CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Quận 8

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Quận 8

Tại địa bàn Tp.HCM hiện nay có hơn 50 cửa hàng cung cấp máy vặt lông gà khách hàng có thể bắt gặp quảng cáo, tiếp thị….của những đơn vị này. Trong đó cũng có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm chất lượng, bền bỉ, nhưng đi kèm với đó có không ít công ty nhập sản phẩm từ Trung Quốc và sản phẩm chỉ cần sử dụng một thời gian ngắn đã phải sửa chữa.

máy vặt lông gà Quang Huy

máy vặt lông gà Quang Huy

Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất. Quang Huy xin giới thiệu một địa chỉ mua máy vặt lông gà Quận 8 tốt nhất, nhanh nhất.

Nếu trong quá trình sản xuất doanh nghiệp cung cấp cho thị trường một dòng sản phẩm không có sự cải tiến đổi mới thì nó sẽ không thu hút được người tiêu dùng . Do đó Công ty Quang Huy luôn luôn cải tiến dòng máy vặt lông gia cầm một cách tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Quang Huy luôn nghiên cứu và cho ra mẫu máy vặt lông gà mới - đẹp nhất

Quang Huy luôn nghiên cứu và cho ra mẫu máy vặt lông gà mới – đẹp nhất

Chính vì thế mà máy vặt lông gà ngày nay có sự cải tiến hơn: Tỷ lệ sạch: 98%. Thời gian làm sạch lông: 30-40 giây. Chất liệu làm từ inox không gỉ, Núm cao su mềm dẻo, có sự đàn hồi cao. Có thể vặt lông 4 – 8 con/mẻ tùy theo kích thước và trọng lượng.

Cấu tạo máy vặt lông gà

Cấu tạo máy vặt lông gà

Sử dụng nguồn điện 220V-240 là mức điện áp dùng trong mọi gia đình. Van xả nước tự động, kiểu dáng gọn, không cồng kềnh, tiện lợi trong việc di chuyển, dễ dàng vệ sinh, không tốn diện tích, sạch sẽ hơn khi nước và lông thải tập trung một chỗ.

nguồn dẫn điện máy vặt lông gà

nguồn dẫn điện máy vặt lông gà

Sử dụng máy vặt lông gà sẽ nhanh hơn rất nhiều lần so với vặt lông bằng tay thủ công, Tránh được các bệnh truyền nhiễm, đảm bảo sức khỏe cho người làm khi không phải tiếp xúc trực tiếp với gia cẩm, chủ động trong việc làm gia cầm. Tăng năng suất về số lượng hơn rất nhiều lần so với kiểu thủ công trước đây.

máy vặt lông gà sẽ hạn chế tối đa công việc tay chân của bạn

máy vặt lông gà sẽ hạn chế tối đa công việc tay chân của bạn

Là một địa chỉ uy tín nhiều năm trong lĩnh vực máy vặt lông gà, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng : Tại sao nên mua máy vặt lông gà Quang Huy ?

+ Chúng tôi luôn chăm sóc khách hàng tốt nhất, khi chưa mua sản phẩm hay đang tim hiểu chúng tôi sẽ nhiệt tình chăm sóc khách hàng để hiểu hơn về các sản phẩm này. Khi sử dụng sản phẩm Quang Huy có bất kì hỏng hóc nào chỉ cần khách hàng chỉ cần gọi về cho chúng tôi, sẽ có nhân viên đến khắc phục  cho gia đình bạn trong thời gian sớm nhất.

Quang Huy là công ty chuyên về thiết bị bếp hàng đầu hiện nay

Quang Huy là công ty chuyên về thiết bị bếp hàng đầu hiện nay

+ Chất lượng sản phẩm vượt trội hơn hẳn các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của Quang Huy được nhập khẩu nguyên chiếc từ, còn một số đơn vị hiện nay đang nhập các sản phẩm của Trung Quốc, chính vì vậy mà chỉ cần sử dụng trong vài năm đã hỏng rồi

Quang Huy sẽ là điểm đến phù hợp nhất cho bạn

Quang Huy sẽ là điểm đến phù hợp nhất cho bạn

+ Giá thành của chúng tôi được cũng được đánh giá là tương đối thấp so với các đơn vị khác. Còn về thiết kế mẫu mã rất đẹp mắt, màu sắc đa dạng mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Tại Quận 8 có địa chỉ mua máy vặt lông gà Quận 8 tại 203, Đường Bình Đông, Phường 11, Quận 8 hoặc liên hệ hotline: 0978.601.338

 

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan