CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Cấu Tạo Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Quang Huy

Cấu Tạo Tủ Cơm Công Nghiệp Quang Huy -1

Cấu Tạo Tủ Cơm Công Nghiệp Quang Huy

Tủ nấu cơm công nghiệp quang huy là thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong các quán ăn và nhà hàng lớn với chiếc tủ cơm công nghiệp sẽ giúp chúng ta có thể nấu được nhiều kg gạo hơn và phục vụ cho nhiều người ăn, rất thích hợp cho các quán ăn lớn và trong các khu công nghiệp có số lượng xuất ăn cao.

Tủ nấu cơm là loại tủ được dùng trong các quán ăn, nhà hàng hay khu công nghiệp. Với công nghệ hiện đại, Công ty TNHH Quang Huy càng ngày càng cải tiến các tủ nấu cơm công nghiệp của mình để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với tủ nấu cơm công nghiệp, sẽ giúp bạn nấu chín được lượng gạo nhiều, chín đều tất cả các khay và không gây cháy trong quá trình nấu với thời gian nhanh, tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian. Thử tìm hiểu về cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp, để hiểu được tại sao có thể kì diệu đến như vậy nhé!

Cấu Tạo Tủ Cơm Công Nghiệp Quang Huy -2

Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp Quang Huy

Cấu tạo tủ cơm công nghiệp gồm có phần thân ngoài và thiết kế bên trong:

– Phần thân ngoài sẽ bao gồm phần vỏ được thiết kế Inox 2 lớp với lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt dầy 3cm giúp giữ nhiệt tốt hơn và không gây bỏng cho người dùng. Đây gọi là hệ thống bảo ôn cách nhiệt 2 lớp, phù hợp với không gian nhà bếp hiện đại. Thiết kế 2 lớp cũng giúp cho tủ chắc chắn, bền bỉ với thời gian hoạt động lâu năm.

– Đặc biệt với phần cửa được thiết kế cẩn thận hơn với dạng tủ đóng khóa theo khớp, viền tủ hấp công nghiệp được bao bằng lớp đệm silicon chịu nhiệt, giữ nước và kín 100%, hạn chế tối đa hiện tượng xì hơi, mất hơi trong quá trình vận hành.

Cấu Tạo Tủ Cơm Công Nghiệp Quang Huy -3

– Phần thiết kế bên trong với các khay được thiết kế khoa học, khoảng cách đều nhau và có tay nắm giúp dễ dàng kéo ra vào trong quá trình vận hành. Với hai dạng khay chính là khay nấu không lỗ và khay hấp có lỗ.

– Bên trong tủ còn được thiết kế hệ thống van cấp nước, van xả hơi và hệ thống cấp điện an toàn.

Nhờ vào cấu tạo nên tủ nấu cơm Quang Huy có các ưu điểm sau:

– Có thể sử dụng cả nguồn điên 2 pha hoặc 3 pha , chỉ với các tủ có năng suất trên 60kg/mẻ quý vị nên sử dụng điện 380.

– Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp Quang Huy còn có hệ thống điện được thiết kế với công suất theo từng năng suất tủ. Được trang bị hệ thống cài đặt tự động bằng điện tử với bộ cài nhiệt độ tủ, cài đặt thời gian báo.

Hiện nay chi phí mua tủ cơm công nghiệp đang giảm mạnh nên anh chị nên tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định mua hàng.Vì rất có thể anh chị sẽ mua phải hàng tân trang hoặc gia công kém chất lượng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY.

  • Khu vực Hà Nội : Số 280 ngõ 192,Lê trọng tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Khu vực HCM: Số 800 Hà Huy Giáp-P.Thạnh Lộc -Q.12-TP.HCM
  • Khu vực:Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến-Uông Bí-Quảng Ninh
  • Email: thietbibepvietvnn@gmail.com

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0978.601.388- 0938.914.099.

Bài Viết Liên Quan

Comments

Bài Viết Liên Quan