CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

Dùng Tủ Cơm Công Nghiệp Có An Toàn Không

Dùng Tủ Cơm Công Nghiệp Có An Toàn Không -1

Dùng Tủ Cơm Công Nghiệp Có An Toàn Không

Trước khi dùng biết tủ cơm công nghiệp có an toàn không, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua tủ cơm công nghiệp hiện nay

Hiện tại, Có rất nhiều dòng tủ hấp công nghiệp, đa dạng về số khay từ 4- 24 khay, sử dụng Gas riêng, điện riêng hoặc Gas và điện chung,.. Tùy vào nhu cầu và điều kiện, bạn có thể dễ dàng chọn được dòng tủ phù hợp. Tất cả các loại tủ cơm công nghiệp đều có cấu tạo, công dụng, chức năng và nguyên lý hoạt động như nhau:

  • Tủ làm toàn bộ bằng Inox 2 lớp, cách nhiệt bằng bông thủy tinh. Cửa tủ được khép kín nhờ ron cao su chịu nhiệt. Nhờ đó tủ kín hoàn toàn, không có hiện tượng xì hơi, biến dạng thành tủ khi nhiệt độ và áp suất cao.
  • Khoang tủ chiếm dung tích lớn, các rãnh chia khay được chia sẵn, thiết kế thẳng đứng của tủ giúp tiết kiệm không gian tối đa mà vẫn làm thực phẩm chín đều ở các khay.
  • Tủ hấp công nghiệp vận hành tự động hoàn toàn nhờ hộp điện được bố trí trực tiếp trên thân tủ. Bạn có thể cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ hấp, đồng hồ điện tử báo chính xác nhiệt độ nên dễ dàng theo dõi và canh chỉnh theo yêu cầu.
  • Trong suốt quá trình sử dụng nước được cấp tự động vào khoang tủ chỉ sau một số bước lắp đặt đơn giản. Hệ thống van cấp xả nước, phao cấp nước, phao chống tràn duy trì mực nước ổn định, đảm bảo không có hiện tượng tràn hay khô nước.
  • Nguyên lý hoạt động chung của tủ hấp hải sản là thanh nhiệt đun sôi nước và sinh hơi  nóng lan tỏa đều trong tủ. Ở nhiệt độ cao hơi nước tạo ra áp suất làm thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài. Áp suất trong lò được duy trì ổn định nhờ ống thoát hơi phía sau thân tủ.

Dùng Tủ Cơm Công Nghiệp Có An Toàn Không -2

Ưu điểm của tủ cơm công nghiệp  8 khay

Chiếc tủ nấu cơm này được làm từ chất liệu Inox độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế bị gỉ sét hay biến dạng. Thiết kế thành tủ 2 lớp Inox với bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa giúp giữ nhiệt tốt, rút ngắn thời gian gia nhiệt mà vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thiết kế mang kiểu dáng công nghiệp, nhỏ gọn ít chiếm diện tích phù hợp với đa số các gian bếp công nghiệp hiện nay. Tủ cơm công nghiệp  có hệ thống bánh xe cứng cáp, dễ dàng di chuyển trong những trường hợp cần thiết.

Mặc dù là thiết bị nhà bếp công nghiệp có công suất lớn nhưng tủ hấp công nghiệp 8 khay vẫn sử dụng điện sinh hoạt 220V, khá tiện nếu cơ sở bạn chưa có điều kiện kéo điện 380V.

=> Rõ ràng câu hỏi dùng tủ cơm công nghiệp có an toàn không ? Đã có câu trả lời.

Với việc công nghệ ngày càng phát triển, các máy tủ cơm công nghiệp hiện nay ngày càng cải tiến và rõ ràng nhất là không hề có sự cố gì xãy ra thì tủ cơm công nghiệp hiện tại được xem là thiết bị rất an toàn, thân thiện với người dùng.

Dùng Tủ Cơm Công Nghiệp Có An Toàn Không -3

Hướng dẫn vệ sinh tủ cơm công nghiệp

  • Sau khi sử dụng xong, bạn xả hết nước trong khoang chứa của tủ nấu cơm công nghiệp ra ngoài.
  • Dùng khăn lau sạch các cặn bám lại trong khoang chứa nước và xả nước rửa sạch lại khoang.
  • Các khay đã sử dụng cần được rửa sạch lại bằng nước, úp cho khô nước để sử dụng lần sau.

Tủ cơm công nghiệp  là sự lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều cơ sở, cửa hàng, bếp ăn công nghiệp hiện nay nhờ lợi thế về giá thành, hoạt động ổn định, sử dụng nấu hấp đa năng,…

Tóm lại tủ cơm công nghiệp là sản phẩm phù hợp với các cơ sở

  • Nhà hàng, quán ăn với năng suất nấu dưới 50 Kg gạo/ ngày.
  • Các cơ sở sản xuất bánh bao, bánh bò, bánh tét…
  • Các cơ sở sản xuất giò chả cỡ vừa và nhỏ với năng suất dưới 100kg/ngày.

Tủ Cơm Công Nghiệp

Comments

Leave a Comment