Skip to main content

13 Địa chỉ cho thuê nồi luộc bánh chưng: Giá rẻ, Ít cam kết

807 Lượt xem
0 Bình luận

Phương án thuê nồi luộc bánh chưng không phải lúc nào cũng khả thi nhưng lại hợp nhiều hoàn cảnh. Thực tế, không nhiều đơn vị cung cấp, dịch vụ này chỉ thực sự nổi lên vào các dịp Tết. Vì vậy, muốn thuê được sản phẩm chất lượng cũng khá gian nan đấy nhé! Trong trường hợp nào thì “thuê” không còn là sự lựa chọn hợp tình – hợp lý?

1. Khi nào nên thuê nồi luộc bánh chưng?

Thường thì những chiếc nồi được thuê sẽ có dung tích lớn, giá bán mới lại “đắt đỏ”. Người có nhu cầu thì chưa đủ vốn đầu tư, hoặc chỉ cần dùng chốc lát. Đó chính là lý do mà hình thức “thuê” được sinh ra và phát triển đến nay. Những tình huống nào thì nên thuê nồi, hạn chế hao phí tiền của?

đi thuê nồi luộc bánh chưng

1.1 Khi nấu SLL

Nấu bánh chưng không phải các dịp diễn ra thường nhật. Chỉ đúng ngày đó thì số lượng bánh cần dùng mới nhiều. Vì vậy, thuê nồi, cùng nhau gói và luộc bánh sẽ tạo không khí ấm áp hơn. Đồ ăn cũng dễ kiểm soát chất lượng hơn so với việc đặt từ bên thứ 3. 

1.2 Khi cần nấu gấp

Ví dụ, bạn đang kinh doanh với số lượng 100-200 chiếc xuất xưởng/ngày. Bỗng nhiên, có người đặt hàng 300 chiếc, thiết bị đã đầu tư không đáp ứng kịp năng suất. Vậy thì phương án thuê nồi để nấu là hợp lý nhất. Vừa không phát sinh quá nhiều chi phí nhưng vẫn giao đơn chất lượng, nhanh chóng. Đây cũng là cơ hội tốt để kiếm thêm khách hàng. Nhiều TH khác phải chế biến bánh nhanh cũng nên thuê nồi. 

1.3 Khi tần suất dùng ít

Không cần dùng liên tục thì chắc chắn thuê là cách tốt nhất. Với bất cứ dụng cụ nào cũng vậy, không chỉ riêng nồi điện nấu bánh chưng.

thuê nồi luộc bánh chưng khi tần suất dùng ít

Huống chi đây còn là thiết bị có giá bán ra tiền triệu, thuê sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Nếu thỉnh thoảng mới cần dùng đến thì chỉ nên mượn hoặc thuê ngắn ngày thôi nhé! 

2. Địa chỉ cho thuê nồi bánh chưng nhiều dung tích, giá rẻ

Có rất nhiều địa chỉ bán hàng cung cấp dịch vụ cho thuê nồi. Thế nhưng, trước khi mang về cần kiểm tra thật cẩn thận. Tránh việc nhận phải chiếc nồi đã hỏng xong lại bị “đổ vạ”. TH này đã từng xảy ra và người thuê buộc phải đền. Bạn nên cẩn thận vẫn hơn, những địa chỉ có tâm dưới đây sẽ uy tín hơn phần nào. 

2.1 Địa chỉ trực tiếp

Tới các cửa hàng có trưng biển “dịch vụ cho thuê” bên ngoài. Hầu hết đây đều là các đơn vị bán thiết bị mới và có cho thuê. Giấy tờ ký kết cụ thể, rõ ràng hơn, kèm dịch vụ CSKH, giao vận,… Tiền đặt cọc thường không quá lớn mà giá sử dụng lại rất hợp lý. 

địa chỉ cho thuê nồi luộc bánh chưng

 • Đại lý Anh Xuân: TT 10Q27, Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cho thuê Tuấn Anh: Nhà 5, KTT Thủy Lợi, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
 • Bếp Hà Đông: Số 49 – Tập thể 18, KĐT VĂn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Cửa hàng Tiny Flower: Số 187 Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Dụng cụ làm bánh Thu Thảo: Số 117/13 Thạnh Lộc 37, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM
 • Inox Toàn Lê: Số 150 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội
 • Cửa hàng cho thuê bếp công nghiệp: Số 280 Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Công ty Tuấn Nguyễn: Số 136 Lê Sao, P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP HCM

2.2 Địa chỉ online

Thường là giao dịch thuê mướn trên các hội nhóm của MXH. Với hình thức thuê này, bạn nên trao đổi thật cẩn thận. Đến tận nơi kiểm tra, test thử rồi mới nên chuyển tiền đặt cọc. Đừng vội tin người mà đặt cọc và cho địa chỉ giao online luôn nhé.

địa chỉ cho thuê nồi nấu bánh chưng

 • Xưởng bánh chưng Tết – Thuê dụng cụ làm bánh
 • Cho thuê khuôn ép, bếp gang, bếp điện, bếp gas nấu bánh chưng
 • Chuyên cung cấp thiết bị tạm thời – dịch vụ thuê ngắn ngày
 • Phố dụng cụ làm bánh chuyên nghiệp
 • Thuê gì có nấy – uy tín – chất lượng
 • Chuyên cho thuê thiết bị nấu cỗ SLL
 • Chợ chảo, nồi, bếp công nghiệp – Thuê, thanh lý, sang nhượng

3. Ưu và nhược điểm khi thuê nồi nấu bánh chưng bạn cần biết

Hẳn là bạn đã suy tính cẩn thận trước khi quyết định thuê các loại thiết bị điện. Để phòng tránh rủi ro, vẫn nên cân nhắc cẩn thận giữa lợi – hại của hình thức này. Xem thêm những phân tích dưới đây để quyết định thông suốt hơn. 

3.1 Ưu điểm

Nhìn chung thì ở đâu cũng vậy, có cầu mới có cung. Phải có người thuê thì người cho thuê mới sinh ra. Dịch vụ nở rộ dựa vào những ưu điểm đánh vào tâm lý người tiêu dùng.

ưu điểm nồi luộc bánh chưng đi thuê

 • Rút ngắn chi phí: Giá nồi mới dung tích 100L cũng khoảng 6.7 triệu đồng. Trong khi đó, nếu thuê thì chỉ mất 5-10% chi phí cho với con số này. Nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 300K – 500K/ngày sử dụng. Với những người thỉnh thoảng mới cần thì con số tiền trăm hẳn sẽ hấp dẫn hơn tiền triệu. 
 • Dùng nhanh, tiện: Người dùng chỉ thuê và dùng trong chốc lát nên rất tiện. Không cần sắp xếp vị trí đun cố định hay lắp hệ thống điện rườm rà. Dùng xong thì mang trả, không phải bảo dưỡng, bảo quản hay cần nơi cất giữ. 
 • Có nhiều size chọn lựa: Bạn muốn nấu bao nhiêu chiếc bánh, bên thuê cũng có đủ dung tích đáp ứng. Vì bản thân chiếc nồi này được sản xuất đã có nhiều mẫu mã phong phú. Vì vậy, mặt hàng để thuê cũng có số lượng sản phẩm tương ứng. 

3.2 Nhược điểm

Dù chỉ là phương án tạm thời nhưng cách thức này lại mang đến nhiều bất lợi cho gia chủ. Có thể ngay khi đi thuê sẽ không thể nhìn ra những bất cập. Thế nhưng, chỉ cần thuê lần 2, lần 3 thì sẽ “thức tỉnh” nhanh thôi.

nhược điểm nồi bánh chưng đi thuê

 • Tốn thời gian đi thuê: Mỗi lần đi thuê là 1 lần phải đi test. Đây là hoạt động chắc chắn diễn ra, vì không kiểm tra bạn không nắm được tình trạng vận hành. Còn phải có kinh nghiệm lựa chọn nồi chất lượng, đúng theo nhu cầu. 
 • Cần đặt cọc cho thiết bị: Thuê bất cứ thú gì cũng phải đặt cọc theo % giá thành sản phẩm tại thời điểm đó. Số tiền này sẽ được trả lại khi bạn giao giả mặt hàng nguyên vẹn như lúc thuê. 
 • Có khả năng phải thuê nhiều lần: Kể cả đã kiểm tra nhưng mang về đang dùng lại trục trặc, phải làm sao? Bạn cần quay clip tiến trình sử dụng từ lúc mang về, làm bằng chứng thiết bị hỏng sẵn. Đổi loại khác, ký giấy thuê lại từ đầu,… thực sự rất lằng nhằng. Mà chưa chắc đổi lần 2 đã ổn, có khi phải đổi luôn địa chỉ khác mới mong khá hơn. 
 • Phải đền bù nếu nồi hư hỏng: Chiếc nồi hỏng trong lúc bạn dùng, vậy chắc chắn phải đền bù thiệt hại. Xui rủi rớt trúng cái máy “đình công” đúng lúc mình dùng thì… xin chia buồn. Bánh chưa có để ăn mà còn tốn thêm khoản tiền rất xót ví.  

4. Mua nồi luộc bánh chưng mới – Lợi X10 lần đi thuê

Nếu dự định kinh doanh mà đi thuê nồi thì quả là vấn đề bất cập. Hoạt động này sẽ khiến nền móng bạn xây không kiên cố, ảnh hưởng đến con đường lâu dài. Do đó, mua mới 100% vẫn là giải pháp hiệu quả và lợi ích hơn cả. Sử dụng 1 thiết bị không phải của mình sao bằng chính mình sở hữu 1 chiếc. 

Không còn phải canh cánh trong lòng ngày mang trả, liệu có hỏng chỗ nào hay không? 

mua nồi luộc bánh chưng thay vì đi thuê

Mua nồi mới không chỉ giảm bớt rủi ro mà còn có nhiều lợi ích. Vẻ ngoài bền bỉ, đẹp mã, tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn. Không chỉ vậy:

 • Mua nồi mới còn được BH dài hạn, trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ. 
 • Được HDSD, lắp đặt thuận tiện, an toàn trong quá trình vận hành. 
 • Không phải chuyển đi chuyển lại rất tốn công, tốn sức. 
 • Dùng xuyên suốt trong nhiều năm liền không lo trục trặc hay phát sinh vấn đề.  

Thuê nồi luộc bánh chưng đúng là cách hay cho những ai không cần dùng liên tục. Nằm ngoài trường hợp trên thì nên tỉnh táo lại ngay đi nhé. Không nên nghĩ thuê nồi “tạm bợ” sẽ cáng đáng được kinh doanh của bạn. Nên hướng đến những việc mang tính đường trường, dài hạn và chủ động kiểm soát hơn.  

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá 13 Địa chỉ cho thuê nồi luộc bánh chưng: Giá rẻ, Ít cam kết
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay