Sở hữu bếp chiên tách dầu 12l đồng nghĩa với việc không cần thuê nhiều nhân công. Kèm theo đó, bạn cũng hạn chế được việc mua đồ, thay thế dụng cụ mỗi năm. 1 lần đầu tư nhưng kéo theo hàng loạt tiện ích, kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng. Việc buôn bán còn được cải thiện, thu hút lượng lớn khách hàng, rất đáng trông chờ đúng không nào!
1. Bếp chiên tách dầu 12l và 7 chi tiết cấu thành quan trọng
Các thành phần của bếp chiên tách dầu được mô tả vô cùng đơn giản với các bộ phận thông dụng. Toàn thân máy đều được làm từ inox với độ cứng cáp nhất định, ngăn chặn sự gỉ sét. Muốn hiểu rõ hơn về cấu tạo thì xem thêm các thông tin sau đây:
- Nắp bếp: Được làm kích thước vừa vặn với khoang chiên, hình chữ nhật. Quai cầm là hợp kim cách nhiệt, có dạng vòng cung, đóng mở tiện dụng.
- Khoang chiên: Chiếm ½ chiều cao tổng thể của bếp, kích thước ~ 42 x 31 x 21.5 cm.
- Thành bếp: Thành khoang dày dặn, bảo toàn nhiệt năng được sinh ra bên trong. Lớp vỏ bên ngoài được làm thông thoáng, độ mỏng vừa phải, chống va đập mạnh.
- Gia nhiệt: Bộ phận gia nhiệt với công suất 4Kw, khả năng dẫn truyền điện năng nhanh chóng.
- Bảng điều khiển: Đặt ngay bên cạnh khoang chiên, thiết kế núm xoay tiện lợi. Dải nhiệt lớn, điều chỉnh được từ 0-300 độ C, kèm đèn báo, dễ quan sát.
- Van xả thải: Được chia van xả nước và van xả dầu riêng. Khi dọn rửa thì phải xả dầu ra trước, kế đến mới mở van nước. Khi tiếp nguyên liệu thì ngược lại, cho nước trước rồi mới cho dầu. Kết cấu van nước vừa đủ để các cặn bẩn cũng trôi theo ra ngoài khi rửa, xả thải.
- Khe tản nhiệt: Khe tản nhiệt được tạo dọc theo chiều rộng của bếp, giúp khuếch tán nhiệt năng.
2. Nguyên lý hoạt động của bếp chiên tách dầu 12 lít
Trong lòng bếp được chia thành 2 khoang (không cần vách ngăn): Chứa nước bên dưới, dầu bên trên. Do dầu có trọng lượng riêng nhẹ hơn nước nên sẽ tự động nổi lên trên bề mặt. Khi nguồn điện được kết nối thì thanh nhiệt đóng vai trò dẫn truyền trực tiếp, làm sôi dầu.
Thực phẩm thì chứa trong giỏ, được vớt ra ngoài dễ dàng. Trong khi đó, các loại vụn và cặn bị bong hay rơi sẽ chìm xuống dưới nước. Dầu giữ được màu sắc cũng như độ trong lành vốn có, không ám lên đồ ăn.
3. Vì sao nên đầu tư bếp chiên công nghiệp tách dầu 12L?
Mô hình quán ăn nhanh càng thịnh hành thì nhu cầu mua bếp ngày càng cao. Mặt khác, sản phẩm còn thể hiện được lợi ích tại nhiều gian bếp nấu nhiều món ăn.
3.1 Tiết kiệm chi phí tối đa
Bếp dùng điện để đun nấu trực tiếp, có nút điều khiển nên điều chỉnh cũng thuận tiện hơn. Dầu được đun sôi nhanh chóng nhờ hoạt động của may so nên không tiêu hao quá nhiều điện. Bên cạnh đó, cơ chế vận hành còn khiến dầu được lọc sạch ngay khi chế biến. Vì thế, dầu được tái sử dụng nhiều lần, không bị muội đen gây nguy hiểm. Vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa tạo được uy tín cho thương hiệu.
3.2 Chất lượng thành phẩm 3 chuẩn
Hình thức + hương vị + dinh dưỡng đều được báo “chuẩn” khi chiên bằng thiết bị này. Đồ ăn chín mềm, bên ngoài giòn rụm mà còn có màu sắc tươi sáng. Trái ngược hoàn toàn với các món đồ cùng được chiên ngập dầu nhưng dùng bộ nồi khác. Thực phẩm chín nhanh nên dưỡng chất và các loại gia vị tẩm ướp không bị hụt đi là bao. Dù có chiên nhiều món luân phiên thì cũng không bị lẫn mùi hay hòa chung gia vị.
3.3 Nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích
Kích thước tổng thể của máy (kể cả các cạnh + chân máy) đều không vượt quá 60cm. Hình dáng vuông vắn nên đặt được tại nhiều vị trí, tối ưu không gian 1 cách đáng kể. Thiết kế nắp mở từ bên trên, van xả bên hông cũng phụ trợ tiện hơn cho việc xếp đặt.
3.4 An toàn và tiện dụng
Dễ dàng đấu nối trực tiếp với nguồn điện của gia đình (quy trình này sẽ được hỗ trợ từ người bán). Lòng khoang chiên sâu, dầu không bị văng ra ngoài khi chiên, an toàn cho người nấu. Quy trình vệ sinh sau bán được tối giản chỉ còn 1-2 bước, khó mà “lười” được.
4. UPDATE giá bếp chiên công nghiệp tách dầu 12L ưu đãi
Giá bếp chiên hiện nay được xác định dựa trên thương hiệu, nguồn gốc thiết bị bếp. Do đó, quý khách sẽ thấy rất nhiều mẫu mã xuất hiện và được báo giá khác nhau. Con số chênh lệch có khi lên đến cả triệu nên cần kiểm tra kỹ xuất xứ. Bạn có thể mua được sản phẩm này với giá từ 6 triệu đồng. Dòng máy từ 7-7.5 triệu cũng có và sẽ được tích hợp các đặc điểm nổi trội hơn.
5. Review trải nghiệm sử dụng bếp chiên công nghiệp tách dầu 12 lít
Sau khi khảo sát 1 vòng các trang MXH thì thấy đánh giá “tệ” rất hiếm, gần như không có. Ai sử dụng thiết bị rồi đều dành hết lời khen ngợi, chỉ tiếc vì đã không mua sớm hơn.
- Anh Đặng Thái – 31 tuổi – Hà Nội: “Thật may vì lúc đó chúng tôi đã chốt nhanh, mua đúng lúc giảm giá nên được rẻ hơn hẳn. Dùng tiện cực kỳ, đứng chiên cũng không vất vả như trước đây nữa. Nhiệt tỏa ra cũng không bị quá nóng như nhiều bếp tập hợp lại. Từ lúc mua bếp còn bán được nhiều món hơn hẳn, tôi rất ưng ý.”
- Chị Việt – 35 tuổi – Hải Phòng: “Mình cứ chiên liên tục mà tiền điện cũng chẳng tăng lên là bao. Dầu chiên xong vẫn vàng ruộm như mới ấy, không bị cặn bẩn chút nào. Trước đây mỗi lần phải đồ dầu thừa đi vì vướng cặn cũng tiếc chứ. Giờ tiết kiệm được bao nhiêu, đồ ăn còn chín rất nhanh nữa.”
- Cô Minh – 42 tuổi – Đà Nẵng: “Tưởng 12L là nhỏ thôi nhưng đến xem mới thấy lớn hơn mình nghĩ. Chiên đồ ăn được ngập dầu nên đỡ hao hơn hẳn. Mỗi lần làm đồ là nực lắm nhưng giờ nhàn hơn rất nhiều rồi. Dầu được giữ nóng liên tục mà cũng không lo hao điện nữa. Được cái là đặt vừa vặn trong góc bếp nên tôi lại càng thích hơn.”
Bếp chiên tách dầu 12l là sự lựa chọn cực kỳ mới mẻ giữa hàng loạt mẫu đã ra mắt. Giờ đây, bạn đã biết giải pháp xử lý triệt để những chiếc bếp ngập dầu đen ngòm, đầy cặn. Không mua sớm thì chỉ có tiếc, cổ hủ giữ cách cũ đôi khi còn phải trả những loại phí không tên.
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.
Không có hỏi đáp nào.