Skip to main content

Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Nam Bộ Ngon Ngây Ngất

7.894 Lượt xem
0 Bình luận

Muốn sở hữu một tô hủ tiếu ngon ngoài các sợi hủ tiếu tươi, thành phần đậm đà thì yếu tố không thể thiếu chính là nước lèo. Tuy không quá cầu kỳ nhưng để nấu được một nồi nước lèo hủ tiếu khiến thực khách phải xuýt xoa cũng thì phải có bí kíp riêng. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho những băn khoăn của bạn.

Hủ tiếu – món ăn đặc trưng của người Nam Bộ

Mỗi vùng miền đều có những món ăn đặc trưng, riêng biệt của nền ẩm thực vùng miền đó. Nếu phở là món ăn quen thuộc của người Hà Nội thì ở Nam Bộ, hủ tiếu là “thức quà” không thể thiếu. 

“Cứ đi đâu nhưng về tới Sài Gòn 

Tấp lề đường gọi một tô hủ tiếu

Không cao lương cũng chẳng mĩ vị đặt điều

Mà nhớ mãi phố chiều chưa vắng khách.”

Hủ tiếu hay còn gọi là “hủ tíu” có nguồn gốc từ Campuchia, du nhập vào Việt Nam từ bao đời nay, theo thời gian món hủ tiếu đã được biến tấu phù hợp với khẩu vị người dân nơi đây. Hương vị thơm ngon của hủ tiếu không lẫn vào đâu được bởi sự hòa quyện của rất nhiều nguyên liệu đặc trưng. Món hủ tiếu là món ăn nhẹ nhàng lót dạ, ăn sáng, ăn chiều đều có thể phù hợp. Với độ ấm nóng, sợi hủ tiếu mềm mại, đi vào dạ dày, dễ tiêu hóa. Cùng với nước lèo ngọt, các gia vị đi kèm, quyện lại khiến bao người “mê mẩn”.

Hủ tiếu - món ăn đặc trưng của người miền tây
Hủ tiếu – món ăn đặc trưng của người miền tây

Các dụng cụ cần thiết khi mở quán hủ tiếu

  • Nồi nấu hủ tiếu: là thiết bị đầu tiên mà mọi quán ăn, nhà hàng phải có. Đây được xem là “cánh tay phải đắc lực” để nấu được nước lèo hủ tiếu ngon.
  • Bàn ghế: thông thường các quán trạng bị 6 – 8 bàn và mỗi bàn tương ứng 4 chiếc ghế. Với số lượng này, có thể phục vụ cùng lúc 40 vị khách hàng.
  • Các thiết bị phục vụ: bát, đũa, thìa, tăm, giấy ăn, …
  • Xe đẩy bán hủ tiếu 
  • Một số thiết bị nấu hủ tiếu:
  • Máy thái thịt mỏng
  • Máy cưa xương: cắt xương ống, xương bò
  • Máy thái thịt mỏng
  • Các dụng cụ khác: dao, thớt, kéo, …
Máy cắt thịt đông lạnh QH-250 thái thịt mỏng hơn
Máy cắt thịt đông lạnh QH-250 thái thịt mỏng hơn, đều hơn

Công thức nấu nước lèo hủ tiếu cho các nhà hàng, quán ăn

Nguyên liệu được sử dụng

  • Xương ống heo, xương cổ: 2kg
  • Đùi heo chặt nhỏ: 1 đùi
  • Hành tây: 1 củ
  • Hành lá: 1 bó
  • Chanh, giá, tương ớt ngâm chua
  • Sợi hủ tiếu
  • Tóp mỡ, hành phi
  • Củ cải muối loại màu nâu đậm
  • Đường phèn, bột ngọt, tiêu
  • Thịt nạc vai băm nhỏ: 500gr
  • Sườn heo cắt miếng: 1kg
  • Mực khô rang: 3 con nhỏ
  • Tôm khô (loại nhỏ): 200gr
  • Củ cải trắng: 1 củ

Cách thức chế biến

Đầu tiên, rửa sạch xương heo và luộc sơ, vớt ra rửa sạch lại. Cho xương vào nồi hầm xương bằng điện, nước phải ngập mặt xương. Thêm chút muối rồi đun sôi, hớt bọt rồi để lửa vừa, ninh trong thời gian dài.

Hầm xương nấu nước lèo hủ tiếu
Hầm xương nấu nước lèo hủ tiếu

Lấy sườn, giò heo cắt thành từng miếng để vào nồi hầm xương. Thực hiện luộc theo tỉ lệ xương, nước là 1:3. Đun sôi từ 10 – 15 phút, bạn có thể vớt bọt liên tục rồi vặn lửa nhỏ để ninh trong 2 – 3 tiếng.

Tôm khô sẽ được cho vào nồi nước dùng cho thơm. Sau khi thực hiện bỏ đầu, đem chiên cho tôm vàng, thêm gia vị tiêu muối, bột ngọt nêm vừa ăn.

Tiếp đến, bạn làm sạch hành tây, chẻ làm 4. Sau đó, cho củ cải trắng, củ cải muối, khô mực nướng cùng với tôm khô cho vào nồi nước lèo.

Sử dụng muỗng nêm gia vị muối, đường, bột ngọt, nước mắm cho vừa miệng. Để lửa riu riu khoảng 3 tiếng. Bạn không nên hầm xương quá lâu sẽ có mùi hôi, nhưng cũng không hầm quá nhanh làm thiếu độ ngọt.

Bắc xoong nhỏ, cho thịt heo xay, tiêu, bột ngọt, muối trộn đều và thêm 2 thìa muôi canh nấu sôi lên khoảng 5 phút.

Cách nấu nước lèo hủ tiếu gà thơm ngon, hấp dẫn và đơn giản

Hủ tiếu gà là món ăn được nhiều người ưa chuộng do vậy mà bí quyết để nấu được món ăn ngon này cũng được nhiều người tìm kiếm. Để có được tô hủ tiếu “đạt chuẩn”, phải có những công thức và cách chế biến đặc biệt. Dưới đây là gợi ý cho bạn cách nấu nước lèo hủ tiếu gà ngon nhất.

Nguyên liệu nấu hủ tiếu gà thơm ngon
Nguyên liệu nấu hủ tiếu gà thơm ngon

Bước 1: Chuẩn bị nước lèo

Chuẩn bị nguyên liệu: thịt gà và thịt ống xương bò. Lưu ý, chọn đúng loại thịt bò cũng như chọn loại có chứa nhiều tinh chất từ xương để khi nấu sẽ mang lại hương vị thơm ngọt. Xương sau khi rửa sạch, sơ chế với chút rượu và giấm để làm sạch cũng như khử mùi hôi.

Khi đun nước hầm, bạn nên thường xuyên vớt cặn nổi trên bề mặt, để nước dùng không bị đục màu và lắng cặn. Bạn có thể cho thêm các loại rau củ quả cắt khúc vào như cà rốt, củ cải trắng… và nêm nếm cho trọn vị.

Sau khi nấu chín, thêm gia vị:  hạt nêm, hành lá, chanh, tỏi, ớt, hành… để tăng hương vị thơm ngon hơn từ nước hầm xương.

Bước 2. Chuẩn bị các phụ kiện đi kèm

Thịt gà sau khi hầm một thời gian sẽ được vớt ra trước để giữ được độ dai và ngọt, không bị bở. Bạn có thể chặt/xé gà theo miếng vừa ăn. Chả thịt và giò heo được nấu chín từ đầu, cho vào nồi nước sôi giữ nóng.

Bước 3. Hoàn thành 

Sau khi chuẩn bị các nguyên liệu, bạn cho hủ tiếu sợi cũng như các hương liệu vào bát. Cuối cùng chan thêm nước lèo. Ngoài ra cần thêm chanh, hành, rau mùi và ít ớt, để có được bát hủ tiếu gà thơm ngon.

Bí quyết nấu hủ tiếu gà
Bí quyết nấu hủ tiếu gà

Bí quyết nấu nước lèo hủ tiếu Nam Vang chuẩn vị

Hủ tiếu Nam Vang là món ăn nổi tiếng, gắn bó lâu đời của người dân miền Nam. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà hủ tiếu Nam vang được nhiều người biết đến như vậy. Điểm đặc biệt của nó nằm ở bí quyết nấu nước lèo chuẩn xác đến từng gia vị nêm nếm. Hãy cùng vào bếp và thực hiện theo công thức dưới đây để có nồi nước lèo hủ tiếu thơm ngon.

Những nguyên liệu cần thiết

  • 1kg hủ tiếu Nam Vang
  • 400g gan heo
  • 400g tim heo
  • 400g tôm sú
  • 400 nạc lưng heo
  • 280 thịt nạc xay
  • 280g mực 
  • 400 xương ống heo
  • 280 khô mực và tôm khô
  • 280g củ cải muối
  • 600g tần ô
  • 400g giá sống
  • 400g xà lách
  • 200g hẹ lá
  • 30 quả trứng cút
  • 6 quả chanh
  • 2 củ hành tây
  • 150g tỏi
  • Rau cần tàu, hành lá, gừng
  • Các loại gia vị khác
Nguyên liệu nấu hủ tiếu Nam Vang
Nguyên liệu nấu hủ tiếu Nam Vang

Cách chế biến hủ tiếu Nam Vang

Bước 1: sơ chế nguyên liệu

  • Rửa sạch xương ống. Bắc nồi nước trần qua xương rồi bỏ xuống rửa lại thật sạch
  • Nhặt và rửa sạch các loại rau, gừng gọt vỏ, hành lá thái nhỏ, cần tàu thái khúc
  • Mực khô đem nướng bằng cồn và thái sợi
  • Rửa sạch tôm, mực tươi, cắt bớt râu tôm, khía mực
  • Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ
  • Thịt nạc rửa sạch, băm nhỏ
Sơ chế xương
Sơ chế xương

Bước 2: Nấu nước dùng

Lấy nồi hầm xương, cho nước vào, cho xương ống đã rửa sạch, đậy kín nắp và ninh trong vòng 6 tiếng. Nếu không có nhiều thời gian có thể ninh 2 tiếng.

Sau khi ninh được nước dùng, cho mực khô, hành tây vào nồi, đậy nắp ninh 20 phút.

Đổ lại nước dùng vào nồi, nêm các gia vị cho vừa miệng và đun nhỏ lửa.

Bước 3: Chuẩn bị các nguyên liệu chính ăn kèm khác

Trong lúc chờ nước sôi, bạn bắc chảo dầu và cho tỏi vào rồi phi thơm tỏi cùng với hành tây, tiếp đến cho thịt nạc xay, hạt nêm vào và đảo đều đến khi thịt chín vàng.

Luộc chín trứng cút, mực, tôm rồi bóc vỏ tôm và trứng cút.

Thái mực thành từng khoanh, thái thịt nạc lưng, gan heo và tim thành miếng vừa ăn.

Trần hủ tiếu qua nước sôi.

Chế biến nguyên liệu
Chế biến nguyên liệu

Bước 4: Thành phẩm

Xếp lần lượt giá, hẹ, mực, trứng cút, tôm, thịt băm, rau sống lên trên hủ tiếu. Chan nước dùng vào và ăn nóng.

Cách nấu hủ tiếu chuẩn vị miền Tây – Mỹ Tho

Hủ tiếu Mỹ Tho là món ăn đặc trưng của tỉnh Tiền Giang, với vị thanh ngọt  của nước lèo, sợi hủ tiếu dai giòn đặc trưng. Chỉ cần một lần thưởng thức qua bạn sẽ không thể nào quên được hương vị của món đặc sản miền Tây này. Bạn đã biết cách nấu nước dùng hủ tiếu Mỹ Tho chưa? Dưới đây là công thức đơn giản để có thể làm theo.

Nguyên liệu cơ bản 

(chuẩn bị cho 10 người ăn)

  • 1 kg xương ống
  • 350g thịt xay
  • 1kg thịt thăn
  • 400g tôm
  • 2 lá gan heo
  • 2 vỉ trứng cút
  • 200g giá sống
  • 4 củ cải trắng
  • 1kg hủ tiếu khô
  • Cần tây, hành lá, hẹ, ngò rí, …
  • Gia vị: mắm, đường, tiêu, muối, …

Cách nấu hủ tiếu Mỹ Tho chuẩn vị miền Tây

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Tôm sau khi mua về lột vỏ, rút gân đen rồi rửa sạch với muối. Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, rửa sạch qua nước lạnh để vào bát riêng.

Xương ống rửa sạch, cho vào nồi nước sôi trụng vừa, chỉ để chín tái rồi vớt ra.

Gan và thịt thăn rửa sạch, luộc chín rồi thái thành nhiều khúc nhỏ.

Cần tây rửa sạch cắt thành nhiều khúc nhỏ và giá sống rửa sạch. 

Củ cải trắng nạo vỏ, rửa sạch và cắt khúc dày 2 – 3 cm.

Cắt khoanh củ cải trắng
Cắt khoanh củ cải trắng

Bước 2:  Tiến hành nấu

Bắc chảo dầu lên bếp, cho thịt xay vào xào săn lên. Thêm ½ thìa cafe bột ngọt và nước mắm, đảo đều. 

Cho phần xương đã trụng vào nồi hầm, để lửa vừa phải hầm cho đến khi xương ống mềm. Tiếp tục cho củ cải trắng vào trong nước dùng, đến khi cả xương và củ cải mềm thì nêm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.

***Lưu ý: Trong quá trình nấu nước phải thường xuyên vớt bọt để nước dùng trong hơn.

Bước 3: Hoàn thiện

Trụng sợi hủ tiếu qua nước sôi và cho vào tô. Lần lượt bỏ thịt thăn, gan, tôm, trứng cút và thịt băm lên trên mặt.

Rải hẹ lá, hành, cần tây cắt nhỏ tùy theo sở thích rồi chan nước lèo hủ tiếu.

Trụng hủ tiếu
Trụng hủ tiếu

Bí quyết nấu hủ tiếu mực, thịt bằm thơm ngon hấp dẫn mọi khách hàng

Nguyên liệu trong công thức nấu hủ tiếu mực thịt bằm

  • 400g hủ tiếu
  • 1kg mực tươi
  • 200g thịt băm
  • 50g tôm khô
  • 2 củ cà rốt, 200g nấm, nửa củ hành tây
  • 1 củ tỏi, 2 củ hành tím
  • Hành, mùi, rau xà lách, cần tây, giá đỗ
Nguyên liệu nấu hủ tiếu mực thịt băm
Nguyên liệu nấu hủ tiếu mực thịt băm

Các bước chế biến

Bước 1: Cho tôm khô và nửa củ hành tây, chút muối cùng 2 lít nước vào nồi ninh để làm nước dùng.

Bước 2: Hành lá, rau mùi rửa sạch đem cắt nhỏ. Rau xà lách, cần tây, giá đỗ rửa sạch, cho ra rổ để ráo nước và xếp lên đĩa.

Bước 3: Tỏi, hành tím bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ cho vào chảo dầu phi thơm vàng và cho ra bát. Tiếp đến, cho thịt băm vào xào chín tới rồi đổ vào nồi nước dùng. Khi nước sôi vặn nhỏ lửa, nêm nếm thêm gia vị.

Bước 4: Nạo cà rốt và thái khoanh. Nấm cắt chân, chẻ đôi, ngâm nước muối loãng khoảng 10 phút, sau đó rửa lại. Cho cà rốt vào nồi nước dùng 10 phút trước khi ăn.

Bước 5: Hủ tiếu đem chần qua với sôi cho mềm, xả qua 1 lượt nước lạnh để giữ độ dai.

Bước 6: Mực làm sạch và cắt từng miếng vừa ăn rồi nhúng vào nước sôi 2 – 3 phút cho tới khi chín thì vớt ra xếp lên tô hủ tiếu.

Bước 7: Rắc hành mùi, tỏi phi, mì chính và tiêu lên trên tô hủ tiếu. Cuối cùng, chan nước dùng để thưởng thức.

Cách nấu hủ tiếu mực thịt thơm ngon (ảnh thumb)
Cách nấu hủ tiếu mực thịt thơm ngon

Cách nấu nước lèo hủ tiếu chay 

Hủ tiếu chay là món ăn thanh đạm, được chế biến chủ yếu từ củ quả, không chỉ phù hợp với khẩu vị nhiều người mà còn rất bổ dưỡng. Cách nấu hủ tiếu chay không khó, bạn chỉ cần làm đúng công thức và một chút khéo léo trong quy trình nấu nước dùng là đã có thể hoàn thành món ăn thành công. Hãy đọc phần dưới đây để tham khảo cách nấu nước lèo hủ tiếu chay đơn giản, thơm ngon.

Cách nấu hủ tiếu chay
Cách nấu hủ tiếu chay

Nguyên liệu làm hủ tiếu chay

Nguyên liệu chính Nguyên liệu phụ
  • 1 kg hủ tiếu khô
  • 6 quả lê, 6 quả táo
  • 4 củ cà rốt, 2 củ cải trắng
  • 4 cây hoa rô (tỏi tây)
  • 16 tai nấm đông cô
  • 16 cái nấm tròn trắng
  • 16 cái nấm bào ngư
  • 14 miếng đậu hũ
  • 3 gói tôm chay
  • 5 muỗng canh cải khô
  • 500g tàu hũ ky
  • Ngò rí, hẹ lá, giá sống, xà lách
  • Chanh, ớt
  • Gia vị
  • 1 bắp ngô

Cách nấu hủ tiếu chay

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu trên:

Hủ tiếu khô mua về ngâm nước hoặc trụng qua nước sôi để ráo. Táo, lê rửa sạch cắt thành miếng, cà rốt, củ cải trắng gọt vỏ, cắt khoanh. Bắp ngô cắt khúc 2 – 3cm.

Cắt phần thừa ở nấm và rửa sạch.

Rửa sạch tỏi, băm nhỏ và tôm chay ngâm nước ấm cho nở.

Bước 2: Nấu nước dùng chay

Cho vào nồi 4 lít nước, 40 gram hành tây cùng với lê và bắp vào nồi. Đậy nắp và ninh với lửa vừa trong 60 phút.

Cách nấu nước lèo hủ tiếu chay
Cách nấu nước lèo hủ tiếu chay

Tiếp tục cho hết các loại củ và nấm vào. Nêm nếm gia vị với hạt nêm, đường và một ít muối sao cho vừa với khẩu vị, ninh thêm 25 phút nữa là được. 

Đậu hũ, tàu hũ ky chiên vàng. Ngò rí, hẹ lá, giá sống và xà lách đem rửa và cắt. Phi vàng hành tây, để ra bát để riêng. Đem tôm chay, nấm trắng, nấm bào ngư, đậu hũ xào. Thêm ít nước dùng đang nấu, nêm nửa thìa cà phê hạt nêm vào cho vừa vị.

Khi cà rốt và củ cải, bắp chín, bạn cho ít hành tây đã phi vàng vào và thêm muối, đường, hạt nêm.

Bước 3: Thành phẩm

Sau khi hoàn thành cách bước nấu nước dùng, bạn cho hủ tiếu đã trụng vào tô. Thêm đậu hũ, hẹ, các loại nấm xào, ngò thái nhỏ, hành phi. Cuối cùng, chan nước dùng và cho đậu hũ ky vào.

Bạn có thể ăn kèm với một số rau thơm: giá sống, xà lách, chanh, ớt để tăng thêm mùi vị cho món ăn.

Cách nấu nước lèo hủ tiếu người Hoa

Có thể nói, Trung Quốc chính là một trong những “cái nôi” của món hủ tiếu. Họ đã làm thế nào để món ăn này trở thành món ăn phổ biến trong và ngoài nước như vậy? Điểm đặc biệt nằm ở phần nước lèo ngọt vị xương heo hầm. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm được bí quyết nấu nước lèo “chuẩn người Hoa”.

Nguyên liệu chính

  • Xương heo
  • Củ cải muối ngâm nở
  • Su hào hoặc củ cải trắng
  • Hành tây nướng, mực nướng, cá khô, nướng và ít tôm trụng qua nước sôi

Cách nấu hủ tiếu phong cách người Hoa đơn giản 

Bước 1: Cho tất cả vào nồi áp suất hầm 1 tiếng. Với nồi thường thì hầm khoảng 1h30 – 2h, nấu đến khi các thứ mềm rục là được.

Bước 2: Lọc nước lèo lấy phần nước trong, bỏ xương và nguyên liệu mềm đi, nước lèo thu được có màu vàng nhạt thơm nhẹ mùi xương hầm và hải sản. Đun sôi phần nước đã lọc, nêm nếm gia vị vừa miệng.

Bước 3: Hầm thêm một nồi nước xương giống với nước hủ tiếu bình thường dùng làm nước lèo.

Bước 4: Trụng hủ tiếu vào tô, bỏ các loại đồ ăn kèm tùy ý, cho hành cắt nhỏ rồi chan nước lèo lên, sau đó thêm một chén nước lèo màu vàng đặc trưng riêng của hủ tiếu người Hoa được hầm ở trên vào.

Cách nấu hủ tiếu mì kiểu người Hoa đơn giản nhất
Cách nấu hủ tiếu mì kiểu người Hoa ngon đơn giản nhất

Mách bạn một số mẹo để nước lèo hủ tiếu “chuẩn không cần chỉnh”

  • Cách thắng tóp mỡ cho món hủ tiếu

Tóp mỡ là một phần không thể thiếu làm tăng sự thơm ngon vốn có của món hủ tiếu. Muốn thắng tóp mỡ giòn cũng cần có mẹo riêng. Tóp mỡ cần luộc lên rồi xắt nhỏ. 

Thắng tóp mỡ nên cho lửa lớn, đảo đều cho đến khi săn lại, đây chính là bí quyết để tép mỡ giòn béo, ngon. Sau đó hạ lửa nhỏ lại, chiên đến khi tóp mỡ vàng. Khi mỡ đã đủ nóng và vàng bạn cho tiếp vài tép tỏi vào. Cho thêm một ít muối để tóp mỡ cứng lại, giòn tan.

Ngoài ra, các bạn có thể chọn thắng tóp mỡ bằng nồi chiên không dầu, lò vi sóng hoặc lò nướng.

  • Trụng bánh hủ tiếu gõ đúng như thế nào?

Chuẩn bị một nồi nhỏ, múc nửa nồi nước sôi để trụng bánh. Dùng vợt lưới chuyên dụng để trụng bánh. Khi trụng bạn nên trụng từng tô một thì bánh mới nóng. Thời gian trụng chỉ khoảng 30 giây, khi vớt ra xả lại thêm 1 lượt với nước lạnh để không làm giảm độ dai của sợi hủ tiếu.

  • Lưu ý để  giữ nước lèo hủ tiếu trong, thơm

Phải sơ chế xương kỹ trước khi ninh để khử mùi và chất bẩn. Rửa xương thật sạch, chần qua nước sôi sau đó mới cho vào nồi ninh.

Khi ninh nên để lửa liu liu, như vậy xương sẽ nhừ từ từ và tiết ra chất ngọt. Không nên nêm bằng hạt nêm sẽ làm cho nước dùng đục.

Hãy sử dụng hành tây, củ cải trắng, cà rốt khi ninh nước dùng. Các chất ngọt có trong rau sẽ làm nồi nước dùng của bạn ngọt tự nhiên.

Trong quá trình ninh xương hông nên đậy vung. Đến khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa, vớt bọt để giữ nước lèo được trong.

Nước lèo dùng hải sản không nên ninh quá 45 phút, xương gà, heo không nên ninh quá 6 giờ và xương bò không nên ninh quá 10 giờ.

  • Nồi nấu nước lèo hủ tiếu bằng điện 

Cách nấu hủ tiếu thơm ngon ngoài công thức nấu, tỉ lệ nêm nếm, thì thiết bị nồi nấu hủ tiếu bằng điện cũng là 1 phần không thể thiếu. Sử dụng nồi nấu nước lèo hủ tiếu bằng điện, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình nấu. Bạn sẽ không cần phải trông chừng lửa vì sợ cạn nước hay thường xuyên hớt bọt để giữ nước trong.

Nồi có thể nấu hủ tiếu, nấu phở, hầm xương… đều được. Sản phẩm thiết kế thông thông minh và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với các công thức, cách nấu đơn giản trên, bạn đã có thể tạo nên các món hủ tiếu Nam Bộ đậm đà chiêu đãi cả nhà vào mỗi sáng hoặc lên kế hoạch mở quán kinh doanh. Chúc bạn thành công

Bài viết liên quan:

Cách nấu nước phở trong ngọt vị ai cũng tấm tắc khen

Cách nấu phở bò sốt vang ngon ngây ngất

Cách nấu nước dùng phở gà ngon tại nhà

 

 

 

3.3/5 - (3 bình chọn)
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Nam Bộ Ngon Ngây Ngất
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay