09666.23.666

Báo Giá Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 2018

Báo Giá Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 2017 -1

Báo Giá Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 2018

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp với nhiều mức giá khác nhau,cùng với đó là nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau như tủ nấu cơm dùng điện, tủ nấu cơm dùng gas…

Vậy, các loại Tủ Cơm Công Nghiệp trên thị trường hiện nay có mức giá là bao nhiêu? Công ty Quang Huy sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn khái quát về các mức giá của tủ hấp cơm công nghiệp nổi bật nhất hiện nay.

Thực tế hiện nay, các cơ sở báo giá tủ nấu cơm công nghiệp 2018 rẻ nhất là tủ cơm dùng điện. Tủ nấu cơm đang được người dùng rất ưa chuộng và được sử dụng phổ biến.

Đơn cử như sản phẩm tủ nấu cơm 6 khay dùng điện hiện đang có mức giá là 8,5 triệu đồng. Sản phẩm tủ nấu cơm này được làm bằng inox hoàn toàn cách điện đủ khả năng nấu ăn cho tối đa 150 người cho 1 lần nấu.

Báo Giá Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 2017 -3

Các ngăn tủ được thiết kế với khả năng dễ dàng tháo lắp. Nếu bạn có một gian bếp lớn hơn hãy sử dụng tủ nấu cơm điện 10 khay, 12 khay hoặc 24 khay. Về ưu điểm, tủ nấu cơm dùng điện có khá nhiều ưu điểm. Đầu tiên phải kể đến đó là mức giá rẻ ấn tượng so với các dòng tủ khác.

Tiếp đến, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng so với tủ nấu cơm dùng gas (không bao giờ sợ cháy nổ…). Ngoài ra tủ nấu cơm dùng điện cũng lắp đặt và sử dụng dễ dàng hơn.

Tủ nấu cơm gas cũng giúp cơm ngon hơn và hạn chế tối đa cơm bị cháy xém do tính năng điều chỉnh nhiệt độ, áp suất thông minh.

Mức giá thấp nhất của sản phẩm này là loại tủ cơm gas 6 khay đang được bán với mức giá khoảng 9,8 triệu đồng.

Nếu quan tâm nhiều đến chi phí sử dụng trong thời gian dài thì có lẽ bạn nên lựa chọn loại tủ này bởi lẽ việc sử dụng gas thay cho điện giúp giảm đáng kể chi phí.

Địa chỉ  mua tủ nấu cơm công nghiệp 2018 giá tốt, hàng chất lượng

Báo Giá Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 2017 -2

Tham khảo một vòng trên mạng bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cơ sở cũng như mức giá khác nhau như cơ khí Viễn Đông, inox Bếp Mới… Nhưng nhìn chung khi so sánh về mức giá với chất lượng sản phẩm thì các cơ sở này có độ chênh lệc khá cao.

Còn nếu bạn tìm cơ sở nhỏ, giá rẻ thì chất lượng sản phẩm lại không được đảm bảo, vì vậy việc tìm một công ty uy tín, báo giá tủ nấu cơm công nghiệp 2018 hợp lý là điều bạn đang quan tâm ?

Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn Công Ty TNHH Dịch Vụ Quang Huy, nơi uy  tín và cam kết phân phối những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý đến tay người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

* Hà Nội : Số 280 ngõ 192,Lê trọng tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

*  HCM: Số 800 Hà Huy Giáp-P.Thạnh Lộc -Q.12-TP.HCM.

* Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến-Uông Bí-Quảng Ninh

Điện Thoại: 0978.601.388- 0938.914.099

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Báo Giá Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 2018
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!