Công dụng tuyệt vời không phải ai cũng biết của máy vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà vịt ( hay còn gọi là máy vặt lông gia cầm) là loại máy mới được ra đời và đưa vào sử dụng vài năm gần đây. Thiết kế đơn giản, thế nhưng chiếc máy vặt lông gà vịt lại đem lại những công dụng khiến bạn phải bất ngờ.

Những công dụng ấy là gì ? Bạn đã sử dụng máy vặt lông gà vịt một cách hiệu quả hay chưa ?

Hãy cùng QUANG HUY tìm hiểu rõ hơn về máy vặt lông gà vịt ngay bây giờ nhé !!!

Máy vặt lông gà vịt – công cụ làm thịt gia cầm hữu ích hàng đầu

Trước đây, khi máy vặt lông gà vịt chưa ra đời, hàng ngày, người nhân công vẫn phải cặm cụi nhổ lông hàng trăm con gà, ngâm đôi bàn tay chai sạn trong nước tới mức bóc hết da, dù mùa hè hay mùa đông giá buốt ,thế nhưng vì công việc, họ vẫn phải làm. Và không lâu sau đó, “có cầu thì ắt có cung” , máy vặt lông gà vịt nhanh chóng ra đời, đánh tan nỗi ám ảnh phải ngâm tay trong nước vặt lông cả đàn gà của con người.

Với phát minh máy vặt lông gà vịt, thời gian sơ chế gia cầm đã giảm đi tới 2/3, những chú gà được nhổ sạch lông nhanh chóng chỉ trong vòng chưa đầy một phút bỏ vào máy !!!

Các mẫu máy vặt lông gà vịt mới nhất trên thị trường. Xem tại đây: https://thietbibepviet.vn/may-vat-long-ga-vit/

Điều gì tạo nên sự hữu ích của máy vặt lông gà vịt ???

Sở dĩ chiếc máy có năng suất vặt lông tuyệt vời như vậy là nhờ cấu tạo vô cùng độc đáo, thông minh. Nhằm mục đích sản xuất ra phục vụ hàng ngày cho quá trình mổ thịt gia cầm cho người dân nên máy vặt lông gà vịt có cấu tạo hết sức đơn giản

Cấu tạo máy vặt lông gà phi 60cm Quang Huy

Thân máy là chiếc thùng lớn, cho phép bạn có thể bỏ hai, ba con gia cầm vào vặt lông trong cùng một lúc

Điều này vừa tiết kiệm thời gian cho bạn, vừa khiến quá trình vặt lông hiệu quả hơn, vì hai, ba chú gà cùng ở trong thùng sẽ không để chỗ cho các khoảng trống, tần suất gà vịt tiếp xúc với núm cao su sẽ lớn hơn, lông dễ bị bứt ra hơn !!!

Cấu tạo máy vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà vịt hoạt động trên nguyên tắc chủ yếu là là sự chuyển động của mâm xoay dưới đáy thùng, khiến cho gà vịt chuyển động, tiếp xúc với các núm cao su đã “phục sẵn” xung quanh thành thùng và bên dưới. Các núm cao su thành thùng thì bị cố định, còn núm cao su dưới đáy thì chuyển động theo mâm xoay. Thân núm được khứa tạo thành những rãnh nhỏ, số lượng rãnh càng lớn thì tỉ lệ lông gà vịt bị vướng vào đó càng cao !!!

Thông qua sự chuyển động mà motor tạo ra, những chú gà của bạn đã được nhổ sạch lông hoàn toàn !!!

Mâm xoay gắn núm cao su máy vặt lông gà vịt

Tham khảo báo giá mẫu núm cao su máy vặt lông gà vịt giá rẻ nhất, chất liệu cao su tự nhiên, độ bền cao không làm trầy da, dập mỏ, gãy cánh,… làm sạch lông gà vịt nhanh chóng với tỉ lệ lên tới 98%

Máy vặt lông gà vịt có tự động hóa hết các công việc của bạn không ?

Công dụng hữu ích của máy vặt lông gà vịt là giúp bạn nhổ lông gia cầm sạch sẽ một cách hoàn toàn tự động mà bạn không cần tốn nhiều sức. Thực tế thì chiếc máy chỉ giúp bạn nhổ lông thôi, còn các thao tác sơ chế khác bạn vẫn phải tự tay thực hiện: Qúa trình cắt tiết, nhúng gà vào nước sôi,… vẫn cần đến bàn tay của con người, sau khi trải qua các khâu đó, chiếc máy vặt lông gà vịt mới có thể giúp bạn xử lí đám lông được !!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Công dụng tuyệt vời không phải ai cũng biết của máy vặt lông gà vịt
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến