Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Đánh Giá Thị Trường Bánh Mì Thổ Nhĩ Kì Ở TPHCM

Cách đây gần 10 năm Sài Gòn mới bắt đầu du nhập bánh mì Thổ nhĩ kỳ, và được đông đảo thực khách đón nhận bởi hương vị hấp dẫn của kiểu nướng thịt mới lạ này. Sau đây CÔNG TY Quang Huy sẽ đưa ra một vài ví dụ về thị trường bánh mì thổ nhĩ kỳ ở Tp.HCM.

Tiệm bánh mì thổ nhĩ kỳ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn hôm nay là một quán nhỏ nằm đầu đường Nguyễn Thượng Hiền – quận 3 (hướng Nguyễn Thị Minh Khai rẽ vào, nhìn bên tay trái). Đây được xem là tiệm bánh mì kẹp Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên tại Sài Gòn với tuổi đời đã gần 8 năm. Ngoài ra, nơi này còn là điểm đến quen thuộc của nhiều người nước ngoài, cũng như người sành ăn Việt khi muốn thưởng thức món bánh mì kẹp thịt nướng này.

Thị Trường Bánh Mì Thổ Nhĩ Kì Ở TPHCM -2
Khách nước ngoài rất ưu chuộng loại bánh mì này

Kể từ khi tham gia vào thị trường cung cấp Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tại thị trường Việt Nam, đặc biệt thành phố HCM thì khách hàng tiếp cận với chúng tôi đầu tiên phải kể đến tại những con đường tại Quận 10. Hiệu quả kinh doanh của họ thật bất ngờ.

Từ một vài xe trên con đường Vĩnh Viễn, Nguyễn Duy Dương, đến nay số lượng xe đã nhiều hơn rất nhiều. Cứ tầm 3- 4 h chiều là những xe bánh mỳ thổ nhĩ kỳ đã hoàn tất công việc chuẩn bị để cung cấp cho khách hàng những ổ bánh mì thơm phức, nóng giòn. Theo những chủ bánh mì tại đây thì khách hàng tương đối đa dạng, từ dân văn phòng cho đến học sinh, sinh viên, người lao động…

Thị Trường Bánh Mì Thổ Nhĩ Kì Ở TPHCM -3
Số lượng người mua bánh mì thổ nhĩ kỳ rất đông

 Từ những hoài nghi ban đầu rằng bánh mì thổ nhĩ kỳ liệu có phù hợp với xứ sở nắng nóng như TPHCM ? Nhưng kết quả kinh doanh 3 năm vừa qua của các xe tại Quận 10 cho thấy dù nắng nóng nhưng buổi tối thời tiết Sài Gòn mát hơn thì không ít người muốn đổi món bữa tối thay vì ngày nào cũng ăn cơm chán ngắt…rùi có khi lại phải mất công nấu…

Và khi bạn đi qua những con phố thì bất ngờ với mùi thịt nướng tỏa ra từ những lò nướng thịt của xebanhmithonhiky. Một mùi vị đặc trưng của thịt heo được tẩm ướp gia vị có nguyên liệu nhập từ Châu Âu không thể lẫn vào đâu được. Nước miếng trào ra và bạn quyết định thử…và rùi bạn không thể nào quên.

Thị Trường Bánh Mì Thổ Nhĩ Kì Ở TPHCM -4
Mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ được sẽ được hướng dẫn bí quyết làm bánh ngon nhất

Những ngày đầu những xe trên đường Vĩnh Viễn chỉ bán tầm 50 – 100 ổ bánh/ngày là đã mừng lắm rùi. Vậy mà chỉ vài tháng sau số lượng trung bình đã lên tới 200 ổ/ngày, cá biệt có xe lên tới 400 ổ /ngày.

Giờ đây, khi nhắc đến bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ  tại khu vực Bình Thạnh nhiều người sẽ ngay lập tức nghĩ đên con đường Bùi Đình Túy, Nguyễn Văn Đậu, khu vực Thanh Đa. Đặc biệt, chỉ riêng đoạn Bùi Đình Túy nhưng có đến 5 xe do công ty Quang Huy chúng tôi cung cấp. Theo tâm sự của chủ xe bánh mì thì số lượng bán ra trung bình tầm trên 200 bánh/ngày.

Theo những thông tin trên cho thấy thị trường bánh mì thổ nhĩ kỳ ở Tp.HCM khá sôi động, và sức mua bánh mì thổ nhĩ kỳ của người dân khá cao. Vậy còn chần chừ gì mà không kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ, hãy liên hệ công ty Quang Huy chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này