Đối với những cơ sở kinh doanh trên quy mô lớn, bếp chiên tách dầu 40 lít là lựa chọn “must have”. Vì chúng có cả năng suất, độ bền và sự tiện dụng. Nếu kiên trì đồng hành cùng thiết bị thì chỉ sau 3 tháng, bạn sẽ thấy doanh thu quán tăng lên theo cấp số nhân.
1. Bếp chiên tách dầu 40 lít vận hành theo nguyên lý nào?
Ngoài việc tuân theo nguyên lý tạo nhiệt rồi truyền vào dung môi đun nấu, thiết bị còn vận hành dựa trên sự không đồng nhất về khối lượng riêng của dầu, vụn bẩn và nước. Khi cho nước và dầu vào buồng chiên, vì dầu nhẹ hơn nên nổi lên trên, nước nặng hơn nên nằm sát với đáy khoang. Khi khởi động thiết bị, mayso sinh ra nhiệt và nguồn nhiệt này sẽ được lan tỏa vào lớp dầu, làm sôi dầu trong khoang chứa chỉ sau “tích tắc”.
Dưới sức nóng của dầu, thực phẩm sẽ chín đều các mặt, sinh ra những vụn nhỏ. Thành phần này vốn nặng hơn cả 2 dung môi đang xét nên chúng sẽ đi qua lỗ của tấm ngăn cách ở khoang dầu rồi lắng xuống đáy nước. Như vậy, dù sinh ra bao nhiêu vụn cặn, dầu vẫn không bị nhuốm màu đen hay chuyển hóa trạng thái. Luôn có màu vàng trong, cực vệ sinh và đẹp mắt.
➤➤➤ KHÁM PHÁ: Bếp chiên công nghiệp tách dầu 8 lít
2. Cấu tạo ưu việt của bếp chiên tách dầu 40L
Tính năng của bếp được tạo nên nhờ sự góp sức của nhiều thành phần. Và dưới đây là 7 bộ phận góp phần làm nên sự xuất chúng của sản phẩm này.
2.1 Thân bếp
Khi quan sát sơ bộ, bạn sẽ thấy phần thân bếp tựa như 1 chiếc tủ nhỏ trữ đồ. Chúng trông rất gọn gàng và vuông thành sắc cạnh, nhìn qua đã thấy sự chuyên nghiệp. Chất liệu định hình và làm nên phom dáng của bộ phận này không gì khác, đó chính là inox 304 – “trùm sò” trong các dòng vật liệu dân dụng hiện có.
Nhờ đặc tính chống va đập tốt và chịu lực như thần, thành phần này giúp bảo vệ, che chắn cho các chi tiết bên trong. Ngoài ra, chúng cũng là điểm neo đậu của nhiều chi tiết khác của máy như: buồng chiên, bảng điều khiển, khe tản nhiệt,…
2.2 Nắp đậy
Mặt cắt ngang của thân máy ra sao thì nắp đậy cũng hao hao như vậy. Chúng sinh ra là để đối khớp hoàn hảo với phần miệng của thiết bị. Khi ở trạng thái kín sẽ tạo thành 1 kết cấu đồng nhất, trông cực thích mắt. Chất liệu hoàn thiện chi tiết này cũng là hợp kim chống gỉ, phần trung tâm nắp có kết cấu phẳng, đính thêm tay cầm.
Đường viền gồm nhiều gờ chạy song song để tạo độ ăn khớp tốt khi tiếp cận thân máy. Nếu như đối với nhiều thiết bị khác, nắp để giữ nhiệt thì với đại diện này, chức năng ấy không quá quan trọng. Nhiệm vụ chính yếu của chúng là làm thành “lá chắn” để ngăn cản nguy cơ dầu bẳn ra ngoài, gây ảnh hưởng đến người đứng bếp.
2.3 Bảng điều khiển
Đây là chi tiết góp phần làm nên đẳng cấp của thiết bị đang xét. Nhờ có nó mà quá trình vận hành thiết bị trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và có tính chính xác cao. Bộ phận trên được setup ở mặt tiền của bếp, gồm 3 thành phần là: đèn báo, núm xoay và cầu dao ngắt tự động.
Thông qua đèn báo, bạn có thể nhận diện trạng thái vận hành của bếp từ xa. Aptomat có vai trò như người vệ sĩ, giúp bảo vệ thiết bị những khi có sự cố xảy ra.
2.4 Bánh xe
Bánh xe có kích cỡ khá khiêm tốn, lại nằm sát đất, che khuất bởi nhiều thành phần nên ít người để ý. Thế nhưng, bộ phận này lại được khách hàng đánh giá rất cao vì đem đến tiện ích tuyệt vời khi vận chuyển. Chúng có nguyên tắc hoạt động “na ná” bánh xe của các phương tiện giao thông, tuy nhiên tính linh động và khả năng xoay góc thì bỏ xa những đối thủ so kè. Đặc biệt, do được làm bằng chất liệu chất lừ: inox phối cao su nguyên chất nên khả năng chịu lực, độ bền của chi tiết này cũng vô cùng ấn tượng. Nhờ có chúng mà chẳng cần mạnh tay, thiết bị vẫn chạy bon bon theo hướng bạn mong muốn.
2.5 Khoang nước
Khoang nước được giới hạn bởi van dầu và van nước, nằm áp sát với đáy của buồng chứa dung môi. Chức năng chính của khoang chứa là tạo ra môi trường tách biệt vụn bẩn sinh ra trong chiên rán với dầu ăn. Đồng thời, hội tụ và lắng đọng toàn bộ thành phần gây hại ấy tại đây để đào thải ra ngoài. Khoang nước còn đảm đương vai trò điều hòa nhiệt, giảm sức ảnh hưởng của hơi nóng từ dầu đến các linh kiện phía dưới khoang chiên.
2.6 Khe tản nhiệt
Trong thân máy cùng lúc tồn tại 2 nguồn nhiệt, đó là: nhiệt sinh ra từ hoạt động chiên rán và nhiệt ứ lại do quá trình vận hành linh kiện. Khi nền nhiệt càng gia tăng, cấu tạo máy càng bị ảnh hưởng. Nhẹ thì suy giảm độ bền, nặng thì chập cháy, hư hỏng ngay tại chỗ. Và để đối phó với vấn đề này, khe tản nhiệt đã xuất hiện như “người hùng”. Giúp cân bằng nền nhiệt giữa môi trường ngoài và môi trường trong.
Có tạo hình lỗ hoặc khe lượn sóng. Đây là nơi đi ra của khí nóng đồng thời có thể hút khí lạnh vào bên trong để làm mát các chi tiết máy. Nhờ đó mà thiết bị có thể vận hành bền bỉ qua thời gian.
3. 4 lý do nên đầu tư bếp chiên nhúng tách dầu 40 lít
3.1 Tiết kiệm dầu ăn tối đa
Khi chiên rán theo cách thủ công, sau mỗi mẻ chế biến sẽ phải thay dầu mới. Vì vụn thực phẩm sinh ra khiến dầu đen kìn kịt, không thể tái sử dụng. Thế nhưng, nếu tìm đến thiết bị đang xét, bạn có thể dùng lượng dầu ấy để chiên rán 4-5 lần. Vì sau mỗi mẻ, dầu vẫn vàng trong, không hề bị biến chất do vụn cặn được tách hoàn toàn.
Chẳng những vậy, việc chiên ngập nguyên liệu trong dung môi còn giúp chặn đứng hiện tượng thực phẩm hút dầu. Chính vì thế, đây là lựa chọn “best choice” giúp tiết kiệm dầu ăn tối đa.
3.2 Chiên rán nhanh chóng
Mayso không chỉ có khả năng sinh nhiệt mà nền nhiệt lý tưởng này còn được duy trì ổn định trong suốt thời gian chế biến. Do phần thành bếp tích hợp vật liệu cách nhiệt. Nhờ đó là tốc độ chiên rán của sản phẩm luôn khiến cho các đối thủ phải bất ngờ. Cụ thể, với những thực phẩm dễ chín như đậu, ngô, bánh khoai, xúc xích… chỉ mất 10′ để hoàn thành mẻ.
3.3 Thành phẩm đạt chuẩn
Đối với thực phẩm chiên rán, điều khiến người dùng ái ngại nhất chính là bên ngoài cháy, lấm chấm vụn đen mà bên trong lại chưa chín. Tuy nhiên, nếu đồng hành cùng sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ không phải ngại về điều này. Nhờ nền nhiệt được setup chuẩn zin, dầu cho với lượng lớn nên thành phẩm chín rất đều, nói không với nguy cơ cháy xém.
Ngoài ra, vụn bẩn không “có cửa” tiếp cận với bề mặt nguyên liệu vì đã bị lắng hết xuống đáy khoang. Dầu không bị chuyển đen và thành phẩm thì có màu siêu đẹp mắt, ai nhìn cũng thích.
3.4 Vệ sinh và tiện dụng
Thiết bị vận hành auto dưới sự hỗ trợ của bảng điều khiển. Vậy nên ngoài việc cho dầu, nước và setup, hầu như bạn không phải làm gì thêm trong suốt quá trình chiên rán. Ngoài ra, việc vệ sinh thiết bị cũng chẳng có gì phức tạp vì khoang chứa có vòi xả thải tiện lợi. Thành trong trơn nhẵn, không có nhiều chi tiết lỉnh kỉnh. Đặc biệt là tấm chắn có thể gỡ ra để làm sạch riêng còn mayso nằm ở lưng chừng.
4. Bếp chiên tách dầu 40 lít giá bao nhiêu? UPDATE mới nhất
Bếp chiên tách dầu 40l là một trong những sản phẩm có sức chứa “khủng” nhất hiện nay với khả năng làm chín hàng chục kg thực phẩm mỗi mẻ. Chúng lại siêu bền, nhỏ gọn, dễ sử dụng, tính an toàn cao nên trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.
Và bạn sẽ còn thấy ấn tượng hơn nữa khi zoom vào mức chi phí siêu hợp lý của chúng. Theo đó, dòng thiết bị này hiện được bán ra với mức giá 12,9 triệu đồng. Quá rẻ so với quy mô và tính tiện ích của thiết bị phải không?
5. Khách hàng nói gì khi dùng bếp chiên tách dầu 40L Quang Huy?
Quang Huy là 1 trong số ít các doanh nghiệp có thể bán hàng bằng feedback mà không cần phải chủ động mở các chiến lược truyền thông rầm rộ. Điều này là do thương hiệu sở hữu ngân hàng review cực đồ sộ từ khách hàng và hầu hết trong số đó đều là những lời khen, sự cảm kích. Và với dòng thiết bị đang xét, các phản hồi mà các thượng đế gửi về hệ thống cũng rất đáng để bạn tham khảo:
- Chị Nguyễn Thị Hiền (40 tuổi,Tp Thanh Hóa): “Mình mua bếp chiên tách dầu hơn 1 năm, chủ yếu dùng để chiên xúc xích, khoai tây và khoai lang. Thiết bị chế biến rất nhanh, thành phẩm chất lượng đều chằn chặn, vàng ươm nên ai nhìn vào cũng mê. Ngoài bán tại cửa tiệm cố định, mình còn bán tại kiot ngay gần trường học nhưng vẫn vận chuyển bếp ngon ơ vì có thêm bánh xe hỗ trợ. Đặc biệt là dùng liên tục mà chưa thấy quá tải bao giờ”
- Anh Lê Xuân Giang (42 tuổi, Liên Chiểu, Đà Nẵng): “Từ 2 năm nay, mọi món chiên rán tại cửa tiệm của anh đều do con máy này đảm đương hết. Dù là cho nhiều dầu nhưng có thể dùng lại nhiều lần nên vẫn siêu hời. Năng suất mỗi mẻ chiên cũng rất ấn tượng, cho vào cả vài yến thực phẩm mà chỉ sau chưa đầy 30′ đã cho ra lò. Chất lượng thành phẩm cải thiện thấy rõ nên khách ghé quán đông hẳn”
- Bác Vũ Thị Năm (69 tuổi, Q. Bình Tân, Tp HCM): “Trước đây bác dùng chảo lớn để chiên bánh, vất vả lắm mà bị bỏng suốt, bánh lại cứ dính vụn đen nên trông không vừa mắt chút nào. Từ ngày mua máy này mọi chuyện khác hẳn, máy có nắp đậy nên chẳng sợ bỏng dầu. Dầu thì trong vắt, có thể dùng lại trong 3-4 lần chiên tiếp theo. Khâu vệ sinh cũng đơn giản vì lòng khoang rất bằng phẳng, dễ lau chùi và xả thải”.
Bếp chiên tách dầu 40 lít không chỉ hot ở mã ngoài, ngay cả công năng, độ bền của chúng đều bỏ xa những lựa chọn khác. Vậy nên chẳng có lý do gì để bạn bỏ lỡ con máy quốc dân này cả.
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.
Không có hỏi đáp nào.