Skip to main content
Cách nấu phở gà tại nhà: Ngon, Chuẩn vị, Chất lượng
Phở

Cách nấu phở gà tại nhà: Ngon, Chuẩn vị, Chất lượng

Khi chưa “sành sỏi” cách nấu phở gà, bạn sẽ cho rằng món ngon này hẳn sẽ cực kỳ công và tốn thời gian trong khâu chế biến. Tuy nhiên hãy bắt đầu mà xem, nếu có thêm nồi phở điện hỗ trợ, lại sở hữu công thức xịn đét dưới đây thì mọi chuyện
Cách nấu phở bò gia truyền: Ngon, Nhanh, Đơn giản tại nhà
Phở

Cách nấu phở bò gia truyền: Ngon, Nhanh, Đơn giản tại nhà

Phở ngon thứ thiệt khiến thực khách say như điếu đổ. Cái vị dịu thanh của nước lèo cộng thêm thớ thịt mềm, màu đậm, thơm lừng. Bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị nguyên liệu và học cách nấu phở bò tại nhà nếu không có thời gian đi ra ngoài. Bỏ túi ngay
Cách Luộc Gầu Bò: Ngon, Thơm, Đơn giản, Không bị dai
Phở

Cách Luộc Gầu Bò: Ngon, Thơm, Đơn giản, Không bị dai

Chỉ mất vài phút để bạn học được cách luộc gầu bò nhưng đừng nên xem nhẹ quy trình đơn giản của chúng. Bởi chỉ cần sót 1 bước, bạn sẽ khó có được thành phẩm ưng ý. 1. Gầu bò luộc ngon cần đảm bảo tiêu chí gì? Cùng với diềm, bắp hoa và
Cách Làm Phở Tái Lăn: Ngon, Đơn giản, Đậm đà, Lạ miệng
Phở

Cách Làm Phở Tái Lăn: Ngon, Đơn giản, Đậm đà, Lạ miệng

Sinh sau đẻ muộn là thế nhưng phở tái lăn lại nhanh chóng trở nên phổ biến và chẳng hề thua kém gì so với vị phở truyền thống. Món ăn gây thương nhớ bởi nước dùng có độ đục nhẹ, thơm và vị ngọt đậm tự nhiên.  1. Phở tái lăn – nhìn là
Cách Nấu Phở Gà Miền Bắc: Ngon, Chuẩn vị, Miễn chê
Phở

Cách Nấu Phở Gà Miền Bắc: Ngon, Chuẩn vị, Miễn chê

Nhuần nhuyễn cách nấu phở gà miền Bắc đồng nghĩa với việc bạn đang nắm giữ công thức bất hủ. Tuy không phức tạp và mất nhiều thời gian như món phở khác nhưng vẫn nên chú ý tiểu tiết. Muốn nấu ngon, nổi bật, màu sắc hấp dẫn thì phải gom lại những bí
Công suất của nồi nấu phở: Hiểu để chọn sản phẩm phù hợp
Phở

Công suất của nồi nấu phở: Hiểu để chọn sản phẩm phù hợp

Nhiều người lầm tưởng công suất của nồi nấu phở chính là lượng điện tiêu thụ sau mỗi giờ vận hành. Không hề, đó chỉ là thông số cao nhất tương ứng với giai đoạn đun sôi nước mà thôi. Còn khi hầm hay ủ nóng, giá trị thực tế sẽ thấp hơn rất nhiều.
Cách Nấu Phở Tái Gầu Bò: Ngon, Thơm, Đậm đà nhất
Phở

Cách Nấu Phở Tái Gầu Bò: Ngon, Thơm, Đậm đà nhất

Nếu bỏ qua phở tái gầu hoặc không có ý định thử thì thực sự nên suy nghĩ lại. Với cách nấu kỳ công, món ăn đã giữ được vị ngọt đậm đà của thịt bò và xương ống. Không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn tạo cảm giác thèm ăn, khiến ai cũng phải
Cách Làm Phở Bò Sốt Vang: Ngon, Chuẩn vị, Đậm đà nhất
Phở

Cách Làm Phở Bò Sốt Vang: Ngon, Chuẩn vị, Đậm đà nhất

Trong cách làm phở bò sốt vang, việc lựa đúng loại thịt bò và khử sạch mùi là điều có ý nghĩa tiên quyết. Ngoài ra, bạn đừng quên dùng thêm rượu vang đỏ và sắm ngay nồi phở điện để tối ưu công đoạn chế biến nhé! 1. Phở bò sốt vang siêu ngon
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay