Skip to main content

Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Bánh Mì Thổ Nhĩ kỳ Ngon Chuẩn Vị

371 Lượt xem
0 Bình luận

Bánh mỳ Thổ Nhỹ Kỳ là một món bánh ngon rất được yêu thích tại thị trường ẩm thực Việt, bởi hương vị rất đậm đà thơm ngon. Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của món bánh này chính là thịt nướng. Vậy bạn đã biết cách làm thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ sao cho ngon hay chưa. Nếu chưa biết thì hãy tham khảo cách ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ dưới đây

Đọc thêm:

Cách làm bánh mì doner kebab để bán ngon tuyệt cú mèo

Kinh nghiệm bán bánh mì thổ nhĩ kỳ vốn ít lời nhiều

Báo giá xe bánh mì thổ nhĩ kỳ rẻ nhất chỉ từ 6 triệu đồng

Công thức, cách làm thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 

Cách làm thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hay cách ướp thịt làm bánh mì không quá khó. Bạn hoàn toàn có thể tự tay thực hiện làm thịt nướng món bánh mì này bằng công thức dưới đây

Cách làm bánh mì doner kebab ngon đúng chuẩn Thổ Nhĩ Kỳ
Cách làm thịt nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon đậm đà

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Thịt nạc vai: 500g
  • Muối: 14 thìa
  • Đường: 9 thìa
  • Bột gà: 8 thìa
  • Mỳ chính: 17 thìa
  • Dầu ăn: 10 thìa
  • Ngũ vị hương: 1 gói
  • Bột quế: 6 thìa
  • Hành khô băm: 5 thìa
  • Hành tây băm: 6 thìa
  • Bộ tạo màu: 2 thìa
Nguyên liệu làm thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ
Nguyên liệu làm thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ

Mẹo chọn thịt ngon:

Để món thịt nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon thì công đoạn chọn thịt rất quan trọng. Muốn có một miếng thịt ngon thì bạn nên chọn mua thịt từ sáng sớm, chọn miếng thịt nào có màu sắc tươi tắn (đỏ hơi sẫm). Khi ấn ngón tay vào miếng thịt cần mua thì không bị lún. Bên cạnh đó, bạn nên chọn loại thịt có cả nạc và mỡ để khi nướng thịt không bị khô 

Lựa chọn thịt nạc vai tươi mới
Thịt nạc vai ngấm gia vị nhanh

Các bước làm thịt nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt nạc vai mua về bạn rửa sạch lại với nước muối pha loãng rồi để cho ráo nước. Sau đó, bạn đem thái thành từng miếng có mỏng hoặc để cả miếng cũng được

Lưu ý: Nếu bạn kinh doanh bán bánh mì doner kebab, làm với số lượng lớn thì nên thái ra thành từng miếng có độ dày 1cm

Bước 2: Ướp thịt

Cho phần thịt đã sơ chế bên trên vào bát tô rồi cho các gia vị đã chuẩn bị bên trên vào rồi bóp đều cho các gia vị ngấm vào thịt. Ướp thịt ít nhất trong khoảng 1 tiếng để thịt ngấm gia vị đều hơn.

Mẹo nhỏ: Thời gian ướp thịt càng lâu thịt càng ngấm gia vị đậm đà. Bạn có thể ướp thịt qua đêm bỏ vào hộp đựng kín, cất vào tủ lạnh trong khoảng 8 tiếng.

Cách ướp thịt làm bánh mì thổ nhĩ kỳ
Cách ướp thịt làm bánh mì thổ nhĩ kỳ

Bước 3: Nướng thịt

Cho phần thịt đã ướp xong vào vỉ nướng hoặc bọc vào giấy bạc đặt vào lò nướng. Điều chỉnh nhiệt độ nướng vừa phải 180 độ C và nướng thịt trong khoảng 15 – 20 phút là bạn đã có ngay món thịt nướng thơm ngon

Nếu bạn nướng thịt làm bánh mì thổ nhĩ kỳ để bán với số lượng nhiều thì có thể xiên từng miếng thịt vào trục xiên của lò nướng thịt doner kebab. Khởi động lò và để quay tự động trong vòng 20 phút là được

Thịt nướng doner kebab vàng ươm đậm đà
Thịt nướng doner kebab vàng ươm đậm đà

Thịt sau khi chín bạn có thể kẹp luôn vào bánh mì doner kebab thêm chút salad rau củ và nước sốt là đã có ngay món bánh mì thổ nhĩ kỳ chuẩn vị

Bí quyết ướp thịt nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon bằng hộp gia vị ướp thịt

Với cách làm thịt nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ bên trên bạn sẽ có ngay món thịt nướng kẹp bánh mì ngon đúng chuẩn. Tuy nhiên, với cách làm này sẽ đòi hỏi sự tỉ mỉ, tỷ lệ nêm nếm gia vị đúng chuẩn. Điều này cũng là một trong những vấn đề khó khăn với nhiều người khi cần ướp số lượng thịt lớn, khác với tỷ lệ công thức trên

Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề trên thì cũng đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp mới nhanh gọn hơn, không cần phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu, không cần đong đếm công thức tỉ lệ gia vị ướp chuẩn xác mà vẫn có ngay món thịt nướng kẹp bánh mì thổ nhĩ kỳ thơm ngon. Đó chính là hộp gia vị ướp thịt doner kebab

Xem chi tiết gia vị ướp thịt doner kebab tại đây: /san-pham/gia-vi-uop-thit-doner-kebab/

Bột gia vị ướp thịt doner kebab - bí quyết ướp thịt chuẩn vị
Bột gia vị ướp thịt doner kebab – bí quyết ướp thịt chuẩn vị

Hộp gia vị ướp thịt doner kebab do Quang Huy sản xuất nghiên cứu đưa ra công thức tẩm ướp thịt chuẩn nhất. Với thành phần nguyên liệu được làm hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo an toàn tốt cho sức khỏe. Sử dụng hộp gia vị này bạn chỉ cần làm theo đúng tỷ lệ hướng dẫn trộn bột với thịt lợn (gà hoặc bò) là đã có ngay mẻ thịt nướng tẩm ướp đúng chuẩn vị Thổ Nhĩ kỳ

Đặc biệt, hộp gia vị này có giá thành rất rẻ – chỉ khoảng 400.000đ là bạn đã có thể tẩm ướp được 2 tạ thịt. Tính ra, nếu sử dụng trong gia đình hằng ngày bạn có thể dùng trong một thời gian rất dài. Còn nếu sử dụng với mục đích kinh doanh bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí đấy

Thành phẩm món bánh mì thổ nhĩ kỳ
Thành phẩm món bánh mì thổ nhĩ kỳ thơm ngon

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về cách làm thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ ( cách ướp thịt bánh mì doner kebab) bên trên bạn sẽ thành công trong việc làm thịt nướng kẹp bánh mì. Chúc bạn thành công

Xem ngay:

Cách làm nước sốt bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon để bán

Bí quyết kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ siêu lợi nhuận

 

4/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Bánh Mì Thổ Nhĩ kỳ Ngon Chuẩn Vị
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay