Công Ty Quang Huy Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ

Công Ty Quang Huy

Công Ty Quang Huy Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà  

 Cùng với quá trình phát triển của xã hội, công nghệ  máy móc cũng từng bước phát triển đột phá. Trong giai đoạn hiện nay, ngành công nghiệp máy móc đã được sinh ra, đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động hỗ trợ sản xuất kinh doanh. Bên cạnh việc các máy móc được sản xuất, nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến, cũng có loại máy móc tự chế, và việc tự chế máy vặt lông gà đã được công ty Quang Huy ứng dụng thành công mang lại cho công ty doanh thu rất lớn.

Với sự giúp đỡ của máy móc, thế giới đang hiện đại hóa và ngày càng phát triển. ngày nay máy vặt lông gia cầm tự chế được sử dụng rộng rãi tại các quán ăn, trong gia đình, các chợ, các chỗ buôn bán gia cầm,…

Công Ty Quang Huy
Thiết kế gọn, được làm bằng inox độ bền cao, chịu nhiệt và lực tốt

Máy vặt lông gia cầm tự chế cũng có cấu tạo không khác gì máy chính hãng. Bên trong lồng vặt máy vặt lông gia cầm được thiết kế lượng núm dày, bố trí núm khoa học giúp cho quá trình vặt lông nhanh và sạch, thiết kế sẵn chân ren ống nước, bằng Inox trên thành lồng, khi mua máy về chúng ta có thể lắp đặt van xả tùy ý sao cho thuận tiện giúp rửa sạch và tiết kiệm nước.

Máy vặt lông gia súc, gia cầm là một trong những thiết bị vô cùng hữu ích hiện nay thay thế lao động thủ công của con người. Sản phẩm này được dùng nhiều ở các cửa hàng, nhà hàng hay các lo chuyên bán gia cầm. Máy vặt lông gia cầm  sản xuất  ra sản phẩm chất lượng cao, không chỉ đạt hiệu quả về tốc độ mà còn đạt hiệu quả cao vượt lên trên năng lực của con người. Nhờ có máy vặt lông gia cầm giúp chúng ta thực hiện các công việc khó khăn thay cho con người.

Công Ty Quang Huy
Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến

Để góp phần quan trọng trong việc tăng năng suất, giảm giá thành sản phẩm, giảm chi phí bảo hành sửa chữa, tăng sức cạnh tranh và đẩy mạnh mở rộng thị trường  tiết kiệm chi phí từ việc tiêu hao nhiên liệu thì công ty Quang Huy đã cho ra đời sản phẩm máy vặt lông gia cầm giúp người lao động giảm thiểu các bước lao động thủ công.

Tuy nhiên, hiện còn rất nhiều cơ sở sản xuất sử dụng công nghệ lạc hậu, lỗi thời, làm tiêu tốn nhiên liệu sản xuất. Bởi vậy, doanh nghiệp muốn cạnh tranh trên thị trường thương mại tự do toàn cầu, cần đổi mới công nghệ, máy móc thiết bị nhiều hơn nữa.

Núm cao su nhổ lông gà là một trong những bộ phận quan trọng cấu thành nên máy vặt lông gà vịt, núm cao su chất lượng sẽ không làm cho gà vịt bị trầy xước da, dập mỏ, gãy cánh,…. khi vặt lông.  

Xem chi tiết: núm cao su máy vặt lông gà vịt

Công Ty Quang Huy
Thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng

Các mặt hàng phục vụ công nghiệp trong nước hiện nay đang phải cạnh tranh với các sản phẩm giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc với số lượng áp đảo, và các sản phẩm đã qua sử dụng được nhập khẩu. Do đó các doanh nghiệp đã tự chế các sản phẩm để cạnh tranh, và đồng thời phân phối tới khách hàng một cách nhanh chóng, điển hình là việc tự chế máy vặt lông gà của công ty Quang Huy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Công Ty Quang Huy Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến