Sự xuất hiện của nồi nấu cháo công nghiệp 40 lit giúp các chủ cửa hàng đỡ vất vả hơn nhiều, đếm tiền mỏi tay. Công suất nồi 70 – 100 phần ăn/ mẻ, thời gian nấu sôi nước chỉ từ 40 – 60 phút, đảm bảo phục vụ nhanh chóng cho thực khách. Cháo được nấu tự động, nhừ mềm, không bám khói than củi kém vệ sinh như nồi truyền thống.
1. Vì sao nên mua nồi nấu cháo công nghiệp 40 lít ngay?
Tuy được review cực tốt trên các hội nhóm bán hàng, được nhận xét tốt về công năng, độ bền nhưng nhiều người kinh doanh vẫn còn nghi ngờ, chưa dám đầu tư. Nếu còn ngần ngại, bạn hãy tham khảo những lợi thế nổi bật của công cụ này để có thể mạnh tay chi tiền ngay:
1.1 Đáp ứng năng suất cho quy mô nhỏ
Sử dụng công cụ nấu bằng than củi thông thường, người chế biến phải mất từ 4 – 5h để cho ra thành phẩm 40l. Nếu kinh doanh vào buổi sáng thì chủ quán phải loay hoay chuẩn bị từ 2 – 3h sáng/ngày cực kỳ vất vả.
Ngược lại, với thiết bị bằng điện thế hệ mới, cả thời gian nấu và ủ cháo mềm nhừ chỉ trên dưới 2h đồng hồ, nhanh hơn 1/2. Thành phẩm lên đến 70 – 100 phần cháo tùy theo cỡ tô, phù hợp với những quán ăn, tiệm cháo vỉa hè quy mô nhỏ.
1.2 Gọn nhẹ, dễ di chuyển, lắp đặt
Thể tích nồi 59x59x81cm khá gọn gàng, phần khung hình trụ giúp tiết kiệm tối đa không gian quán. Thiết kế sản phẩm bao gồm quai xách trên nắp nồi và các chân trụ, trọng lượng nhẹ. Người dùng có thể di công cụ từ nơi này đến nơi khác dễ dàng, không tốn nhiều sức lực.
Khi giao hàng, đơn vị bán sẽ hỗ trợ khách lắp đặt cố định vào vị trí mong muốn, test thử chức năng của sản phẩm một cách toàn diện. Bạn không cần phải tự mày mò lắp đặt, điều chỉnh các thông số mất thời gian.
1.3 Dễ dàng sử dụng và vệ sinh
Kết cấu sản phẩm đơn giản, người dùng chỉ cần biết được tác dụng của các nút, chỗ nào khởi động, chỗ nào điều chỉnh thời gian, nhiệt độ là được. Nếu không phải người rành về công nghệ có thể team kỹ thuật tư vấn chi tiết, không nên tự làm, dễ gây hư hỏng thiết bị.
Đồng thời, chất liệu phần khung có cấu tạo toàn bộ bằng inox 304, trong quá trình sử dụng có bám bẩn bề mặt chỉ cần dùng khăn sạch lau chùi là sáng bóng như mới ngay. Cuối cùng, vặn van bên dưới thiết bị để loại bỏ nước và chất thải ra ngoài, không cần nghiêng lật nồi.
1.4 Giảm bớt công sức
Như đã phân tích ở trên, thiết bị vận hành tự động bằng điện 100%. Chủ quán chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ, cho tất cả vào nồi nấu cháo điện, điều chỉnh các thông số là xong. Không cần tốn thời gian túc trực liên tục bên nồi cháo từ 4 – 5h/ngày, không dùng đũa khuấy thủ công để tránh gây khét đáy nồi. Trong quá trình chờ cháo chín có thể thực hiện các công đoạn khác như: lặt rau, làm nước chấm… cực kỳ tiện lợi
1.5 Chế biến đa dạng thực phẩm
Ngoài cháo, công cụ đa năng này còn hầm nấu được đa dạng các món như: nấu nước lèo, hầm súp, luộc rau củ, ninh xương ống… Tùy vào món ăn và nguyên liệu mà thời gian nấu, nhiệt độ sẽ có sự khác biệt. Người nấu cần dựa vào kinh nghiệm, điều chỉnh nhiều lần để đảm bảo nấu được thành phẩm ưng ý nhất.
Nhờ vào thiết bị này, chủ quán có thể chế biến được nhiều món nhanh hơn hẳn, đáp ứng được nhu cầu của thực khách.
1.6 Thành phẩm đạt chuẩn
Quy trình đun nấu của thiết bị khép kín 100%, nắp được đậy kín hoàn toàn, hao hụt gần như bằng 0. Thành phẩm cháo được thơm nhừ, nhuyễn đều không thua kém gì nấu thủ công bằng tay. Nhiệt độ đưọc đảm bảo ổn định, không có lớp cháy khét bên dưới đáy. Chất lượng cháo được đảm bảo hoàn hảo, nhưng hương vị có ngon hay không còn căn cứ vào tỉ lệ nguyên liệu, cách nêm nếm của người nấu.
1.7 An toàn và thân thiện
Người thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao da dẻ luôn sẫm lại, bỏng rát. Với thiết bị hiện đại, lớp vỏ bên ngoài dày đến 3mm, có xốp cách nhiệt ở giữa nên nếu có vô tình chạm vào cũng chỉ có cảm giác ấm ấm, không gây bỏng.
Nồi vận hành bằng điện, không có chất thải, khí thải. Khu vực chế biến không bị bám khói than đen mất vệ sinh, sức khỏe của người chế biến được đảm bảo.
1.8 Tối ưu chi phí
Khi sử dụng công cụ bằng than củi, chủ quán chỉ tiết kiệm được chi phí trả tiền điện nhưng “ngốn tiền” vào nhiều khoản khác: hao hụt khi tràn ra ngoài, công sức đứng trông chừng nồi trong nhiều giờ, cháy khét làm mất chất lượng nồi cháo… Với thiết bị điện hiện đại, tất cả các chi phí trên đều được cắt giảm, tăng lợi nhuận buôn bán tối đa.
2. 7 bộ phận cấu thành chủ lực của nồi nấu cháo 40L
Để thực hiện được công năng vượt trội như trên thì không thể nào thiếu được các linh kiện hoàn hảo. Mỗi bộ phận được thiết kế với hình dạng, chất liệu riêng, lắp đặt đúng vị trí để vận hành công cụ ổn định nhất.
2.1 Thân nồi
Điểm nhấn của thiết bị nằm ở phần khung được làm từ inox 304, chất liệu được kiểm định bền bỉ. Sử dụng, vận chuyển có sơ suất xảy ra va đập cũng không gây trầy xước, móp méo. Đặt công cụ ở điều kiện bình thường, tiếp xúc với oxy, độ ẩm cũng không rỉ sét làm xuống cấp vẻ ngoài. Đồng thời, phần thân được điểm 10 chất lượng khi giữ nhiệt kín, không gây nguy hiểm cho người sử dụng, đồ ăn bên trong sôi nhanh hơn.
2.2 Nắp vung
Vung có kết cấu hình bán nguyệt, có để thao tác đóng mở dễ dàng bằng 1 tay, không tốn nhiều công sức. Bên trên có thiết kế lỗ thoát hơi, người dùng có thể mở lỗ này ra thoát khí ra ngoài khi cháo sôi, hạ áp suất bên trong hiệu quả.
Phần nắp được thiết kế hoàn toàn kín khít với phần nồi, chất liệu inox đồng bộ giữ nhiệt hiệu quả hơn. Khi thao tác múc cháo, người bán chỉ cần mở 1 bên vung, tránh tình trạng thoát nhiệt nhiều làm giảm chất lượng thành phẩm.
2.3 Quai cầm
Phần quai xách được thiết kế 2 bên vung để giúp quá trình đóng mở thuận tiện hơn. Tay cầm có dạng hình vòng cung, rỗng bên trong, cách nhiệt tốt. Người bán có thể luồn tay vào trực tiếp nhấc lên mà không bị quá nóng. Nếu cần thiết, khách hàng có thể yêu cầu NCC thiết kế tay cầm có lót gỗ để giảm nhiệt độ, tránh bỏng rát.
2.4 Gia nhiệt
Cách thanh nhiệt được lắp phía đáy của thiết bị, nối trực tiếp với các nút điều khiển lắp trên thân. Khi kết nối nguồn điện, gia nhiệt có chức năng chuyển đổi điện năng thành năng lượng nhiệt, tỏa đều bên trong công cụ làm sôi thực phẩm bên trên. Lưu ý không để nước quá cạn, lúc nào cũng phải ngập thanh nhiệt.
2.5 Van xả nước và dầu
Nhằm giảm thời gian, công sức khi vệ sinh thiết bị, van xả được lắp trực tiếp ở đáy nồi để hỗ trợ quá trình này. Sau khi nấu, người bán có thể mở van để xả trực tiếp thức ăn thừa và nước thải ra ngoài dễ dàng mà không cần tốn sức nghiêng thiết bị.
2.6 Ống tiếp dầu
Dầu ăn là dung môi quan trọng hỗ trợ quá trình nấu cách thủy của thiết bị. Ống có dạng hình trụ thon dài, được lắp bên cạnh thân, người dùng có thể dễ dàng quan sát được mức dầu để châm thêm khi cần thiết. Nếu thấy dầu cạn, có thể tiếp dầu trực tiếp vào khoang qua ống dẫn cực kỳ tiện lợi.
2.7 Hộp điều khiển
Bảng điều khiển được lắp bên ngoài khung, dễ dàng thao tác, các nút điều chỉnh có đầy đủ thông số, màu sắc trực quan để người dùng dễ quan sát. Sau khi cắm điện, người bán set nhiệt độ phù hợp với thực phẩm nấu.
3. Cách sử dụng nồi nấu cháo bằng điện 40 lít nhanh, tiết kiệm
Với những thông tin ở trên, chắc chắn bạn đã nắm rõ trong lòng bàn tay cấu tạo, tính năng của từng bộ phận. Để có thể vận hành thiết bị mượt mà, bạn phải thực hiện theo trình tự sau:
- B2: Kiểm tra nguồn điện, ổ cắm có an toàn không, nếu điện yếu nên đổi vị trí khác. Điều này giúp hạn chế tình trạng cháy nổ, hư hỏng do nguồn điện bị quá tải, điện áp không tương thích.
- B3: Khởi động thiết bị, cho nước sạch vào, đun trong 30′ để tráng nồi, nước ấm ấm thì xả toàn bộ ra ngoài.
- B4: Đổ dầu hoặc nước vào bộ phận ống thăm dò, liều lượng được điều chỉnh theo nhu cầu của chủ quán.
- B5: Đổ gạo, gia vị vào công cụ theo công thức của quán, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, đậy nắp.
- B6: Chờ trong khoảng 2h để có được cháo thành phẩm, đun khoảng 30 phút/lần. Nếu thiết bị dừng ngắt đột ngột có thể khắc phục sớm.
4. Báo giá nồi nấu cháo công nghiệp 40 lít mới, tốt nhất
Ở các chi nhánh của Quang Huy, công cụ nấu cháo dung tích 40l được niêm yết với giá cực rẻ. Chỉ từ 6 triệu đồng bạn đã có thể rinh ngay sản phẩm này về nhà.
Nếu ở thời điểm nhu cầu thị trường tăng mạnh, nguyên liệu inox “cháy hàng” thì giá sẽ biến động khá lớn. Để nhận được giá chính xác, mới nhất, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với hotline. Đồng thời có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo.
Khi chọn mua thiết bị, các chủ quán được khuyên nên nhắm đến những cơ sở có uy tín, có nhà xưởng sản xuất quy mô lớn để chất lượng đảm bảo. Quang Huy chính là “ưu tiên số 1” với doanh số tiêu thụ nồi cháo bùng nổ hàng ngàn chiếc 1 năm.
Nếu quan tâm và muốn biết nhiều thông tin hơn về sản phẩm, bạn có thể truy cập thietbibepviet.vn để update tin tức nhanh chóng nhất. Việc sở hữu nồi nấu cháo công nghiệp 40 lít giúp “lột xác” nhanh chóng quán ăn nhỏ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, đảm bảo hoàn vốn nhanh trong 1 – 2 tháng.
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.
Không có hỏi đáp nào.