CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Ngon Nhất

Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ -1

Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Khi mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ tại công ty Quang Huy khách hàng sẽ được hướng dẫn cách làm nước sốt bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon tuyệt thu hút nhiều người mua bánh mì.

+Sốt mayoner, mayoonaise ajinomoto 1kg

+Sữa tươi có đường vinamilk 1 lít

+Sữa chua có đường vinamilk: 3 hộp

+1 tí muối

Trộn đều hỗn hợp náy bằng máy đánh trứng và bảo quản trong tủ lạnh, thời gian bảo quản tốt nhất 2 – 3 ngày.

Công thức pha giấm chua ngọt cho bắp cải

+Bắp cải tím: 1kg

+Bắp cải trắng: 3kg

+Có thể dùng đu đủ xanh

+Nước 3 chén + giấm ăn: 1 chén + Đường 1 chén ( Tỉ lệ: 3:1:1)

Nên pha hỗn hợp chua ngọt này trước và bảo quản trong chai đến khi cần thì đem ra sử dụng, khi cho bắp cải vào rồi thì chỉ sử dụng hỗn hợp này trong ngày. Rửa cải sạch và ngâm nhanh trong nước muối loãng, vớt ra để ráo sau đó ngâm trong dung dịch giấm chua ngọt.Có thể dùng đu đủ chua ngọt.

Xem thêm các sản phẩm Giảm giá cực SỐC : Nồi nấu phở điệnTủ cơm công nghiệpNồi nấu phở hàng Việt Nam 

Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ -2

Nguyên liệu chế biến dễ tìm

Cách thực hiện để bán bánh mì hoàn chỉnh:

Thành phần chính gồm:

+Bánh mì tam giác hoặc bánh mì dài

+Thịt nướng

+Sốt Mayoner

+Bắp cải tím và bắp cải trắng chua ngọt

+Cà chua và dưa leo

+Tương ớt

+Tương cà

Thành phần công thức chế biến thịt

Công thức:

-0.5kg thịt + 0.5 kh mỡ

-Thịt nạc vai 3kg + 2kg thịt đùi

-150g hỗn hợp tỏi + hành xay

Hỗn hợp này xay nhuyễn bằng máy xay và cho một muỗng lớn dầu ăn

Gia vị gốc muỗng lớn dầu ăn

Gia vị knor:4 muỗng lớn dầu ăn

Muối ăn : 4 muỗng lớn dầu ăn

Tiêu xay :1 muỗng lớn dầu ăn

Bột ngọt :1 muỗng lớn dầu ăn

Đường :1 muỗng lớn dầu ăn

Dầu mè :1 muỗng lớn dầu ăn

Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ -3

Bánh mì thổ nhĩ kỳ thơm ngon bổ dưỡng

Các bước thực hiện.

+Bước 1: Cắt thịt theo bản 0.15m, thịt và mỡ rửa thật sạch, rửa nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn tạp chất, nhớt, máu…. Sau đó để thật ráo.

+Bước 2: Chứa thịt trong thau lớn và cho hỗn hợp hành xay vào trộn đều.

+Bước 3: Lần lượt cho gia vị knor, muối, bột ngọt, tiêu và gia vị gốc vào. 

+Bước 4: Trộn thật đều lần cuối.

+Bước 5: Xiên thịt vào cây, cứ 2 lớp thịt nạc có 1 lớp thịt mỡ.

+Bước 6: Bảo quản thịt trong tủ đông hoặc tủ lạnh điều chỉnh nhiệt độ tối đa.

Thứ tự cho nguyên liệu vào: Bánh mì + dưa leo + thịt + cải chua + sốt mayoner + cà chua + tương ớt + tương cà.

Cách gấp giấy A4

Xếp giấy A4 cho đều hai đầu và dán 1 góc của giấy.

Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ -4

Bánh mì thổ nhĩ kỳ là món ăn được tiêu thụ nhiều nhất

Huy vọng với công thức làm bánh cũng như cách làm nước sốt bánh mì thổ nhĩ kỳ của công ty Quang Huy sẽ giúp ích được phần nào cho khách hàng đang có ý định kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ. Hãy liện hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

>>>> Xem thêm bột gia vị ướp thịt doner kebab có sẵn- tạo cho cây thịt Doner kebab của bạn chuẩn vị- bài bản-đẹp mắt nhất, giá không đổi 400.000d/lọ<<<

Bột gia vị tổng hợp ướp thịt doner kebab

Bột gia vị tổng hợp ướp thịt doner kebab

Ngoài ra, Quang Huy còn cung cấp sản phẩm liên quan đến bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ như:

  1. Máy cắt thịt Doner kebab
máy cắt thịt doner kebab

Máy cắt thịt doner kebab

2. Máy kẹp nóng bánh mì Tiross 965

máy kẹp bánh mì Tiross

Máy kẹp bánh mì Tiross 965

3.Các mẫu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

 

các mẫu xe bày bán tại Quang Huy

Các mẫu xe bày bán tại Quang Huy

~ lò doner kebab

 

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment





Bài Viết Liên Quan