09666.23.666

Công Dụng Của Máy Vặt Lông Gà Mini

Công Dụng Máy Vặt Lông Gà Mini

Công Dụng Của Máy Vặt Lông Gà Mini 

Công dụng của máy vặt lông gà mini || Cách đây không lâu đã tồn tại suy nghĩ kích thước đồ vật càng lớn đồng nghĩa chất lượng càng cao. Suy nghĩ này được gán cho mọi thứ, từ đồ gia dụng đến nhà cửa, xe cộ… Ngày nay, thế giới đang đi theo xu hướng hoàn toàn ngược lại: Mọi thứ nhỏ gọn hơn, đơn giản hơn và hiệu quả hơn. Xuất phát từ thực tế đó công ty Quang Huy đã không ngừng nỗ lực chế tạo ra loại máy vặt lông gà mini có thể dùng bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào cần.

Công ty Quang Huy đi đầu về loại máy vặt lông gà mini

Máy sử dụng rất đơn giản trước tiên cần chuẩn bị một đường điện 220V có sẵn attomat hoặc cầu dao tại nơi lắp đặt máy, lắp đặt tại nơi bằng phẳng, chắc chắn. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng máy nên được nối dây tiếp đất.

Công Dụng Máy Vặt Lông Gà Mini
Có máy vặt lông gà khỏi lo về việc vặt lông

Cắm đường nước vào ống. Đấu đầu dây điện vào attomat hoặc cầu dao đã chuẩn bị sẵn. Gà vịt đã nhúng nước, mở van nước để nước lạnh phun sẵn vào máy sau đó đặt gà vịt vào máy và bật máy vặt lông gà vịt lên.

Máy vặt lông gà mini có cấu tạo gồm: gai cao su, động cơ, thùng inox, bánh đà và dây curoa. Cách thức hoạt động của máy rất đơn giản đơn giản: khi bật công tắc máy lên, lồng vặt bắt đầu chuyển động quay tròn gà vịt ở bên trong thùng chứa sẽ cọ sát với các gai cao su mềm, dai làm sạch lông gà lên đến 90% chỉ trong vòng 30s.

Công Dụng Máy Vặt Lông Gà Mini
Máy Vặt Lông Gà

Có nhiều trường hợp sản phẩm có chất lượng rất tốt nhưng do hình thức bao gói quá tồi không tạo được hình ảnh hấp dẫn khách hàng nên không tiêu thụ được hoặc khách hàng không chấp nhận trả giá cao cho sản phẩm. Ngược lại, có những sản phẩm tuy chất lượng không cao nhưng lại có sức truyền cảm lớn đối với khách hàng, khách hàng sẵn sàng trả giá cao cho sản phẩm.

Công Dụng Máy Vặt Lông Gà Mini
Dùng máy văt lông gà mini làm bữa ăn gia đình an toàn

Xu hướng phô bày việc chi tiêu và thói khoe khoang sự giàu có đã dần phai hòa, cùng với đó là sự nổi lên của thị trường hàng chất lượng cao, thiết kế nhỏ gọn kiểu mới. Giờ đây, sự cao cấp được thể hiện tinh tế hơn rất nhiều khi đa số các sản phẩm đều nhỏ gọn, các chi tiết được tinh giản tối đa.

Thị hiếu toàn cầu này khiến người tiêu dùng không còn lựa chọn những hàng hóa có thiết kế quá bóng bẩy mà chuyển sang những sản phẩm thanh lịch hơn. Nắm bắt được điều đó công ty Quang Huy đã sản xuất ra loại máy vặt lông gà mini rất thuận tiện cho người sử dụng, nhất là dùng cho hộ gia đình.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết công dụng của máy vặt lông gà mini.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Công Dụng Của Máy Vặt Lông Gà Mini
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!