Chiêu trò bán máy vặt lông gà cũ giá SỐC tại Tp. Hồ Chí Minh

Từ khóa: “bán máy vặt lông gà cũ giá Sốc tại Tp. Hồ Chí Minh” đã là một từ khóa “HOT” trên các trang tìm kiếm hiện nay. Nhóm nghiên cứu thị trường của Quang Huy Plaza đã thử gõ từ khóa này lên trang tìm kiếm Google thì đã hiển thị ra hàng trăm nghìn kế quả tìm kiếm chỉ trong vòng có 1 thời gian ngắn. Tuy nhiên, niềm vui vì mua được máy vặt lông gà giá sốc thì chưa thấy đâu mà hầu hết lại là những bài chia sẻ của những người đã bị dính trái đắng vì tin vào chất lượng của hàng cũ.

bán máy vặt lông gà cũ tại Tp. Hồ Chí Minh 2
Tìm hiểu chiêu trò bán máy vặt lông gà cũ tại Tp. Hồ Chí Minh giá Sốc

Tìm hiểu nguồn gốc của việc bán máy vặt lông gà cũ tại Tp. Hồ Chí Minh

Theo sự tìm hiểu của nhóm phân tích thị trường của Quang Huy Plaza thì hầu hết các tin đăng bán máy vặt lông gà cũ tại Tp. Hồ Chí Minh đều là bán những sản phẩm đã được sử dụng trong thời gian dài đến giai đoạn bị xuống cấp, không còn khả năng sử dụng cao nữa thì tìm cách thanh lý đi mong sao thu được số tiền cao nhất có thể.

Khi khảo sát 10/10 tin đăng bán máy vặt lông gà cũ giá sốc trên các trang bán đồ cũ thì các bài đăng đó luôn khẳng định rằng máy vặt lông gà của mình còn tốt và chưa có hư hỏng gì cả. Tuy nhiên, khi nhóm khảo sát của Quang Huy liên hệ và đến xem sản phẩm thì thấy rằng thiết bị đã bị xuống cấp rất nhiều và có rất nhiều hư hỏng tiềm ẩn sẽ phát sinh sau chúng ta mua nó về.

Theo sự phản ánh của nhóm thì khi bị nói ra những khuyết điểm của máy thì những người đăng bán bắt đầu nói bào chữa hoặc nói lảng tránh đi và nói lỗi đó không vẫn đề gì, cố giữ giá và níu kéo người mua hàng bằng được. Nếu ai là người nhẹ dạ cả tin thì sẽ rất dễ bị rơi vào cái bẫy máy vặt lông gà cũ giá sốc mà họ đã giăng sẵn.

Những rủi ro khi mua máy vặt lông gà cũ

Như chúng ta đã làm rõ ở phần trên, việc mua máy vặt lông gà cũ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu những rủi ro khi mua máy vặt lông gà cũ đó là gì nhé.

Tiêu tốn nhiều tiền bạc không đáng có

bán máy vặt lông gà cũ tại Tp. Hồ Chí Minh 3
Máy vặt lông gà cũ khiến người dùng tiêu tốn nhiều tiền bạc để sử chữa

Theo sự tìm hiểu thực tế của Quang Huy Plaza thì những chiếc máy vặt lông gà cũ thường là đã được sử dụng lâu đến lúc không còn giá trị sử dụng tốt nữa thì được bán đi thanh lý với giá rẻ để thu được số tiền cao nhất có thể từ chiếc máy. Nên bản thân chiếc máy đó đã không còn hoạt động tốt nữa và tiềm ẩn rất nhiều lỗi có thể phát sinh và khiến người mua nó về phải sửa chữa nó một cách nhanh chóng. Hơn nữa, thiết bị một khi đã xuống cấp thì người dùng sẽ phải thường xuyên phải sửa chữa và bảo dưỡng máy liên tục tiêu tốn rất nhiều tiền bạc.

Như vậy thì việc chúng ta mua máy vặt lông gà cũ không phải với mức giá hời nữa mà với một mức giá rất đắt với giá trị sử dụng không cao mới đúng.

Khả năng hoạt động không cao

Những chiếc máy vặt lông gà cũ được mang ra thanh lý đều là những chiếc máy đã được sử dụng trong thời gian dài đến thời kỳ xuống cấp nên sẽ có khả năng hoạt động không tốt. Máy chạy yếu hơn, mất nhiều thời gian để vặt lông hơn và thường xuyên bị chập cháy khi hoạt động trong khoảng thời gian dài, vặt lông nhiều gia cầm cùng một lúc.

Tuổi thọ sử dụng không cao

bán máy vặt lông gà cũ tại Tp. Hồ Chí Minh 5
Máy vặt lông gà Quang Huy có độ bền cao và luôn sáng bóng với thời gian

Một điều mà chắc chắn ai cũng có thể hình dung được rằng máy vặt lông gà cũ sẽ không thể có tuổi thọ sử dụng cao được bằng những chiếc máy vặt lông gà mới. Thậm chí nếu người mua không hiểu biết nhiều về máy móc thì còn có thể mua nhầm ngay phải những sản phẩm đã bị hỏng mà không thể sửa chữa sẵn nên phải bỏ đi ngay sau đó. Đối với những sản phẩm như vậy tuổi thọ sử dụng gần như là bằng không.

Những tin tức cập nhật khi mua máy vặt lông gà cũ:

Không được bảo hành và có những phần quà hấp dẫn

Đương nhiên thì khi mua máy vặt lông gà cũ, người mua sẽ không được bảo hành bất cứ một ngày nào hết. Điều này là rất rủi ro phải không nào, vì là hàng máy móc, chúng ta không thể lường trước hết được mọi điều được.

Và những phần quà và phụ kiện chính hãng rất trị giá nữa, chắc chắn người mua hàng cũ cũng sẽ bị cắt mất luôn.

bán máy vặt lông gà cũ tại Tp. Hồ Chí Minh 6
Chất lượng dịch vụ ưu việt với khách hàng của Quang Huy Plaza

Trên đây là một số rủi ro giúp người mua hàng có thể lường trước được những chiêu trò bán máy vặt lông gà cũ tại Tp. Hồ Chí Minh, rủi ro khi mua và xem có nên mua hàng cũ hay không? Nếu khách hàng muốn tìm mua những chiếc máy vặt lông gà chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường thì có thể tham khảo những chiếc máy vặt lông gà của Quang Huy Plaza. Mọi thông tin xin liên hệ thông tin dưới đây:

✨ Cơ sở 1: Hà Nội – Số 68 Trần Điền Mới, Định Công, Hoàng Mai, HN
✨ Cơ sở 2: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12
✨ Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
✨ Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
☎️ Hotline : 09666.23.666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Chiêu trò bán máy vặt lông gà cũ giá SỐC tại Tp. Hồ Chí Minh
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666