CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Cung Cấp Nơi Bán Máy Vặt Lông Gà Quận 1 Chất Lượng

Nơi Bán Máy Vặt Lông Gà Quận 1

Ngày nay, với sự phát triển “bùng nổ” của thị trường máy vặt lông gà công nghiệp thì việc lựa chọn nơi bán máy vặt lông gà uy tín là một vấn đề khó khăn đối với nhiều người tiêu dùng. Vậy làm sao để chọn được nơi bán máy vặt lông gà Quận 1 đáng tin cậy nhất.

Để chọn được cửa hàng phân phối máy vặt lông gà giá rẻ tại Tp.HCM, uy tín trong hàng trăm cửa hàng máy vặt lông gà như hiện nay thì quả thực không phải việc dễ dàng. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn khi chọn cửa hàng phân phối máy vặt lông gà uy tín, giá rẻ.

Máy vặt lông gà Quang Huy

Máy vặt lông gà Quang Huy

Tìm hiểu và nắm bắt các thông tin về sản phẩm máy vặt lông gà khi đi xem và mua sản phẩm để chắc chắn rằng bạn có thể phân biệt được đâu là máy thường, đâu là máy cao cấp.

Máy vặt lông gà chất lượng nhất Q.1

Máy vặt lông gà chất lượng nhất Q.1

Máy vặt lông gà là một công cụ rất hữu dụng, đã giúp con người rất nhiều trong hoạt động lao động hằng ngày trong các công việc làm gia cầm. Sử dụng máy vặt lông gia cầm sẽ đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng khi không phải tiếp xúc trực tiếp đến gia cầm. Cách vận hành đơn giản lại dễ dàng di chuyển, dễ dàng vệ sinh do có khoang đưa nước và lông vào cùng 1 chỗ nên đơn giản trong việc thu gom chúng.

Chi tiết ống dẫn nước của máy vặt lông gà

Chi tiết ống dẫn nước của máy vặt lông gà

Cách bố trí núm 1 cách khoa học nên khách hàng không lo khi cho gia cầm vào vận hành, sẽ đảm bảo  gia cầm được nguyên vẹn không bị trầy xước.Thời gian vặt nhanh chưa đến 1 phút, mà 1 mẻ lại vặt được nhiều con nên tiết kiệm được đa số thời gian cho người sử dụng không những thế nó còn lại giải phóng được sức lao động. Giúp tiết kiệm không gian diện tích, cả khoản chi phí nhân lực.

Núm cao su thiết kế thông minh

Núm cao su thiết kế thông minh

Cũng chính vì lẻ đó mà máy vặt gà được nhiều khách hàng tìm mua. Máy vặt lông gà vịt được thiết kế có vành chắn nước rộng tránh nước bắn ra ngoài trong quá trình vận hành. Sử dụng chất liệu hoàn toàn bằng inox chống han rỉ. Khoang trên được thiết kế rộng nên có thể dễ dàng cho gà vào. Sử dụng núm cao su có độ đàn hồi cao, rất dẻo, mềm nên tránh làm gãy mỏ hay trầy xước da của gia cầm.

Núm cao su dẻo đàn hồi tốt

Núm cao su dẻo đàn hồi tốt

Khoang dưới chứa motor được thiết kế rộng, có chân cách nước để nước không tiếp xúc với các thiết bị bên trong máy. Có thiết kế kín để tránh các thiết bị điện tiếp xúc với người sử dụng kèm theo hoạt động theo nguyên lý máy cố định.

Chi tiết máy khoang dưới

Chi tiết máy khoang dưới

Nơi bán máy vặt lông gà Quận 1 của công ty Quang Huy là cửa hàng kinh doanh lâu dài, tạo niềm tin trong lòng quý khách hàng, chắc chắn rằng mức giá mà cửa hàng đưa ra phải hợp lý nhất trên thị trường. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá khi mua tại cửa hàng Quang Huy uy tín, bạn sẽ không phải lo là mình mua bị đắt hay là mức giá không tương xứng với chất lượng.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ hotline: 0978.601.338

quang huy plaza

quang huy plaza

Nguồn: máy vặt lông gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan