CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Bán Máy Vặt Lông Vịt Trả Góp Không Lãi Xuất

Bán Máy Vặt Lông Vịt

Bán Máy Vặt Lông Vịt

 Tại sao có chương trình bán máy vặt lông vịt trả góp? Có thật sự là không lãi xuất không mà ai cũng đỗ xô đi mua? Có thật đấy vì nhà sản xuất muốn đẩy mạnh sự tiêu thụ và cũng muốn bán cho hết những dòng sản phẩm máy có model cũ, không phải sản phẩm nào cũng được bán trả góp không lãi xuất, mà chỉ với 1 số dòng sản phẩm với model đời trước mới áp dụng chương trình này.

Vậy ở đâu bán máy vặt lông gia cầm có trả góp, máy được bán trên khắp cả nước, có đường giây nóng để cho khách hàng có nhu cầu mua thì liên lạc sẽ có các nhân viên tư vấn giúp cho khách hàng chọn được cái máy vừa ý nhất.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy khác nhau. Tuy nhiên, đa phần là các máy vặt lông gà nhập khẩu Trung Quốc bị các trung gian thương mại dán tem nhãn và giả mạo thương hiệu hàng Việt Nam.

Bán Máy Vặt Lông Vịt

Máy bán rất chạy vì bán trả góp

Máy vặt lông gia cầm là một trong những phát minh tiên tiến giúp cho con người giảm bớt các bước dùng tay truyền thông, đưa con người tiến thêm một bước mới trong kỹ thuật công nghệ.

Việc sử dụng máy cũng đơn giản. Trước hết bật công tắc nguồn cho máy chạy thả gia cầm vào máy. Sau khi đã chạy máy được 10 giây, bật vòi nước hoặc dội nước để rửa sạch lông bám trên núm vặt, sau đó tắt công tắc nguồn và lấy gia cầm ra.

Việc mua một cái máy vặt lông vịt ngày nay không hề khó, chỉ cần vào trang web các công ty bán máy vặt lông vịt, chọn cái khách hàng thấy phù hợp và đặt mua, máy sẽ được nhân viên giao hàng mang tới tận nhà và hướng dẫn cách sử dụng, việc của khách hàng là thanh toán tiền sau khi kiểm tra lại sản được giao có đúng cái mình đặt mua không, …

Bán Máy Vặt Lông Vịt

Mẫu mã đẹp giá cả phải chăng

Máy vặt lông vịt được sử dụng thay thế cho công việc thủ công bằng tay vặt lông các loại gia cầm. Máy được sử dụng phổ biến tại các cơ sở giết mổ gia cầm từ  quy mô nhỏ đến lớn, có các chủng loại máy nhỏ dành  cho hộ gia đình.

Muốn bán máy vặt lông vịt với số doanh số cao trước hết phải cho khách hàng biết được những lợi ích của nó mang lại  cho họ, đồng thời phài cho khách hàng biết họ là khách hàng may mắn được mua vào dịp công ty có chương trình giảm giá hay đại loại như là họ được phiếu rút thăm may mắn, hoặc mua máy có quà tặng… thì sẽ thu hút được rất nhiều khách.

Bán Máy Vặt Lông Vịt

Máy là cánh tay trái của các chủ lò mổ gia cầm

Trong tương lai không xa sẽ còn có nhiều loại máy móc được phát minh, sáng chế ra tiến tiến hơn nữa để giúp con người tiết kiệm mọi thứ, thay thế các loại máy móc cũ kỹ lạc hậu, cũng như không cần phải dùng tới sức lao động nữa.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan