Dùng Máy Vặt Lông Gà Chỉ Trong Một Nốt Nhạc Đã Sạch Hết Lông

Dùng Máy Vặt Lông Gà

Dùng Máy Vặt Lông Gà Chỉ Trong Một Nốt Nhạc

 Máy vặt lông gà Quang Huy với tốc độ vặt lông cực nhanh, khách hàng đặc cho nó biệt danh là máy vặt lông gà chỉ trong một nốt nhạc. Nó được coi là cái máy rất thông minh được sử dụng nhiều trong việc chế biến thực phẩm. Chỉ chưa đầy 1 phút sẽ có ngay 2-3 con gia cầm sạch. Mức độ sạch lông 98%.

Máy vặt lông gà vịt có cơ chế hoạt động giống như chiếc máy giặt, nghĩa là khi vận hành thì tự động bên trong máy sẽ xoay tấm cao su, lúc này gà sẽ quay theo và tiếp xúc vào những núm cao su phía dưới và bên hông giúp gà sạch lông, nước được tự động cấp theo qua ống nước hoặc dội nước trực tiếp vào.

Dùng Máy Vặt Lông Gà
Các núm cao su được sắp xếp một cách khoa học bố trí trong lồng

Vật liệu làm máy là bằng inox không gỉ có độ bền cao, dễ vệ sinh.  Núm cao su được làm bằng cao su tự nhiên rất dẻo giúp gà vịt trong quá trình vặt không bị trầy xước, mô tơ công suất 1 HP được quay bằng trục với dây curoa, khung máy được làm hoàn toàn bằng inox. Phía sau có một nút điều chỉnh dây cu roa. Động cơ có công suất cao giúp máy hoạt động ổn định và độ ồn thấp.

Dùng Máy Vặt Lông Gà
Được thiết kế bằng Inox dầy

Bât kỳ quá trình sản xuất nào đều phải đảm bảo 4 thành phần. Mỗi thành phần đảm nhiệm những chức năng nhất định. Trong đó thành phần trang thiết bị được coi là xương sống, cốt lõi của quá trình hoạt động nhưng nó lại do con người lắp đặt và vận hành. Thành phần con người được coi là nhân tố chìa khoá của nhân tố hoạt động sản xuất nhưng lại phải hoạt động theo hướng dẫn do thành phần thông tin cung cấp.

Thành phần thông tin là cơ sở hướng dẫn người lao động vận hành các máy móc thiết bị và đưa ra các quyết định. Thành phần tổ chức có nhiệm vụ liên kêt các thành phần trên, động viên người lao động nâng cao hiệu quả sản xuất.

Dùng Máy Vặt Lông Gà
Sự lựa chọn tốt nhất của các cơ sở chuyên vặt lông gia cầm

Một điều không thể phủ nhận được là máy vặt lông gia cầm đã đem lại hiệu quả và năng suất cao trong kinh doanh giết mổ gia cầm. Máy vặt với tốc độ nhanh, sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không như nhiều phương pháp nhổ thủ công khác. Máy vặt lông gà công ty Quang Huy không hổ danh là máy vặt lông gà chỉ trong một nốt nhạc.

Tiến bộ công nghệ đối với các nước đang phát triển được tập trung chủ yếu vào việc cải tiến hiệu quy trình công nghệ. Việc cải tiến này cho phép nâng cao năng suất của người lao động. Điều này thể hiện qua kết quả cải tiến quy trình sản xuất chuyển dịch sang phải của đường cung phản ánh khả năng nâng cao năng lực sản xuất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Dùng Máy Vặt Lông Gà Chỉ Trong Một Nốt Nhạc Đã Sạch Hết Lông
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến