09666.23.666

Bí quyết nấu nước hầm xương trong veo từ nồi điện nấu nước phở

Phở không những là một món ăn truyền thống, mà còn là nét đẹp ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Để có một bát  phở ngon đúng điệu, quan trọng nhất là nước hầm xương – linh hồn của phở Việt. Nước hầm xương phải trong veo, ngọt thanh từ xương ống. Vậy làm thế nào để có được nồi nước hầm ngon đúng vị ? Trong bài viết hôm nay, QUANG HUY sẽ chia sẻ với bạn bí quyết nấu nước hầm xương trong veo từ nồi điện nấu nước phở.

Nồi điện nấu nước phở – công cụ không thể thiếu của các nhà hàng

Từ lâu, sản phẩm nồi điện nấu nước phở đã không còn xa lạ gì với các quán bún, phở hay nhà hàng, quán ăn nữa. Các quán ăn sử dụng nồi phở điện như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình chế biến phở của mình. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức , nồi nấu phở điện còn được người tiêu dùng đánh giá cao khi đem lại sự trong veo, ngọt thanh cho nước hầm xương.

Nhờ đâu mà những chiếc nồi này lại có khả năng kì diệu như vậy ? Hãy cùng QUANG HUY khám phá thiết kế nồi nấu phở điện và tìm ra bí quyết nấu nước hầm xương trong veo từ nồi điện nấu nước phở ngay bây giờ nhé !

Nồi phở điện là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi nhà hàng hay quán ăn
Nồi phở điện là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi nhà hàng hay quán ăn

Nước xương trong veo nhờ thiết kế thông minh nồi phở điện

Nước hầm xương trong hơn, ngon hơn nhờ nồi nấu phở điện, bạn có tin không ? Vâng, đây hoàn toàn là sự thật !

Nếu như trước đây, sử dụng nồi phở đun than truyền thống để hầm xương, khi xương được ninh kỹ, phần thịt bám trong xương sẽ nhừ, và lẫn vào nước, khiến nước dùng bị đục, trông không đẹp mắt. Nhưng giờ đây, với thiết kế thông minh, hiện đại của nồi nấu phở điện, thì điều này lại được khắc phục hoàn toàn.

Xương khi hầm sẽ được bỏ trong một chiếc giỏ bằng inox, hạn chế tối đa thịt vữa ra , khiến nước hầm trong veo, bắt mắt. Không chỉ dừng lại ở đó, thiết kế vung của nồi phở điện cũng rất sáng tạo với các lỗ nhỏ li ti phía trên để hơi nước bay ra trong quá trình ninh, giúp nước phở của bạn trong hơn.

Đó chính là một trong những bí quyết nấu nước hầm xương trong veo từ nồi điện nấu nước phở !!

Bí quyết nấu nước hầm xương trong veo từ nồi điện nấu nước phở
Bí quyết nấu nước hầm xương trong veo từ nồi điện nấu nước phở

Sử dụng nồi phở điện, nước hầm xương ngọt hơn, ngon hơn 

Trước khi tìm hiểu nguyên nhân khiến nước xương ngon hơn, ngọt hơn, hãy cùng QUANG HUY khám phá thiết kế nồi nấu phở điện ngay bây giờ nhé !

Cấu tạo của nồi nấu phở điện gồm 6 bộ phận chính như sau:

  1. Nắp vung- hình dạng bán nguyệt hoặc nắp tròn, có thiết kế các lỗ nhỏ li ti giúp thoát hơi nước trong quá trình ninh xương, khiến nước hầm trong hơn.
  2. Thân nồi được làm từ thép không ri, hai lớp, dày 0.6mm và lớp bọt cách nhiệt Polyurethane dày 2.5cm ở giữa, hiệu quả giữ nhiệt cao.
  3. Bên trong nồi có giỏ đựng xương, sau khi xương ninh xong bạn chỉ cần nhấc giỏ xương ra và lấy nguyên nước cốt. Thiết kế giỏ xương khiến nước dùng trong hơn, ngon hơn.
  4. Núm điều chỉnh nhiệt độ từ 0- 110 độ, đun nước sôi trong thời gian nhanh nhất
  5. Van xả nước tiện lợi cho quá trình lấy nước cốt.
  6. Thanh nhiệt hiện đại, làm nóng nhanh, tuổi thọ cao.
Cấu tạo nồi nấu phở điện - vận dành dễ dàng, an toàn cho người sử dụng
Cấu tạo nồi nấu phở điện – vận dành dễ dàng, an toàn cho người sử dụng

Nguyên nhân khiến nước dùng ngọt hơn khi sử dụng nồi phở điện 

Nồi nấu phở điện với thiết kế lớp bảo ôn dày, giữ nhiệt tốt, khiến xương ninh trong nồi luôn được duy trì ở trạng thái sôi lăn toăn từ 80-100 độ, điều này không chỉ tiết kiệm chi phí điện cho quán của bạn, mà còn giúp bạn có được một nồi nước hầm tuyệt vời nữa !

Nhờ được duy trì trong trạng thái sôi liu riu, do đó xương rất nhừ, cốt xương ra khiến nước dùng ngọt thanh, một vị ngọt rất đặc biệt mà chỉ xương ninh nhỏ lửa tự nhiên mới có, không loại bột ngọt nào có được.

Đó chính là lí do vì sao QUANG HUY lại chia sẻ với bạn bí quyết nấu nước hầm xương trong veo từ nồi điện nấu nước phở.

Nếu sử dụng nồi phở đun than, nước dùng vẫn ngọt từ xương nhưng rất hay bị đục, có thể ám mùi than, không trong và vô cùng tốn thời gian, công sức của người bán hàng. Thế nhưng giờ đây, sản phẩm nồi phở điện nấu nước hầm xương đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm đó của nồi phở truyền thống. Thật tuyệt vời, phải không nào !!

Bộ nồi nấu phở chuyên dụng của cơ khí Quang Huy
Bộ nồi nấu phở chuyên dụng của cơ khí Quang Huy

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Bí quyết nấu nước hầm xương trong veo từ nồi điện nấu nước phở
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!