
Theo chất liệu nồi Nồi inox 304 1.200.000 – 2.500.000
Nồi inox 201 955.000 – 1.900.000
Theo tuổi đời đã sử dụng < 3 năm 1.500.000 – 2.250.000
Trên 3 năm, dưới 7 năm 900.000 – 1.500.000
> 7 năm 400.000 – 900.000
Theo nguồn gốc, xuất xứ Nồi bánh cuốn điện hàng Việt Nam 1.050.000 – 2.000.000
Nồi bánh cuốn điện hàng Trung Quốc 500.000 – 1.200.000

Mua thanh lý nồi tráng bánh cuốn bằng điện được gì – mất gì?

Chúng ta thường nói “tiền nào của nấy”, liệu điều này có đúng không? Có nên mua và sử dụng nồi tráng bánh cuốn cũ, thanh lý không? Chúng tôi sẽ phân tích rõ ràng ngay sau đây.

Có nên mua nồi tráng bánh cuốn hàng thanh lý không?, Đánh giá ưu - nhược điểm của nồi điện bánh cuốn cũ
Có nên mua nồi tráng bánh cuốn hàng thanh lý không?

Lợi ích khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn cũ

Dù là sản phẩm đã cũ nhưng nồi điện làm bánh cuốn vẫn có đầy đủ các chức năng cơ bản. Chúng đều có đầy đủ các bộ phận cấu tạo chính cũng như chức năng tương tự một chiếc nồi mới. Bên cạnh đó, quy trình mua đồ cũ bao giờ cũng nhanh gọn hơn đồ mới. Bởi chúng không có nhiều giấy tờ, ràng buộc. Chỉ cần “thuận mua, vừa bán” là có thể nhận hàng ngay.

Một lý do chính để thị trường sản phẩm này tồn tại chính là nhờ mức giá rẻ. Trung bình giá của nồi làm bánh cuốn điện cũ chỉ bằng 40 – 60% giá của nồi mới. Do đó, khi chọn mua nồi cũ bạn sẽ giảm được ít nhất 1 đến 2 triệu đồng tiền đầu tư. Hơn nữa, không những giá rẻ mà khách hàng còn có thể mặc cả, đòi giảm giá. Vì là sản phẩm cũ không có giá niêm yết cố định hay bất kỳ ràng buộc nào.

Rủi ro thường gặp khi mua nồi tráng bánh cuốn thanh lý

Trái lại những ưu điểm về giá bán và quy trình mua đơn giản. Nồi hấp bánh cuốn cũ cũng bộc lộ khá nhiều điểm hạn chế.

1. Chất lượng nồi khó đảm bảo

Với dòng thiết bị đã qua sử dụng, chắc chắn nó không còn giữ được chất lượng như ban đầu, tệ hơn là xuống cấp nghiêm trọng. Một số bộ phận, chi tiết sau khi làm việc sẽ bị mòn dẫn đến hỏng hóc. Khi đó, nếu bạn mua về, cần phải đem đi thay thế và sửa chữa.

2. Không bảo hành, phát sinh chi phí

Hạn chế thứ 2 chính là hệ lụy của điều đầu tiên. Từ việc thường xuyên hỏng hóc, bạn sẽ phải tốn kém nhiều chi phí cho việc sửa chữa. Mặt khác, sản phẩm cũ không có bảo hành, nên toàn bộ vấn đề phát sinh bạn phải tự lo.

3. Ảnh hưởng hoạt động kinh doanh

Đây có lẽ là điều gây nhiều khó chịu nhất cho người dùng. Hãy tưởng tượng, khi bạn đun nấu mà nồi bỗng nhiên dở chứng, hỏng hóc thì mẻ bánh của bạn sẽ ra sao. Với hàng cũ thì vấn đề này sẽ là chuyện sớm muộn cũng xảy ra, thậm chí là thường xuyên.

Nồi tráng bánh cuốn cũ làm ảnh hưởng đến kinh doanh
Nồi tráng bánh cuốn cũ làm ảnh hưởng đến kinh doanh

*Lời khuyên: Lựa chọn nồi tráng bánh cũ là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa bạn phải chấp nhận nhiều rủi ro không lường trước. Đặc biệt, vấn đế thường xuyên hỏng hóc, tốn nhiều chi phí phát sinh đã đi ngược lại mục đích giảm tiền đầu tư ban đầu. Do vậy, để kinh doanh lâu dài, bền vững thì tốt nhất bạn nên sử dụng nồi tráng bánh cuốn mới.

Địa chỉ thanh lý nồi tráng bánh cuốn bằng điện giá rẻ, tốt nhất 

Để tìm các địa chỉ thanh lý nồi tráng bánh cuốn bằng điện giá rẻ rất đơn giản. Khách hàng có thể tham khảo mua tại các chợ đầu mối, cửa hàng hay đặt mua online trên mạng. Dưới đây là một số cửa hàng, hội nhóm thanh lý nồi tráng bánh cuốn cũ để bạn có thể tham khảo  

Địa chỉ mua thanh lý nồi tráng bánh cuốn điện tại Hà Nội

Cửa hàng thanh lý đồ cũ – 612 Lạc Long Quân

Đồ cũ Huy Hoàng – 536 Lạc Long Quân

Chợ đồ cũ Hà Nội – Lô 25 C, khu biệt thự A10 Nguyễn Chánh

Hội thanh lý đồ dùng nhà hàng, quán ăn ( nhóm kín 27.000 thành viên)

Thanh lý đồ dùng quán ăn ( 41.000 thành viên)

Địa chỉ bán nồi tráng bánh cuốn điện cũ tại Hà Nội
Địa chỉ bán nồi tráng bánh cuốn điện cũ tại Hà Nội

Địa chỉ thanh lý nồi bánh cuốn điện Đà Nẵng

Đồ cũ Đà Nẵng – 212C Lê Trọng Tấn

Chợ mua bán đồ cũ Đà Nẵng – 144/3 Nguyễn Lương Bằng

Mua bán thanh lý đồ cũ  – 10 Nguyên Khoa Chiêm

Hội thanh lý đồ cũ Đà Nẵng (41.000 thành viên)

Địa chỉ mua thanh lý nồi tráng bánh cuốn HCM

 • Hội thanh lý đồ cũ TP. HCM (nhóm kín 6.800 thành viên) 
 • Hội thanh lý TP. Hồ Chí Minh (6.800 thành viên)
 • Siêu thị đồ cũ – 327 Tây Sơn
 • Shop thanh lý số 1 – 138 Thoại Ngọc Hầu, Q, Tân Phú, HCM

***Lưu ý: Trên đây là các địa chỉ thanh lý nồi tráng bánh cuốn bằng điện do Quang Huy tổng hợp chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thế, trước khi mua quý khách hàng vẫn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng để tránh rước họa vào thân

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua nồi tráng bánh cuốn thanh lý

Trên thực tế, cũng có rất nhiều sản phẩm nồi bánh cuốn thanh lý đảm bảo chất lượng. Bạn chỉ cần lưu ý một số điều dưới đây, cộng thêm một chút may mắn là có thể mua được nồi giá rẻ với chất lượng tốt, “ưng ý”.

1/ Chọn nồi tráng bánh cuốn có tem mác, nguồn gốc rõ ràng

Vì là chọn mua lại sản phẩm cũ, nên bạn có thể dựa vào thương hiệu để lấy điểm tựa, cơ sở đánh giá phần nào chất lượng nồi. Lưu ý, nên chọn nồi bánh cuốn, bánh ướt của các thương hiệu lớn, phổ biến trên thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm phải còn tem mác và giấy tờ kèm theo. Nếu chọn hàng trôi nổi thì giá thường rẻ hơn nhưng tương ứng với đó là khi sử dụng sẽ có nhiều rủi ro.

Chọn thương hiệu mua nồi tráng bánh cuốn điện cũ, mẹo chọn mua nồi bánh cuốn cũ tốt
Chọn thương hiệu mua nồi tráng bánh cuốn điện cũ

2/ Tìm hiểu thiết kế nồi tráng bánh cuốn

Những nồi bánh cuốn bằng điện càng hiện đại càng có nhiều thiết kế cải tiến, tiện ích khoa học hơn. Các bộ phận được tích hợp nhiều tính năng, nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng. Tuy nhiên, với nồi loại cũ, không có nhiều cải tiến đột phá thì cũng đầy đủ các tiện ích như: ống thăm nước và tiếp nước, bảng điều khiển nhiệt, …

Bạn cần tìm hiểu cả mẫu sản phẩm mới sau đó so sánh với sản phẩm thanh lý. Như vậy mới có thể đánh giá chính xác, không bị người bán hàng “dẫn dụ”.

3/ Xem xét tuổi đời nồi bánh cuốn đã sử dụng

Với những mẫu nồi bánh cuốn điện tốt, hàng chính hãng thì tuổi thọ trung bình đạt tới > 10 năm. Nhưng khi mua hàng đã qua sử dụng, bạn không biết được người dùng trước có cẩn thận và bảo quản đúng cách không. Do vậy, bạn chỉ nên chọn nồi đã sử dụng khoảng 1 – 3 năm. Khi đó, nồi có thể còn đảm bảo khá tốt.

4/ Kiểm tra các chi tiết nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Ngoài việc đánh giá về thiết kế, bạn cũng nên thực hiện kiểm tra chi tiết các bộ phận của nồi. Có thể lấy những tiêu chí sau để đánh giá:

 • Hình thức bên ngoài: vỏ inox có bị hoen gỉ, móp méo hay còn sáng bóng không? Các mối hàn có nhỏ và kín không?
 • Hệ thống dây dẫn điện: có đảm bảo nguyên vẹn không? Phải kiểm tra cẩn thận chi tiết này bởi nếu không khi sử dụng sẽ làm giảm hiệu quả và gây ra những trường hợp nguy hiểm.
 • Bộ phận bên trong: Thanh nhiệt, mâm nhiệt ở đáy nồi có bị hoen gỉ hay mòn không?
 • Hệ thống bảng điều khiển: Các núm vặn có hoạt động tốt, điều chỉnh nhiệt độ chính xác không?
 • Tiện ích: Bộ phận ống thăm nước và ống tiếp nước có làm việc tốt không? …

Ngoài ra, nếu có thể, bạn nên vận hành, dùng thử nồi trước khi đưa ra quyết định có nên mua không.

Kiểm tra bộ phận bên trong nồi, kiểm tra các bộ phận nồi cũ
Kiểm tra bộ phận bên trong nồi

5/ Nên mua nồi đổ bánh cuốn còn bảo hành 

Thông thường, những chiếc nồi đổ bánh cuốn chính hãng sẽ được bảo hành trên dưới 1 năm. Nếu nồi tráng bánh cuốn thanh lý còn bảo hành tức là vẫn còn mới và vẫn được nhà sản xuất, đại lý hỗ trợ sửa chữa khi xảy ra hỏng hóc.

6/ Chọn mua nồi bánh cuốn làm bằng chất liệu inox cao cấp

Nên mua nồi tráng bánh cuốn điện thanh lý được làm từ inox 304 hoặc 201. Hai loại inox này có độ chống gỉ tốt, tuổi thọ sử dụng cao. Tuyệt đối không mua nồi bánh cuốn thanh lý đã bị han ố kém chất lượng.

Mua nồi tráng bánh cuốn điện giá rẻ – sự lựa chọn thông minh

Qua những thông tin về nồi tráng bánh cuốn điện hàng thanh lý ở trên, chắc hẳn bạn vẫn đang rất băn khoăn, lo lắng về loại nồi này. Do đó, chúng tôi xin gửi tới quý bạn đọc một giải pháp đầu tư “thông minh”, vừa đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Đó chính là nồi làm bánh cuốn điện mới giá rẻ.

Nồi tráng bánh cuốn điện mới sẽ đảm bảo đầy đủ các yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ, tiện ích cũng như tính chuyên nghiệp. Khi xác định kinh doanh lâu dài, ổn định thì đây chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu. Bên cạnh đó, giá nồi lại chỉ nhỉnh hơn hàng cũ một chút. Điều này là hoàn toàn xứng đáng cho những gì chúng đảm bảo trong tương lai sử dụng.

Tại sao lại có nồi tráng bánh cuốn điện mới giá rẻ?

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đang suy nghĩ “Tại sao lại có sự lựa chọn vẹn toàn đến vậy?” phải không. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giải đáp qua những lý do sau đây.

 • Địa chỉ bán tại xưởng: Đây là một nguyên nhân dễ hiểu cho loại sản phẩm mới, giá rẻ. Bởi khi mua trực tiếp tại các xưởng, bạn không phải chịu thêm phí cho bên trung gian (phí vận chuyển, tiền lãi, …). Mua tại xưởng là bạn đã mua được giá tận GỐC.
 • Dòng sản phẩm mini, cỡ nhỏ: những nồi điện bánh cuốn có mức giá rẻ chính là những nồi có kích thước đường kính nhỏ, chỉ khoảng 30cm. Tuy nhiên, nồi vẫn có đầy đủ các bộ phận và tiện ích như các nồi cỡ lớn. Giá rẻ xuất phát từ việc gia công tốn ít vật liệu hơn. Nồi tráng bánh cuốn mini đang được bán với giá chỉ 3.000.000đ trên thị trường.
 • Thời điểm “vàng” ưu đãi: Vào một số thời điểm trong năm, các công ty, cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm sẽ có những chương trình giảm giá đặc biệt. Nếu mua vào những thời điểm này, bạn có thể tiết kiệm từ 10 – 20% chi phí (tùy vào chương trình).

Quang Huy – Địa chỉ bán nồi tráng bánh cuốn điện mới chất lượng, giá tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp nồi hấp bánh cuốn. Nhưng để đáp ứng những tiêu chuẩn cũng như lý do nồi mới giá rẻ như trên thì chỉ có Quang Huy. Công ty thiết bị bếp Việt Quang Huy tự hào là địa chỉ phân phối nồi tráng bánh cuốn chĩnh hãng, tốt nhất hiện nay. Toàn bộ sản phẩm đều được gia công bằng vật liệu inox 304 hàng đầu. Không những vậy còn có đa dạng các kích thước nồi để người dùng thoải mái chọn lựa. Trong đó, loại nồi cỡ nhỏ có mức giá bán rẻ nhất.

Nồi bánh tráng điện Quang Huy, nồi tráng bánh cuốn điện Quang Huy
Nồi bánh tráng điện Quang Huy

Quang Huy được biết đến không chỉ là cơ sở phân phối mà còn chính là địa điểm sản xuất, gia công. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Quang Huy luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của mình. Chính vì vậy, công ty có thể đáp ứng, làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc liên hệ đặt mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện Quang Huy, xin vui lòng gọi đến số hotline 0379.377.888 hoặc truy cập website: thietbibepviet.vn

Ngoài ra, bạn còn có thể ghé qua các chi nhánh trên cả nước để được tận mắt trải nghiệm sản phẩm.

Cơ sở 1: Hà Nội – 368 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai
Cơ sở 2: HCM – Số 28 Hẻm 827 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12
Cơ sở 3: Thái Bình – Đối diện Ủy Ban Xã Vũ Hòa, Kiến Xương
Cơ sở 4: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Phương Đông, Uông Bí
Cơ sở 5: Đồng Nai – 1066, QL 51 Tổ 3, Ấp Đồng, Phước Tân, Biên Hòa

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và tin tưởng bài viết của chúng tôi. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho quý vị để kinh doanh thuận lợi, thành công.

3.8/5 - (5 bình chọn)
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Mua thanh lý nồi tráng bánh cuốn điện cũ giá rẻ, tốt nhất 2022
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay