CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
linhcontent

Cách làm bánh mì thịt nướng

Chắn hẳn người kinh doanh nào cũng biết điều làm nên một chiếc bánh mì ngon không phải ở rau củ, hay bánh mì còn mới. Điều quyết định ở đây chính là nước sốt và hương vị của thịt nướng. Một xe bánh mì thơm ngon đông khách có thể kiếm hàng chục triệu mỗi tháng. Đây là con số đáng mơ ước của nhiều người nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Vì họ chưa tìm ra công thức chuẩn cho riêng mình

Một chiếc bánh mì thịt ngon đòi hỏi rất nhiều công đoạn

Một chiếc bánh mì thịt ngon đòi hỏi rất nhiều công đoạn

Chính vì thế, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm sao cho ra một chiếc bánh mì thịt nướng ngon. Hấp dẫn tất cả mọi người nhất nhé!

Công thức ướp thịt bánh mì đạt chuẩn

Chuẩn bị nguyên liệu ướp thịt

Bạn cần chuẩn bị nguyên liệu thật kỹ trước khi chế biến

Bạn cần chuẩn bị nguyên liệu thật kỹ trước khi chế biến

  • 1/4 chén dầu ăn.
  • 1/2 chén nước lọc.
  • 1/2 thìa tương xay hoặc nước tương. ( nên là tương xay)
  • 1 thìa bột năng.
  • 5 tép tỏi băm nhỏ.
  • 5 củ hành băm nhỏ.
  • 1/4 thìa bột ngọt.
  • 1/4 thìa muối.
  • 1 quả chanh vắt lấy nước và hạt tiêu.
  • Ớt băm nhuyễn
  • Lưu ý: sử dụng thìa canh để đo lượng gia vi
Bạn nên sử dụng thìa inox để đong đến cho chuẩn xác

Bạn nên sử dụng thìa inox để đong đến cho chuẩn xác

Sơ chế trước khi làm

  1. Khuấy đều bột năng với nước cho thật tan.
  2. Bóc vỏ củ tỏi, hành, sau đó đem rửa sạch và giã nát.
  3. Vắt lấy nước cốt chanh.
  4. Cho nước lọc, đường, tương xay, muối và bột ngọt vào tô và khuấy đều

 

Cách làm

Bước 1 : Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào, sau đó cho phần tỏi, hành tím vào phi thơm lên. Sau đó đổ phần nước sốt tương vào chảo và nấu sôi trong khoảng 3 phút

Phi thơm tỏi và hành tím

Phi thơm tỏi và hành tím

 

Bước 2 : Cho bột năng vào từ từ và khuấy đều liên tục. Khi thấy nước hơi sánh thì ngừng, tắt bếp, để nguội và cho nước chanh, tiêu vào nêm nếm lại cho vừa ăn

Bước 3 : Uớp thịt trong vòng 45 phút đến 1 giờ ( lưu ý nên bọc lại với màng bọc thực phẩm )

Uớp thịt trong khoảng thời gian từ 45 đến 60 phút

Uớp thịt trong khoảng thời gian từ 45 đến 60 phút

Bước 4 : Nướng thịt với nhiệt độ phù hợp

Bạn nướng thịt với nhiệt độ vừa phải

Bạn nướng thịt với nhiệt độ vừa phải

Bật mí thêm cho bạn, nếu bỏ thêm chút hương vỏ quế vào nước sốt, hương vị chiếc bánh mì kẹp thịt của bạn sẽ đặc biệt hơn rất nhiều, cộng với hương sốt tương và độ giòn tan của da heo quay hương vị sẽ rất tuyệt vời. Chắc chắn khách hàng của bạn sẽ ấn tượng và quay trở lại

Lượng sốt ướp thịt này sẽ đủ nướng thịt trong 2 ngày, nếu bạn muốn làm tăng lên để  tránh mất thời gian có thể gia giảm theo công thức

Bảo quản nước sốt ướp thịt trong ngăn mát tủ lạnh

Bảo quản nước sốt ướp thịt trong ngăn mát tủ lạnh

Cách làm bánh mì thịt nướng để bán

Để làm ra một chiếc bánh mì thịt nướng rất đơn giản. Bạn chỉ cần những nguyên liệu sau và cho hết vào trong chiếc bánh mì :

  • Rau thơm ( rau mùi, hành … )
  • Dưa chuột
  • Rau cải
  • Tương mayonaise, tương cà, tương ớt
  • Thịt nướng
  • Và bánh mì

Mỗi người bán hàng sẽ cho ra một chiếc bánh mì theo ý thích, gia giảm với lượng mà họ cảm thấy phù hợp. Hoặc đơn giản là do nhu cầu của khách hàng. Nên bạn không cần quan tâm đến những con số đong đếm chính xác. Chỉ cần nướng thịt theo đúng công thức là đã có chiếc bánh mì thơm ngon rồi

Để làm ra một chiếc bánh mì hoàn chỉnh bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu

Để làm ra một chiếc bánh mì hoàn chỉnh bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu

Mẹo làm bánh mì thịt thơm ngon hấp dẫn khách hàng

Để có thể kinh doanh bánh mì thịt thành công, bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Để làm sao nướng thịt ngon, thịt nướng thơm mềm và đặc biệt tiết kiệm thời gian hơn. Tại sao bạn không lựa chọn những sản phẩm hiện đại để ứng dụng

Để kiếm được tối đa doanh thu, bạn nên đầu tư cho những trang thiết bị hiện đại

Để kiếm được tối đa doanh thu, bạn nên đầu tư cho những trang thiết bị hiện đại

Sử dụng lò nướng thịt bánh mì

Sẽ không còn than khói làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Hay bạn không cần phải hít khói mỗi ngày, có thể gây ra bệnh về hô hấp nữa. Giari pháp chúng tôi hướng tới ở đây chính là lò nướng thịt bánh mì hiện đại

Lò nướng thịt được nhiều người tin dùng nhất trong năm 2018 do những lợi ích mà nó mang lại như :

  • Độ bền lớn
  • Không gây ra khói bụi
  • Thời gian nướng thịt nhanh
  • Tiết kiệm nhiên liệu sử dụng
  • Và có thể điều chỉnh với những mức nhiệt khác nhau

Đây sẽ là sản phẩm đáng cho bạn đầu tư sử dụng. Và còn nhiều tính năng nữa chờ bạn khám phá

Lò nướng thịt là cánh tay đắc lực cho mỗi người kinh doanh

Lò nướng thịt là cánh tay đắc lực cho mỗi người kinh doanh

Thịt nướng ngon hơn nhờ hộp gia vị ướp thịt

Như các bạn đã thấy ở trên, để cho ra đời một mẻ thịt nướng sẽ cần rất nhiều công đoạn và thời gian chuẩn bị. Đồng thời, có thể sẽ không cho ra được mẻ thịt ưng ý nếu không đong đếm chuẩn xác. Chính vì thế mà hộp gia vị ướp thịt sẽ là cứu tinh cho bạn

Sản phẩm này đã được nghiên cứu sao cho phù hợp với khẩu vị người Việt nhất. Đặc biệt thơm ngon và hấp dẫn bất cứ ai qua đường

Sử dụng cũng rất đơn giản vì bạn chỉ cần đổ trực tiếp gia vị vào thịt và để ướp trong khoảng 1 giờ là đã có thể nướng được rồi. Tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều phải không ?

Lựa chọn hộp gia vị để tiết kiệm thời gian hơn và đảm bảo chất lượng hơn

Lựa chọn hộp gia vị để tiết kiệm thời gian hơn và đảm bảo chất lượng hơn

Trên đây là những chia sẻ để làm sao có một công thức làm bánh mì thịt ngon nhất và chuẩn nhất. Hy vọng bạn sẽ thành công với những kinh nghiệm mà chúng tôi đưa ra.

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment





Bài Viết Liên Quan