CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Cách Lựa Chọn Tủ Nấu Cơm Đạt Chuẩn

Cách Lựa Chọn Tủ Nấu Cơm Đạt Chuẩn

Lựa chọn tủ nấu cơm theo công suất

Tính theo lượng gạo mà tủ nấu cơmcó thể nấu tối đa, trong một khoảng thời gian nhất định, tủ nấu cơm công nghiệp có các loại gồm: tủ nấu cơm 12kg, tủ nấu cơm 20 kg cho đến những loại tủ nấu cơm 120kg. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để nấu cơm mà quý khách lựa chọn  tủ nấu cơm cho phù hợp.

Bạn nên tìm hiểu kỹ về thông số kỹ thuật của sản phẩm

Bạn nên tìm hiểu kỹ về thông số kỹ thuật của sản phẩm

Lựa chọn tủ nấu cơm theo số khay

Hiện tại Bếp 36 cung cấp nhiều loại tủ cơm công nghiệp theo yêu cầu quý khách, có các loại tủ nấu cơm từ 4 khay, 5 khay cho đến 12 khay. Tủ có số khay thấp nhất là 4 khay, cao nhất là 24 khay. 8 khay là 200 suất, 10 khay là 250 suất, 12 khay là 300 suất, 20 khay là 500 suất, 24 khay là 600 suất ăn. Việc phân chia theo số khay sẽ giúp cho khách hàng có thể ước lượng được số người ăn, số suất cơm để có lựa chọn hợp lý cho nhà bếp của bạn.

Việc phân chia theo số khay sẽ giúp cho khách hàng ước chừng được số lượng suất ăn và qua đấy mang sự lựa tậu hiệu quả, hợp lý nhất cho việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của từng đơn vị.

Quang Huy hiện nay đang phân phối nhiều dòng tủ khác nhau cho bạn lựa chọn

Quang Huy hiện nay đang phân phối nhiều dòng tủ khác nhau cho bạn lựa chọn

Lựa chọn tủ nấu cơm theo nhiên liệu sử dụng

Theo tiêu chí này tủ nấu cơm được chia làm 3 loại là tủ nấu cơm điện, tủ nấu cơm gas và tủ nấu cơm dùng cả gas lẫn điện. Tủ nấu cơm bằng điện với hệ thống buồng đốt làm nóng nhanh tiết kiệm điện phù hợp với những nơi có điện áp ổn định. Tủ nấu cơm bằng gas phù hợp với những nơi có điện áp không ổn định và hay di chuyển. Tủ nấu cơm bằng gas được sử dụng cho kinh doanh quán ăn rất nhiều. do tính tiện dụng và phù hợp với nhu cầu của chủ quán.

So sánh về hai loại tủ bằng điện và bằng gas

So sánh về hai loại tủ bằng điện và bằng gas

  • Trong chiếc sản phẩm tủ cơm công nghiệp dùng điện được phân chia tiếp thành 2 nhánh sản phẩm là bếp nấu cơm công nghiệp dùng diện sở hữu bản điều khiển và tủ cơm công nghiệp ko mang bảng điều khiển.
Hộp điện của tủ cơm công nghiệp

Hộp điện của tủ cơm công nghiệp

  • Để sử dụng thuận tiện phù hợp với mọi nơi bạn có thể sử dụng tủ nấu cơm dùng cả gas lẫn điện. Ví như khách hàng sở hữu nhu cầu, rộng rãi nơi mang thể lắp cả 2 nguồn nhiên liệu (cả gas và điện) trên cùng một tủ nấu cơm.  Khi sử dụng tủ nấu cơm sử dụng bằng gas và cả bằng điện đó lựa chọn tối ưu nhất. khi 1 tỏng 2 bị bị vấn đề do mất điện hay hết gas.
Cả hai loại tủ đều có chức năng giống nhau

Cả hai loại tủ đều có chức năng giống nhau

Cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp hiệu quả

Ngoài việc tìm địa chỉ mua tủ nấu cơm uy tín thì anh chị cũng nên hiểu biết về cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp để nâng cao hiệu năng cũng như bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Tủ nấu cơm không còn xa lạ gì với những hộ gia đình, các cửa hàng, khách sạn nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng tủ nấu cơm sao cho đúng, bảo quản sao cho tốt …

Trước hết tủ nấu cơm có 3 loại 1 lại dùng gas và 1 loại dùng điện. Ở nước ta, khi nói đến công suất của tủ cơm thì người ta thường nhắc đến số lượng khay hoặc số kilogam gạo mà tủ có thể nấu.

Thông thường tủ cơm sẽ có các loại 10 khay, 12 khay, 20 khay và  24 khay mỗi khay tương ứng với 3,5kg hoặc 5kg gạo. Tùy vào nhu cầu và số lượng công nhân, khách hàng của các đơn vị mà chúng ta có thể tính được chúng ta cần lựa chọn loại nào cho nhà ăn của công ty.

Gioi thiệu tủ cơm công nghiệp Quang Huy

Bạn có thể tham khảo mua tủ cơm công nghiệp tại :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

·         Tại Hà Nội : Số 280 ngõ 192,Lê trọng tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

·         Tại HCM: Số 800 Hà Huy Giáp-P.Thạnh Lộc -Q.12-TP.HCM

·         Tại Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến-Uông Bí-Quảng Ninh

Bài Viết Liên Quan

1 Comment

  1. […] với nhiều các loại tủ cơm công nghiệp trên thị trường Quận Phú Nhuận hiện nay như vậy thì cơ sở nào là cơ sở […]

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan