09666.23.666

Bếp Chiên Nhúng

Hiển thị một kết quả duy nhất

Những món ăn chiên như gà rán, khoai tây, cá viên, phô mai,… được các bạn trẻ yêu thích. Để chế biến những món ăn vặt hấp dẫn, đẹp mắt đó một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí, bạn nên sử dụng bếp chiên nhúng. Vậy bếp chiên nhúng có cấu tạo đặc điểm gì?

Bếp chiên nhúng
Bếp chiên nhúng

Những lợi ích mà bếp chiên nhúng mang lại

  • Thời gian chiên nhanh hơn: Bếp chiên nhúng cho phép bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 0 – 180°C để phù hợp với từng loại thực phẩm mà bạn muốn chiên. Nhờ vậy mà bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tối đa phù hợp với món chiên, rút ngắn thời gian nhiệt xuống.
  • Đồ ăn được chiên đẹp mắt hơn: Khoang chứa dầu rộng có thể chứa đến 6 lít dầu. Do vậy mà thực phẩm được nhúng ngập dầu, chín đều các mặt các mặt, vàng, giòn hơn. Hơn bảng điều chỉnh nhiệt độ cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ bếp chiên thích hợp nhất, tránh tình trạng đồ chiên bị cháy, không theo ý muốn của mình
  • Năng suất cao hơn: Với thiết kế thông minh hiện đại, khoang chiên rộng  bạn có thể chiên số lượng thực phẩm nhiều hơn cho mỗi mẻ so với phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó, thời gian chiên mỗi mẻ cũng được rút ngắn đi rất nhiều do vậy mỗi giờ bạn có thể chiên được nhiều hơn để phục vụ khách hàng của mình.
  • Tính thẩm mỹ cao: Việc sử dụng bếp chiên với thiết kế hiện đại, tinh tế tạo tính thẩm mỹ cao. Qua đó mà khách hàng cũng tin tưởng hơn về chất lượng và sự an toàn thực phẩm, tăng lượng mua hàng cho cửa hàng của bạn.
  • Tiết kiệm chi phí: Giá một chiếc bếp chiên chất lượng tốt không gọi là đắt, mà thời gian sử dụng lên đến 6 năm. Do vậy chi phí sử dụng của mỗi năm khá thấp. Bên cạnh đó, bếp được sử dụng các công nghệ, kĩ thuật tiên tiến nên tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.
-31%
1.500.000 1.040.000
Đặt hàng Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Xem chi tiết
-32%
1.000.000 680.000
Đặt hàng Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Xem chi tiết

Những thiết bị dụng cụ nhà bếp Quang Huy phân phối:   Bếp chiên nhúng là thiết bị bếp khá tiện lợi mang lại quả công việc cao và tiết kiệm chi phí cho người dùng, đặc biệt là người kinh doanh đồ chiên rán. Chúng ta cùng tìm hiểu xem bếp chiên nhúng điện Quang Huy có những gì đặc biệt và những lưu ý khi sử dụng nhé  
Bếp chiên nhúng đơn Quang Huy
Bếp chiên nhúng đơn Quang Huy
 

Đặc điểm cấu tạo bếp chiên nhúng Quang Huy

Cấu tạo bếp chiên nhúng Quang Huy
Cấu tạo bếp chiên nhúng Quang Huy
  Thân bếp   Bếp chiên nhúng Quang Huy được làm từ INOX 304 có độ bền cao, không han gỉ, dù thường xuyên tiếp xúc với nước và nhiệt độ cao. Bề mặt sáng bóng cùng với kiểu dáng sang trọng, hiện đại càng tôn lên sự tính thẩm mỹ của bếp chiên nhúng.

Dây điện

  Dây điện được bọc lớp cao su cách điện tốt, chịu nhiệt tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng cho người dùng. Bếp sử dụng nguồn điện dân dụng 220V dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Nắp đậy

Nắp đậy của bếp chiên nhúng
Nắp đậy của bếp chiên nhúng
  Nắp đậy che chăn, hạn chế dầu mỡ bán ra ngoài, vào quần áo và môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, nắp đậy còn giúp ngăn chặn bụi bẩn từ môi trường ngoài vào nồi nhúng chiên khi không sử dụng.

Rổ chiên

Rổ chiên của bếp
Rổ chiên của bếp
  Rổ chiên có công dụng vớt những đồ đã chiên chín trong chảo dầu mở không bị nóng. Tay cầm của rổ được thiết kế bằng nhựa cách nhiệt, dễ dàng cầm nắm mà không bị bỏng. Bạn có thể để đồ đã chiên xong vào rổ để ráo dầu ăn sau đó mới cho vào đĩa, giúp món ăn không bị quá ngấy.

Khay chứa dầu (khay đựng)

 
Khay đựng của bếp chiên
Khay đựng của bếp chiên
  Khay chứa dầu của bếp chiên nhúng đơn có thể chứa đến 6 lít dầu và của bếp đôi là 12 lít. Do vậy, bạn có thể chiên với khối lượng thực phẩm nhiều hơn. Nếu bạn chỉ chiên không quá nhiều thì chỉ cần đổ 2/3 khay dầu là đủ. Khay chứa dầu cũng được làm bằng INOX 304 giúp cho khay không bị biến dạng dù ở nhiệt độ cao, không gây độc hại cho thức ăn.

Bảng điều khiển

 
Bảng điều khiến
Bảng điều khiến
  Bảng điều khiển gồm núm điều chỉnh và hệ thống đèn báo sáng. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ cho bếp từ 0 - 180°C, sao cho thức ăn được chín ngon nhất, nhanh nhất và tiết kiệm điện nhất. Hệ thống bảng điều chỉnh cho phép bạn cài đặt nhiệt độ bếp, khi đã đủ nhiệt độ thì zơle sẽ tự ngắt điện giúp tiết kiệm điện năng sử dụng.   Hệ thống đèn báo sáng có 2 màu xanh và đỏ. Đèn màu xanh là đèn nguồn, đèn màu đỏ là đèn nhiệt độ. Khi đã khi đã đặt tới nhiệt độ của đèn đỏ thì hệ thống sẽ báo ngắt nhiệt tạm thời

Thanh gia nhiệt

  Có thiết kế hình chữ M lồng vào nhau làm thực phẩm chín nhanh, đều và tỏa nhiệt rộng, tăng hiệu suất lên 45%. Nó được gắn liền với bảng điện phía trên có thể lấy ra dễ dàng.

Nắp chắn thanh nhiệt

  Có thiết kế thuận tiện cho người sử dụng, có thể vệ sinh dễ dàng sau quá trình đun nấu. Đồng thời, ngăn thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với thanh tạo nhiệt, không làm cháy thức ăn chiên.  

Các loại bếp chiên nhúng của Quang Huy

  • Bếp chiên nhúng đơn: Là loại được dùng một bếp và một chảo, dùng cho các nhu cầu nhỏ và vừa
  • Bếp chiên nhúng đôi: Được lắp đặt 2 chảo nấu xong, để bạn có thể nấu đồng thời được các món chiên khác nhau và mang lại hiệu suất cao.

Cách sử dụng bếp chiên đúng cách

 
Hướng dẫn sử dụng bếp chiên
Hướng dẫn sử dụng bếp chiên
  • Bước 1: Cho dầu ăn vào khay chứa dầu, bạn nên cho lượng dầu từ 2.5 - 5l cho mỗi lần chiên. Không nên đổ ít quá sẽ khiến cháy thanh cảm biến và nếu đổ nhiều quá thì có thể bắn vào người khi chiên nấu. Do vậy chỉ nên đổ vừa đủ lượng dầu cần nấu.
  • Bước 2: Cắm điện nguồn cho bếp chiên nhúng. Điều chỉnh nhiệt độ cho bếp từ 100 -150 độ, tùy thực phẩm cần chiên.
  • Bước 3: Sau khi nhiệt độ đã đạt yêu cầu, bạn nên đợi 1 phút cho dầu sôi rồi cho thực phẩm vào chiên. Trong quá trình chiên bạn có thể dùng nắp chắn để đậy lại tránh dầu mỡ sôi bán ra ngoài.
  • Bước 4: Thực phẩm đã chiên chín thì vớt lên rổ chiên, cắm vào 2 lỗ tròn nhỏ trên thân bếp để món ăn ráo dầu.

Lưu ý khi sử dụng

 
  • Thực phẩm cho vào rổ chiên nên cho vừa đủ, không nên cho quá nhiều sẽ không chín đều. Các thực nên cắt nhỏ hoặc cắt mỏng để chiên nhanh hơn.
  • Lượng dầu cho vào cho bếp không ít hơn mức MIN và nhiều hơn mức MAX
  • Khi dầu trong bếp đã sôi chỉnh về nhiệt độ thấp để tiết kiệm điện
  • Khi không sử dụng nên điều chỉnh về mức nhiệt là 0℃
  • Bếp có công suất 2.5KW nên dùng dây điện đơn 2.5 để tải nổi dòng điện vận hành bếp. Điện thế phải đặt 220V
  • Đặt bếp ở nơi chắc chắn
 

Nhiệt độ chiên của một số thực phẩm

 
  • Khoai tây: 143°C - 280°F
  • Cá viên, bò viên: 143°C - 280°F
  • Cánh gà, đùi gà: 179°C - 350°F
  • Cá chiên: 179°C - 350°F
  • Bít tết: 179°C - 350°F
 

Cách vệ sinh bếp nhúng dầu đúng cách

 
Vệ sinh bếp nhúng dầu đúng cách
Vệ sinh bếp nhúng dầu đúng cách
  • Bạn nên thường xuyên vệ sinh bếp để luôn giữ được vẻ sáng bóng và kéo dài tuổi thọ cho bếp:
  • Trước khi vệ sinh bếp cần tắt nguồn điện và để bếp nguội. Sau đó lấy các khay chiên thực phẩm ra để vệ sinh.
  • Thanh làm nóng nên lau riêng bằng khăn sạch
  • Khay chứa dầu có thể nhắc ra để vệ sinh sau cùng
  • Đợi các bộ phận khô ráo thì lắp trở lại
  • Nên dùng các vật mềm để vệ sinh, tránh dùng các vật liệu bằng kim loại gây trầy xước, tác động tiêu cực đến bếp chiên nhúng
 
Đặt mua Bếp Chiên Nhúng Đơn QH – N1
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến