Cách Để Biết Thông Số Máy Vặt Lông Gà Nhanh Nhất

Thông Số Máy Vặt Lông Gà -1

Cách Để Biết Thông Số Máy Vặt Lông Gà

Cách Để Biết Thông Số Máy Vặt Lông Gà || Người mua hàng  nói rằng quyết định lựa chọn mua hàng của họ bị ảnh hưởng bởi sản phẩm trong một cửa hàng được thiết kế và trưng bày hàng hóa hợp lí cũng là một yếu tố quan trọng tác động đến việc lựa chọn nơi mua sắm của họ, và thêm một điều khách hàng quan tâm nữa là thông số của sản phẩm  mà họ chuẩn bị mua. Một cái máy vặt lông gia cầm trước khi sản xuất phải có bản vẽ, bên cạnh đó nó  còn phải thể hiện được các thông số của máy. Cách Để Biết Thông số máy vặt lông gà là điều mà hầu hết các khách hàng trước khi mua máy muốn tìm hiểu.

Thông Số Máy Vặt Lông Gà -2
Máy có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi

Và muốn tìm hiểu thông số một cái máy vặt lông gia cầm rất dễ, nó được ghi trong sổ hướng dẫn, và trên thân máy, thường có các thông tin cụ thể như sau:

  • Mô hình SX54-750W.Khả năng làm việc 8kg / (0,5-1) min

  • Tỷ lệ làm sạch: 96%.Trọng lượng cơ thể 50 Kg

  • Tốc độ trục chính 185r/min.Công suất động cơ 750W

  • Đường kính thùng 540mm.Kích thước 570 * 570 * 930

Vật liệu chế tạo bằng inox 304 dày không bị gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Để máy cân bằng, thiết kế khung máy theo dạng hình hộp chữ nhật, vật liệu là thép V40x40x4 hoặc inox. Khung máy được gia công bằng phương pháp hàn. Motor động cơ chạy êm và đảm bảo 100% motor đồng mới. Có thiết kế nhỏ gọn, chỉ với đường kính 55 – 60 tùy size, chiều cao 90cm nên dễ dàng di chuyển, tiết kiệm diện tích.

Thông Số Máy Vặt Lông Gà -3
Dòng máy hiện đại nhất hiện nay

Máng thoát thải được thiết kế từ vật liệu là thép không gỉ, gồm một bộ phận hình phểu, một bộ phận hình trụ và 1 bộ phận nghiêng góc 30độ để lông gà được nước cuốn trôi ra ngoài. Máng được chế tạo bằng phương pháp hàn và hàn trực tiếp vào thành thùng, chiều cao từ phần đáy thùng đến mối hàn là 59mm.

Mâm xoay cũng được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ với bề dày 2mm. Cấu tạo gồm 2 mâm chồng lên nhau, mâm trên được gắn các mút cao su. Mâm trên và dưới được gia công 9 lỗ Ø4, 6 lỗ cách tâm 220mm, 3 lỗ cách tâm 100mm để lắp đai ốc cố định 2 mâm và mút cao su. Mâm trên được thiết kế 60 lỗ Ø20 để lắp các mút cao su.

Thông Số Máy Vặt Lông Gà -4
Mua máy về sử dụng cho hợp vệ sinh

Thực tế máy vặt lông gia cầm đã được kiểm chứng hiệu suất rất cao về làm sạch khả năng làm sạch đến 96%, về năng lực tương đương với 10-20 lao động thủ công. Thông số máy vặt lông gà là một trong những yếu tốt để người mua chọn lựa mua sản phẩm đó hay không. Máy vặt lông gà công ty Quang Huy các thông số được thể hiện rất rõ và chính xác, rất thuận tiện cho khách hàng tìm hiểu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Cách Để Biết Thông Số Máy Vặt Lông Gà Nhanh Nhất
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến