Tin tức
Cách luộc bánh chưng bằng nồi cơm điện: Ngon, Đơn giản
Luộc bánh chưng bằng nồi cơm điện vốn là việc làm siêu dễ, hướng dẫn vài phút là có thể thực hiện. Tuy nhiên, nếu muốn tối ưu độ thơm ngon của thành phẩm thì cần nắm giữ một số bí quyết nhỏ. Và tất cả những Tip thú vị này sẽ được bật mí
Cách Luộc Gầu Bò: Ngon, Thơm, Đơn giản, Không bị dai
Chỉ mất vài phút để bạn học được cách luộc gầu bò nhưng đừng nên xem nhẹ quy trình đơn giản của chúng. Bởi chỉ cần sót 1 bước, bạn sẽ khó có được thành phẩm ưng ý. 1. Gầu bò luộc ngon cần đảm bảo tiêu chí gì? Cùng với diềm, bắp hoa và
Cách Làm Phở Tái Lăn: Ngon, Đơn giản, Đậm đà, Lạ miệng
Sinh sau đẻ muộn là thế nhưng phở tái lăn lại nhanh chóng trở nên phổ biến và chẳng hề thua kém gì so với vị phở truyền thống. Món ăn gây thương nhớ bởi nước dùng có độ đục nhẹ, thơm và vị ngọt đậm tự nhiên. 1. Phở tái lăn – nhìn là
Cách Nấu Phở Gà Miền Bắc: Ngon, Chuẩn vị, Miễn chê
Nhuần nhuyễn cách nấu phở gà miền Bắc đồng nghĩa với việc bạn đang nắm giữ công thức bất hủ. Tuy không phức tạp và mất nhiều thời gian như món phở khác nhưng vẫn nên chú ý tiểu tiết. Muốn nấu ngon, nổi bật, màu sắc hấp dẫn thì phải gom lại những bí
Công suất của nồi nấu phở: Hiểu để chọn sản phẩm phù hợp
Nhiều người lầm tưởng công suất của nồi nấu phở chính là lượng điện tiêu thụ sau mỗi giờ vận hành. Không hề, đó chỉ là thông số cao nhất tương ứng với giai đoạn đun sôi nước mà thôi. Còn khi hầm hay ủ nóng, giá trị thực tế sẽ thấp hơn rất nhiều.
Mở quán cơm văn phòng: 99+ Kinh nghiệm X15 doanh thu
Mở quán cơm văn phòng không phải là ý tưởng mới lạ nhưng lại chưa hề có dấu hiệu bão hòa. Và thực tế cho thấy nếu nằm lòng những kinh nghiệm dưới đây thì chỉ sau 2 tháng, việc kinh doanh của bạn đã đi vào ổn định. 1. Mở quán bán cơm văn
Cách Nấu Phở Tái Gầu Bò: Ngon, Thơm, Đậm đà nhất
Nếu bỏ qua phở tái gầu hoặc không có ý định thử thì thực sự nên suy nghĩ lại. Với cách nấu kỳ công, món ăn đã giữ được vị ngọt đậm đà của thịt bò và xương ống. Không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn tạo cảm giác thèm ăn, khiến ai cũng phải
Cách Làm Phở Bò Sốt Vang: Ngon, Chuẩn vị, Đậm đà nhất
Trong cách làm phở bò sốt vang, việc lựa đúng loại thịt bò và khử sạch mùi là điều có ý nghĩa tiên quyết. Ngoài ra, bạn đừng quên dùng thêm rượu vang đỏ và sắm ngay nồi phở điện để tối ưu công đoạn chế biến nhé! 1. Phở bò sốt vang siêu ngon