Bếp chiên tách dầu 15 lít tuy không lớn nhưng luôn là phương án của nhiều nhà hàng, quán ăn. Lý do là bởi thiết bị này dung hòa cực tốt giữa công năng đỉnh cao và mức chi phí siêu “bèo bọt”.
1. Bếp chiên tách dầu 15 lít có cấu tạo hiện đại mới
Trong khi nhiều dòng sản phẩm khác “‘tạo nét” bằng mã ngoài thì bếp chiên công nghiệp tách dầu lại hướng tới việc kiện toàn cấu tạo để tối ưu công năng. Và 5 chi tiết dưới đây sẽ là minh chứng cho điều này.
1.1 Vỏ bếp làm bằng inox xịn
Để cắt giảm chi phí, không ít các dòng máy đã sử dụng hợp kim có tỉ lệ crom, niken thấp nhưng thiết bị trên là ngoại lệ. Cụ thể, chúng được làm bằng inox “bao xịn sò”, không pha thêm tạp chất. Vậy nên khả năng chịu va đập, chống biến dạng thuộc hàng thượng thừa. Chẳng những vậy, chất liệu này còn giúp định hình phom dáng cực tốt.
1.2 Van xả nước/dầu thông minh
Với những van xả khác, chúng chỉ đơn thuần làm nhiệm vụ thải bỏ dung môi sau khi hoàn thiện việc đun nấu. Tuy nhiên với đại diện này, van xả có thiết kế cực thông minh và đem đến nhiều tác dụng tuyệt vời. Nổi bật nhất chính là việc căn chỉnh đúng lượng dung môi cần cho vào. Theo đó, khi cho nước vào thì việc đóng van nước, mở van dầu sẽ giúp nước chạm đến ranh giới giữa 2 dung môi. Tiếp theo, van dầu sẽ được khóa lại, sau đó mới cho dung môi chiên rán này vào.
1.3 Công tắc/ núm chỉnh nhiệt linh hoạt
Bộ phận trên được setup ở thành của thiết bị, liên kết với hệ thống dây dẫn, mayso bên trong. Vậy nên, có khả năng đóng ngắt máy, chỉnh nhiệt và thay đổi thời gian chế biến.
Như vậy, việc chiên rán không còn diễn ra theo kiểu cảm tính mà được số hóa bằng những thông tin rất cụ thể. Vừa tiện cho người đứng bếp, vừa giảm thiếu nguy cơ chập điện hoặc làm cháy thành phẩm do “quá lửa”.
1.4 Khe tản nhiệt an toàn
Khe tản nhiệt thực chất là những khoảng trống nhằm tạo sự thông thoáng, giao hòa qua lại giữa không khí bên trong, bên ngoài thiết bị. Theo đó, do tác động của nhiệt từ khoang chiên cùng hoạt động của các chi tiết máy khác, nền nhiệt của thiết bị luôn cao hơn hẳn môi trường xung quanh.
Để chặn đứng rủi ro chập cháy gây hư hỏng linh kiện, các chuyên gia đã design thêm các khe tản nhiệt ở hông và phía sau bếp. Nhờ đó mà bếp luôn mát mẻ và vận hành bền bỉ, ổn định trong thời gian dài.
1.5 Khoang chiên rộng, thành cao
Khoang chiên có dung tích lên tới 15l, đủ để làm chín cả yến nguyên liệu ban đầu. Không chỉ rộng, thoáng, chúng còn có phần thành bao bọc khá cao, giảm thiểu khả năng bắn dầu ra bên ngoài. Đặc biệt, bếp chiên tách dầu còn tích hợp thêm các giỏ nhúng bằng inox để tận dụng tối đa không gian bên trong, có thể chế biến cùng lúc nhiều thực phẩm khác nhau.
Ngoài ra, nhờ việc ngăn cách với mayso bằng tấm chắn mà thực phẩm không có cơ hội để “gây hại” cho thành phần gia nhiệt này. Ngược lại nguyên liệu cũng không nhận nhiệt trực tiếp từ vỏ inox của mayso nên tránh được tình trạng cháy xém.
➤➤➤ XEM THÊM: Bếp chiên công nghiệp tách dầu 18 lít
2. Sử dụng bếp chiên công nghiệp tách dầu 15 lít tiện lợi, đa năng
Nếu không gây ấn tượng bằng những tiện ích hiếm có, có lẽ thiết bị này đã không được nhiều người để mắt tới vậy. Ngay sau đây hãy cùng zoom vào 4 ưu thế đặc biệt giúp bếp “cưa đổ” khách hàng trong phút mốt nhé!
2.1 Chiên đồ ăn nhanh chín
Khi chiên rán bằng cách thức thủ công, nhiệt nhận dưới đáy nồi thường không đều, lúc mạnh lúc yếu. Chẳng những vậy, nhiệt thất thoát ra môi trường ngoài qua nhiều hướng: từ ngọn lửa sinh ra, mặt thoáng của chảo cho tới phần thành chảo. Do đó, việc chế biến diễn ra rất lâu, có khi kéo dài cả tiếng. Ngược lại với phương tiện đang xét, quá trình sinh, giữ nhiệt diễn ra trong môi trường khép kín, không bị thất thoát ra ngoài.
Đặc biệt nhiệt luôn duy trì ở mức ổn định, setup đúng mục đích chế biến nên đồ ăn được làm chín nhanh chóng. Kể cả khi chiên cả chục kg thực phẩm thì chỉ sau 15 phút là thu được thành phẩm ngon lành.
2.2 Thực phẩm không ngấm dầu, đều màu
Khi chế biến theo cách thủ công, vì lượng dầu cho quá “bèo bọt” nên thêm vào bao nhiêu là ngấm vào thực phẩm bằng hết. Ăn vừa ngán, vừa chín không đều. Trong khi đó, với thiết bị đang xét thì đồ ăn luôn được chiên ngập. Vì làm chín trong môi trường bão hòa nên dầu không ngấm sâu vào trong đồ ăn. Chúng cũng chín đều và có màu sắc mướt mắt hơn do tứ phía đều tiếp xúc với dung môi chiên rán.
2.3 Tiết kiệm dầu và điện sử dụng
Như đã nhắc đến ở trên, vì dầu hầu như không ngấm vào thực phẩm nên cho bao nhiêu là còn lại bấy nhiêu. Chẳng những vậy, nhờ thiết kế thông minh giúp lọc bỏ phần vụn thực phẩm gây đen dầu nên có thể tái sử dụng dung môi từ 3-5 lần. Đặc biệt, thiết bị còn vận hành cực tiết kiệm điện. Bởi có thêm cảm biến “control” công suất và khả năng cách nhiệt hoàn hảo với môi trường ngoài.
2.4 Nấu chuyên nghiệp, an toàn
Nếu dùng những chiếc chảo có dung tích thông thường, bạn sẽ mất bao lâu để chiên 15kg thực phẩm? Hẳn là “cày kéo” cả ngày phải không? Vừa tốn sức, mất thời gian mà thành phẩm lại không đảm bảo. Trong 1 diễn biến khác, thiết bị đang xét có sức chứa siêu khủng, chiên giòn tan 15kg thực phẩm chỉ sau chưa đầy 30′. Đã vậy còn vận hành chuyên nghiệp, an toàn với sự kiểm soát của bảng điều khiển siêu tiện ích.
3. Giá bếp chiên CN tách dầu 15 lít hiện nay là bao nhiêu?
Rất hiếm khi chúng ta lựa được thiết bị vừa có năng suất ấn tượng, độ bền cao, tính năng độc đáo, giá thành rẻ. Tuy nhiên, thiết bị đang xét lại là 1 trường hợp như thế do mặt hàng này là dòng thịnh hành nhất. Được nhiều đơn vị nghiên cứu, đầu tư và xuất ra thị trường. Và để vươn lên trong cuộc đối đầu khốc liệt này, hầu hết các doanh nghiệp đều deal giá để dễ tiếp cận với khách hàng. Cụ thể, để sở hữu chúng, bạn chỉ phải chi 7.700.000 VNĐ.
4. Hướng dẫn dùng bếp chiên tách dầu 15 lít sau mua hiệu quả
Thiết bị đắt giá này chỉ phát huy tối đa công dụng khi biết cách sử dụng, khai thác nhưng vẫn hướng tới sự bền bỉ. Như vậy, chẳng cần phải thay mới, bạn vẫn có thiết bị chất lừ để đồng hành trong công việc kinh doanh.
4.1 Cách sử dụng
Sau đây là trình tự sử dụng thiết bị “chuẩn zin” mà nhất định bạn nên tuân theo:
- Bước 1: Kiểm tra độ đóng mở của van dầu, van nước, mayso, dây, phích cắm trước khi bắt đầu
- Bước 2: Vặn chặt vòi nước, mở hé vòi dầu, rót nước vào từ từ đến khi rỉ ra ở vòi dầu thì dừng lại. Tiếp theo, vặn chặt vòi dầu và cấp dung môi chiên rán cho khoang chứa
- Bước 3: Kết nối nguồn, setup chế độ chiên, chờ dầu gần sôi thì cho thực phẩm vào chiên, chú ý dậy nắp để tránh bẳn dầu
- Bước 4: Khi thực phẩm chín đều thì vớt thực phẩm ra, ngắt nguồn. Sau đó chừng 15 phút thì vặn vòi dầu để thu dung môi, tiếp đến mở vòi nước để xả thải.
- Bước 5: Vệ sinh khoang chiên bằng xà phòng và nước, xả thải qua vòi dẫn nước ở đáy khoang và lau khô sau khi hoàn thiện
4.2 Lưu ý chung
Để thiết bị đáp ứng tốt nhu cầu chế biến, ai nhìn qua cũng nghĩ hàng mới thì bạn hãy lưu ý đến những điểm sau:
- Tuân thủ “trước sau như 1” với hướng dẫn của NPP, tránh gây hiện tượng quá tải trong vận hành
- Luôn lau chùi sạch sẽ sau khi đun nấu và lau khô để hạn chế nguy cơ dẫn ẩm vào các linh kiện điện tử
- Cho lượng dầu chỉ bằng 50-60% sức chứa, chừa không gian cho thực phẩm đưa vào
- Bảo dưỡng định kỳ 1 tháng 1 lần để KTV check chi tiết từng linh kiện. Nếu có lỗi sẽ được can thiệp, tránh gây nguy hại về sau
5. Quang Huy, bán 300+ bếp chiên tách dầu 15 lít chính hãng mỗi năm
Tuy không phải là mặt hàng mũi nhọn, lại sinh sau đẻ muộn nhưng dòng sản phẩm trên của thiết bị bếp việt Quang Huy lại siêu nổi. Và phân tích kỹ mới thấy từ hình thức đến công năng, từ giá thành đến tuổi thọ, thiết bị đều “hơn đứt” các đối thủ so kè.
Bếp có design rất nhỏ gọn, vững chãi, kết cấu sáng bóng siêu đẹp mắt nên khách ngó qua là ưng ngay. Bên cạnh đó, tốc độ đun nấu, hiệu quả làm chín đều thuộc hàng thượng đẳng.
Và điều đáng nói hơn cả là sản phẩm có mức giá “rẻ hều”, chỉ chưa đầy 8 triệu để chốt đơn thiết bị ưu tú này. Dù không hề PR, thương hiệu vẫn bán ra trên 300 chiếc/năm. Đó là chưa kể đến hàng nghìn sản phẩm có dung tích lớn nhỏ khác.
Khi biết cách tận dụng, bếp chiên tách dầu 15l sẽ là “chiến thần” giúp bạn có được hành trình kinh doanh bất bại. Vậy nên đừng bỏ qua lựa chọn đáng giá này nhé!
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.
Không có hỏi đáp nào.